SỰ THẬT VỀ ỨNG VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI NGUYỄN ĐÌNH HÀ

20/03/2016
Tags:

44 nhận xét:

 1. Một người có học thức, được đào tạo bài bản, có cơ hội triển vọng tiến xa hơn, nhưng Nguyễn Đính Hà lại nghe theo lời dụ dỗ của các đối tượng dân chủ, các đối tượng phản động để tiếng hành các hành động có thể coi là phản bội tổ quốc, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân.
  Những việc làm của Nguyễn Đình Hà chứng minh một điều là Hà không hề xứng đáng để trở thành một đại biểu Quốc hội, đứng ra đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân, của đất nước. Có chăng Nguyễn Đình Hà đang làm cái việc mà đồng bọn của Hà đang tiến hành là ra ứng cử đại biểu Quốc hội để phô trương thanh thế, chống phá Đảng, Nhà nước. Từ đó có thể suy ra bộ mặt thật của đối tượng Nguyễn Đình Hà là gian xảo, đê tiện và cần phải bị loại trừ

  Trả lờiXóa
 2. Con đường của các nhà zâm chủ là phải tạo ra các scandan. Ứng cử ĐBQH là 1 trong những chiêu bài của chúng. Nguyễn Đình Hà không phải là ngoại lệ. Để có được $ từ ngoại quốc gửi về, hắn đã bất chấp sĩ diện, đạo đức,... ra ứng cử nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân, chống phá lại sự bình yêu của đất nước. Tuy nhiên, những hành động của hắn và đồng bọn không thể nào phá được sự khối đại đoàn kết dân tộc. Chắc chắn hắn sẽ chuốc lấy thất bại mà thôi./.

  Trả lờiXóa
 3. "Nguyễn Đình Hà sinh năm 1988, từng là Đại học Luật, đã có chứng chỉ hành nghề luật sư. Tuy nhiên Hà không đầu quân cho bất kì văn phòng luật sư nào cũng như sử dụng kiến thức về pháp luật của mình để giúp ích cho đời, làm phương tiên mưu sinh mà Hà lại sớm đi theo con đường sai trái, chống phá chính quyền". Thật phí tiền cho Hà ăn học, bao nhiêu năm đèn sách tưởng trở thành người có ích cho xã hội mà đổ sông đổ bể hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với viêc thường xuyên tham gia trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài không có thiện chí, chống phá Việt Nam cũng như tham gia các khóa tập huấn ở trong và ngoài nước do các thế lực chống phá bên ngoài hậu thuẫn, tài trợ... Chỉ từng đó thôi thì khi Nguyễn Đình Hà tham gia chiêu trò “tự ứng cử” do Nguyễn Quang A khởi xướng, thì cái viễn cảnh y bị loại ngay ở vòng “gửi xe” là điều tất yếu và là cái giá phải trả đấy thôi.

   Xóa
 4. Dù Nguyễn Đình Hà lọt được vào danh sách ứng viên bầu đại biểu Quốc hội qua hai vòng hiệp thương nhưng trong vòng tiếp theo lấy ý kiến của cử tri chắc chắn Nguyễn Đình Hà sẽ bị loại vì ai cũng biết bản chất của Nguyễn Đình Hà là một kẻ vô năng vô đức chuyên chống phá chính quyền, không xứng đáng trở thành địa biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ lợi dụng những sự kiện chính trị quan trọng của đất nước để làm nổi bật bản thân mình thì thật là đáng hổ then. Một kẻ năng nổ, tích cực trong việc vận động chính giới một số nước Mỹ và phương Tây can thiệp, gây sức ép về vấn đề nhân quyền tại Việt nam để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Người như thế thì sao mà xứng đáng làm đại biểu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 6. Không có tài năng xuất chúng, không có đóng góp hơn người, chưa cống hiến gì cho xã hội, chưa hoàn thành được bất cứ vai trò xã hội nào, không có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, trước sau bất nhất, không dám chịu trách nhiệm về hành động của bản thân, vậy mà vẫn vác mặt đi ứng cử, anh này mà đắc cử thì đất nước này lầm than!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà hay Nguyễn Thúy Hạnh, Võ An Đôn, Đặng Bích Phượng... đứng ra thực hiện chiêu trò “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây cũng chỉ để thỏa mãn cho căn bệnh “hoang tưởng chính trị” hay trò “tự sướng” muốn đánh bóng tên tuổi của mình thông qua những hành động, phát ngôn nhằm chống phá thành công của bầu cử Quốc hội theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ” đấy thôi.

   Xóa
 7. Với một người kém cỏi về nhận thức, lại mang bản chất chống đối, thù địch, cam tâm làm tay cho ngoại bang chống phá đất nước như Nguyễn Đình Hà thì không người dân nào lại đi bỏ phiếu bầu cho anh ta. Hà thường xuyên trả lời phỏng vấn, viết bài trên các trang mạng thiếu thiện chí, thù địch Nhà nước Việt Nam như BBC, RFA, Dân làm báo nhằm tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Tuổi trẻ hừng hực không chịu khó cống hiến cho đất nước lại đi sai con đường. Thật đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 8. Trong số nhiều người tham gia tự ứng cử lần này, có rất nhiều con người có tâm, có đức, có tài năng muốn tham gia đóng góp xây dựng đất nước. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều kẻ cơ hội chính trị, đặc biệt là lũ rận chủ tranh thủ cơ hội để tham gia tự ứng cử nhằm mục đích phá hoại, gây rối, và Nguyễn Đình Hà cũng là một trong số này.Y đã từng tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam; đã từng được thành viên của Đảng Việt Tân ở hải ngoại tiếp đón, tham gia phiên điều trần tại Hạ viện Mỹ... Với bảng thành tích này thì ai còn muốn có người như Hà làm Đại biểu Quốc Hội đúng là trò cười

  Trả lờiXóa
 9. Tôi không hiểu tại sao cũng có rất rất nhiều người tự ứng cử nhưng tại sao họ lại không được thường xuyên nhắc tới như bọn Nguyễn Quang A, Vượng Râu, Thúy Hạnh, Đinh Thế Hà.... Phải chăng có cái gì đáng nghi ở số người ứng cử này. Biết ngay mà, những con rận như Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy đã bắt đầu rơi rụng rồi. Đó là dự báo cho tương lai của những con rận khác.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ trong phòng trào tự ứng cử ĐBQH vừa qua chắc hẳn đều rõ quá trình hoạt động của mình đã làm những gì, đã vi phạm những gì. Vậy mà vẫn còn mặt dày đứng ra ứng cử ĐBQH sao. Chẳng nhẽ sức mạnh đồng tiền lớn thế có thể bất chấp danh dự, mặc sự coi thường của mọi người à. Nguyễn Đình Hà quả thực đang nối gót đàn anh đi trước, tự ảo tưởng sức mạnh hay sao mà nghĩ mình đủ điều kiện ứng cử vào đại biểu quốc hội cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 11. Quốc hội không cấm những người không phải là đảng viên ứng cử. Tuy nhiên Hà là một kẻ đến tư cách để nộp hồ sơ còn k đủ thì làm sao mà ứng cử được đây. Nguyễn Đình Hà cũng như nhiều con rận khác trong làng rận chủ, việc tham gia tự ứng cử của chúng là để thực hiện âm mưu, ý đồ phá hoại kỳ bầu cử của chúng ta, xuyên tạc, tuyên truyền rằng Việt Nam thiếu dân chủ trong bầu cử, mọi người cần cảnh giác trước giọng điệu xuyên tạc của chúng

  Trả lờiXóa
 12. Đối với Nguyễn Đình Hà, một nhà đội lốt dân chủ bị những kẻ chống phá đất nước tiêm nhiễm và thực hiện các hoạt động đi ngược lại với lợi ích quê hương đất nước và UBND phường Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cũng đã nhận xét trong hồ sơ: “Nguyễn Đình Hà năm 2008 tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam; đã từng được thành viên của Đảng Việt Tân ở hải ngoại tiếp đón, tham gia phiên điều trần tại Hạ viện Mỹ....". Với những nhận xét của địa phương thì việc Nguyễn Đình Hà bị trả hồ sơ cũng là điều tất yếu khi y đã vi phạm khoản 1, điều 3 luật Bầu cử Đại biểu Quốc hội:

  Trả lờiXóa
 13. Nhắc đến Nguyễn Đình Hà chắc hẳn người dân thủ đô cũng không hề lạ lẫm gì, khi y đã thường xuyên tham gia vào các hoạt động tụ tập, gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa là “tưởng niệm”, biểu tình, tuần hành để thể hiện “tình yêu” đất nước, thiên nhiên thời gian qua. Nguyễn Đình Hà sinh năm 1988, được biết đến là thành viên của “Đảng dân chủ Việt Nam” và các hội nhóm chống phá đất nước như NoU, Tuyên bố 258, Vì một Hà Nội xanh, Hiến chương 2015.

  Trả lờiXóa
 14. đúng là nhiều người không biết sẽ có sự nhầm lẫn...lại đi trao trứng cho ác
  là nhân vật xung kích trong các phong trào chống đối như phong trào vận động đòi xóa bỏ Điều 258 bộ luật hình sự và phong trào “Tôi không thích Đảng Cộng sản”, thế thì vào Quốc hội để làm gì?
  gây rối và chống phá ư?

  Trả lờiXóa
 15. bản chất thù địch, chống đối chính quyền của Nguyễn Đình Hà đã được thể hiện rõ, đã không còn gì lấp liếm nữa.
  chỉ là, khổ một số người không hiểu rõ bản chất của nguyễn đình hà nên ủng hộ một cách mù quáng như thế thôi, còn khi tất cả mọi người đều hiểu rõ thì sẽ chẳng còn ai ủng hộ đâu

  Trả lờiXóa
 16. Tài thì không biết có không nhưng nếu là có, những kẻ như thế này như Bác Hồ đã từng nói: "có tài mà không có đức thì cũng là người vô dụng". Có lẽ bây giờ phải bổ sung thêm: "có tài mà không có đức trở thành đại họa cho đất nước"

  Trả lờiXóa
 17. Điểm lại những thành tích của cháu nó chúng ta có thể thấy được những gì to lớn mà cháu nó cống hiến cho đất nước này. Bề dày thành tích hoạt động hải ngoại chống phá thì dày mà chiến tích giúp nhân dân ta thì có lẽ không ai kể ra được.

  Trả lờiXóa
 18. Hà tham gia vào con đường này khoảng thời gian năm 2008, khi tuổi đời của Hà còn khá trẻ, mặc dù không có kinh nghiệm, non nớt, song Hà Lại rất “háu đá” như con ngựa non mới tập theo mẹ. Mặc dù mờ nhạt là vậy, nhưng Hà cố tỏ ra mình là người quyết tâm theo con đường của các đàn anh trong làng dân chủ Việt Nam để đổi đời từ đó.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Đình Hà cũng là con át chủ bài với các cuộc biểu tình, tham gia 12 lần tụ tập, biểu tình núp bóng dưới các hoạt động tuyên truyền, tụ tập chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Đình Hà thực sự không có gì nổi bật, ngoài thâm niên 5 năm chống chính quyền. Nguyễn Đình Hà còn tham gia vận động các chính khách nước ngoài, tham gia vào ngoại vi của Việt Tân để thực hiện hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Cũng chính vì tham gia vào con đường sai trái mà có lẽ Nguyễn Đình Hà được nhiều đối tượng ủng hộ thì phải? Và vào Quốc hội cũng chính là cái mục đích chống phá rõ ràng chứ giúp gì người dân bằng năng lực hay lòng yêu nước và sự nhiệt tình của mình.
  Học luật nên có lẽ Nguyễn Đình Hà hiểu luật hơn người, mà cái căn bản nhất cũng không biết. Cái điều hắn hướng đến có lẽ là như bao kẻ khác: Sự chú ý.
  Tầm thường!

  Trả lờiXóa
 21. Một con người như vậy không bao giờ có thể xứng đáng để trở thành một đại biểu Quốc hội. Có lẽ bản chất của Hà ít người biết đến nên Hà đã lọt qua được hai vòng hiệp thương và có tên trong danh sách. Người ta thường nói tuổi trẻ tài cao nhưng trường hợp của Hà lại hoàn toàn khác. Có tuổi trẻ nhưng không tu chí phấn đấu mà sẵn sàng đầu quân cho ngoại bang phá hoại đất nước. Thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Đình Hà với bề dày hoạt động bất hảo chống phá chính quyền. tham gia tổ chức phản động có tên Đảng dân chủ Việt Nam... thực sự tên này lọt vào Quốc Hội chác hẳn sẽ có những hoạt động chống phá trắng trợn hon. Bản chất của hắn khi tự ứng cử rõ như ban ngày là để phá hoại rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nhiều người còn xa lạ với cái tên Nguyễn Đình Hà nhưng với tôi có lẽ cái tên này chẳng có gì xa lạ. Bởi lẽ Nguyễn Đình Hà thường xuyên xuất hiện trong các diễn đàn chống đối, thường xuyên tiến hành các hoạt động chống đối. Hà không hề có ý thức tự phấn đấu, thấy tiền bạc, lợi nhuận từ các hoạt động chống đối, bán nước, bán dân là nhanh chóng tham gia vào các hoạt động chống đối. Thấy một thanh niên quá tồi tệ chứ chưa nói đến việc ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 24. Đã chống đối mà còn chày cối để chui vào Nhà nước để làm gì không biết. Quanh quẩn cũng chỉ là những trò mà bọn cuội này tự sướng với nhau. Nhưng cũng phải công nhận là chúng quá đông và nguy hiểm, bởi vì sức mạnh đồng tiền đã thực sự phát huy tác dụng, với những kẻ ham tiền nhưng lười lao động. Không có thành tích gì và công lao gì cho xã hội nhưng lại tự xây dựng cho mình thành tích chống phá có bề dày lịch sử thật "đáng ngưỡng mộ".

  Trả lờiXóa
 25. từ năm 2009 đến nay, Nguyễn Đình Hà đã 12 lần tham gia tụ tập đông người trái pháp luật tại các khu vực công cộng ở Hà Nội dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”, “tưởng niệm liệt sĩ”, “vì cây xanh”… Dù nhiều lần được chính quyền địa phương nhắc nhở, công an triệu tập nhưng Hà vẫn không thay đổi, vẫn thường xuyên vi phạm. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Hà còn không ít lần cùng nhóm No-U tham gia các cuộc hò hét, quậy phá trước trụ sở công an đòi thả những đối tượng mà công an triệu tập, đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, việc Hà bị từ chối hồ sơ tự ứng cử ĐBQH là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 26. Tư tưởng của Hà đã thể hiện là một người chống chính quyền. Tuy trẻ nhưng việc làm của Hà lại rất có nhiều hành động phá rối, Hà là người đại diện cho những thanh niên không biết ơn với lịch sử, quý trọng tự do và yêu đất nước. Hà cũng sẽ giống Dũng PHi Hổ nếu không biết quay đầu.

  Trả lờiXóa
 27. tuổi trẻ tài cao, nếu như "long yêu nước" của Hà mà thực sự có, có lẽ anh ấy xứng đáng được đứng mũi chịu sào, ví dụ như là ra trường sa chẳng hạn, với tinh thần tuổi trẻ, tin tưởng rang anh sẽ thể hiện vì dân vì nước ở những nơi đầu song ngọn gió, còn việc nhẹ nhàng như ứng cử đại biểu quốc hội hay để cho người khác

  Trả lờiXóa
 28. Đại biểu Quốc hội là người đại diện của nhân dân trong cơ quan nhà nước quyền lực nhất, muốn là đại biểu Quốc hội thì cá nhân đó phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí do pháp luật quy định, phải có một cái tâm trong sáng, thực sự vì dân, vì nước. Không hiểu vì lý do gì mà Hà có thể vượt qua được 2 vòng hiệp thương, nhưng chắc chắn một điều rằng, Hà không bao giờ và không thể nào có thể trở thành đại biểu Quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 29. Những việc làm của Nguyễn Đình Hà chứng minh một điều anh ta không thể và không hề đáp ứng tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội - người đại diện cho tiếng nói của nhân dân bộ máy nhà nước. Nguyễn Đình Hà đang theo chân những bè bạn dân chủ cuội của mình coi ứng cử như một hình thức vừa là đánh bóng tên tuổi, vừa là cơ hội để từng bước chuyển hóa chế độ nếu như lấy được ghế đại biểu. Những thành phần như Hà cần phải loại bỏ ngay lập tức nếu không chúng sẽ phá tan đất nước này.

  Trả lờiXóa
 30. Có lẽ cái tên Nguyễn Đình Hà hiện nay vẫn còn xa lạ với khá nhiều người, nhưng với bản lý lịch đầy rẫy hoạt động chống đối thì sớm muộn gì bản chất của y cũng bị bộc lộ. Người như mà mà vào đại biểu quốc hội chỉ làm loạn chứ cống hiến gì.

  Trả lờiXóa
 31. Dù nhiều lần được chính quyền địa phương nhắc nhở, công an triệu tập nhưng Hà vẫn không thay đổi, vẫn thường xuyên vi phạm. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Hà còn không ít lần cùng nhóm No-U tham gia các cuộc hò hét, quậy phá trước trụ sở công an đòi thả những đối tượng mà công an triệu tập, đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật.Như vậy, với bản thành tích “hoành tráng” đó, Nguyễn Đình Hà có xứng đáng trở thành ứng viên Đại biểu Quốc hội để đại diện cho nhân dân? Câu trả lời chắc chắn là không. Vì vậy, việc Hà bị từ chối hồ sơ tự ứng cử ĐBQH là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 32. hết Nguyễn Quang A đến Nguyễn Tường Thụy và giờ là Nguyễn Đình Hà ra tay để thể hiện sự cao siêu của mình, nhưng hãy nhìn xem cái cách mà chúng làm thật là ngớ ngẩn và giống như trò trẻ con đòi bú sữa mẹ mà thôi. việc làm này chắc chỉ có lợi cho chúng nó chứ chẳng cho ai được lợi điều gì.

  Trả lờiXóa
 33. mấy trò trẻ ranh trong việc tự ứng cử chẳng khác gì lại tự tô vẽ cho bản thân của mình nhưng thực sự mấy người dân như chúng tôi thấy kịch cỡm quá nên chăng việc làm đó càng làm hạ uy tín của những kẻ này hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Đình Hà lọt được vào danh sách ứng viên bầu đại biểu Quốc hội qua hai vòng hiệp thương. Thông tin này đâu ra vậy. Thật không thể tin được rằng có thể tồn tại một chuyện phi lý như thế này. Những gì hắn ta chống phá từ trước đến giờ đến tư cách làm một công dân còn không có huống hồ ứng cử ĐBQH.

  Trả lờiXóa
 35. Để thực hiện được nền dân chủ thực sự luôn cần một Đảng hướng dẫn, vạch đường, chỉ lối cho người dân được đảm bảo cả quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Mỗi người dân cũng vậy hãy luôn thể hiện mình là người là chủ và làm chủ đất nước sáng suốt, tỉnh táo và vững vàng.

  Trả lờiXóa
 36. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Nguyễn Đình Hà không giống như các thanh niên khác chuyên tâm làm nghề kiếm sống mà ngay lập tức Hà đã nhận lời tham gia tổ chức phản động có tên Đảng dân chủ Việt Nam do các phần tử phản động trong và ngoài nước câu kết dựng nên. Từ đó Hà xác định chống Nhà nước là một nghề để nhận tiền tài trợ từ hải ngoại gửi về. Tiếp sau đó, Hà lại đóng vai trò cốt cán tích cực trong tổ chức Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm bất hợp pháp khác hoạt động theo xu hướng chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 37. Nói nhân văn thì đó là một người rất trẻ, ấy thế mà hắn lại không chân trong cái sức trẻ của mình. Chỉ biết ngồi ở nhà ủ mưu và toan tính những điều xấu xa

  Trả lờiXóa
 38. nhiều người từng cộng tác với RFA (ông Lê Diễn Đức, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh..) hoặc bị rò rỉ trên mạng, hầu hết đều có lương bổng hậu hĩnh. Nếu việc này là đúng, không khó để truy lùng từ thu nhập có dấu hiệu bất chính. Từ đó, cùng với biểu hiện nêu trên, công an có thể truy ra được. Với hành vi này, là luật gia chắc Nguyễn Đình Hà biết rõ anh ta có thể bị kết tội theo Điều 80 Bộ luật Hình sự về hành vi làm gián điệp, thu thập tư liệu chuyển cho nước ngoài sử dung chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Đình Hà có một bề dày các “thành tích” chống phá chế độ ta, anh ta đã nhiều lần bị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý về các hành vi vi phạm pháp luật của mình, điều đó thể hiện Hà là một con người coi thường pháp luật, không thể nào đủ tư cách của một đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 40. Lợi dụng mác sinh viên Luật, Nguyễn Đình Hà luôn bon chen, kiếm chác từ các cuộc tiếp xúc với chính khách Mỹ, phương Tây nhằm đánh bóng, pr hình ảnh. Nguyễn Đình Hà trơ tráo khi “cõng rắn về cắn gà nhà”, y “tích cực” vận động các chính khách Mỹ và phương Tây thiếu thiện chí và có cái nhìn lệch lạc về VN để can thiệp, gây sức ép lên Đảng và Nhà nước Việt Nam hòng sửa đổi luật pháp, tạo điều kiện cho những thành phần gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” như Nguyễn Đình Hà có cơ hội “tự do”, “dân chủ”, “cạnh tranh quyền lực”…Có Việt Tân đứng đằng sau, “hỗ trợ” tiền bạc sung túc nên Nguyễn Đình Hà như diều gặp gió, cứ mải mê “bay” ngất ngây trong các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Không bỏ qua cơ hội khoe mẽ bản thân, Nguyễn Đình Hà ảo tưởng sức mạnh khi “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới.

  Trả lờiXóa
 41. Mấy kẻ chuyên đi chống đối chính quyền mà cứ đòi tự ứng cử vào quốc hội. Quốc hội không phải là chợ búa mà để cho ai muốn ứng cử thì ứng cử. Nguyễn Đình Hà ơi mày hãy tỉnh táo lại và sống thật với bản thân đi.

  Trả lờiXóa
 42. Tốt nghiệp đại học luật, đó là mơ ước của nhiều người nhưng đối với Nguyễn Đình Hà thì lại khác. Hắn sẵn sàng vứt bỏ tâm bằng đó để chạy theo tiếng gọi của những đồng tiền bẩn thỉu. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng xét trong đám rận chủ bây giờ thì Nguyễn Đình Hà cũng không phải là dạng vừa đâu.

  Trả lờiXóa