TỰ ỨNG CỬ-CƠ HỘI VÀNG CHO CANH TÂN ĐẤT NƯỚC?

01/03/2016
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. Quay trở lại với vấn đề nhóm CLDO đã “dừng cuộc chơi”, khi Mai Xuân Dũng và thủ quỹ kiêm bồ nhí của hắn ta là Phan Cẩm Hường mới khai xuân Bính Thân mà cả 2 đã lu loa lên rằng, giải tán nhóm CLDO thì đã nhiều nghi vấn xoay quanh vấn đề này. Bởi lẽ, nguyên nhân dẫn đến CLDO “dừng cuộc chơi” theo như Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường ra rả luận điệu rằng, CLDO tan rã là do các “thế lực thù địch” có các hoạt động chống phá nên mới dẫn đến hệ quả như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Thực tế với lý lịch “xấu xí” như vậy, đem đối chiếu với tiêu chuẩn để có thể đủ điều kiện tham gia ứng cử ĐBQH thì việc những nhà dân chủ dởm này tự ứng cử lần này đúng là “mặt dày” thật, thử hỏi có cử tri nào lại đi bỏ phiếu cho một người có phẩm chất đạo đức, năng lực như Thúy Hạnh cơ chứ. Dường như Thúy Hạnh cũng đã nhận thức được điều đó và thể hiện trên facebook cá nhân của mình, vậy nhưng vẫn “cố đấm ăn xôi” để ứng cử.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam là một quốc gia dân chủ. Tự ứng cử là quyền cơ bản của con người. Tuy nhiên, hiện nay có những kẻ đang cố tình lợi dụng quyền này để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối của mình. Chúng ta cần hết sức cảnh giác và tỉnh táo trước những luận điệu và chiêu trò chống phá.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là nếu nhìn nhận một cách khách quan, thì tự ứng cử có thể đem lại nhiều luồng sinh khí mới, nhưng cái quan trọng là người tự ứng cử phải là người có tài, có tâm, và có đạo đức, chứ người ứng cử mà lại là cái lũ vô công rồi nghề, chuyên đi phá hoại thì sẽ chẳng có sinh khí mới nào hết.

  Trả lờiXóa
 5. Tự ứng cử thì con người ta sẽ có ý thức, có trách nhiệm với công việc, vị trí của mình, và hiệu quả công việc đem lại sẽ cao hơn rất nhiều.
  Nhưng điều đó chỉ đúng với những người thật tâm, có tài muốn giúp dân giúp nước mà thôi. Còn đối với những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy...thì nhân cách làm người chúng nó còn chẳng có, lấy đâu tư cách mà đòi trở thành đại biểu quốc hội chứ?

  Trả lờiXóa
 6. Kỳ bầu cử quốc hội khóa 14 là một cơ hội tốt cho đám dân chủ tiến hành các hoạt động phá hoại, giờ đây chúng không còn tiến hành các hoạt động cụ thể nữa mà chúng tự ứng cử vào trong quốc hội thông trên cơ sở chúng lợi dụng quyền “dân chủ”. Nếu chúng được ứng cử vào quốc hội chắc nhân dân ko có một ngày bình yên với cuộc sống âm no hạnh phúc mà từ trước tới nay Đảng ta đã làm tốt trách nhiệm của mình, vì đám dân chủ chỉ biết quyền lợi và vơ vét tiền của của nhân dân chứ chúng chẳng làm nên trò trống gì. Chúng ta chỉ càn nhìn vào nhân thân chúng cũng đủ để thấy hàng loạt hoạt động vi phạm pháp luật của chúng thì làm sao đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử. Tuy nhiên chúng ta cần phải cảnh giác và có phương hướng đấu tranh phong ngừa âm mưu thủ đoạn của chúng nhằm hạn chế hậu quả xảy ra, tạo điều kiện cho kỳ quốc hội đạt được kết quả mĩ mãn.

  Trả lờiXóa
 7. Quyền bầu cử và ứng cử là quyền của công dân Việt Nam. Việc đó đã được quy định trong các văn kiện và được pháp luật quy định. Những ai đủ đức đủ tài, đủ bản lĩnh trên chính trường thì việc trúng cử vào đại biểu Quốc hội là điều tất nhiên. Bước ngoặt lịch sử của những kẻ dân chủ, nó cho thấy mặt của dân chủ lại dày thêm gấp mấy lần nữa khi tư cách thối tha mà vẫn dám đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội để cho nhân dân chửi cho vào mặt, buồn cười những kẻ bán nước mà lại muốn lãnh đạo đất nước

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ giỏi chăm chăm đợi chờ để tìm dịp thích hợp rồi cắn bậy cắn bạ! Chúng mày có thể làm gì có ích hơn cho nưóc cho dân không đây? Luôn tự khoác cho mình cái áo dân chủ, nhân quyền, vì nưóc vì dân nhưng thực chất, những hành động của chúng mày lại khốn nạn ra sao chứ. Tự ứng cử phải là hoạt động được thực hiện đúng nghĩa của quy định. Tự ứng cử là những người đủ khả năng chứ không phải là những người tầm thường tự ứng mình trong khi tên tuổi tài năng cống hiến thì có hạn chế. Không được hiểu sai việc tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ chẳng biết cái khỉ gì đi tự ứng cử vào quốc hội á. pháp luật hiểu được bao nhiêu mà đòi ứng cử vào quốc hội rồi thay đổi luật, thật là nực cười cho những thằng hề được bọn cờ vàng dựng lên làm ngọn cờ chống đối

  Trả lờiXóa
 10. Tự ứng cử đại biểu Quốc hội là quyền tự do của mỗi công dân Việt Nam đủ điều kiện mà Quốc hội đề ra, không hề có sự bất công ở đây. Việc các đối tượng dân chủ ra ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 là chuyện không có gì lạ vì trước đó các đối tượng này đã ra ứng cử nhiều lần.
  Nhưng vấn đề chính ở đây là mục đích thực sự của việc tự ứng cử là gì. Hãy nhìn những cái tên ra ứng cử như Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phương, Nguyễn Tường Thụy... là những cái tên nổi tiếng về hoạt động chống phá, xuyên tạc Đảng và Nhà nước, có nhiều hành động, phát ngôn đi ngược lại quyền lợi của nhân dân, của đất nước. Cho nên những đối tượng này không bao giờ có đủ điều kiện để tự ứng cử cả.

  Trả lờiXóa
 11. Đừng tin những gì nhà dân chủ làm vì mục đích của họ không phải là vì đắt nước này mà mục đích của họ thực chất là muốn làm cho đất nước này trở thành loạn hơn mà thôi, họ muốn cho nhân dân ta trở thành đói khổ và lầm than dưới những bộ máy cai trị tàn ác, bóc lột của giai cấp tư bản, họ không nhận thức được chính trị phải phù hợp với văn hóa mà chỉ muốn muốn áp đặt một cách khuôn mâuz

  Trả lờiXóa
 12. Chắc hẳn mọi người cũng có thể nhận ra một chiêu trò tung ra với nhiều mục đích của các nhà “dân chủ”. Trước hết nó là một trò đánh bóng bản thân của chính họ. Sau nữa, cũng là một chiêu trò chống phá kì bầu cử đại biểu Quốc hội, dù biết rằng chắc chắn mình không hội đủ điều kiện, sẽ bị loại từ vòng gửi xe nhưng đó sẽ là cái cớ để họ dấn tới tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo rằng chính quyền cố tình loại họ, rằng bầu cử không công bằng. Cái chiêu trò này của chúng không lòe được bất kỳ ai đâu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ tự xưng là đấu tranh cho "dân chủ" Việt đang bị ảo tưởng về bản thân chăng? Những kẻ này và các trang mạng “lề trái” kia đã tìm cách thổi phồng, tô vẽ cho cái gọi là “phong trào tự ứng cử” của các nhà “dân chủ”. Mục đích của họ không có gì khác hơn là nhằm quảng cáo, lăng xê, đánh bóng hình ảnh cho các nhà “dân chủ”, hướng sự chú ý của người dân vào các nhà “dân chủ”, đánh lừa ý thức cảnh giác của người dân, hướng người dân vào suy nghĩ rằng các nhà “dân chủ” như Nguyễn Quang A, Tường Thụy… không phải là các nhân vật chống phá chính quyền mà là những người “vì dân, vì nước”, là niềm hi vọng vàng cho Việt Nam. Mong rằng những hành vi xấu của chúng sẽ bị trừng trị

   Xóa
 13. Tự ứng cử là quyền cơ bản của con người. Tuy nhiên, hiện nay có những kẻ đang cố tình lợi dụng quyền này để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối của mình. Thiết nghĩ rằng người có đủ bản lĩnh tự tin rằng mình đủ tài đủ đức thì ra ứng cử tốt quá chứ, có những người tài như thế phục vụ đất nước thì đất nước mới đi lên phát triền được cứ. nhưng cũng đừng có quá tự cao quá. Chúng ta cần hết sức cảnh giác và tỉnh táo trước những luận điệu và chiêu trò chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này đang có âm mưu lợi dụng cuộc bầu cử quốc hội này để làm loạn và phá hoại thì mới đúng. Thật là nực cười khi những kẻ chưa bao giờ tuân thủ pháp luật lại đi ứng cử sao. Chúng ta cần nhớ rằng, người dân Việt Nam luôn có quyền bầu cử và ứng cử. Và, các nhà “dân chủ” Việt hiện nay cũng đang lợi dụng quyền này để phục vụ cho các mưu đồ chính trị đen tối của mình.

   Xóa
 14. Cứ mải thoái mà ứng cử đi, có ai ngăn cấm các vị đâu. Nhưng điều quan trong là người dân Việt Nam đâu có mù mà không biết người nào là tốt cho dân cho nước, kẻ nào là đứa bán nước hại dân. Đừng tự ứng cử mình mà thành trò cười cho thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 15. Tài thật, mấy ông rân chủ này không biết lòng tự trọng là thế nào thì phải! Chí ít thì cũng phải biết mình biết người là như thế nào chứ. Có phải cứ muốn ứng cử là ứng cử được ngay đâu! Tài thì không biết thế nào, chứ còn đức thì coi như vứt đi rồi, theo đám phản động bán nước hại dân thì đức kiểu gì! Trên đời cũng lắm trò hề thật!

  Trả lờiXóa
 16. Đời là thế mà NẮng Vàng, có phải ai cũng có lòng tự trọng , cũng biết xấu hổ đâu. Loài người khác con vật ở chỗ biết nghĩ, biết đâu là đúng đâu là sai. Cái đám rân chủ này đã biết chống đối nhà nước, chống đối dân tộc mình là sai, vậy mà cứ đâm đầu vào, điên cuồng chống phá. Thử hỏi như vậy thì chúng lấy đâu ra lòng tự trọng cơ chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nằm trong số những người tỏ ra bất mãn với kết quả nhân sự Đại hội Đảng lần thứ XII, phủ nhận rằng kỳ đại hội này dân chủ, thành công, ông ta tuyên bố tự ứng cử và phát động phong trào này trong số đồng bọn của mình cùng với kế hoạch khai thác “quyền ứng cử” để có cớ đóng vai “nạn nhân chế độ” nếu bị loại “từ vòng gửi xe”, dù biết rất rõ trước rằng, phần lớn thành phần chống đối này sẽ bị loại vì các hành vi vi phạm pháp luật, chống Nhà nước.

   Xóa
 17. Như kẻ tát nước theo mưa, ngay sau khi Nguyễn Quang A tuyên bố ra ứng cử vào Quốc hội khóa 14, đến lượt Nguyễn Tường Thụy cũng tung ra chiêu trò của mình giống như kiểu “kém miếng khó chịu” của một số “loài” động vật phải đấu tranh để sinh tồn vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là làng dân chủ đang muốn lợi dụng quyền bầu cử, quyền ứng cử để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước mà thôi. Nhìn những gương mặt như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh...mà cũng tự ứng cử nghe mà buồn cười quá. Đúng là chúng đang muốn núp bóng đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá Bầu cử Quốc hội và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp chuẩn bị diễn ra vào tháng 5 tới đây mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. xin thưa : Tự ứng cử ở đây là dành cho những người có tài mà thôi. Còn mấy tên "nhà dân chủ" như Nguyễn Quang A các kiểu thì tinh thần dân tộc còn không có thì chúng có thể làm được gì cho đất nước này chứ. Kiểu gì chúng lại ảo tưởng sức mạnh cho mà xem

  Trả lờiXóa
 20. Ngay sau “phát súng” của vị tiến sĩ hoang tưởng chính trị Nguyễn Quang A về cái gọi là “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp được tiến hành vào ngày 23/5 sắp tới, những kẻ “đồng đảng” chống phá đất nước cùng với vị mang danh nghĩa tiến sĩ này đã lần lượt đăng tải những thông tin về việc cũng “tát nước theo mưa” theo cái chiêu trò “tự ứng cử”. Và hiện nay, chúng đã và đang tuyên truyền thực hiện cho chiến dịch về cái gọi là “Vận động ứng cử đại biểu Quốc hội 2016” được đăng tải trên các trang mạng những ngày qua.

  Trả lờiXóa
 21. Ấy vậy nhưng, trong xã hội hiện nay vẫn tồn tại một số người chuyên hành nghề “dân chủ”, núp bóng đấu tranh dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất là để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước và hướng lái đất nước theo quỹ đạo của các nước phương Tây, đòi đa nguyên, đa đảng. Nực cười thay, khi chính những con người này trước đó thì làm đơn thư, thư ngỏ đủ thứ để tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đại hội Đảng XII cũng như âm mưu chống phá cuộc bầu cử Quốc hội sắp tói nay lại chuyển hướng hoạt động bằng cách “tự ứng cử” vào Đại biểu Quốc hội khóa XIV tới đây.

  Trả lờiXóa
 22. Và hiện nay, đội quân chân rết theo phong trào “tự ứng cử” của Nguyễn Quang A ngày càng xuất hiện đủ các loại thành phần, từ những người mang danh nghĩa là luật sư, diễn viên, nhà báo, nhà văn cho đến cả đội quân hành nghề chăn dắt “dân oan” hay chuyên đi “lừa gái” hay những kẻ bóc lịch ở trong tù như đi chợ... cũng đã bắt đầu muốn đánh bóng tên tuổi cũng như mắc bệnh hoang tưởng chính trị theo Nguyễn Quang A để tham gia cái gọi là “tự ứng cử”. Lần lượt với những cái tên như Lê Văn Luân, Võ An Đôn, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh. Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Lĩnh, Phạm Thành, Nguyễn Công Vượng (Vượng Râu)... N

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn vào những cái tên trên cũng đã đủ thấy được một cái trò hề “kệch cỡm” về cái gọi là “tự ứng cử” trong làng dân chủ thời gian qua, phải chăng đây cũng chỉ là cái chiêu trò “tự sướng” của họ hay họ đang muốn lập lờ đánh lận con đen khi lấy danh nghĩa “tự ứng cử” để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước?

  Trả lờiXóa
 24. Thực tế, qua những gương mặt tự ứng cử của làng dân chủ cũng như những thành tích chống phá của chúng cũng đã cho thấy, chúng đang muốn lợi dụng quyền công dân của mình để “tự ứng cử” và thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước, hạ thấp uy tín và đi đến xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cũng như hướng lái đất nước theo quỹ đạo tư bản chủ nghĩa của các nước phương Tây?

  Trả lờiXóa
 25. lòng tự trọng của bọn này có vẻ như bị chó tha mất rối.hết ông này bà nọ lên tự ứng cử.tự ứng cái nỗi gì đây khi các ông không xem lại chính mình xem có đủ tư cách hay không tài thì không biết các ông các bà ra sao nhưng cái đức không có thì vứt đi rooig Bác nói "có tài mà không có đức là người vô dụng"đúng như vậy các ông các bà chỉ là loại vô dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Nếu như đó là người có tài, có đức và được việc thì chuyện tự ứng cử của người đó chắc chắn sẽ được ủng hộ nhiệt tình. Thế nhưng cũng như các phong trào hài hước của dân chủ cuội ở Việt Nam thì việc Nguyễn Quang A đứng ra ứng cử vào ĐBQH đúng ra trở thành trò cười thật. Và thực tế đúng là như vậy thật, cấm có sai tí nào.

  Trả lờiXóa
 27. Có người nói, “Mới đây Nguyễn Quang A lại đưa ra khẩu hiệu mới “Quyền ta – ta làm” ?
  Nhưng, “Quyền ta” lần này lại là quyền “Tẩy chay bầu cử” như Nguyễn Quang A trả lời phỏng vấn BBC mới đây. Nếu là thực, Không rõ, đám dân chủ cuội tẩy chay hết, không đi bầu cử thì ai bỏ phiếu cho TS Nguyễn Quang A và đồng đảng của ông ta?

  Trả lờiXóa
 28. Và từ lâu nay bản chất chống phá đất nước của những nhà dân chủ hoang tưởng trên người dân cũVà từ lâu nay bản chất chống phá đất nước của những nhà dân chủ hoang tưởng trên người dân cũng không lạ lẫm gì cho nến cái chiêu trò tự sướng “tự ứng cử” của chúng rồi cũng sẽ thất bại ngay ở vòng gửi xe như những gì mà “tiền bối” của chúng Cù Huy Hà Vũ đã làm chứ chưa nói gì đến vòng Hiệp thương.ng không lạ lẫm gì cho nến cái chiêu trò tự sướng “tự ứng cử” của chúng rồi cũng sẽ thất bại ngay ở vòng gửi xe như những gì mà “tiền bối” của chúng Cù Huy Hà Vũ đã làm chứ chưa nói gì đến vòng Hiệp thương.

  Trả lờiXóa
 29. Tự ứng cử là quyền của mỗi công dân, thể hiện sự dân chủ của nhà nước Việt Nam trong bầu cử quốc hội. Tuy nhiên phong trào tự ứng cử của đám dận chủ thì cần phải lên án, lợi dụng việc bầu cử quốc hội để đưa người ra ứng cử theo kiểu tìm vận may với mục đích chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa