ỨNG VIÊN ĐỘC LẬP BỊ SÁCH NHIỄU HÀNG LOẠT HAY BỊ BÓC MẼ HÀNG LOẠT

06/03/2016
Tags:

24 nhận xét:

 1. đã là đồng rận thì chúng luôn tìm cách bao che cho nhau, vì đó cũng là một cách chúng tự bao che cho bản thân của mình. các trường hợp đã được nêu ở trong bài viết này chỉ là một phần nhỏ trong cái đám tham gia "ứng cử" lần này mà thôi. chúng sẽ chẳng bao giờ đặt được chân vào trong quốc hội vì dân tình, làng xóm đều biết mặt chúng như thế nào, tài đức ra sao.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ như Nguyễn Tường Thụy đã quen thói ăn vạ, vu khống chính quyền. Bởi lâu nay, đâu đâu chúng cũng vu cáo chính quyền Việt Nam đàn áp dân chủ, nhân quyền hay trả lời các báo đài có quan điểm cực đoan về Việt Nam để xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội, dân quyền trong nước để hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ ăn chặn tiền của “dân oan”, khai khống 200 nghìn thành 2 triệu để đút túi cá nhân như Nguyễn Tường Thụy mà cũng “tự tin” để ứng cử đại biểu quốc hội sao. Và một kẻ với scandal tình ái với hết ẻm Phương Uyên, Thúy Hạnh và Bùi Hằng mà cũng có tư cách tự ứng cử hay sao? Đúng là chúng đang diễn hài hay sao ý chứ

  Trả lờiXóa
 4. Thực tế cũng đã cho thấy khi lý lịch cá nhân không thể xấu hơn được nữa, các “ứng viên” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng lại đổ thừa là bị chính quyền cản phá, gây khó dễ. Xưa nay, dân gian vẫn nói cây ngay không sợ chết đứng. Nhưng số này trước đây đã làm nhiều điều đi ngược với lợi ích của đất nước, phá hoại sự ổn định của đất nước nên giờ đây có hối với lý lịch của mình cũng không còn kịp.

  Trả lờiXóa
 5. Quả thực rõ ràng là Nguyễn Tường Thụy đã làm nhiều điều đi ngược với lợi ích của đất nước, phá hoại sự ổn định của đất nước nên giờ đây có hối với lý lịch của mình cũng không còn kịp. Khi mà lý lịch được UBND nơi cư trú của Nguyễn Tường Thụy xác nhận là “trong thời gian sinh sống tại xã không tham gia sinh hoạt bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã”, “hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính” thì kẻ này lại vu cáo chính quyền cản trở, gây khó dễ quyền ứng cử của công dân. Rõ ràng, chính quyền địa phương chỉ xác nhận đúng những điều đúng và có căn cứ đầy đủ, rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 6. khi lý lịch của chúng không đủ phẩm chất, tư cách để ứng cử đại biểu quốc hội chúng lại đổ cho chính quyền cản phá, bôi nhọ, gây khó khăn. Không đâu xa, chính trong nội bộ của các hội nhóm “dân chủ” mà Nguyễn Tường Thụy rồi Nguyễn Thúy Hạnh tham gia cũng xảy ra đấu tố nhau vì ăn chia không đều tiền “viện trợ” từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. Có tật thì giật mình mà thôi, ba đối tượng Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A khi nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội đã không khai báo thành thật, đầy đủ lý lịch của bản thân cho nên chính quyền địa phương không xác nhận cho là đúng.
  Mục đích không khai báo đầy đủ của các đối tượng này rất rõ ràng là để che dấu những lần vi phạm pháp luật của chúng, che mắt dư luận, làm sạch hồ sơ để có thể lấy được lòng quần chúng. Tuy nhiên, chiêu trò này của chúng không thành công, nên chúng quay lai vu khống cho chính quyền địa phương cản trở, gây khó dễ cho việc tự ứng cử của chúng. Thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 8. Thật buồn cho các "ứng viên" độc lập, dám làm mà không dám chịu, đi khai lý lịch mà giấu nhẹm đi các "thành tích bất hảo" thì chính quyền làm sao mà xác nhận cho được, lý lịch là nơi thể hiện rõ nhất quá trình hoạt động của cá nhân, là cơ sở để cử tri đánh giá xem họ có xứng đáng là Đại biểu Quốc hội hay không. Chính quyền người ta chỉ làm đúng sự thật thì lũ "dân chủ" lại cho là gây khó khăn, khó dễ cho người ứng cử, quả thật vu khống, xuyên tạc đã trở thành bản chất của chúng mất rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Khai lý lịch để làm hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội mà dám giấu nhẹm đi tiền sử phạm pháp của mình, đây chẳng phải là một sự lừa dối nhân dân hay sao khi mà lý lịch chính là một trong những cơ sở quan trọng để nhân dân đánh giá và bầu đại biểu Quốc hội. Khai không trung thực đến khi bị chính quyền vạch rõ, bắt khai đầy đủ thì lại kêu gào là gây khó dễ

  Trả lờiXóa
 10. Giờ giới dân chủ cũng đã đọc nhiều luật hơn rồi, động tẹo là lôi luật ra để dạy người. Nhưng mà họ đâu hiểu được luật luôn đi sau thực tiễn, việc loại hồ sơ của ông Thụy và ông Hà là vì lí do an ninh, sau này những người như ông Hà ông Thụy mà vào Quốc hội rồi nhận chỉ đạo của Việt Tân đánh bom, khủng bố, phá hoại Quốc hội thì sao? Thế nên đừng văn vẹo lôi luật pháp ra để uy hiếp người, những người như ông Thụy và ông Hà không đủ tư cách đề vào ứng cử đâu thế nên đừng viết vài bài kêu gào, dọa nạt những người duyệt hồ sơ ứng cử làm gì làm gì.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là nực cười. chúng quan hệ với tổ chức khủng bố Việt Tân như vậy thì các ông đã không thể kiện lại người duyệt hồ sơ các ông về tôi “xâm phạm quyền bầu cử cử người dân được”, xét trên tư duy luật thì việc không cho ông Thụy, ông A, ông Hà vào ứng cử là điều ngăn những hành vi phạm pháp khác. Các ông nên hiểu rằng luật pháp là cái gậy để trừng trị những kẻ phạm tội nhưng cũng là công cụ để ngăn chặn những hành vi xấu có thể xảy ra trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 12. có mấy thằng bệnh hoang tưởng chuyên đi chơi xỏ thì chắc là chẳng ai biết đến nó, chỉ có mấy ông tây rảnh hơi là quan tâm đến tụi này thì cứ kệ nó đi tự sướng với nhau đi, mất gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng là hồ sơ và các việc làm không trong sạch không đủ tư cách vậy àm còn muốn nhiều lời lắm mồm..chuyện đó chỉ càng làm vạch mặt và cho thấy bản chất thực sự của những con người này thôi..mấy cái ông này toàn là nghe lời của kẻ xấu muốn bày ra cái trò này để mua vui nhưng thwucj chất là thế lực đảng sau chúng đang muốn đặt được âm mưu từng bước, từng bước phá hoại chính quyefn và chế độ của chúng ta

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Ngày xưa chỉ phèo ăn vạ chỉ để kiếm tiền uống rượu giải sầu. CÒn ngày nay lại có những kẻ mang danh học thức lại đi ăn vạ chính trị để kiếm ăn, ăn vạ một cacsah trắng trợn! Thử hỏi chúng tài đức vẹn toàn thì có ai làm gì được chứ??? Có câu" Cây ngay không sợ chết đứng"

  Trả lờiXóa
 16. ảnh chụp đẹp đây. tên chí phèo giả danh tri thức. đúng là càng lắm tật thì càng kêu nhiều. nếu đã là kẻ trong sáng, lòng dạ vì dân vì nước thật sự thì việc gì mà cứ phải lên tiếng nhiều như vậy. chỉ có những kẻ không ra gì nên mỗi lúc có ai đó hỏi thăm là giật mình thon thót, là ăn vạ

  Trả lờiXóa
 17. Động cơ nào khiến Đoan Trang bỏ công sức cố gắng gỡ gạc chút ít uy tín cho các "ứng viên độc lập" trong nước bằng cách lơ đi những sự thật mà vu khống cho những người trong nước?
  Ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng ư? - Không, Đoan Trang có "ngu" và "rảnh" như thế không?
  Họ hàng ruột thịt à? - Lại càng không, co ta không cùng họ, cũng chẳng cùng quê với mấy người này!
  Không phải bị điên, cũng chẳng phải tình nghĩa sâu đậm gì, vậy thì chỉ có thể là vì tiền hoặc là "cá mè một lứa" bênh vực lẫn nhau.
  Dù sao thì, dẫu là vì cái gì thì nó cũng chả tốt đẹp gì!

  Trả lờiXóa
 18. Ông cha ta đã có câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” quả không sai, ở đây ai cũng có thể hiểu tại sao Phạm Đoan Trang lại ra sức bênh vực cho Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy... một lũ dối trá không biết ngượng, tôi đang nghĩ sao Phạm Đoan Trang không ra tự ứng cử cho thêm vui

  Trả lờiXóa
 19. với những gì mà Nguyễn Tường Thụy đã làm trong thời gian vừa qua thì vị dân chủ mang danh nghĩa nhà báo này cũng không có được 5 tiêu chuẩn của một vị Đại biểu Quốc hội nên có chăng Nguyễn Tường Thụy đang mắc bệnh hoang tưởng chính trị năng và “tát nước theo mưa” Nguyễn Quang A để tự sướng cũng như PR tên tuổi bệnh hoạn của mình đấy thôi. Lâu nay, cái tên Nguyễn Tường Thụy được người ta biết đến với những thành tích bất hảo trong việc tham gia các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự hết danh nghĩa là “yêu cây xanh”, “yêu biển đảo”, “yêu nước”, “dân oan” cho đến lên tiếng bảo vệ những kẻ đồng đảng bị xét xử... thì đâu đâu cũng có cái mặt của lão Nguyễn Tường Thụy. Và Nguyễn Tường Thụy cũng đã bị xử phạt hành chính về tội gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Tường Thụy có thể làm được cái trò khốn nạn nào chứ, hành động cá nhân thì làm sao có thê tha thứ cho được. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm là được đâu, không có hiểu chúng có thể làm được gì hơn được chứ, cái trò cá nhân thì có gì hơn được chứ

  Trả lờiXóa
 21. Động cơ nào khiến Đoan Trang bỏ công sức cố gắng gỡ gạc chút ít uy tín cho các "ứng viên độc lập" trong nước bằng cách lơ đi những sự thật mà vu khống cho những người trong nước?. Chẳng có cái gì cả đâu vì việc làm của con người này thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình chứ có cái gì hơn được đâu chứ nên cố cũng chỉ là cái trò cá nhân chứ

  Trả lờiXóa
 22. Đây cũng là những nhận xét được chính quyền xã căn cứ vào thực tế, không thể coi là “gây khó dễ” hay bị “phân biệt đối xử” như những gì mà Nguyễn Tường Thụy cùng đội quân dân chủ đăng đàn tuyên truyền, xuyên tạc, rêu rao trên mạng những ngày qua. Những nhận xét đó cũng hoàn toàn đúng với thực tế vì gương mặt Nguyễn Tường Thụy đối với người dân thủ đô cũng không còn lạ lẫm gì trong các hoạt động gây rối an ninh trật tự và làm xấu hình ảnh của Thủ đô, của đất nước Việt Nam trong các cuộc biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa
 23. con người này chẳng thể làm được cái trò trống nào cả vì việc làm cá nhân của mình mà thôi và không có hiểu được có thể làm được cái trò nào hơn được chứ vì cái gì cũng cấn có giới hạn của nó chứ không thể thích làm là được đâu. không có hiểu được cái trò lố lăng của con người này thực hiện thêm được cái gì hơn được chứ

  Trả lờiXóa
 24. những con người như Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A,.. chỉ là những kẻ lộng ngôn thôi mà chứ có làm được cái gì hơn đâu chứ. đừng cố thực hiện hành động ngu ngốc nào cả nhé, nó chỉ làm mất đi rất nhiều thứ của các bạn mà thôi và đùng để xã hội nguyền rùa bạn nhé

  Trả lờiXóa