ỨNG VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGUYỄN QUANG A CỔ VŨ ĐỐI TƯỢNG VI PHẠM PHÁP LUẬT NGUYỄN HỮU VINH BA SÀM

23/03/2016
Tags:

41 nhận xét:

 1. Nguyễn Hữu Vinh là đối tượng vi phạm pháp luật, là đối tượng đã có những hoạt động xâm phạm lợi ích Nhà nước. Điều này đã được Cơ quan công an khẳng định rồi. Đường đường là một người tự ứng cử của Hà Nội thế vậy mà Nguyễn Quang A lại cùng hội cùng thuyền với Nguyễn Hữu Vinh sao. Liệu rằng ....

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Quang A là bè bạn dận chủ với nhau cho nên việc Nguyễn Quang A có mặt cổ vũ và làm loạn trước phiên tòa xử Nguyễn Hữu Vinh không có gì là bất ngờ. Mọi người nên có cái nhìn đúng đắn về bản chất của kẻ chuyên xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, lừa bịp quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc này cũng không gì là lạ, bản chất phá hoại của bọn này luôn là vậy. Chúng luôn xảo biện, nói vu cáo, xuyên tạc cái này, cái nọ cho đất nước. Nay ứng cử viên lại đi chơi với kẻ bị xử tù chống phá đất nước. Vạy ông A vào Quốc hội để làm gì thì chắc hẳn mọi người đã biết.

   Xóa
 3. Nguyễn Quang A là ứng viên đứng ra tuyên bố tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Ông có tên trong danh sách của Hà Nội sau hai vòng hiệp thương. Ông cũng hí hửng khoe rằng ông đã vận động xin được khoảng vài nghìn chữ kí ủng hộ trên mạng, thế mà nhìn cái hành động của ông xem, đại biểu quốc hội ai lại đi ủng hộ mấy cái hành động chống phá Đảng, nhà nước chứ!Thật là nực cười!

  Trả lờiXóa
 4. Đấy, đi ứng cử đại biểu quốc hội mà ai cũng có cái hành động như ông A thì có mà đất nước này loạn à! Đời nào đại biểu quốc hội lại đi ủng hộ mấy cái hành động chống lại nhà nước chứ! Hành động sáng nay của Nguyễn Quang A thêm một lần nữa chứng tỏ ông ta hoàn toàn không đủ tư cách để làm một ứng viên bầu đại biểu Quốc hội!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng như dự đoán đã có rất nhiều hội gọi là đồng bọn với Nguyễn Hữu Vinh tới tụ tập với nhiều kiểu hô hào, băng rôn khẩu hiệu nhằm ủng hộ Anh ba sàm này, thực chất là đây cũng đều là những người cùng một ruộc với Vinh cả, mà những người này chỉ mong với suy nghĩ là phá hoại, gây bất ổn tình hình trong nước mà thôi. Các người yên tâm Pháp luật công bằng, ai có tội sẽ bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 6. ây gu, Nguyễn Quang A đẹp mặt chưa Nguyễn Quang A. Ứng cử đại biểu quốc hội mà lại đi cổ vũ, tuyên truyền chống phá, tuyên truyền cho các hành động gây rối trật tự như thế này, thì liệu ông mà vào được đại biểu quốc hội nữa thì nước mình lại loạn tới đâu không biết?
  đúng là cái bọn phá hoại

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn QUang A, vâng, với thành tích chống đối dày sụ của mình nhưng vẫn muốn đi ứng cử đại biểu quốc hội, vẫn muốn được đứng trong hàng ngũ lãnh đạo...
  giờ lại thêm cái trò đi kích động biểu tình, gây rối như thế này thì có đáng mặt đại biểu quốc hội hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là tất cả hình ảnh của những ứng cử viên Đại biểu Quốc hội, những người luôn miệng “vì dân, đại diện cho dân” nhưng ngay cả đến việc chấp hành, tuân thủ pháp luật mà không làm được, đó là còn chưa kể những tin đồn về đạo đức, lối sống. Người dân chẳng thể nào mong chờ gì từ những con người như thế này.

   Xóa
 8. Việc tự ứng cử bây giờ đã biến thành một trò nhảm khi một bầy sâu thường xuyên làm rầu nồi canh. Những kẻ không tài không đức chỉ biết chém gió như Nguyễn Quang A, Xuân Diện, Vượng râu cứ nhao nhao làm trò hề khi ứng cử cho lấy có và lấy le, bất chấp là mình từng vi phạm pháp luật hoặc không có đóng góp nào cho dân nhân dân. Đúng là đáng buồn cười thay.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Quang A còn tìm cách tiếp xúc gặp gỡ với một số nhân vật là chính giới các nước phương Tây, phóng viên nước ngoài nhằm cung cấp các thông tin sai lệch về bản chất vụ việc, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Là người ứng cử vào đại biểu Quốc hội thì tiêu chuẩn đầu tiên cần phải có đó là việc chấp hành tuân thủ đúng pháp luật. Nhưng Nguyễn Quang A thì hoàn toàn khác, không hề tuân thủ pháp luật một cách nghiêm túc. Hành động của Nguyễn Quang A về việc cổ xúy cho hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Hữu Vinh càng chứng tỏ ông ta không xứng đáng để được bầu vào Quốc hội. Ứng cử vào đại biểu Quốc hội gì mà lại đi cổ vũ đồng tình với các hành vi vi phạm pháp luật chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Ngay từ đầu khi Nguyễn Quang A tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội tôi đã nhận thấy ngay đây là một con người không hề xứng đáng để trở thành đại biểu Quốc hội. Đến giờ lại có hành động ủng hộ đối tượng phá hoại đất nước thì điều đó càng được khẳng định. Để Nguyễn Quang A vào được Quốc hội thì ông này chắc đem cả Quốc hội bán cho ngoại bang để lấy tiền cho bản thân mất. Một con người chắc không hề biết đến hai từ 'xấu hổ'.

  Trả lờiXóa
 12. Bản án quá nhẹ đối với kẻ phản quốc. Ko biết lúc tuyên án ba sàm có tè ra quần như hôm bị bắt ko hỉ??

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Quang A là bạn bè với ai thì mọi người cũng đều rõ cả, việc hắn xuất hiện và gây rối trước phiên tòa cũng không có gì lạ lạ. Với kẻ ra tự ứng cử đại biểu quốc hội với mục đích “cho đỡ buồn” này mong mọi người hãy sang suốt trong việc bỏ lá phiếu của mình, không thể để hắn muốn làm gì thì làm được.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Quang A đã đứng ra ứng cử làm đại biểu Quốc hội, tức là A đã phải xác định tư tưởng, lập trường phải phục vụ cho quyền lợi của đất nước, của nhân dân. Nhưng thực sự trong thời gian vừa qua, Nguyễn Quang A chưa hề có một động thái hay hành động chứng tỏ sự đóng góp của bản thân cho đất nước mà thay vao đó là liên tiếp cách hành động chống phá, tuyên truyền sai sự thật, với mục đích ý đồ chống lại Đảng và Nhà nước. Đơn cử như sáng nay Nguyễn Quang A đã làm loạn và tụ tập đông người nhằm ngăn cản, cản trở việc tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thi Minh Thúy.
  Tôi tự hỏi đây là hành động của một đối tượng chống phá hay của một người ứng cử làm đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Quang A dạo này có vẻ hot nhỉ, một người không biết trên dưới, không biết tôn ti trật tự, không biết xóm làng thế nào mà khi muốn mọi người tự úng cử đại biểu quốc hội thì đi vận động, đi thăm hàng xóm như chưa có chuyện gì xảy ra vậy. NGuyễn Quang A đúng là cái thể loại mặt dày, giờ đây lại cổ vũ tên bà sàm Nguyễn Hữu Vinh, Quang A đang cổ vũ cho những kẻ vi phạm sao hay đang muốn bên ngoài để ý để kiếm tý vốn để thực hiện những âm mưu xấu xa và cá nhân của hắn ta chăng?

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn cái bản mặt của Nguyễn Quang A là tôi không thể mê được, nhìn cái bản mặt xấu xa, đê tiện lừa lọc là chỉ muốn nôn một bãi trước mặt hắn ta mà thôi. Nguyễn Hữu Vinh bị trừng phạt là thích đáng và không còn gì mà phải bàn cãi nữa. Bác đã nói đấy thôi, có tài mà không có đức thì vô dụng, quá khứ của hắn rất là tốt, hứa hẹn một tương lai sáng ngời, nhưng bản tính tự mãn nên cuối cùng dẫn tới con đường như thế này, lười lao động mà lại mong hưởng thụ thì chỉ còn cách này mới có thể đáp ứng đc nhu cầu ấy thôi, nhận mấy đồng đô bẩn thỉu ấy mà

  Trả lờiXóa
 17. Hy vọng anh ba xàm này sẽ bị pháp luật trừng trị một cách thích đáng nhất để anh ta hiểu rằng , pháp luật là pháp luật đừng có mà có suy nghĩ lẩn trách hay lách luật . Chỉ cần có sai phạm , vi phạm thôi là pháp luật đã lập tức sẵn sàng xử lý luôn , lưới trời lồng lồng không bỏ sót lọt tội phạm. Nếu những dùng tri thức vốn có và lời văn hay chữ tốt đó để viết lên sự thật , viết về Đảng về nhà nước ta thì nó đã khác . Tôi không hiểu vì sao lại có những con người lại có một đoạo đức hết sức suy thoái như thế này nữa , thực sự đáng buồn hơn là còn đi lây lan căn bệnh của mình cho nhiều người khác nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hôm nay đây Nguyễn Hữu Vinh cùng với Nguyễn Thị Minh Thúy sẽ phải trả giá cho những hành động vi phạm pháp luật của mình và mong rằng đây cũng là bài học đắt giá cho những kẻ đang “lên đồng”, cổ vũ cho những hành động chống phá đất nước của ba sàm. Nguyễn Quang A lại đang muốn đánh bóng tên tuổi của mình đây mà

   Xóa
 18. Nhìn cái mặt của thằng này đã không thể yêu thương nổi rồi. nói thật là không hiểu sao những kẻ tự cho là có học rồi sinh ra ảo tưởng chống phá nhà nước này tồn tại được nhỉ?Cũng gọi là một người có học thức, sinh ra từ gia đình có truyền thống nhưng Vinh lại sẵn sàng bán mình để chống lại lợi ích dân tộc. Phải chăng là cậy có chút lý lịch nên nghĩ minh sẽ được trọng dụng, nhưng không được như mình mong muốn nên quay lại chống phá. Nguyễn Quang A đang làm trò hề cho thiên hạ cười sao, Quang A nên chuyển nghề là hề thì hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ có học mà như đồ vô học bạn à. Sống trong hòa bình tự do không biết hướng tơi phát triển bản thân trước hết là giúp cho bản thân, gia đình và sau cùng là xã hôi, mà chỉ vì lợi ích trước mắt mà chúng sãn sàng vứt hết tất cả!

   Xóa
  2. Kẻ có học mà như đồ vô học bạn à. Sống trong hòa bình tự do không biết hướng tơi phát triển bản thân trước hết là giúp cho bản thân, gia đình và sau cùng là xã hôi, mà chỉ vì lợi ích trước mắt mà chúng sãn sàng vứt hết tất cả!

   Xóa
 19. Vinh Ba Sàm đã vi phạm pháp luật rất rõ ràng và được kết luận tại bản án 5 năm tù mà không hiểu tiến xí A nghĩ gì khi mà cổ súy cho hành động của y và lại còn đang tự ứng cử đại biểu quốc hội chứ. Cho cái ông này lên thì có phải được dăm bữa nửa tháng ông sẽ bán nước, làm tay sai cho những kẻ phản động như y đúng không?

  Trả lờiXóa
 20. Việc các cá nhân, tổ chức không có thiện chí với Việt Nam lên tiếng đòi thả tự do hay những đề nghị, yêu sách với những kẻ đã có những hành động chống phá đất nước là câu chuyện không hề lạ lẫm gì, bởi đó như là một phương thức hoạt động của họ trong chiến dịch tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Việt Nam dưới vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền”. Vậy nhưng không hiểu là ông Martin Patzelt, dân biểu Đức - thành viên của Ủy ban Nhân quyền tại Quốc hội Liên bang Đức hay Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW) có biết được những hành vi của Nguyễn Hữu Vinh cùng với Nguyễn Thị Minh Thúy đã vi phạm pháp luật Việt Nam và chắc chắn họ sẽ phải trả giá cho những hành vi của mình đó không?

  Trả lờiXóa
 21. Thật là nực cười cho kẻ in cái áo phá vòng nô lệ. Phải chẳng chúng đang muốn đeo gồn xích lên nhân dân để đưa nhân loại theo hướng khai sáng nền văn mình theo hương chiếm hữu nô lệ kiểu mới chăng>

  Trả lờiXóa
 22. Thực ra thì cũng là "gà cùng một mẹ" nên đời nào chúng nó đá nhau đâu. Hoặc là bênh vực nhau hết lời, hoặc là lợi dụng lúc kẻ khác gặp khó khăn mà "bỏ đá xuống giếng", "đục nước béo cò" là bản chất của rận chủ rồi trò này chẳng ai còn lạ.
  Và việc Nguyễn Hữu Vinh phải ra hầu tòa vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình thì có lẽ không còn là chuyện hiếm, chuyện lạ, chuyện ít người biết. Và cái hành động Nguyễn Quang A cổ vũ tên này thì càng cho thấy hắn không đủ tư cách, không xứng đáng trở thành đại biểu quốc hội rồi!

  Trả lờiXóa
 23. khẳng định luôn một câu đó là ông nguyễn quang a cũng tráo trở chẳng kém thằng cha anh ba sàm nguyễn hữu vinh đâu, nguyễn quang a khôn hơn khi đi ra nước ngoài để kiếm tiền còn vinh còm cõi kiếm tiền ở trong nước thì dễ bị sờ gáy hơn là đúng rồi còn gì.

  Trả lờiXóa
 24. Ông Vinh hay là ông QUang A đều là những kẻ luôn có tư tưởng và hành động chống phá nhà nước một cách cực đoan và vô cùng phản động.Vì thế mà trong thời gian tự ứng cử thì ông Quang An đã thể hiện rõ điều này

  Trả lờiXóa
 25. Thật nực cười. Các nhà ngoại giao khi tham gia vào các hoạt động này vô hình trung đã thể hiện sự thiếu tôn trọng pháp luật Việt Nam, thiếu thiện chí đối với Nhà nước và nhân dân Việt Nam với sự phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với quốc gia của họ. Hành động tham gia vào các nhóm người tụ tập bên ngoài phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Vinh mặc nhiên đã hạ thấp hình ảnh, uy tín ngoại giao của họ. Dư luận sẽ coi đó là việc làm cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Đúng là một lũ lên đồng cho Nguyễn Hữu Vinh

  Trả lờiXóa
 26. Một ứng cử viên ĐBQH mà lại đi cổ súy, ủng hộ cho kẻ vi phạm pháp luật thì lấy tư cách gì mà làm ĐBQH đây, liệu nếu vào Quốc Hội ông Nguyễn Quang A có bảo vệ được quyền lợi cho dân hay không hay là lo chăm chăm bảo vệ cho mấy tên phạm tội. Dờ thì lòi ra bản chất của Nguyễn Quang A rồi nhé.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Hữu Vinh là đối tượng vi phạm pháp luật, là đối tượng đã có những hoạt động xâm phạm lợi ích Nhà nước. Cơ quan chức năng đã có đầy đủ chứng cứ. Ấy vậy mà "ứng viên đại biểu Quốc hội" Nguyễn Quang A lại có hành động cổ vũ đối tượng vi phạm pháp luật, lại có thể truyền đạt những thông điệp mang ý kích động chống đối lại chính quyền, lại có thể đi làm loạn trước phiên tòa xét xử. Không thể chấp nhận được, không hiểu nổi với tư cách gì Quang A lại "tự tin" ra ứng cử. Thật không biết xấu hổ, A sẽ chuốc lấy thất bại thôi!

  Trả lờiXóa
 28. Không chỉ vậy Nguyễn Quang A còn tìm cách tiếp xúc gặp gỡ với một số nhân vật là chính giới các nước phương Tây, phóng viên nước ngoài nhằm cung cấp các thông tin sai lệch về bản chất vụ việc, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam
  Rõ ràng, hành động của Nguyễn Quang A sáng nay chứng tỏ ông ta là nhân vật luôn cổ vũ các hoạt động chống chính quyền, đi ngược kỉ cương pháp luật. Với những lời nói và hành động như vậy, liệu Nguyễn Quang A có xứng đáng là một ứng viên đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 29. một người hiểu biết như Nguyễn Quang A, khôn lỏi như Nguyễn Đình Hà thừa hiểu rằng việc xuống đường biểu tình như vậy sẽ gây bất lợi cho họ ở các vòng hiệp thương sắp tới. Dĩ nhiên họ chỉ làm những gì mà họ thấy có lợi hơn thôi. Có lẽ rằng Quang A hay Đình Hà và những kẻ khác đều chắc chắn được rằng mình sẽ không có được sự tín nhiệm của cử tri nơi mình cư trú và sớm muộn cũng bị loại, còn ông Quang A cũng đã có một bài học nhớ đời khi bị chính người dân, thậm chí là người trong họ vạch mặt bản chất của mình.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Hữu Vinh là kẻ có những hoạt động chống lại đất nước, hành vi đó có đầy đủ chứng cứ để chứng minh và hắn đã phải nhận sự trừng phạt của pháp luật. Còn Nguyễn Quang A, đã tự mình ứng cử vào Quốc hội nhưng lại đi ủng hộ cho một kẻ phạm pháp, phá hoại đất nước thì liệu có đủ tư cách của ứng viên không đây.

  Trả lờiXóa
 31. ông A không xứng đáng đứng trong danh sách bầu cử với những việc ông đã làm, một kẻ ăn cháo đá bát, ông nhận được sự ưu tiên của Đảng, Nhà nước để ăn học nhưng chính ông lại không biết trân trọng điều ấy.

  Trả lờiXóa
 32. việc nguyễn quang A nộp hồ sơ tham gia ứng cử đại biểu quốc hội thì chắc ông phải là người đầu tiên hiểu rõ bản hiến pháp của nước CHXHCN Việt Nam chứ.cớ sao lại đứng bên ngoài hò hét kích động đám đông biểu tình khi biết rõ hiến pháp.làm thế này là đi ngược lại luật pháp VN mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội à.nếu như muốn cá mè một lứa vs tên chống đối nhà nước như nguyễn quang a thì xin phep ông rút hồ sơ ứng cử đi là vừa

  Trả lờiXóa
 33. Mục đích hướng tới của bọn chúng không hẳn là một ghế trong quốc hội,mà cái chính là muốn chơi "những trò chơi chống phá" hợp pháp,công khai tuyên truyền tư tưởng phản động,nhân cơ hội này vu cáo Đảng ta chèn ép,gây khó dễ,phân biệt đối xử,làm "nhiễu loạn" kì bầu cử lần này.

  Trả lờiXóa
 34. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa