SHOCK: ĐỘNG CƠ NGUYỄN QUANG A ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI LÀ ĐỂ ĐỠ BUỒN

06/03/2016
Tags:

77 nhận xét:

 1. Bầu cử quốc hội - cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, đại diện cho quyền lợi cho các tầng lớp nhân dân luôn cần những người có đức, có tài, có đủ phẩm chất, tư cách chứ không phải là dịp để cho đám “dân chủ” giả hiệu như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Thúy Hạnh… bỡn cợt, tung hứng cho nhau.

  Trả lờiXóa
 2. đúng rồi ở nhà buồn ra ứng cử vừa đỡ buồn vừa được nhiều người biết đến và có khi lại được một khoản kha khá nào đó mà ông ta có mất gì đâu cơ chứ.vợ ông ta nói thế thấy cũng đúng.thật đáng buồn cho một ông tiến sỹ về già rồi mà lại thoái hóa như thế này ông ta coi cuốc hội là trò đùa của ông ta như vậy là ông ta chẳng coi trọng gì đến dân tộc này rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Dân tri Việt nam thấp quá , có những cá nhân họ nhiều tuổi vẫn lo việc nước , đấy là điều đáng mừng .sao lại cứ đi cạnh khóe chửi bới người ta thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng cần vợ Nguyễn Quang A nói thì ai cũng đoán được mục đích thực sự của Nguyễn Quang A khi tự ứng cử đại biểu Quốc hội, không chỉ để đỡ buồn mà còn là để quảng cáo hình ảnh của ông ta, thể hiện trình độ, nhân cách của ông ta.
  Thực sự không hiểu Nguyễn Quang A do nhận thức kém hay do già rồi nên lú lẫn mà nghĩ đi ứng cử đại biểu Quốc hội để cho đỡ buồn, bởi nhẽ đại biểu Quốc hội là người đại diện cho nhân dân nói lên tiếng nói của mình, đưa ra những đường lối, chính sách phù hợp để phát triển, chứ không phải làm để cho đỡ buồn, đỡ chán như Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ kém cỏi, không có năng lực và phẩm chất tự ứng cử vào đại biểu quốc hội thì cũng nhanh chóng bị loại ngay từ vong gửi xe. Ngay từ đầu đã biết việc hắn tham gia là chỉ nhằm PR cho bản thân chứ không hề quan tâm tới sự quan trọng của sự việc. Chắc chắn sau khi nghe tuyên bố của Nguyễn Quang A thì mọi người cũng biết được động cơ mà đám dận chủ bắt chước Nguyễn Quang A tự ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ thấy ông Nguyễn Quang A này ngày càng hài hước, có hay không chuyện ông này muốn làm mr.Bean của Việt Nam hay không? Chưa biết thực sự ông ta có tài như thế nào, nhưng cách mà ông ta làm cho thấy ông ta không phải là người để lên lãnh đạo, đơn giản là như vậy, thế nên nói việc ông ta nhảy ra tranh cử để đỡ buồn chẳng có gì đáng ngạc nhiên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ấy đang gia nhập phường chèo nhạt nhẽo mà trong đó những kẻ chăng có năng lực, chẳng có cai tâm phục vụ công cuộc phát triển mà chỉ là cái danh để hút tiền từ mẽo đó bạn.

   Xóa
 7. Theo như lời bà vợ ông Quang A nói hóa ra Quốc hội - cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước Việt Nam chỉ là cái nơi để Nguyễn Quang A ra mua vui, cho đỡ buồn thôi sao. Quang A đang coi Quốc hội là cái rạp hát chắc, Quang A ông đang đùa giỡn với nhân dân Việt Nam, thử hỏi với cái động cơ đó ông có tư cách gì mà dám ra ứng cử chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Như vậy có phải là làm trò cười cho người khác không, rồi như vậy thì được gì? Không biết ông ta có nghĩ đến việc nếu người khác biết đến việc ông ta đi ứng cử Quốc Hội chỉ là trò chơi cho vui thì phản ứng của người ta thế nào? Rồi cái suy nghĩ Việt Nam có những con người như thế này thì không biết đến bao giờ mới phát triển bằng "nước người ta"? Lối sống của nhiều người là như vậy đó, chán hẳn.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Quốc hội - cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước Việt Nam, đại biểu Quốc hội phải thể hiện được ý chí và tiếng nói của nhân dân, những người đã bầu cho đại biểu đó. Hơn ai hết, người hiểu Quang A nhất chính bà vợ, vậy mà với cái động cơ ứng cử như này, thử hỏi nếu lão là đại biểu Quốc hội thật thì sẽ sao đây, Quang A dám đem cả nhân dân ra để làm trò đùa cho mình như vậy sao.

  Trả lờiXóa
 11. Nói về Công đoàn độc lập đến chính tả còn sai kìa. Ứng cử đại biểu quốc hội. Nực cười gê gớm.
  Có tài mà không có đức, đó là đồ vô dụng. Với Nguyễn Quang A thì chẳng những kém cỏi chuyên môn, học thuật mà còn bất nhân, bất nghĩa bất tín. Mọi người không một ai đồng tình với việc hắn bước chân vào Quốc hội. Đó là điều chắc chắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hôm mùng 4 tết vừa qua, ông Quang A đã được vợ đưa đi chúc tết khắp lượt họ hàng, làng xóm, trong đó có cả nhà ông tổ trưởng tổ dân phố. Cậu cháu họ vào nhà chúc tết đúng hôm ông Bái không có nhà, vợ ông Bái ra tiếp cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên trước sự thân thiện bất ngờ này. Tuy nhiên ngay sau đó, bà đã có câu trả lời. Hóa ra mục đích chính của việc ông Quang A cùng vợ đi chúc tết bà con hàng xóm là để vận động xin chữ ký, nhằm tranh thủ sự ủng hộ của họ hàng. Tuy nhiên trong danh sách những người ký ủng hộ ông cũng chỉ được khoảng chục người, trong đó chủ yếu là những cụ già trên 80, tinh thần không còn minh mẫn và những người vốn là họ hàng, ký vì nể nang.

   Xóa
 12. Bầu cử đại biểu Quốc hội là sự kiện chính trị quan trọng, được trở thành đại biểu Quốc hội là một vinh dự và trách nhiệm nặng nề, bầu cử và ứng cử là chuyện nghiêm túc. Ấy vậy mà ông Nguyễn Quang A lại xem đó như trò giải khuây, giết thời gian như thế này thì chết! thế mà tuyên bố nọ tuyên bố kia như thật! Nghe có vẻ gay quá!

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Theo như lời của bà vợ ông A thì cái lý do ông ra ứng cử quả là củ chuối không chịu được! Người ra ứng cử phải là người có tâm, có tài để phụng sự nhân dân, vì sự phát triển của đất nước chứ ai cũng như ông mà chết ak! Thế là thừa biết kết cục của ông khi đi ứng cử rồi! ông không bị loại thẳng cẳng ngay vòng gửi xe mới là lạ!

  Trả lờiXóa
 15. Không làm gì mà vẫn ăn sung mặc sướng như thế thì tiền đâu ra nhỉ. Cái kiểu há miệng chờ sung bây giờ hóa hay, nghề chửi thuê, khóc mướn thành ra nhiều tiền. Dạo gần đây nhờ Quang A và Vượng Râu nên lại có thêm cái nghề " ngồi buồn ứng cửa Đại biểu Quốc hội chơi" . Nhiều khi đời lắm chuyện hài hước, đáng chế nhạo thật.

  Trả lờiXóa
 16. Ông Nguyễn Quang A được biết đến là một kẻ cơ hội chính trị. Ông từng được Nhà nước tạo điều kiện cử đi học tại nước ngoài, nhận bằng Tiến sĩ khoa học chuyên ngành điện tử viễn thông và trở thành sĩ quan quân đội nhân dân khi trở về nước. Những tưởng ông sẽ đem tài trí, sức lực ra đền đáp đất nước, góp phần xây dựng đất nước thì bản chất vong ơn phụ nghĩa của ông ta bộc bạch, ông ta trở thành kẻ “trở cờ” khi tham vọng cá nhân không đạt được. Biết bao tiền của của Nhà nước khi nuôi nấng ông ta thành tài đều đổ xuống sông xuống biển hết. Ông ta từng bước trở thành kẻ chống đối, phá hoại đất nước với nhiều chiêu trò ngày càng lưu manh thể hiện đúng bản chất cơ hội của ông ta.

  Trả lờiXóa
 17. Sau màn kịch chống phá đại hội lần thứ 12 của Đảng thất bại, Nguyễn Quang A nhanh chóng chuyển hướng sang bầu cử quốc hội khóa 14 và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Cũng dễ hiểu cho những toan tính cá nhân khi hắn dõng dạc tuyên bố “tự ứng cử đại biểu quốc hội” khóa 14. Để thực hiện mục tiêu trên, Nguyễn Quang A chủ động bày trò xin chữ ký của những người ủng hộ mình nhằm từng bước len lỏi vào cơ quan dân cử theo kiểu hợp pháp

  Trả lờiXóa
 18. “ông ấy bây giờ ở nhà không làm gì buồn nên ra ứng cử Đại biểu Quốc hội cho đỡ buồn”.Đây mà là lý do để tự ứng cử ra làm đại biểu Quốc Hội?Người đại diện cho quần chúng nhân dân,thể hiện cho ý chí của nhân dân trong xây dựng và phát triển đất nước chứ không phải là đi chơi!

  Trả lờiXóa
 19. Vui nhể, trò hay đấy, thằng này già chắc rảnh rổi quá đấy mà, chỉ thấy thương vợ ông thôi, sống với một ông chồng tâm thần, chắc là bà ấy phải giải thích với hàng xóm rất nhiều vì những hàn động của chồng mình đây mà, và chắc bà cũng không dám gặp ai nữa

  Trả lờiXóa
 20. Thì ra mấy ông phản động gì gì đó là những người như thế này à, đáng ra phải đưa nhưng người này vào bệnh viện tâm thần chứ, vì họ đang có biểu hiện của căn bệnh này, vừa là để đỡ gây nguy hiệm cho bản thân họ, nhưng cũng là đơ phiền cho người khác chứ

  Trả lờiXóa
 21. Thế này là thế nào hả các bác, tức là ông này thích ứng cử vào quốc hội để giải trí à, bỏ mẹ chắc thằng cha này có vấn đề về thân kinh rồi, chứ ai làm cái trò này bao giờ, xã hội càng ngày càng lắm nhứng thằng bệnh hoạn, haiza, chắc la do ăn nhiều hóa chất quá nên bị não chứ gì

  Trả lờiXóa
 22. Ông này từng là Tiến sĩ cơ mà, sao lại có những hành động, những cách cư xử không tương xứng với học học hàm của mình như vậy nhỉ, hay là do bác nghiên cứu nhiều quá nên thế này nhỉ, bạn học đại học của mình cũng có người do học căng quá nên giờ cũng có dấu hiệu như vậy

  Trả lờiXóa
 23. Người ta nói quả không sai, mấy thằng làm phạn đổng toàn là những thằng có vấn đề về não, ảo tưởng về sức mạnh nên thường có nhưng hành động rất khác người, mà cũng thấy đúng nếu không có những vấn đề này thì làm sao nhẫn tâm có hành động phản bội lại đất nước được

  Trả lờiXóa
 24. Chắc là một trường hợp thích chơi trội, vì chuyên gia kinh tế mà, chắc là giờ tiền nên làm mấy cái đó mua vui gọi là không ai chơi bằng mình, vậy thì hình phạt cho hành vi ngang ngược này là gì, đề nghị cơ quan chức năng có giải quyết thích đáng

  Trả lờiXóa
 25. cần phải thấy rằng, việc "tự ứng cử" của những những kẻ "dân chủ" rởm không phải là để thể hiện trách nhiệm của một công dân mà mục đích mà chúng hướng tới là gây rối, phá hoại cuộc bầu cử mà thôi. Và chính những kẻ này đã thể hiện điều đó qua lời nói của chúng: "...Tự ứng cử là nhằm “Thực thi quyền ứng cử của mình, để phá bỏ “các thủ tục”, “mưu mẹo phi dân chủ” được thiết kế trong các khâu của quy định hiện hành như Hội nghị cử tri…”.

  Trả lờiXóa
 26. Phải chăng những kẻ này giả vờ không hiểu hoặc thực sự không hiểu hoặc ngu thật sự mà không hiểu được vấn đề rằng việc lựa chọn, giới thiệu người ứng cử và tự ứng cử phải bảo đảm theo đúng quy trình, trong đó phải bảo đảm việc tổ chức hiệp thương giới thiệu người ra ứng cử đại biểu Quốc hội theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. ngoài mấy trò hèn này ra thì mấy ông như quang a thì có ai ngó ngàng đến để chơi đâu nên buồn cũng là đúng thôi, khi mà người ta đi làm cần mẫn kiếm tiền thì ông a lợi dụng cái trò này để kiếm tiền, để giải khuây nữa cơ đấy, bệnh hết mức.

  Trả lờiXóa
 28. nói thẳng là thằng quang a hết date chơi gái rồi nên mới có cái trò bày ra để mà cho đỡ buồn ngủ, coi anh thắng đấy mà học tập rảnh cái là lôi gái vào nhà nghỉ chơi để thỏa mãn cơn hống tình của mình, cổ vũ cái pha chơi gái của thằng nào anh em ơi.

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là thằng tâm thần cho nó vào quốc hội thì đến lúc ra các luật thì nó cũng kêu ra luật là cho đỡ chán nhỉ? Một thằng tâm thần thế này không cho nó được ứng cử làm đại biểu quốc hội là một điều đúng đắn đồng thời mấy thằng kiểu Vượng Râu cũng dẹp nốt đi. Bầu cử quốc hội là một dịp quan trọng của đất nước chứ không phải là một trò đùa hay một vở chèo của các vị đâu

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là buồn cười với cái lũ dân chủ này chúng làm rốn loạn đất nước nên mất..chúng không có việc gì nên ra tự ứng cử cho vui vậy sao, đây dường như là một sự diễu cợt coi đất nước coi quốc hội chỉ như trò chơi quyền con người, quyền dân chủ dường như không đặt đúng chỗ và không phát huy tính nhân văn của nó mà nó đang bị phản tác dụng với sự lợi dụng cảu những con người đội nốt dân chủ như nguyễn quang a

  Trả lờiXóa
 31. Những người này lâu này chỉ thực sự lấy cái mác zân chủ để chống phá chính quyền, trục lợi cá nhân. Họ chẳng đại diện cho quyền lợi của nhân dân mà thực sự chỉ tìm cách để phá hoại đất nước. Trò “tự ứng cử” do ông Nguyễn Quang A phát động lần này thực chất cũng chỉ là một chiêu trò mà đám người này tìm cách để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Những kẻ không biết rõ về luật mà cứ thích đưa luật ra để cãi. Nói đâu xa làm gì chính việc tự ứng cử của chúng đã thể hiện chúng không hiểu rõ luật ứng cử, bầu cử của VIệt Nam rồi. Không phải ai muốn , ai thích thì có thể vào được cơ quan đại diện cao nhất của nhân dân. Quốc hội hay hội đồng nhân dân không phải là cái chợ mà ai muốn vào cũng được, ai muốn ra cũng được. Vì thế, những kẻ đã không đủ tài, phẩm chất thì không có mà cũng "dũng cảm" ra tự ứng cử thì kết quả cuối cùng cũng thảm hại mà thôi. Bởi ai dám chắc được nếu được vào những chức vụ quan trọng, chúng sẽ làm những gì?

  Trả lờiXóa
 33. Bầu cử là một việc trọng đai của dân tộc, nhưng nhiều kẻ không ra gì đã lợi dụng chúng như một trò tiêu khiển, thậm chí là một hành động để chống phá đất nước, dân tộc. Bọn họ đang làm ảnh hưởng đến rất nhiều người khác đang muốn tham gia ứng cử xây dựng đất nước. Đúng là mấy thằng dở người, vứt bỏ lương tâm, lòng yêu nước của mình để phản bội lại đồng bào, giờ đây vứt bỏ luôn cả não của mình đi, với những cái lí do kiểu ứng cử cho đỡ buồn thì thảo nào bọn chúng không bao giờ được ai thông cảm

  Trả lờiXóa
 34. Những người này nói thì hay đấy, nhưng đất nước của chúng ta cần những con người tâm huyết chứ không cần những con người thích thì làm mà không thích thì thôi. Trong khi đó những việc họ làm ở địa phương như vi phạm kỉ luật, tham gia vì để đỡ buồn... những lí do vô lí thế làm sao người dân có thể tin tưởng mà bầu cử họ được. Ai mà bỏ phiếu cho họ cũng đáng suy ngẫm đấy. Biết rõ là đứng ra ứng cử (bởi khả năng bản thân hạn chế) không thành công rồi mà họ còn cố tình làm, đấy chẳng phải là những hành động làm phiền tới suy nghĩ người dân và cũng làm rối ren thêm tình hình đất nước hay sao.

  Trả lờiXóa
 35. Biết nói gì đây với những kẻ bộc lộ rõ bản chất bán nước cầu vinh như chúng đây. Còn chưa vào quốc hội mà chúng đã công khai nhận vào quốc hội chỉ để cho đỡ buồn thì thử hỏi cơ quan quyền lục mà chứa chấp chúng sẽ như thế nào cơ chứ???

  Trả lờiXóa
 36. bà nội cha cái lão này chứ, quốc hội là cái chỗ chơi bời à, sao mà tham gia ứng cử cho vui. Hóa ra những gì lão này tuyên bố đều là nói cho vui, cho hay. đúng là chỉ có dại dột mới đi tin vào những lời lão này nói.
  vậy mà còn biết bao nhiêu kẻ khốn cùng của xã hội ngoài kia lại cứ đi nghe theo những gì lão sủa. đất nước này không cần lão đâu A ạ

  Trả lờiXóa
 37. Trò này hay đây, một người mà các nhà “dân chủ” luôn tung hô là “người đầu tiên làm chuyện ấy”, thủ lĩnh của “phong trào dân chủ” ở Việt Nam lại tự ứng cử vào Quốc hội - cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, vì lợi ích của quần chúng nhân dân vì lý do vô cùng lãng xẹt là để cho đỡ buồn, hay Nguyễn Quang A đang định đùa cợt với cả dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 38. Không thể tin được, việc ứng cử đại biểu quốc hội của Nguyễn Quang A chỉ để hết buồn, hết thời gian, ông này chắc nghĩ đây là cái phường ông thích làm gì thì làm chăng, hay ông nghĩ ông là tất cả và mọi ngườ phải nghe theo những gì ông lam, ông nói đúng thì đúng mà nói sai thì sai chứ, thiệt tình không thể hiểu nỗi

  Trả lờiXóa
 39. Với đọng cơ như thế này thì ông này không đủ tư cách để ứng cử đại biểu quốc hội được, bởi đây không phải là nơi cho ông diễn tuổng, không phải là nơi cho ông thích làm cái gì thì lam, thích chơi thì chơi,thich thế hienje mình là người hơn người khac,s mà đó là nơi cần sự tận tâm, nhiệt huyết và có năng lực

  Trả lờiXóa
 40. Không những ông Nguyễn Quang A mà nhiều người khác cũng như thế, họ nhận mình là ngườ có kiến thức, tự tạo ra cá i gọi là ứng cử mà bản thân họ xưng vào đấy ứng cử, mặc dù trước đây chưa hề cso sự tôi luyện về mặt nhận thức, cũng như tác phong, cán bộ đâu phải để trưng bày chứ

  Trả lờiXóa
 41. Bài viết đã vạch mặt được bản chất tham gia ứng cử của Nguyễn Quang A, hành vi này thể hiện cai tôi cá nhân của ông rất cao nhưng đồng thời cũng cho người khác biết được ông là ngươi thiếu tôn trọng tổ chức, thiếu tôn trọng nhà nước, ông không thể là thành viên của quốc hội với phong cách như thế được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bạn à, nếu như không có những người cung cấp những thông tin như thế này thì ông Nguyễn Quang A không thể bị phơi bày bộ mặt giả dối được, bản thân ông là người bẩn thủi, ông sẽ mãi như thế, không thể trưởng thành được đâu với cái kiểu đòi làm cán bộ khí không đủ tư cách

   Xóa
 42. với động cơ này, tôi tuyên bố, tôi tẩy chay hành đọng của Nguyễn Quang A, tôi cũng yêu cầu con ngườ này nên biết mình ở đâu, có những cách ứng xử cho nó đẹp, chứ khong nên chỉ ích kỉ, nghĩ cho bản thân mình, không tiến bộ, không thay đổi được xã hội này đâu, chán với tuổi già của ông này quá

  Trả lờiXóa
 43. đấy, sự hi sinh, sự tốt đjpe của những nhà dân chủ cuội đấy, có thay đổi được đất nước này với cái kiểu tham gia thờ ơ như thế không, với lại, những trò hèn của con người này gần như chỉ mang tính giải trí, mà quên rằng, cái giải trí của y là câu chuyện của quốc gia đấy

  Trả lờiXóa
 44. Giờ không tranh cử được thì đống nhà dân chủ phải chuyển sang khổ nhục kế đó thôi, nếu không làm thế thì làm sao mà có thể chữa đi cái giơ mặt của mình được,. thế nên họ phải làm thế. nếu họ không làm thế thì không vào được quốc hội thì giơ mặt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào quốc hội chỉ là cho vui hay là biết bản thân mình chưa đủ đức và tài nên không thể chễm chân vào đây được. Bè lũ dân chủ ở VN bấy lâu nay hiện lên là những tay tài năng không tồn tại nhưng về bưng bít và xuyên tạc thông tin thì họ có thừa để từ đó họ có những đồng tiền bên ngoài nhảy vào túi họ. Biết không thể vào được quốc hội nhưng đó cũng là một chiêu trò salon tên tuổi của chúng để hút tiền từ bên ngoài về mà thỏa mãn lợi ích nhục nhã của mình.

   Xóa
 45. Tôi cho rằng những phát ngôn này của những nhà dân chủ giả cẩy là một cái cho thấy họ không hề có một quyết tâm thực sự khi đi làm việc, bản chất của họ chỉ là những kẻ ăn xổi thế nên họ mới làm việc và phát biểu những lơi nói như thế, những phát biểu được phát đi một cách rất là ngây ngô kém nhận thức

  Trả lờiXóa
 46. Quốc hội và ứng cử vào Quốc hội đâu phải là trò đùa mà để những con người như ông A lại dùng làm trò tiêu khiển và mua vui. Bản chất chúng ta nhận thấy rằng, một con người tài đức không có như ông này thì làm gì đủ tư cách và làm gì có vế gì để xưng danh và làm tùm lum lên rằng ông ta ứng cử vào quốc hội. Một con người lố bịch và vô tài như ông ta thì đất nước và nhân dân đâu có cần mà ứng với chả đùa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cộng đồng mạng dường như nóng lên cùng phong trào tự ứng cử làm đại biểu quốc hội của những nhà dân chủ tự xưng. Trong số này có ông tiến sĩ Nguyễn Quang A. Ông Quang A được coi là một nhà trí thức cấp tiến với lượng fan dân chủ hùng hậu. Theo như những thông tin được đăng tải trên mạng xã hội thì bản tự ứng cử của ông đã nhận được hơn một nghìn chữ ký, trong đó “đông đảo là bà con láng giềng”. Vì vậy những ngày cuối tháng 2 này, nhóm chúng tôi đã tìm về tổ dân cư khu phố 12 phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội để tìm hiểu về cuộc sống của vị “đại biểu” tự ứng cử Nguyễn Quang A. Khi chúng tôi tìm về đến khu phố nơi ông Quang A sinh sống thì trời đã về chiều.

   Xóa
 47. Đúng là "nhà cư vi bất thiện mà", các cụ ngày xưa nói cấm có sai.
  Bây giờ người ta cũng thường nói, lắm kẻ "rảnh rỗi sinh nông nổi", soi vào trường hợp của ông Quang A thì cũng chẳng sai chút nào.
  Lạ kỳ thay, có nơi nào trên cacsi thế giới này mà lại có người coi một việc "quốc gia trọng đại" như vậy như một trò giải trí, tiêu khiển để giết thời gian không? Để người như vậy làm đại biểu Quốc hội thì đất nước này đúng là mạt vận đến nơi!

  Trả lờiXóa
 48. ua lời kể của những hàng xóm sát vách nhà ông Quang A, chúng tôi đã phần nào hiểu được vị “đại biểu” tự ứng cử này. Trên đường đi về, chúng tôi gặp một thanh niên ngoài công viên, nhìn anh có vẻ hơi nghịch ngợm, tuy nhiên thanh niên này đã cho chúng tôi một câu trả lời rất thú vị. Khi được hỏi về việc vận động xin chữ ký để tự ứng cử đại biểu quốc hội của ông Quang A, anh thanh niên đã nói với chúng tôi rằng “Trò tào lao, làm đại biểu quốc hội mà dễ thế thì ngày mai tôi cũng tự ứng cử”.

  Trả lờiXóa
 49. Không biết trong số những người ký tên ủng hộ ông Quang A có mấy ai biết được vị “đại biểu” của mình đến cả thập kỷ không găp gỡ chào hỏi hàng xóm ((Điều mà đứa trẻ con còn biết “chim gặp bác chào mào chào bác), nay lại bày đặt đi chúc Tết rồi xin chữ ký ủng hộ vào Quốc hội. Dù sao thì cũng cảm ơn cuộc bầu cử đã giúp bác lần đầu biết đến bà con làng xóm, chứ đừng bán láng giềng gần mua anh em xa tận trời Âu, Mỹ!
  ảnh:

  Trả lờiXóa
 50. Đúng là trần đời mới có một ông già coi việc việc ra ứng cử đại biểu Quốc hội chẳng khác gì đánh ván cờ tướng hay chơi ván tổ tôm, bởi tất cả đều chỉ đơn giản là "để cho đỡ buồn" lúc mà già rồi rảnh dỗi quá không có việc gì là nên mồm miệng, chân tay nó ngứa ngáy.

  Trả lờiXóa
 51. Mục đích ra ứng cử đại biểu Quốc hội của ông là để cho đỡ buồn thì nghe gay quá. Hóa ra những gì ông viết, ông tuyên bố đều là nói cho vui, cho hay.
  Nếu là như vậy thì những lời Nguyễn Quang A nói, phát biểu và tuyên bố toàn là những thứ vớ vẩn là những lời nói đùa mà thôi !!!

  Trả lờiXóa
 52. Cứ bầu cử ĐBQH mà lù ra mấy ông xin tự ứng cử ĐBQH để cho "đỡ buồn", " giết thời giaN" như ông Nguyễn Quang A thì gay go thật, không biết những người này mà vào quốc hội thì sẽ nguy hại như thế nào. mấy người ứng cử vào quốc hội kiểu này nên bị loại bỏ chứ làm được tích sự gì cho dân cho nước cả đâu.

  Trả lờiXóa
 53. ôi cái định mệnh.bầu củ quốc hội là việc đại sự của cả quốc gia chứ có phải trò đùa của bọn con nít đâu mà ông nguyễn quang a ông mang ra đùa rồi kêu gọi đồng bọn vào phá hoại đc.đùa nhưng lại mang đậm chất chống phá trong ấy.biết mình ko đủ tư cách rồi mà vẫn hùa nhau ứng cử.đây ko phải phá hoại thì là gì?

  Trả lờiXóa
 54. dân Ngách 640/43 tổ 13, phường Gia Thụy lấy làm lạ, từ tết Bính thân đến nay, ông TS bỗng dưng đổi tính, đổi nết, “Tốt đột xuất” từ bộ mặt vênh như bánh đa nướng, nay, khuôn mặt ông bỗng dưng trùng xuống “Ỉu như bánh đa gặp nước”từ một ông già khó tính, nay ông lại mát tính, hay nói, lại cả hay cười, ông hào phóng chào “xã giao” bà con từ người già, xuống con trẻ từ rất xa, có người tinh ý bảo ông đang diễn kịch có ý đồ. Đúng như dự đoán, khi người ta thấy ông TS, NQA “Vác rá” đi xin chữ ký từng người trong khu phố, có người dễ dãi họ ký luôn, bởi chẳng mất gì của Bọ, có người kỹ tính, hiểu rõ con người ông TS, nên cảnh giác hỏi, ký để làm gì? Ông trả lời rất chi là “Thật thà”, “để làm từ thiện’.

  Trả lờiXóa
 55. Chúng ta mang những tiêu chí ứng cử ĐBQH ra so sánh có thể thấy Nguyễn Quang A hết sức ngớ ngẩn và hoang tưởng. Đại biểu quốc hội không phải trò tiêu khiển, không phải vào để PR bản thân, không phải vào để chống phá đất nước, bán nước, chống phá Đảng. Sao có thể thế được? Đừng ảo tưởng sức mạnh và giàu trí tưởng bở như thế chứ???

  Trả lờiXóa
 56. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của VN nên sẽ không có chuyện những kẻ mặt dầy không có đạo đức, tay sai phản động như Quang A có thể chui vào đâu, nếu hắn mà là đại biểu quốc hội thì nước ta sẽ loạn lên mất, cho hắn vào để mà đòi lật đổ chính quyền ak. Tỉnh giấc đi các con zời, mơ hão làm chính trị quá rồi. Gọi là gì nhỉ? Giàu trí tưởng bở

  Trả lờiXóa
 57. Đỡ buồn thì ra ứng cử làm Đại biểu Quốc hội, thế còn chán sống xong muốn đỡ chán sống chắc muốn ra làm bá chủ thế giới luôn chăng? Toàn là những suy nghĩ thần kinh thật, bá đạo thật. Thử lên tiếng hỏi nhân dân toàn thế giới này xem họ nghĩ thế nào nếu đặt tương lai của họ vào tay những người duy ý chí như vậy?

  Trả lờiXóa
 58. Quốc hội - cơ quan lãnh đạo cao nhất của nhà nước, của nhân dân ta. Xem xét lại những hành động của Nguyễn Quang A thời gian vừa qua thử hỏi bất kỳ nhà nước nào trên thế giới này có thể chấp nhận Nguyễn Quang A vào cơ quan lãnh đạo của họ? Ảo mộng, tỉnh lại đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
 59. Chắc dễ ông Nguyễn Quang A nay bị thần kinh quá. một con người ngu ngoc, một kẻ phá hoại. Một kẻ lấy sự kiện trọng đại của đất nước để chỉ làm trò vui cho mình. Cần có người vào cuộc để xu lý cai thằng cha nguyễn Quang A, một còn người tồi tệ, dốt nát trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 60. dư luận lại đang bám vào tin hót mới săn được là ông Quang A có “vợ lớn vợ bé”, con chung con riêng, vụ này chiểu theo đạo đức của cộng sản thì ông Quang A chắc ngả mũ kính chào. May mà luật không có hồi tố không thì ông lại đối mặt với nhà tù không chừng. Không chỉ ông Quang A mà còn khá nhiều anh chị thuộc hàng đấu tranh này cũng lách nhách bên vợ bên cả tá bồ đầy rẫy đính kèm với cái sự không kiểm soát hậu quả là những đứa con riêng, không thể giấu đi đâu được.

  Trả lờiXóa
 61. Dù kịch bản và bài binh bố trận rất bài bản nhưng ông không tính hết được nước cờ dư luận được hậu thuẫn đến phỏng vấn chính người dân, họ hàng sát vách nhà ông, chứng minh rằng ông chả có quan hệ với quần chúng, chưa bao giờ tham gia sinh hoạt dân cư. Thế là ông vội vàng đi họp Tổ dân phố để làm …công dân gương mẫu. Cũng giống như việc ông đột nhiên đi chúc Tết sau hàng chục năm chưa biết xóm giềng là ai vậy. Dư luận trên mạng được phen chứng kiến, tự nhiên ông vạch áo cho người xem lưng.

  Trả lờiXóa
 62. lâu nay ông Quang a có ra được nước ngoài đâu nên chắc là buồn mồm mới tung hê lên mạng kiếm tiền tiêu đây mà, những trò hèn kế bẩn này ông a đã thuộc như lòng bàn tay rồi, trước đại hội thế giờ sau đại hội cũng vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 63. Nguyễn Quang A là tên nguy hiểm trong số đám rận bởi vì ông A hay ra nước ngoài và giở cái trò xuyên tạc việt nam mình lắm, ở bên ngoài cứ tưởng là ông Quang A là trí tuệ và là tiếng nói uy tín lắm nhưng thực chất ông A đang cố tình làm chuyện đó để kiếm chác đây mà.

  Trả lờiXóa
 64. Nhàn cư vi bất thiện nên nó thế hả. Không có việc gì để làm đảnh phải ứng cử tam vào quốc hội, gây hiệu ứng dư luận và giật tít cho đỡ buồn. Tâm thần mới làm mấy việc vô bổ gây ảnh hưởng tới người khác như vậy

  Trả lờiXóa
 65. trò đùa ư?thật là 1 tên cáo già mà hăn làm không thành rồi lấy cớ là trò đùa.thật là lố bịch.ông nghĩ đại biểu quốc hội cơ quan lãnh đao cấp cao là cái chỗ cho ông đùa ư?nói ra mà không suy nghĩ một nhà trí thuwcs đây sao.nòi lời mà không có suy nghĩ gì cả.ông thật không bằng lũ trẻ trâu

  Trả lờiXóa
 66. đây không phải là một trò đùa để những con người này làm đâu và nếu như đấy là những gì mà con người đang tìm những thứ của lợi ích cá nhân ẩn sâu trong trái tim đó thì đấy có lẽ là quá sai lầm . sai lầm của một con người một thế hệ . và ông quang a này cân phải có lòng tự trọng của mình thế mà ông không xem những con người mong một nhân sự mới để đại diện cho họ

  Trả lờiXóa
 67. “Ông ấy bây giờ ở nhà không làm gì buồn nên ra ứng cử Đại biểu Quốc hội cho đỡ buồn”. Quốc hội đâu phải là nơi để Nguyễn Quang A giải trí cho đỡ buồn. Thế mới thấy những lời Nguyễn Quang A nói chỉ là vẻ hào nhoáng của vỏ bọc che đậy bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 68. mẹ nó chứ, quốc hội là cái chợ à hay sao mà coi việc bầu cử ứng cử là cái chợ. cái thứ này mà đòi làm đại biểu đại diện cho nhân dân hay sao, đúng là nực cười. chỉ cần cái phát biểu đó cũng đủ để cho ăn đấm rồi, chứ chưa cần nói đến cái tiểu sử bất hảo như chí phèo của nó. già mà éo ra một cái gì, đi chết đi cho không khí trong lành

  Trả lờiXóa
 69. Hay thật, buồn chán nên ứng cử, vậy thì khi ông ta trúng cử, ông ta lại chả có hứng nữa thế là bỏ giữa trừng vậy ai thay, ai đảm nhiệm nhiệm vụ của ông ta, chả nhẽ lại bỏ trống, thế đâu có được. Vậy nên với những kẻ tùy hứng như thế này ý, tốt nhất là thôi, không bầu bán làm gì, vài hôm ông ta hết hứng là thôi ý mà.

  Trả lờiXóa
 70. Ừ thì đúng Nguyễn Quang A cũng không làm gì thật, suốt ngày chỉ ăn trên ngồi rồi, lúc nào đám rân chủ có việc thì đi cho vui. Nhưng xin thưa ông A, quốc hội không phải là chỗ để ông chơi những lúc nhàn rỗi đâu. Đấy là nơi đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của người dân đấy ông ạ. Đừng có bén mảng đến kẻo bị người dân chửi cho ung đầu!

  Trả lờiXóa
 71. Quốc hội có phải cái chợ đâu mà để dành chỗ ông chơi vậy ông A. Không biết ông trình độ lớp mấy mà cái suy nghĩ nó trẻ con, nó vớ vẩn, nó hồ đồ đến vậy. Về mà đi học lại đi ông A nhé!

  Trả lờiXóa
 72. “Ông ấy bây giờ ở nhà không làm gì buồn nên ra ứng cử Đại biểu Quốc hội cho đỡ buồn”. Nghe mà sao thấy nó vừa buồn cười, vừa chua xót quá. Không hiểu gia đình ông Nguyễn Quang A trình độ thế nào mà lại có cái suy nghĩ thiển cận như vậy. Ông bà Quang A lại coi Quốc hội là chỗ chơi lúc rảnh rỗi như này thế mới chết chứ. Việt Nam mà có thêm ít người như thế này nữa chắc đến loạn mất!

  Trả lờiXóa