TỔNG HỢP MỘT SỐ Ý KIẾN BÌNH LUẬN VỀ VIỆC ÔNG NGUYỀN ĐÌNH CỐNG BỎ ĐẢNG

03/03/2016
Tags:

17 nhận xét:

 1. ông nguyễn đình cống sai lầm rồi còn giở trò lên mạng tự thổi mình lên, cách làm của ông giống như kẻ ăn mày hơn là anh hùng bàn phím, trông chờ vào đồng tiền kiểu này thì ông cống nên chui xuống cống mà mò mẫn thì hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Với những kẻ đã không thực sự xứng đáng với tư cách của một người Đảng viên thì từ bỏ cũng là điều bình thường. Vậy nhưng Nguyễn Đình Cống lại dựa vào câu chuyện bỏ đảng của mình để đánh bóng tên tuổi cũng như thực hiện cho mục đích chính trị của mình thì quả thật là một trò hề chính trị không thua kém

  Trả lờiXóa
 3. Vị dáo xư nọ, từng là một nhà khoa học trong lĩnh vực xây dựng, giờ kiếm ăn thêm bằng nghề mở các lớp dạy tử vi lý số. Lướt qua FB của dáo xư, thấy khá nhiều bài bàn chuyện chánh trị nhưng lại bộc lộ một vốn hiểu biết về chính trị chưa sạch nước cản, nhiều chỗ khôi hài kiểu xui trẻ con bốc cứt ga sáp. Tỷ như vụ dáo xư luận bàn chuyện bầu của Quốc hội tới đây, chuyện Thủ tướng có thể không cần phải là đảng viên. Không hiểu về thời cuộc, chém gió kiểu thầy bói xem voi, ếch ngồi đáy giếng bàn chuyện năm châu thì quả là cũng không có gì đáng phải bàn thêm về những lời tuyên bố của “Thầy”.

  Trả lờiXóa
 4. Chuyện này không mới, cũng giống như vụ Lê Hiếu Đằng năm kia lúc sắp ra đi cũng làm đơn xin ra khỏi Đảng. Đảng, sẽ không yếu đi, mà chỉ mạnh hơn khi những kẻ cơ hội chính trị, trở cờ, tim đen như vậy tự cút khỏi hàng ngũ.
  Những điều “thầy” nói nghe sao nhang nhác “Thủ tướng” tâm thần Châu Xuân Nguyễn ở xứ chuột túi từng luận bàn về kinh tế Việt Nam với những điều gia cát dự kiểu tư duy xây lâu đài cát.


  Ngồi đó mà mong chờ một xã hội tốt đẹp khi mà không chịu lao động, vươn lên, chỉ có chê bai kiểu chuột chù chê khỉ. Dù có bôi bùn để rắn giả lươn, cóc giả ếch thì rồi những kẻ đó cũng sẽ chỉ nhận được sự khinh rẻ của người đời khi đã sắp về với tổ tiên còn bôi đất cát, ô uế lên truyền thống, gia phong…

  Trả lờiXóa
 5. Thật không thể tin một người có học hàm giáo sư lại có thể hành động như vậy. Phải chăng ông Nguyễn Đình Cống đang bị đầu độc, tiêm nhiễm bởi những luồng tư tưởng thân phương Tây, thân Mỹ nên đang muốn chèo lái đất nước Việt Nam theo quỹ đạo đó, muốn Việt Nam phải đa nguyên, đa đảng, phải theo tư bản chủ nghĩa với những đồng tiền. Hành động này của GS Cống thể hiện sự hèn nhát, không xứng đáng với học hàm mà mình đang mang.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ dân chủ dởm giờ đây bị xã hội và nhân dân tẩy chay rồi. Những kẻ này lúc nào cũng núp dưới cái danh vì dân, vì nước, dân chủ, nhân quyền rồi chúng tụ tập, lôi kéo người dân để tham gia biểu tình và rồi chúng quay phim, chụp ảnh cuộc biểu tình (khoảng hơn chục người)gây rối xã hội, cản trợ sự giao thông đi lại, xuyên tạc, vu cáo người dân. Những kẻ xấu xa này chỉ vì mấy đồng tiền mà hành động xấu xa, chống phá nhà nước, chống phá chính quyền nhân dân. Chúng đúng là những đứa ăn hại của xã hội. Chúng cần phải bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của những kẻ dân chủ rởm đang bị cả xã hội và nhân dân lên án. Chúng thường xuyên có những hành động lừa bịp, mua chuộc, dụ dỗ những người dân có nhận thức về chính trị còn chưa cao, hay những người bị ngộ nhận về vai trò của mình với xã hội, với đất nước. Qua đây, chúng đã tập hợp được một nhóm ô hợp để thực hiện các việc làm gây mất an ninh trật tự và cố tình gây hiềm khích, mâu thuẫn với người dân xung quanh. Những chiêu trò mà chúng tạo nên mục đích để phá hoại đất nước và gây ấn tượng đối với những kẻ ở bên ngoài để chúng cho ít tiền để tiêu xài và ăn chơi. Lũ này cần phải bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Đầu tiên tôi xin mạn phép nói rằng hành động của Nguyễn Đình Cống cho thấy hắn là một kẻ hèn nhát, phản bội.Một người có học hàm Giáo Sư lại có thể hành động như Nguyễn Đình Cống là không thể chấp nhận được. Đã từng là một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng ông Cống lại không thể vượt qua được tư tưởng chủ nghĩa cá nhân hẹp hòi của mình.Dẫn đến việc hành động một cách thiếu suy nghĩ, những lời nói lập luận thiển cận cho cái lí do mà hắn từ cho. Đúng là già rồi mà ngu

  Trả lờiXóa
 10. Nhằm đúng dịp Đại hội XII vừa kết thúc và ngày kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ông ta không chỉ rời bỏ Đảng, rời bỏ lý tưởng mà suốt mấy chục năm ông ta gắn bó, mà còn có đưa ra những quan điểm sai trái, phản động và tung lên mạng xã hội, làm “mồi ngon” cho kẻ xấu tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc lý tưởng cách mạng chân chính và vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Đình Cống từ lâu đã lộ rõ bộ mật phản bội Tổ Quốc, ăn cháo đá bát của mình. Khi mới vào Đảng, ông ta đã được Đảng tin tưởng, giao phó nhiều trọng trách, cử đi học tập để phục vụ Đảng và nhân dân, nhưng khi về già ông ta lại có nhiều hành động chống lại Đảng, đây chính là bộ mặt của kẻ cơ hội chính trị.
  Những ý kiến bình luận về hành động của Nguyễn Đình Cống ở trên tôi cho rằng chỉ là một phần nhỏ, bởi hành động của ông ta không khác gì phản bội Tổ quốc, gây nên một làn sóng phản ứng dữ dội, chê trách ông ta. Về bản thân tôi, không hiểu ông Cống cho đến thời điểm này còn thiếu thốn gì, còn gì chưa vừa lòng đến mức lại quay ngoắt, chống phá Đảng, nhân dân, làm tay sai cho các thế lực bên ngoài

  Trả lờiXóa
 12. Hành vi của ông Cống chẳng khác nào hành vi của một kẻ phản bội trơ tráo cả, đất nước, Đảng... đã nuôi ông lớn lên, ông cũng đã từng cống hiến cho nó vậy mà lúc về già ông ta lại đạp, đạp hết những thứ mà mình từng bỏ sức xây dựng, và những điều đã giúp ông ta có nhu ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 13. Theo hay không theo một tổ chức là quyền của một người. Nhưng đã là Đảng viên- là thành phần của một tổ chức chính trị cầm nắm vận mệnh đất nước mà anh không vững vàng kiên định thì tốt nhất khăn gói cuốn xéo, cũng không ai giữ một phần tử xấu ở lại làm mục rỗng Đảng. Đảng phải thanh lọc hết những kẻ tham lam, chống đối. Có thế Đảng ta mới vững bền, dân ta mới tin Đảng được.

  Trả lờiXóa
 14. Kể ra cũng buồn cho một sự xuống cấp về tư tưởng. Nhưng thôi, tiếc gì con sâu làm bẩn nồi canh ngon. Muốn có canh ngon tốt nhất là găp nó ra vứt cho mấy con chó vờn. Chứ nói thật, để lại cũng hại nước hại dân. Thế nên anh muốn ra thì ra, không ai quan tâm. Không có anh Đảng vẫn vững, vẫn bền. Đội ngũ làm dày lên truyền thống cho Đảng không ít!

  Trả lờiXóa
 15. Anh không muốn cống hiến, đường đẹp không muốn đi mà muốn chui rúc bụi bờ đó là quyền của anh thôi. Nhưng nếu có một ngày sống cạnh thằng chủ khác mà không hầu hạ nó hẳn hoi, nó không cho ăn thì cũng không có đường quay về nữa đâu. Nơi lí tưởng cao đẹp, nơi bao nhiêu con người muốn phấn đấu vào còn chật vật thì bản thân lại dời bỏ. Nếu có ngày nhận ra mà ân hận thì không còn đường quay về, đấy là điều chắc chắn!

  Trả lờiXóa
 16. Năm sinh 1937 đủ để Nguyễn Đình Cống nếm trải sự giày xéo của thực dân, đế quốc lên lợi ích quốc gia dân tộc. Phe phán của nghĩa Mác một cách sạch trơn, phải chăng Nguyễn Đình Cống đang muốn đào mồ mả của cha ông để vinh danh các thế lực ngoại bang?

  Trả lờiXóa