ÔNG CỐNG ƠI-ẦM Ỹ QUÁ

10/03/2016
Tags:

31 nhận xét:

 1. Hình như ông Cống đang muốn sử dụng việc bỏ Đảng để giúp mình trở nên nổi tiếng, nhưng thật trớ trêu thay điều xảy ra lại ngược với mong muốn của ông, đúng là ông đã nổi tiếng thật nhưng lại nổi tiếng theo chiều ngược lại, hình ảnh của ông bây giờ càng thể hiện rõ là một kẻ thoái hóa về phẩm chất chính trị, suy đồi về đạo đức, bị các thế lực nước ngoài lợi dụng để chống lại cách mạng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Xồi ôi làm thế này để đánh bóng tên tuổi ý mà. già rồi còn ham hố để giờ này có phải nhục không. ông ra khỏi đảng thì là việc của ông có cái gì mà đáng khoe. đồng thời ông thoái hóa biến chất như thế đảng cũng chuẩn bị kỉ luật ông rồi nên ông chuồn trước chứ gì. cái thể lại đến già rồi quay sang cắn chủ như ông chẳng bao giờ có kết quả tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 3. ông đã già rồi mà không nhận thức đâu là con đường đã nuôi ông sống lúc hồi nhỏ sao. chỉ có cộng sản mới cho hòa bình mới cho cơm ăn mới cho áo mặc thế mà giờ ông đã quay 180 để lấy lưng đi vào tương lai mà bước chìm vào trong quá khư thế thì cuối cùng ông sẽ đi tới đâu hỡi ông. đừng lạc hướng nữa

  Trả lờiXóa
 4. ông công ơi ông đang sống dưới cái cống đấy à những gì ông nói sau mà nó như là đang chui lui ở dưới đấy . ông không biết trên thế giới này có những cái nó còn đẹp và to hơn dưới cống sao . đấy là những gì mà một con chuột dưới đấy không biết trời cao đất nó to như nào . chỉ với sự nông cạn của mk mà nói như thế sao????

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là người mặt nhìn gian thì giờ tính cũng vậy, tôi là tôi không thích gì thằng này khi nó diễn hài rồi, có gì đặc sắc đâu, bác hiệp gà còn biết làm lại cuộc đời, mặc dù rất nhiều khó khăn nhưng thằng này lại tư dâng hiến, chắc được mấy trăm củ, số tiền kiếm cả đời cũng không được

  Trả lờiXóa
 7. Làm giàu không khó rồi đây, chuyển nghề rồi đây, đồng tiền bắt đầu tha hóa nhân cách con người, cả những con người mà công chúng đã dành tình cảm cho họ, đúng là một diễn viên hề theo nghĩa rộng, hề trong ngay cuộc sống của họ

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Mình thấy cái này đúng: Nhờ có công ơn Đảng mới được đi học, được phong giáo sư tiến sĩ, về nghỉ có lương hưu, từ bỏ Đảng là việc làm của kẻ ngu dốt, vô ơn. Mục tiêu của Đảng là xây dựng đất nước hòa bình, tự do, dân chủ, hạnh phúc, văn minh, nhiều người không bằng con chó ở đặ tính này

  Trả lờiXóa
 10. Đường lỗi của Đảng không sai, kể cả những chủ trương luôn được nhân dân đồng tình cao, nhưng có mốt số cán bộ không thực hiện tốt những chủ trương này, thậm chí còn thực hiện sai làm một só người chưa thõa mãn với cách giải quyết của họ, nên điều chúng ta cần làm là xử lý một số cán bộ đó

  Trả lờiXóa
 11. Chắc bác già nên bị mấy thằng phản động nó lừa, với chắc cũng có những bất mãn gì đó không thỏa mãn nên khi nghe chúng kích động nên chống đối luôn, già rồi mà cũng có lúc luẩn quẩn, chấp thế nào được, thôi cứ kệ bác cho bác nói thích gì nói, chúng ta biết không vậy là được rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay khi phát biểu của một quan chức trong Tiểu ban An ninh vào ngày 15/3 được cơ quan truyền thông đưa tin thì ngay lập tức ông Cống đã bày tỏ cảm xúc thông qua Thư ngỏ đến lãnh đạo VN. Trong đó cố tình xuyên tạc những lời nói của quan chức này cho thực tế bầu cử quốc hội khóa 14. Vậy ông Cống đã sai như thế nào?việc có lợi ích nhóm và bầu cử theo phe phái là vẫn còn tồn tại trong bầu cử quốc hội. Vì vậy, việc phát hiện và ngăn chặn là động thái hoàn toàn đúng trên cương vị của một cơ quan bảo vệ pháp luật. Có chăng ông Cống đang lo sợ cho những kẻ bị thải loại bị loại ngay từ vòng đầu?

   Xóa
 12. Không hình sung ra sao bác lại có những hành động đó, nhưng thực sự không đồng tình với những hành động của bác và có phần đồng tình với ý kiến của tác giả, bởi vì như tác gỉả nói thay vì bác phản bội lại Đảng thì bác nên đấu tranh với những người có tiêu cực, bởi vì Đảng có lỗi

  Trả lờiXóa
 13. riêng cái thói ăn cháo đá bát như thế này thì cư dân mạng cũng chẳng mấy mặn mà với mấy cái lời tâm sự của ông cống đâu. tuy nhiên nó cứ đập vào mắt, ngứa không chịu được, thêm cả mấy con rận nó pr cho nữa, ghét không tả nổi.

  Trả lờiXóa
 14. Với bản chất của một kẻ phản bội thì trước sau gì Nguyễn Đình Cống cũng bị Đảng khai trừ, có chăng là ông Cống tranh thủ trước, tự rút ra để gây tiếng tăm cho bản thân, còn hơn là bị Đảng ta khai trừ ra.
  Việc xin ra khỏi Đảng không có gì là to tát, lấy làm tự hào cả, tuy nhiên ông Cống lại cho rằng đó là hành động đúng đắn, thể hiện sự mất niềm tìn vào Đảng... Không hiểu ông Cống nghĩ gì với hành động của bản thân, khi mà ông ta đã phản bội lại tổ chức nuôi dưỡng, đào tạo ông ta, đã tạo cơ hội cho ông ta được học hành, đi đây đi đó.
  Nguyễn Đình Cống nên dừng lại cái việc viết các bài rêu rao hành động ra khỏi Đảng của ông ta, bởi đó là sự nhục nhã, ê chề, không chỉ riêng ông ta mà còn cả dòng họ của ông ta nữa

  Trả lờiXóa
 15. Đã là tên phản bội lại Đảng cũng đồng nghĩa với chống lại chế độ ta không khác nào một tên phản bội tổ quốc, đã không biết nhục mặt, xấu hổ trước bạn bè người thân, hàng xóm láng giềng…. lại còn liên tục có những lời lẽ này nọ nhằm thể hiện chính kiến của bản thân việc Nguyễn Đình Cống bỏ Đảng là hết sức đúng đắn. Đồng thời tuyên truyền xuyen tạc đường lối chính sách của Đảng gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nhìn khuôn mặt ông cũng có tuổi rồi ấy sao không biết an phận tuổi già còn đi chống phá chính quyền gây bất đồng chính trị trong nước chỉ vì chút lợi lộc trước mắt, thật đáng xấu cho một hạng người như Cống.

  Trả lờiXóa
 16. mong ước này của ông Nguyễn Đình Cống cũng chẳng khác gì mong ước của các phần tử chống đối chính quyền được khoác chiếc áo “nhà dân chủ” và cũng chính chính là mục tiêu cao nhất của Mỹ và các nước phương Tây trong cái gọi là chiến lược “diễn biến hòa bình” đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. cho vào sâu bít đê, rồi nổi tiếng luôn một thể. già rồi mà vẫn còn thích chống đối, không an phận với con với cháu lại ầm ầm việc ra khỏi Đảng. có ai ép ông vào đâu mà ông cứ sồn sồn như chó cắn...vậy. có học thức mà để cho mấy thằng ranh phản động nó xỏ mũi, không biết xấu hổ lại còn bô bô

  Trả lờiXóa
 18. thiết nghĩ đã thề sẽ trung thành với Đảng mà lại vi phạm lời thề chứng tỏ rằng ông cũng chẳng phải là người tốt đẹp gì. vậy nên, đáng lý nên âm thầm, lặng lẽ thì lại bô bô ra bên ngoài, ông thật là ngu ngơ, khờ khạo.
  hãy an dưỡng tuổi già cùng với con cháu đi để rồi chuẩn bị nhắm mắt xua tay, đừng để kẻ xấu nó dắt mũi như thế.

  Trả lờiXóa
 19. sao lắm kẻ thích nổi tiếng bằng những cái thứ như thê này vậy nhỉ. già sắp xuống lổ đến nơi vậy mà cong bày đặt tuyên bố này nọ
  ngày xưa có ai bắt vào đâu. giờ không muốn ở nữa thì cứ thế mà đi, chẳng nhẽ đảng cần một người biến chất như ông sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Cống thực sự có tật nên mới giật mình như vậy, ông Cống đã bao biện cho rằng không có những tổ chức đứng đằng sau các cá nhân bầu cử. Thế nhưng trong số những người ứng cử chắc chắn có những người không đủ tiêu chuẩn và không nhận được sự tín nhiệm của nhân dân.

   Xóa
 20. Ông Nguyễn Đình Cống nên đổi tên thành chuột cống. Việc gì mà ông phải biến mình thành chí phèo vậy ? Ăn vạ không phải của người có học như ông. Tôi chỉ thắc mắc ông bỏ Đảng là chuyện của ông, sao phải viết lắm tự truyện như vậy :D Thay vì làm một Giáo sư được mọi người kính trọng thì đến cái tuổi hai năm mươi này ông lại chuyển sang vị trí của một con người phản bội. Người ta bảo gừng càng già càng cay còn "gừng" của ông mất hết chất rồi :)

  Trả lờiXóa
 21. Bên cạnh sự phản bội lý tưởng, phản bội tổ chức đã rõ ràng, ông Cống còn bộc lộ cái nhìn thiển cận về nhiều mặt. Ông ta đả kích Chủ nghĩa Mác - Lênin - hệ thống các quan điểm lý luận và phương pháp khoa học được kết tinh và là đỉnh cao thành tựu trí tuệ của loài người, của tinh hoa văn hoá mà nhân loại đã sáng tạo ra.

  Trả lờiXóa
 22. ông cống già rồi nên nghỉ ngơi đi chứ nói nhiều thanh niên họ cười chết đi đấy, ai đời già rồi mới hết sợ cộng sản, ngày xưa ông bưng cơm đút vô mồm cộng sản nó giành đi hay sao mà giờ mới có được ông ngày nay. ông là cái loại thừa đục nước béo cò, trẻ thì tham lam già đổ đốn, đồ ăn cháo đá bát, dân tộc việt có đứa phản phúc như ông thật làm xấu hổ lắm.

  Trả lờiXóa
 23. ông cống là người cao niên tôi không dám chê trách mà chỉ góp ý đôi lời thôi. việc làm của ông thì ông nên tự chịu trách nhiệm với quyết định đó. đi hay ở là quyền của ông nhưng nên chỉ dừng lại ở một mình ông tôi thấy là hợp lý nhất. đằng này ông lại đăng đàn nói này nói nọ nó mất đi vị thế của một bậc trưởng bối ra. có hay có dở gì là quan điểm riêng của cá nhân ông. ông không thấy ông đang bị lợi dụng hay sao?

  Trả lờiXóa
 24. Người xưa có câu " trẻ xông pha, già mẫu mực", Người già thì phải biết làm gương sáng cho con cháu, đừng để những người con cháu mình thấy thất vọng và hổ thẹn với bản thân vì mình ông ah.

  Trả lờiXóa
 25. Vốn là một giáo sư đầu ngành xây dựng mà ông lại có những quan điểm và hành vi phản động như vậy...Nếu không có đảng thì liệu ông có được sự nghiệp và sự ngưỡng mộ của mọi người hay không?Giờ thì chính tay ông đang tự hủy hoại sự ngưỡng mộ,tôn trọng của mọi người với mình.

  Trả lờiXóa
 26. Sắp tới đây chuẩn bị diễn ra bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp thì không khí bàn luận vấn đề chính trị nóng lên trong giới anh em dân chủ giả hiệu. Chẳng thể nói được gì hơn đây là cơ hội chém gió ra tiền của các nhà dân chủ giả hiệu này, do đó ông Cống cũng lao vào để tranh cướp cho bằng được ít lộc lá phòng thân khi trái gió trở trời.

  Trả lờiXóa
 27. ông Cống vẫn sử dụng bài cũ của mình đó là dạng “thư ngỏ”. Đây là dạng thức cổ điển mà chỉ có những kẻ gần đất xa trời như ông Cống mới thực hiện. Loại thư ngỏ của ông Cống được lăng xê lên mạng nhưng bản chất thực vẫn là để nhằm cổ vũ thêm những tiếng nói bất đồng, góp phần làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào bầu cử Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 28. có thể thấy thời gian gần đây những kẻ a dua a còng như Nguyễn Quang A và Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà liên tục giở các bài “tự ứng cử” để bôi nhọ quá trình bầu cử quốc hội khóa 14 của VN, thông qua hoạt động này để tiếp sức cho việc chống phá đất nước. Do đó cần phải làm tốt công tác đảm bảo chất lượng cử tri là việc làm hoàn toàn đúng đắn. Việc ông Cống đang cố tình làm đó là cổ vũ cho những kẻ này tham gia vào quá trình bầu cử nhằm tạo ra trò hề chính trị, tung hô ra nước ngoài để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 29. Ông Nguyễn Đình Cống một trí già đã có nhiều thâm niên chống phá lại đường lối chính sách của chính quyền VN. Với những bài viết kể lể về quá trình cuộc đời như là “Ai đã phản bội ông cha” đã tạo tiếng vang lớn cho ông Cống cả trong và ngoài nước. Nhưng bản chất thực của ông Cống vẫn là lợi dụng quyền tự do ngôn luận để tung tin bịa đặt và nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa