NO-U HÃY TƯỞNG NIỆM GẠC MA THEO ĐÚNG CÁCH, ĐÚNG PHÁP LUẬT

13/03/2016
Tags:

70 nhận xét:

 1. Việc hàng năm đám No-u lại tổ chức kỷ niệm các sự kiện lịch sử rất là quen thuộc, nếu nhìn về ngoài thì đây là một việc làm tốt, đáng phát huy. Tuy nhiên sự thật là các buổi lễ kỷ niệm của chúng không hề mang mục đích kỷ niệm, tưởng nhớ mà là một chiêu trò để chống phá, để đưa ra những quan điểm sai trái, mang mục đích chống Đảng và Nhà nước.
  Nếu thực sự No-u hay các đối tượng dân chủ khác muốn tổ chức các buổi lễ tưởng nhớ, kỷ niệm thì hãy làm gì đó thật thiết thực vào như quyên góp tiền ủng hộ người thân của những chiến sỹ hy sinh, xây nhà tình nghĩa.... chứ đừng có nói miệng như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Năm nào cũng vậy, tưởng niệm gì đâu, thực chất là trò đánh bóng tên tuổi của No-U. Người bình thường quảng bá tên tuổi bản thân bằng những đóng góp cho nhân loại, cho xã hội còn cái đám bất tài vô dụng này thì lại tìm moi cách để phô diễn hết những cái xấu xa của bản thân.
  Ai cũng biết đứng đằng sau chiêu trò tưởng niệm áy là những băng rôn, khẩu hiệu với nội dung chống Đảng, chống chế độ này, là những gương mặt phấn khởi, hồ hởi khi lại sắp được nhận đô la....

  Trả lờiXóa
 3. thực sự là có những con người đang sống trong một cái vỏ bọc của những thứ gọi là thứ bỉ ổi nhất như là những con người ở trong cái ổ, nhóm NO U gì đấy . nếu như yêu nước thương nòi thì hãy là một con người biết ủng hộ những cái gì nó chính đáng chứ đừng có như những con người đang đội lốt rồi để làm những trò của sự ngu ngốc. dân chủ sao phải đó chăng là vỏ bọc

  Trả lờiXóa
 4. Ừ, sao No-U không đem tiền mà mình nhận được góp vào rồi đi xin thêm tài trợ mà giúp đỡ thân nhân họ. Không thì xây tượng đài. Không thì ngồi nhà mà thắp nhang tưởng nhớ. Sao không làm như vậy cho thiết thực. La oai oái thì được gì? Các chiến sĩ Gạc Ma được tôn vinh hơn hay người thân họ bớt đau buồn, tiếc thương hơn chăng?

  Trả lờiXóa
 5. Làm sao mà No-U có thể thực hiện các hoạt động tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh trong chiến dịch bảo vệ chủ quyền CQ88 theo đúng cách, đúng pháp luật được chứ! Vì sao ư, vì mục đích của bọn chúng đâu phải là để tưởng nhớ công ơn của 64 liệt sĩ đã anh dũng hy sinh mà chỉ là lợi dụng sự hy sinh của họ để tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước, kích động tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự, tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh mà băng rôn khẩu hiệu lại là đòi đa nguyên, đa đảng, đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối, ...Mục đích thật sự của chúng chỉ là phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Ở đời ai cũng có những lý tưởng, con đường và suy nghĩ riêng của mình. Nói vậy có nghĩa các vị không tin vào con đường CNXH hay muốn lật đổ thứ gì các vị cho là ngứa mắt thì các vị cứ làm, chẳng ai ép các vị không được làm cả.Nhưng trước hết muốn ghánh vác giang sơn thì các vị hãy học cách trau đúc cái trí tuệ thiên bẩm ngu ngốc của các vị đi đã rỗi hãy nói chuyện!

  Trả lờiXóa
 7. Từ khi biết đến No-U từ những ngày mới bắt đầu từ ngày thành lập đã đem đến cho tôi bao thiện cảm với mục đích cũng rất "cao cả". Tưởng rằng chúng ta có một tổ chức đang lớn mạnh lên, có tiếng nói chung và để cho người khác khâm phục và cổ vũ. Nhưng rồi No-U đã làm gì? Thực chẳng muốn nói. Tôi chẳng biết những ngày đầu mục đích của họ đã tàn tệ như thế này hay chưa,nhưng bây giờ thực sự đã làm mất lòng tin trong tôi mất rồi No-U ạ. Chào tạm biệt.

  Trả lờiXóa
 8. Nhóm No-U hãy dừng các hoạt động lợi dụng sự hy sinh của 64 chiến sĩ trong chiến dịch bảo vệ chủ quyền CQ88 trước khi quá muộn, đừng lấy xương máu của các anh phục vụ cho các ý đồ chính trị đen tối của mình. Nếu thực sự các người có lòng yêu nước, có tâm với các anh thật thì hãy bắt tay ngay vào việc thực hiện các hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với gia đình các anh, chứ không phải lợi dụng điều đó kích động biểu tình, đòi đa nguyên đa đảng,...những việc đi ngược lại lý tưởng của các anh khi còn sống.

  Trả lờiXóa
 9. Ghi nhớ công ơn của các vị anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập chủ quyền của tổ quốc là việc làm có ý nghĩa và cần thiết, nhưng hãy làm nó theo đúng nghĩa của nó, đúng bản chất của việc tưởng niệm, của sự nhớ ơn, chứ đừng biến nó thành cái cớ để tuyên truyền những luận điệu sai trái, để kích động người dân chống lại chính quyền...

  Trả lờiXóa
 10. đừng tin những gì bọn no u nói mà nên nhìn những gì bọn no u làm, bản chất của bọn chúng là muốn sử dụng những hình ảnh kích động cho các tầng lớp nhân dân dứng ra chống chính quyền đó là cái đích cuối cùng mà chúng muốn nhắm đến để lật đổ nền chính trọ ở VN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng niệm cái nỗi gì, nói , kêu gào là tưởng niệm, nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc cho sự quấy rối của chúng ở tượng đài Lý Thái Tổ trong vài năm nay trở lại đây. Nhìn những việc mà bọn chúng làm thì rõ, chứ nghe những lời hoa mĩ trên các mặt báo, trên các trang lều báo và các trang mạng xã hội thì chỉ có bị lòe mà thôi. Muốn biết rõ hơn thì nên hỏi những người thường ngày có mặt tại các địa điểm mà chúng hoạt động tưởng niệm. Đó mới là sự thật.

   Xóa
 11. Người dân cũng đã thừa hiểu rằng, sau những lần “No-U Hà Nội” và “No-U Sài Gòn” đã phát động trước đây, những trò “yêu nước”, “tưởng niệm” thực chất chỉ là giả tạo, là cái mác, cái danh nghĩa mà những kẻ cầm đầu No-U kia muốn lợi dụng để kích động người dân tập trung đông người, biểu tình, gây sức ép và chống đối chính quyền để đòi các “yêu sách”, chứ thực chất chẳng có “tưởng niệm”, chẳng có “yêu nước” theo đúng nghĩa của nó.

  Trả lờiXóa
 12. Thực tế thì, những việc cứ lặp đi lặp lại nhiều lần theo một mô tuýp giống nhau thì người ta có thể dễ dàng đoán được kịch bản mỗi khi nó chuẩn bị xảy ra, giống như một vở kịch vốn đã vô vị lại phải xem đi xem lại nhiều lần, người dân Hà Nội đã chán ngấy mấy cái hoạt động "tưởng niệm" không giống ai của cái nhóm "tạp nham" này. Ấy vậy mà họ vẫn cứ làm, bất chấp sự liêm sỉ và sĩ diện, họ lợi dụng sự hi sinh của các liệt sĩ vào mục đích hèn hạ của mình, họ đi "tưởng niệm" trong không khí "vui tươi", họ hồn nhiên "tự sướng" tập thể, họ hô hào, gào rú nhằm thu hút sự chú ý nhưng chỉ nhận lại những cái lắc đầu ngán ngẩm, họ vẫn hành động một cách đáng thương... Chao ôi, có những người như thế...!

  Trả lờiXóa
 13. Các bạn trẻ nên cảnh tỉnh với những hoạt động của bon rận chủ đểu này. Với lời nói tưởng chừng như yêu nước nhưng thực sự trong chúng đang ủ rắt nhiều mưu mô, hoạt động để gây rối, chống chính quyền và hơn hết là phục vụ bọn ngoại bang phá hoại đất nước. Hãy cảnh tỉnh với bọn này, đừng làm theo chúng.

  Trả lờiXóa
 14. đã 28 năm trôi qua nhưng sự kiện Gạc Ma vẫn luôn là một nỗi đau đói với người dân Việt Nam.Đời đời khác ghi sự hi sinh của các vị anh hùng ở Gạc Ma.Mỗi người dân đều tôn kính họ. Nhưng sự tôn kính đó phải được thể hiện đúng mức và không để bị kẻ khác lại dụng, kich động.

  Trả lờiXóa
 15. Thật sự nếu những bọn rận chủ này muốn tổ chức lẽ kỉ niệm thật sự ý nghĩa thì họ nên quan tâm, động viên và chia sẽ nỗi buồn của họ bằng các hành động thiết thực như đến thăm hỏi gia đình, người thân của các liệt sĩ chứ không phải ra ngoài đường rồi tụ tập đông người để chống đối chính quyền, gây rối trật tự công cộng, cản trở các hoạt động của các cơ quan.

  Trả lờiXóa
 16. Hết tưởng niệm Gạc Ma đến tưởng niệm cây xanh, bọn No-u này chẳng có trò gì ngoài phá rối. Chúng lợi dụng các sự kiện quan trọng của đất nước để biểu tình với những băng rôn, khẩu hiệu chống phá Nhà nước. Nhiều kẻ trong số chúng đã bị cơ quan công an bắt và xử lý nhưng chúng vẫn coi thường pháp luật. Có lẽ xử lý chúng còn quá nhẹ nhàng nên chúng chưa biết hối cải mà vẫn làm liều.

  Trả lờiXóa
 17. đám No-U FC còn muốn xuyên tạc, hạ thấp uy tín, danh dự của chính quyền đất nước ta thông qua trận chiến Gạc Ma năm 1988. Chúng luôn tuyên truyền những lời lẽ sai sự thật, cho rằng Nhà nước ta đã không quyết liệt trong trận chiến năm đó, không có sự chỉ đạo tấn công lại quân địch Trung Quốc, các chiến sĩ của ta phải tay không chiến đấu với quân Trung Quốc có vũ khí trong tay, rồi rất nhiều lời lẽ mà bọn chúng đưa ra để hạ thấp đất nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Tưởng nhớ quan trọng là ở trong tâm, mỗi người dân Việt Nam ai ai cũng nhớ đến sự hy sinh của 64 chiến sỹ trong trận chiến Gạc Ma năm 1988. Trong khi nhà nước ta từ Trung ương đến địa phương đang có rất nhiều hành động thiết thực để tưởng nhớ như tặng quà, tặng nhà cho thân nhân liệt sỹ thì bọn No-U lại lợi dụng sự kiện này để phục vụ mưu đồ chống đối của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. thay vì thắp hương tưởng niệm như lời kêu gọi, đám người này lại tụ tập nhau tuần hành xung quanh khu vực Hồ Gươm, với băng zôn, biểu ngữ, hô vang các khẩu hiệu chống tàu Cộng, phản đối Tập Cận Bình, "Hoàng Sa- Trường Sa", “đả đảo Trung Quốc xâm lược”, xuyên tạc chính quyền Việt Nam bán nước cho Tàu cộng, hèn với giặc ác với dân… Không những thế, đám người này còn đòi chính quyền phải công nhận 74 lính VNCH tử trận tại Hoàng Sa năm 1974 là liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 20. Đảng, Nhà nước ta cũng luôn khuyến khích mọi người dân thực hiện các hành động thiết thực để tri ân những người đã có công với đất nước, các gia đình liệt sĩ, thương binh. Tuy nhiên, thực tế với những gì đã diễn ra tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm sáng nay thì đây rõ ràng không phải là hành động “tưởng niệm” hay yêu nước đúng nghĩa.

  Trả lờiXóa
 21. Ngoài ra, đám No-U FC còn muốn xuyên tạc, hạ thấp uy tín, danh dự của chính quyền đất nước ta thông qua trận chiến Gạc Ma năm 1988. Chúng luôn tuyên truyền những lời lẽ sai sự thật, cho rằng Nhà nước ta đã không quyết liệt trong trận chiến năm đó, không có sự chỉ đạo tấn công lại quân địch Trung Quốc, các chiến sĩ của ta phải tay không chiến đấu với quân Trung Quốc có vũ khí trong tay, rồi rất nhiều lời lẽ mà bọn chúng đưa ra để hạ thấp đất nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 22. chúng còn tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, phỉ báng Nhà nước ta vô tâm đối với các tử sĩ Gạc Ma, không hề tổ chức hoạt động tưởng niệm nào. Chắc bọn người này mù thông tin, thiếu kiến thức nên mới nói như vậy để lừa gạt mọi người.

  Trả lờiXóa
 23. Đảng, Nhà nước ta cũng luôn khuyến khích mọi người dân thực hiện các hành động thiết thực để tri ân những người đã có công với đất nước, các gia đình liệt sĩ, thương binh. Tuy nhiên, thực tế với những gì đã diễn ra tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm sáng nay thì đây rõ ràng không phải là hành động “tưởng niệm” hay yêu nước đúng nghĩa

  Trả lờiXóa
 24. hội nhóm No-U FC là một con cờ trong tay tổ chức phản động việt tân thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt chính sách ,đường lối của đảng và nhà nước đặc biệt là về tình hình biển đông mối quan hệ của ta với trung quốc nhằm hạ uy tín của đảng,khơi gợi thù hằn dân tộc đó là mục đích chính của chúng.Và gần đây chúng lại có hoạt động gọi là tưởng niệm các tử sĩ Gạc Ma nhưng mục đích chính vẫn vậy vẫn là kích động ,xuyên tạc với băng rôn khẩu hiệu và loa đài .có buổi tưởng niệm nào mà không khí nó lại ầm ĩ như vậy không.

  Trả lờiXóa
 25. Bọn này đúng là ảo tưởng sức mạnh,đâu phải cứ tụ tập ra ngoài bờ hồ hay tượng đài để làm mấy cái trò vớ vẩn đó thì được gọi là tưởng niệm chứ,ai mà chẳng biết cái âm mưu của bọn NO U như thế nào rồi,người dân chân chính VIệt Nam thừa biết được làm cách nào để có thể ghi nhớ và biết ơn những người chiến sĩ đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc,

  Trả lờiXóa
 26. 64 Chiến sĩ đã đổ máu, hi sinh vì độc lập chủ quyền của dân tộc. Tưởng niệm là chuyện không có gì sai. Nhưng đừng biến hình ảnh của 64 người chiến sĩ thành phương tiện để bọn xấu No-U này lợi dụng nhằm đạt được mục đích riêng của mình. Hãy tưởng niệm một cách đúng đắn !

  Trả lờiXóa
 27. Các bạn trẻ hãy tẩy chay những hành động yêu nước rởm của đám NO-U này. Toàn mượn cớ để gây rối thôi, toàn thấy tụ tập quanh quanh chỗ Hồ Gươm rồi hô hào, mất trật tự lắm.

  Trả lờiXóa
 28. Đảng và Nhà nước Việt Nam khuyến khích những hành động thể hiện tinh thần yêu nước, tri ân các anh hùng liệt sỹ. Nhưng hãy nhớ một điều không phải như đám NO-U tụ tập, hô hào gây rối trật tự như tác giả bài báo đã phản ánh.

  Trả lờiXóa
 29. Nhân dân Việt Nam ai cũng biết ơn và ghi nhận những hy sinh mất mát của các chiến sỹ hải quân trong trận Gạc Ma, và gần đây lại có những kẻ vô lương tâm lợi dụng linh hồn của các chiến sỹ nhằm thực hiện cách hành động phá hoại, chống phá đất nước. Thể hiện sứ biết ơn có nhiều cách, không nhất thiết phải hùng hổ, bát nháo như NO-U. Tưởng nhớ thì ít mà bọn này phá hoại thì nhiều, toàn đạo đức giả.

  Trả lờiXóa
 30. Mấy thằng NoU là do bọn phản động ở nước ngoài nó giật dây đó bà con. Yêu nước gì mấy cái bọn này, toàn đi phá hoại đất nước mà thôi. chúng nên tự hỏi rằng mình đã làm được gì cho đât nước này chưa. Thật đáng hổ thẹn vì đã lợi dụng những điều thiêng liêng để thực hiện ý đồ đen tối.

  Trả lờiXóa
 31. Hiện nay có những kẻ vì những lợi ích bẩn thỉu, vì đồng tiền hôi thối từ bên ngoài lại đang quay lưng chống phá đất nước một cách kịch liệt, chúng lợi dụng sự hy sinh anh dũng của các anh để gây mất trật tự đất nước, kìm hãm đất nước phát triển vì một mục đích chung của bọn ngoại bang. NoU ơi, đừng dẫm đạp lên giá trị thiêng liêng nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Vì mục đích kiếm chác, đánh bóng tên tuổi và cũng như là cái cách để tìm kiếm nguồn ngân sách viện trợ từ các tổ chức phản động ở hải ngoại, kể từ khi được thành lập đến nay những kẻ cầm đầu CLB No-U FC rất “hăng hái” trong việc mượn danh “yêu nước” để lôi kéo, xúi giục người dân tham gia vào cái gọi “lễ thắp hương tưởng niệm” về một số sự kiện như “Hải chiến Hoàng Sa” (19/1/1974), “Chiến tranh biên giới phía Bắc” (17/2/1979), “Hải chiến Trường Sa” (14/3/1988)… nhưng thực chất đây chỉ là những hoạt động biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng. Và thông báo tổ chức “lễ thắp hương tưởng niệm 28 năm Sự kiện Gạc Ma” mà CLB No-U FC tiến hành vào sáng ngày 14/3/2015 tại chân Tượng đài vua Lý Thái Tổ, Hà Nội và tượng đài Trần Hưng Đạo, Quận 1, Sài Gòn cũng không nằm ngoài những mục đích gian trá này

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ này lợi dụng danh nghĩa "tưởng niệm" để tiến hành các hoạt động tuần hành, biểu tình với những băng rôn, khẩu hiệu trên tay. Sau đó, chúng bố trí quay phim, chụp ảnh gửi ra nước ngoài cho những "ông chủ" hay những cá nhân, tổ chức chống đối Việt Nam để họ xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, dân quyền, đàn áp những người không cùng ý kiến, hay làm cho quốc tế hiểu sai về tình hình trong nước.

  Trả lờiXóa
 34. Đám này đúng là đến hẹn lại lên. Nếu đã có lòng sao ko chọn những nơi ý nghĩa hơn, làm những hành động thiết thực hơn như làm từ thiện, đến thăm nom động viên gia đình các chiến sĩ đã hi sinh vì bảo vệ chủ quyền dân tộc. Sao cứ phải phô trương hình thức. Mình thấy lực lượng chức năng cần làm rõ bản chất của vụ việc này cho mọi người rõ, đem ra xử lí đúng người đúng tội, không thể để những kẻ chỉ biết lợi dụng những sự kiện trong lịch sử tự tập gây rối thế này nhởn nhơ được.

  Trả lờiXóa
 35. 64 chiến sĩ hy sinh vì dân tộc, vì đất nước mà ở nơi chín suối cũng không được yên ổn. Chẳng thấy chúng tưởng niệm gì cả, chỉ có gào rú, hô hào kích động, xuyên tạc lịch sử? Thử hỏi trong bọn chúng có bao nhiêu kẻ hiểu rõ diễn biến trận hải chiến Trường Sa năm đó. 64 chiến sĩ hy sinh ngoài Trường Sa, không phải ở Hồ Hoàn Kiếm hay tượng đài Lý Thái Tổ đâu mà tụ tập ở đó bày trò, gây rối trật tự công cộng

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Tưởng niệm kiểu gì mà nhìn vào thấy không khác nào cuộc biểu tình, tụ tập rồi giăng băng rôn khẩu hiệu các kiểu, như thể đi tuần hành phản động không bằng, Mà kì thực những nhân vật trong ảnh kia cũng chẳng có thành tâm tưởng niệm đâu, bề ngoài cố tình làm rùm beng chứng tỏ lòng yêu nước giả tạo, đằng sau thì âm mưu phá hoại đất nước. Thiết nghĩ những kẻ này không đủ tư cách để thắp hương cho các vị ông cha đã ngã xuống vì độc lập chủ quyền của dân tộc . Bởi những kẻ này là lũ bán nước , phá hoại đất nước , chiu sự chỉ đâọ của kẻ khác . Mọi người hãy tỉnh táo trước những chiêu trò của bọn này , nếu không muốn bị chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÚng vậy! CHính không khí này lại làm tôi nhớ lại những ngáy mà TQ ngang nhiên hạ đặt dàn khoan trái phép. Nhân dân ta yêu nước và thể hiện tình yêu đó chưa đúng cách. Sau sự kiện đó, nhân dân ta đã cảnh giác hơn trước âm mưu của chúng rồi!!

   Xóa
 38. Cứ đến hẹn lại lên giờ này các năm các nhóm dân chủ dân oan lại tụ tập tại tượng đài Lý Thái Tổ tưởng niệm với những khẩu hiệu hết sức hùng hồn và buồn cười, nói là yêu nước nhưng chỉ toàn thấy ngồi đó tưởng niệm rồi chờ đến giờ lại tụ tập đi ăn chẳng làm được cái gì thiết thực.

  Trả lờiXóa
 39. đám rận chủ lại lợi dụng lúc cả dân tộc đang tưởng nhớ đến các anh chiến sĩ hi sinh thì chúng lại ra sức hô hào tụ tập, kêu gọi tưởng nhớ các anh, đánh chúng vào tâm lý người dân nhưng thực chất là lợi dụng họ để gây rối mất trật tự, âm mưu chống phá chính quyền hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 40. Nực cười khi Nguyễn Quang A, nhân vật tự ứng cử ĐBQH cho “đỡ buồn”, cũng là nhân vật hô hào trong vụ tụ tập sáng nay. Dường như với một người như Quang A tầm tư duy kinh tế khá rộng, nhưng về vấn đề chính trị rất hẹp hòi. Giá như: Quang A cho đàn em tổ chức một số hoạt động tri ân các chiến sỹ đích thực hơn thì có lẽ đã lấy lòng người dân hơn là việc tụ tập làm loạn trên địa bàn thủ đô.

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là NoU Fc. Chúng đang muốn lợi dụng danh nghĩa "tưởng niệm" để tiến hành các hoạt động tuần hành, biểu tình với những băng rôn, khẩu hiệu trên tay. Sau đó, chúng bố trí quay phim, chụp ảnh gửi ra nước ngoài cho những "ông chủ" hay những cá nhân, tổ chức chống đối Việt Nam để họ xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, dân quyền, đàn áp những người không cùng ý kiến, hay làm cho quốc tế hiểu sai về tình hình trong nước.

  Trả lờiXóa
 42. Ý đồ của các đối tượng “dân chủ” trong các hội nhóm này là lợi dụng các sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận để kêu gọi tụ tập đông người với lý do là “tưởng niệm” nhưng lại gào thét gây mất trật tự công cộng, đả kích, vu cáo Đảng, Nhà nước ta nhu nhược, hèn nhát nhằm bôi nhọ và hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước. Cũng thông qua các hoạt động này chúng muốn thực hiện “phép thử” đối với việc tập hợp lực lượng trong cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm gây bất ổn chính trị, lật đổ chính quyền theo âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 43. Phải chăng thông qua các hoạt động này những kẻ cầm đầu NoU đang muốn thực hiện “phép thử” đối với việc tập hợp lực lượng trong cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm gây bất ổn chính trị, lật đổ chính quyền theo âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. Tưởng niệm hay không thì ai cũng rõ cả rồi, nhìn vào cách họ thể hiện là biết ngay mà. Chúng tôi yêu nước nhưng không phải một cách mù quáng để bị những kẻ bán nước mang mác yêu nước kia lợi dụng!!!

  Trả lờiXóa
 45. Trước khi tưởng niệm đúng cách và đúng pháp luật thì tôi xin góp ý là No-u nên tưởng niệm đúng nội dung trước đã.Nội dung là hướng về các liệt sĩ , những người có công bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam. Không phải là các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền sai trái như đòi đa nguyên, đa đảng, đòi trả tự do các đối tượng chống đối bị bắt, xử lý...Như thế thì đâu phải là tưởng niệm nữa.

  Trả lờiXóa
 46. Lại một tổ chức núp bóng nhân quyền, dân chủ, yêu nước để làm loạn rồi. Xem cái cách chúng hành động, chúng làm việc, chúng ta có thể hình dung ra toàn bộ bộ mặt thật của chúng. Chỉ là: gây rối, phá hoại, bản thân bọn chúng chưa bao giwof có bất kỳ cống hiến gì cho xã hội, cho đất nước, nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 47. Kịch bản có khác gì đâu? Có thể dễ dàng đoán được kịch bản mỗi khi nó chuẩn bị xảy ra, giống như một vở kịch vốn đã vô vị lại phải xem đi xem lại nhiều lần, Người dân thủ đô đã chán ngấy mấy cái hoạt động "tưởng niệm" không giống ai của cái nhóm "tạp nham" này rồi

  Trả lờiXóa
 48. Xin lỗi mấy thằng tổ chức tưởng niệm hay lợi dụng biểu tình gì đó. Đừng có tiếp tục thể hiện ngu xuẩn ra như vậy? Trong chúng nó liệu có bao nhiêu thằng hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc ta? Chắc ko đếm trên đầu ngón tay.

  Trả lờiXóa
 49. Ếch không kêu thì không ai biết ếch đang ngồi đáy giếng. Cẩu tạp NO_U cũng vậy thôi. Lâu ngày không có ai hỏi han tới, tưởng hội nhóm dâm chủ đã chìm xuồng rồi thì chúng phải kêu 1 tiếng cho thấy sự tồn tại chứ. Tiếng kêu thì vẫn vậy, vẫn ăng ẳng như trước

  Trả lờiXóa
 50. những kẻ cố tình dẫm đạp lên lịch sử thì sẽ bị lịch sử phán xét thôi mà, đừng giở trò kêu gọi vớ vẩn ra nữa mà hãy làm những điều có ích cho đất nước, đấy mới là cách bảo vệ đất nước vững chắc nhất hiện nay.

  Trả lờiXóa
 51. Dường như NO-U đang vi phạm pháp luật rất nghiêm trong khi có cuộc biểu tình với băng ron, khẩu hiệu hô hào với mục đích kỉ niệm những chiến sĩ đã hy sinh trên đảo gạc ma nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng đã hy sinh xương máu cho Tổ Quốc. Nhưng đây chỉ là cái cớ cho chúng tiến hành tuyên truyền xuyên tạc gây rối an ninh trật tự, qua đó lấy cơ thành lập nhà nước đa nguyên đa đảng, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng. Cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động quá khích của nhóm NO-U và xử lý nghiêm khắc các phần tử đang kích động phá hoại trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 52. nếu như những người này dám đi lính ra trường sa thì họ mới thấy được vất vả của những người lính nơi đây, ở trong nước càn quấy thì há chẳng phải là bắt tay với giặc để phá từ bên trong hay sao?

  Trả lờiXóa
 53. Ngày 14/3 ai cũng biết đó là ngày à Trung Quốc đã chiếm đóng đảo Gạc Ma cùng với đó 64 chiến sĩ đã hy sinh thân mình để bảo vệ chủ quyền biển đảo, chắc hẳn mỗi người dân Việt Nam ai cũng đều ghi lòng tạc dạ công ơn mà những con người đó đã cống hiến cho Tổ Quốc. Ấy vậy tổ chứ NO-U đang lợi dụng ngày tưởng niệm này kích động lôi kéo một số quần chúng xuống đường biểu tình gây rối an ninh mà những người đó vẫn không hề hay biết là đang bị lợi dụng về lòng tin. Vì thế chúng cần phải cảnh tỉnh trước mọi thủ đoạn, hoạt động phá rối an ninh mà các tổ chức phản động trong nước lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 54. Cái bọn NO-U chỉ lợi dụng việc tưởng niệm các chiến sỹ đã anh dũng hi sinh tại Gạc Ma vì lợi ích cá nhân mình thôi! tưởng niệm gì mà như là biểu tình vậy, buồn thì ít mà vui, với cả chụp hình post facebook là nhiều! Lòng dạ chúng thì ai cũng biết rồi, chả có gì gọi là yêu nước với cả tưởng nhớ các anh hùng đã hi sinh kia cả! Đúng là cái bọn tận cùng của xã hội!

  Trả lờiXóa
 55. Tại sao không thể hiện tấm lòng mình bằng cách làm các việc thiết thực hơn như đóng góp xây dựng khu tưởng niệm Gạc Ma hoặc đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma, mà cứ kêu gọi tụ tập, như kiểu là biểu tình vậy! Thấy khinh, vì thủ đoạn của chúng đã quá rõ ràng rồi, lòng thành thì chả có, tất cả cũng chỉ vì mấy cái mục đích cá nhân bẩn thỉu của chúng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 56. Điều căn bản là chúng có biểu tình hay tưởng niệm để thể hiện sự tôn kính cũng như yêu nước đâu. chúng đang muốn lợi dụng để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước đấy chứ. đúng là với NoU FC chúng ta cần hết sức phải cảnh tỉnh trước những chiêu trò của chúng

  Trả lờiXóa
 57. Nếu thực sự No-u hay các đối tượng dân chủ khác muốn tổ chức các buổi lễ tưởng nhớ, kỷ niệm thì hãy làm gì đó thật thiết thực vào như quyên góp tiền ủng hộ người thân của những chiến sỹ hy sinh, xây nhà tình nghĩa. Nhưng thực sự mà nói thì những việc làm của họ chỉ có tham vọng cho mục đích cá nhân của mình thôi mà chứ chẳng có cái gì hơn đâu được

  Trả lờiXóa
 58. NO-U cứ làm mãi cái trò ngu đó chứ làm được cái gì hơn đâu được chứ, hành động thể hiện cho lũ súc vật chứ không có được cái gì cả. con người cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm trò ngu ngốc nào cả nhé, chẳng có cái gì đơn giản cả nên cố thực hiện cái gì thêm chứ

  Trả lờiXóa
 59. NO- U đang thực hiện mục đích cá nhân của mình thì sao có thể chấp nhận cho được vì những việc làm của đám người này là thể hiện cho tham vọng cá nhân của mình chứ có cái gì hơn đâu được chứ. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm thế nào thỏa mãn cho tham vọng cá nhân đâu chứ

  Trả lờiXóa
 60. No-U có thể thực hiện bất cứ việc làm nào thỏa mãn cho được mục đích của mình tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích làm là được đâu. không có cái gì đơn giản đâu được, không có hiểu được chúng còn có thể làm được cái gi hơn được ngoài cái trò ngu ngốc phá hoại đó chứ

  Trả lờiXóa
 61. Dường như NO-U đang vi phạm pháp luật rất nghiêm trong khi có cuộc biểu tình với băng ron, khẩu hiệu hô hào với mục đích kỉ niệm những chiến sĩ đã hy sinh trên đảo gạc ma nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng đã hy sinh xương máu cho Tổ Quốc. chẳng có cái gì đơn giản cả cho nên có làm cái gì thì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ làm sao lại thực hiện cái trò ngu ngốc của mình làm gì thêm chứ

  Trả lờiXóa
 62. Cái bọn NO-U chỉ lợi dụng việc tưởng niệm các chiến sỹ đã anh dũng hi sinh tại Gạc Ma vì lợi ích cá nhân mình thôi. có cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ, sao lại có hành động thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình chứ, cứ thực hiện hành động đó có thể thay đổi được cái gì hơn được chứ

  Trả lờiXóa
 63. từ khi lập ra đến nay thì những việc làm của No-U chẳng có cái gì hơn được đâu mà và chẳng có gì đơn giản cả cho nên có làm cái gì cũng cần có giới hạn của ch. COn người chứ có phải là súc vật đâu mà thích làm cái gì cũng được đâu nhé, con người thực hiện cho việc làm của mình thì sao có thể chấp nhận cho được chứ

  Trả lờiXóa
 64. những gì no-u đã làm và có thể làm là biểu tình cùng với những việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình chứ chẳng có được gì hơn được. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích là được đâu, con người cần có hành động cho đúng chứ không thể để cho người ta cho rằng bạn là súc vật đó

  Trả lờiXóa
 65. những họat động của các tổ chức phản động do tổ chức trái phép No-U đã bị quần chúng nhân dân không những tẩy chay mà còn phản ứng quyết liệt .Hàng trăm bạn trẻ yêu nước đã có mặt ,tranh luận ,vạch trần những âm mưu xấu xa của những kẻ ngụy dân chủ này.Các anh nằm lại nới ấy để bảo vệ cho bình yên ngày hôm nay Nhân dân Việt Nam luôn ghi nhận tự hào và tưởng nhớ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh .Âý vậy còn có những con người dám chà đạp dám lợi dụng ngày các anh ra đi để xuyên tạc để kiếm chác tiền bạc từ những thế lực thù địch.Những hành đọng này phải trừng trị thật thích đáng và nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 66. tưởng niệm cho những binh sỹ đã hi sinh là hành động đúng đắn, nhưng thể hiện điều đó như thế nào cho hợp lý mới là quan trọng, như cái cách của no-u thì chắc chắn là điều không hợp lý tí nào cả rồi, chỉ làm lợi cho các cá nhân của no-u thôi mà.

  Trả lờiXóa
 67. cái cách tưởng niệm mà vi phạm pháp luật như thế thì có lẽ những người tổ chức tưởng niệm đang có động cơ nào khác trong lợi dụng sự kiện lịch sử để làm bôi đen thêm cho hiện tại của chính những kẻ này, thật là những kẻ đạo đức giả.

  Trả lờiXóa