ĐOAN TRANG NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI

01/03/2016
Tags:

10 nhận xét:

 1. Ngay từ lúc khai hồ sơ đã không trung thực thì còn tư cách đâu nữa tham gia vào ứng cử, làm thế khác nà làm trái với quy tắc trong quá trình bầu cử; thất là một trò lố bịch mà Đoan Trang đang tự dựng nên. Một người như Đặng Bích Phượng đã từng có hành vi vi phạm pháp luật mà không khai báo nên cán bộ tiếp nhận hồ sơ trả lại là quá đúng, ấy vậy mà con Trang nó tự dưng như phát điên truyên truyền xuyên tạc bóp méo sự thật gây nghi ngờ trong dư luận. Hành động của Đoan Trang Và Phượng cần phải lên án phê phán trước nhan dân để họ thấy được bản chất xấu xa của chúng, nhằm xóa bỏ mọi hiềm nghi trong nhân dân về những thông tin mà con ả Trang đã lừa bịp nhiều người dân.

  Trả lờiXóa
 2. Nói chung là các đối tượng Đoan Trang, Đặng Bích Phương có tật giật mình, bằng chứng rõ ràng nhất là không chịu trung thực khi kê khai lí lịch bản thân, 2 đối tượng này giấu nhẹm đi những lần vi phạm pháp luật, phải chấp hành hình phạt.
  Không những không trung thực mà Đoan Trang và Bích Phương còn mặt dày ngậm máu phun người, vu cáo cho chính quyền là gây khó dễ, cản trở việc nộp hồ sơ tự ứng cử của chúng. Nhưng thực tế là không một chính quyền nào chấp nhận việc kê khai thiếu, nhất là việc khai thiếu các hoạt động phạm tội của bản thân cả.
  Có chăng Đoan Trang và Bích Phương đang muốn làm đẹp cái lí lịch bất hảo của bản thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Đoan Trang được biết đến như kẻ chuyên đẻ ra những tin vịt, tin sai sự thật để lừa bịp những người dân lương thiện.Thủ đoạn ăn vạ giữa đường phố rổi chụp ảnh, lu loa vu khống công an đánh người chính là một cứu cánh cho cái lũ rận chủ vô công rồi nghề, không chịu làm ăn chân chính là đi làm cái chuyện mất dạy để kiếm tiền từ các ông chủ ngoại bang đây.Thế là Đặng Bích Phượng và Phạm Đoan Trang nhảy cẫng lên cho rằng như vậy là chính quyền đang gây khó dễ cho các ứng viên độc lập, cố tình cản các ứng viên độc lập ứng cử.

  Trả lờiXóa
 4. Đoan Trang đúng là càng ngày càng tệ bạc, càng chém gió và xuyên tạc. Hành động của ả đúng là trò ngậm máu phun người. Đã không kê khai đầy đủ, trung thực lại còn đổ lỗi cho cơ quan chức năng. Ngay trong bài viết của mình chính Phạm Đoan Trang cũng đã thống kê sơ sơ một vài vi phạm pháp luật của Đặng Bích Phượng.Đúng là có tật giật mình. Với các nhà “dân chủ” như Đoan Trang, Bích Phượng nhìn đâu cũng tưởng tượng ra an ninh. Nhà nước Việt Nam là nhà nước dân chủ. Nhà nước không cấm đoán quyền ứng cử, bầu cử của công dân, miễn là công dân có đủ tiêu chuẩn. Nếu những người như Đặng Bích Phượng đã không đủ tiêu chuẩn thì cũng đừng ra ứng cử làm gì, lại còn định vu vạ cho chính quyền nữa thì càng chỉ biến mình trở thành trò cười cho thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai cũng biết Đặng Bích Phượng vốn cũng là môt gương mặt quen thuộc của “phong trào dân chủ” Việt. Bích Phượng cũng từng nổi danh không kém với các thành tích gây rối trật tự công cộng chỉ kém sau mỗi đại ca Bùi Hằng. Và hưởng ứng trò hề mang tên “phong trào tự ứng cử” của giới “dân chủ” Việt, dù trình độ thấp và không đảm bảo tiêu chuẩn của một đại biểu Quốc hội nhưng Đặng Bích Phượng vẫn vác mặt ra tham gia tự ứng cử, xem đó là một trò lăng xê bản thân. Vụ việc đã quá rõ ràng rồi cớ sao Đoan Trang còn bênh vực cho ả nhằm mục đích gì đây? Mọi người cần phải cảnh giác

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Với những nhà rận chủ như Đoan Trang thì phải nói rằng phong trào rận chủ Việt Nam chỉ toàn có những hoạt động tụ tập chửi bới, mất dạy chứ chẳng có hoạt động nào đem lại lợi ích tích cực cho xã hội cả. Nhắc đến Đoan Trang thì ai cũng biết đó là một trong những công dân suy thoái, chỉ biết gây rối, làm mất trật tự xã hội ngoài ra không còn hành động nào khác.Dù rận chủ có nói gì, bịa đặt những gì thì đó cũng chỉ là giả dối, và nó sẽ không thể nào lừa được ai cả.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn con người cô ta tôi đã thấy nôn mửa vì nhan sắc của cô ta.Không hiểu đầu óc chúng có vấn đề nữa hay không? Không phải ai cũng thừa hơi rảnh chuyện để đi nói những chuyện mà nó không mang lại tiền bạc, vật chất gì cả. Khi mà theo đuổi "đam mê" mà nó không mang lại giá trị gì thì bạn cảm thấy chán chứ đừng nói lũ rận chỉ biết gào mồm lên vì tiền.Rõ ràng chúng đang lạm dụng những từ ngữ “nhân quyền”, “lương tâm” để thực hiện cho mục đích chống phá đất nước Việt Nam cũng như tạo cớ để các thế lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Nhà nước Việt Nam là nhà nước dân chủ. Nhà nước không cấm đoán quyền ứng cử, bầu cử của công dân, miễn là công dân có đủ tiêu chuẩn. Nếu những người như Đặng Bích Phượng đã không đủ tiêu chuẩn thì cũng đừng ra ứng cử làm gì, lại còn định vu vạ cho chính quyền nữa thì càng chỉ biến mình trở thành trò cười cho thiên hạ mà thôi. Những kẻ lợi dụng quyền bầu cử để tiến hành những âm mưu xấu xa, tiến hành các hoạt đông phá hoại đất nước thì cần phải trừng trị nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa