SAO PHẢI SỢ HIỆP THƯƠNG

22/03/2016
Tags:

23 nhận xét:

 1. Hãy tưởng tượng xem một loạt người này với tư tưởng chống đảng quyết liệt, cực đoan và có phần bảo thủ thế này họ vào được ĐBQH chắc phá tan tành cái đất nước bình yên này mất đấy nhỉ. Đã đi ngược với tư tưởng của dân tộc thì còn ham hố vào hệ thống chính trị làm gì không biết. Các cụ có câu có tật giật mình và chúng sơ hiệp thương cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Chắc chắn qua những vòng hiệp thương thì nhân cách của những kẻ đội lốt dân chủ tự ứng cử này cũng sẽ hiện nguyên hình mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bầu cử Quốc hội Khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế. Và trong công tác bầu cử thì công tác hiệp thương lựa chọn giới thiệu người ứng cử là nhiệm vụ hàng đầu, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi lẽ công tác hiệp thương được xem là hoạt động trung tâm cốt lõi của tất cả các cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội cũng như bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân, là khâu quan trọng để Hội đồng bầu cử quốc gia lập và công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội.

   Xóa
 2. Cái lũ này không thể đánh lừa được nhân dân Việt Nam với chiêu bài dân chủ, nhân quyền hòng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. mỗi người dân chúng ta phải có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.Đặc biệt, trong điều kiện bùng nổ thông tin hiện nay, chúng ta phải tỉnh táo phân biệt những thông tin đúng, chính thống để giữ vững niềm tin, hành động đúng đắn, tránh rơi vào luận điệu xuyên tạc của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã sợ thì đừng có làm, nhưng đã chót làm rồi thì đúng là họ không thể không sợ. Họ sợ vì họ hiểu mình không đủ tư cách, bị phanh phui thì ê chề cái "mẹt". Họ sợ vì họ chỉ làm cho vui nên không lường hết những gì sẽ xảy ra (họ cũng đâu có hy vọng có thể vào đến vòng Hiệp thương lần 3 này mà chuẩn bị tâm lý). Họ cũng đâu có nghĩ mình sẽ trúng cử nên dù đến giai đoạn nào họ cũng phá, kể cả là hiệp thương.

   Xóa
 3. Để có được sự chú ý, các nhà rân chủ phải tạo cho mình các scandal. Và ứng cử vào đại biểu Quốc hội cũng không phải là ngoại lệ. Với viêc hắn thường xuyên tham gia trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài không có thiện chí, chống phá Việt Nam cũng như tham gia các khóa tập huấn ở trong và ngoài nước do các thế lực chống phá bên ngoài hậu thuẫn, tài trợ... thì sẽ không thể nào phá vỡ được khối đại đoàn kết dân tộc. Chắc chắn kế hoạch của chúng sẽ thất bại

  Trả lờiXóa
 4. Mọi hành vi, việc làm cùng thái độ của hắn đều thể hiện đây là con người sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích quốc gia, dân tộc. Có việc bán nước hại dân nào mà chúng nó không dám làm đây? Chỉ giỏi huênh hoang khoe mẽ bản thân để dành được sự chú ý của dư luận, của bọn chống cộng hải ngoại!húng ta hãy cùng nhau chờ xem màn kịch “tự sướng” của Nguyễn Quang A và đồng bọn về vai diễn “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội Khóa XIV sẽ có màn kết nó thế nào? Để xem cái mặt nạ của chúng sẽ bị lột tẩy đáng thương ra sao?

  Trả lờiXóa
 5. chẳng ai sợ hiệp thương ngoại trừ những kẻ đang cố tình chống phá rất muốn điều này không xảy ra vì nếu điều này diễn ra thì những cố gắng chống phá của chúng đi xuống sông xuống bể hết cả.

  Trả lờiXóa
 6. những kẻ chuyên đi xuyên tạc như nguyễn quang a hay nguyễn tường thụy chắc đang buồn lắm khi mà cái trò tự tung hê đánh bóng của chúng chẳng được ai quan tâm và coi đó là hành động xấu cần loại trừ ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. hiệp thì hiệp, những thằng chó săn của cờ vàng bị loại hết rồi còn đâu việc gì phải xoắn mấy thằng chó săn của bọn tây lông. việc gì phải sợ những thằng làm chó săn cho đám cờ vàng, chúng là những kẻ ăn bám hơi tàn, cơ hội chính trị muốn bám vào danh tiếng của đám tây lông mà thôi, thế thì sao phải sợ khi loại bọn chúng

  Trả lờiXóa
 8. chỉ có đám chuyên đi xuyên tạc và những cơ quan báo chí thù địch với việt nam mới đặt ra những câu hỏi rang hiệp thương có đánh mất đi cơ hội hay không thôi. bởi vì về bản chất, muốn đại diện thì anh phải giỏi, mà anh không thể hiện được thì hiệp thương phải loại ra cho người khác vào thôi

  Trả lờiXóa
 9. Cần loại bỏ những kẻ lợi dụng bầu cử để chống phá Việt Nam, chống phá những gì Đảng và nhân dân Việt Nam đã xây dựng. Qua việc hiệp thương này để làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm chuẩn mực đạo dức của người công dân. những màn kịch của bọn phản động cần được chỉ ra và xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 10. người ta bảo rồi, có tật thì giật mình. phải không trong sáng thì mới sợ hiệp thương chứ, định mong đi thằng vào vòng bầu cử luôn ấy mà.
  hiệp thương thực chất là một hoạt động lựa chọn, sàng lọc những người xứng đáng để làm người đại diện cho nhân dân, vậy nên bất kỳ ai đủ điều kiện thì hãy hiên ngang ứng cử, chứ đừng như đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 11. Các đối tượng dân chủ bị mắc một chứng bệnh kinh niên là có tật giật mình, căn bệnh này giờ ăn sâu vào máu rồi nên cứ một vấn đề gì mà không có lợi cho chúng là lập tức các đối tượng dân chủ lại giở bài ca vu cho chính quyền, cơ quan an ninh gây khó dễ, chèn ép.
  Việc hiệp thương sắp tới là vòng cuối cùng quyết định xem liệu những người tự ứng cử đại biểu Quốc hội có xứng đáng trở thành ứng viên chính thức của bầu cử đại biểu Quốc hội không. Đương nhiên với thành tích chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân dày đặc của mình, cộng với việc chưa hề có sự đóng góp đáng kể nào cho địa phương nơi mình sinh sống, làm việc thì thất bại của cac đối tượng này là tất yếu. Do đó, các đối tượng dân chủ đang tìm mọi cách để cứu vãn những bất khả thi

  Trả lờiXóa
 12. Hay như vào ngày 16-18/3 vừa qua cũng vừa diễn ra Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng Nhân dân... Và trên thực tế, trước, trong và sau khi các cuộc Hiệp thương trên diễn ra, làng dân chủ cuội như “ngồi trên đống lửa” và không ngừng xuyên tạc, phủ nhận vai trò của các lần hiệp thương. Chúng đang lo sợ trước cái “mặt nạ” dân chủ bị người dân vạch rõ bộ mặt thật của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Dường như những kẻ “tự ứng cử” dân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Võ An Đôn, Nguyễn Công Vượng ... dự đoán được trước việc những tiêu chuẩn hay nhân cách của mình không xứng đáng với một người đại biểu Quốc hội nên chúng đang “làm màu” để tuyên truyền, xuyên tạc về Hội nghị Hiệp thương cũng như chiến dịch chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp chăng

  Trả lờiXóa
 14. Trẻ con sợ ma (dù không có ma) cũng là có lý do của nó. Mấy anh chị dân chủ tự ra ứng cử sợ hiệp thương cũng vậy, cũng giống như trẻ con sợ ma, nhưng khác trẻ con ở chỗ, họ biết rõ là không có "ma" nhưng vẫn sợ (họ là người "nhớn" cả rồi, thậm chí có người còn sắp thành ma rồi kia mà). Thực ra thì các vị đâu cần sợ, cái đúng rồi sẽ được trả về vị trí vốn có của nó, còn nếu chính quyền muốn loại bỏ các vị bằng hội nghị Hiệp thương, tin rằng họ có thể làm thế ngay từ các vòng trước chứ không cần đợi đến lần 3!

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là có tật giật mình mà, nếu đường hoàng thì đâu phải sợ điều gì, còn nếu sợ thì đừng làm nữa. Với một loạt các hành động chống đối mang tính hệ thống thì bây giờ đám dân chủ đang lo sốt vó khi chuẩn bị hiệp thương vòng 3. Lại bắt đầu vừa “ăn cắp vừa la làng”, sợ bị vạch trần bộ mặt lại quay sang xuyên tạc chính quyền gây khó khăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc hiệp thương là đúng với tinh thần ai tín nhiệm sẽ được bầu thôi, mặt khác, là đại biểu quốc hội là người phải có trình độ, hiểu biết là đại biểu của nhân dân vì vậy có ý nghĩa quan trọng trong sự hiệp thương. Đương nhiên những ai sợ hiệp thương chính là còn thiếu những cái đó và đám " dân chủ" thì không bao giờ có.

   Xóa
 16. Chúng ta đâu phải lần đầu tiên thực hiện hiệp thương đâu mà chúng t sợ. Nên là bọn phản động chống phá có nói gì đi nữa thì thực tế không phải như vậy nên không có gì phải sợ

  Trả lờiXóa
 17. Bọn chúng sợ hiệp thương vòng 3 bởi khi đó sẽ lấy ý kiến tại khu dân cư nơi chúng đang sinh sống. Những người dân ở đó sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất về bản chất thực sự của chúng và tất cả sẽ được phơi bày. Thế nên mới có chuyện một lão già gàn dở đi ăn xin mấy nghìn chữ ký để ra oai.

  Trả lờiXóa
 18. những kẻ dâm chủ bờ hồ đang sợ là chính trị vn mà ổn định thì chúng lấy đâu ra đất để mà diễn trò kiếm tiền đây mà, những cách làm của chúng kỳ thực đang làm cho tình hình thêm rối loạn và phức tạp hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Kết quả thế này vốn được định sẵn rồi, chúng nó cố gắng làm trong vô vọng chẳng qua cũng chỉ vì mong muốn vớt vát được chút thù lao từ Mỹ và bọn tư bản phương Tây thôi. Chứ số mệnh những kẻ đi ngược lại chính nghĩa, lẽ phải thì luôn được định sẵn sẽ rất thảm bại rôì.

  Trả lờiXóa
 20. Cần phải thấy rõ, với họ việc “tự ứng cử” không nhằm tham gia cuộc bầu cử với ý thức trách nhiệm của một công dân, mà chỉ với một mục tiêu duy nhất là gây rối, phá hoại cuộc bầu cử mà thôi. Chính họ cũng đã nói ra điều này, họ viết: Tự ứng cử là nhằm “Thực thi quyền ứng cử của mình, để phá bỏ “các thủ tục”, “mưu mẹo phi dân chủ” được thiết kế trong các khâu của quy định hiện hành như Hội nghị cử tri…”. Thực tế cho thấy tất cả những điều họ tung trên mạng chỉ nhằm xuyên tạc, bôi nhọ chế độ ta nói chung, Hiến pháp và pháp luật về bầu cử của Nhà nước ta nói riêng. Và mục tiêu cụ thể của họ là gây rối cuộc bầu cử vào sắp tới.

  Trả lờiXóa