NGUYỄN QUANG A-NGƯỜI ĐẦU TIÊN LÀM CHUYỆN ẤY?

03/03/2016
Tags:

52 nhận xét:

 1. Trước ông A cũng có nhiều nhà rận chủ đi ứng cử đại biểu quốc hội rồi, nhưng bị loại thẳng cẳng ngay mà! Rõ ràng ông Nguyễn Quang A không phải là người đầu tiên làm chuyện ấy đâu, thưa cô Phạm Đoan Trang. Cô định lăng xê cho ông thầy của mình nhưng e rằng không hợp lý và chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Kiểu của Đoan Trang là con hát mẹ khen hay, đầy rẫy trong giới rân chủ dởm. Hãy nhìn những gì Quang A làm đủ biết rằng ông ta có đủ tư cách hay không.
  Một người cho rằng mình đứng dưới nắm giẻ vàng- biểu tượng của chế độ tay sai, giết hại biết bao đồng bào ta, mà cũng đòi ứng cử đại biểu Quốc Hội? Tư cách gì?

  Trả lờiXóa
 3. Trước Nguyễn Quang A đã có những con rận như Lê Công Định, Lê Quốc Quân đều đã từng ra tự ứng cử còn gì! Nhưng kết cục của bọn này đều giống nhau mà thôi, đạo đức không có, năng lực cũng không, chỉ có ra làm trò cười cho thiên hạ! Ông A thừa biết thế mà vẫn đi ứng cử, thật đúng là còn thêm cả cái mặt chây lầy nữa!

  Trả lờiXóa
 4. Giai đoạn nhạy cảm. Nhưng mục tiêu xuyên suốt của tụi này đều vì mục tiêu tạo tiếng vang, từ đó kiếm lợi nhuận từ nguồn tiền bất chính mà các thế lực chống đối tuồn vào ủng hộ cho phong trào chống phá đất nước. nguyễn quang a cũng chỉ là cá nhân thuộc dạng này thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tai tiếng của ông TS, NQA, nay đã vượt qua biên giới quốc gia, vươn ra thế giới, đến tận Hoa kỳ, Thụy sỹ, Ba lan, Đức….đi đến đâu ông ta cũng bịa đặt, vu cáo chính quyền để bôi xấu đất nước, mới đây nhất ở Cộng hòa Liên bang Đức ông Nguyễn Quang A trình bày và giới thiệu tập tiểu luận có tên“Dân chủ hóa: vài bài học quốc tế và kịch bản khả dĩ cho Việt Nam”.

   Xóa
 5. Riêng cái khoản ông ta phát triển bên nước ngoài và chấp nhận đứng với cờ vàng đã chứng minh rằng không đi ngược lại dân tộc, ông phản bội lại lợi ích của những người đồng bào mình, những người đã ngã xuống để thống nhất đất nước về một cội, trở thành những công dân của đất nước tự do, độc lập với bất cứ quốc gia nào trên thế giới! Còn ông A lại làm những hành động phủ nhận điều đó chứng tỏ ông không có chút suy nghĩ nào đại diện cho tiếng nói người dân mình. Từ đó tôi nghĩ ông không đủ tư cách tự ứng cử Đại biểu Quốc hội!

  Trả lờiXóa
 6. nó là một trò đánh bóng bản thân của chính họ. Sau nữa, cũng là một chiêu trò chống phá kì bầu cử đại biểu Quốc hội, dù biết rằng chắc chắn mình không hội đủ điều kiện, sẽ bị loại từ vòng gửi xe nhưng đó sẽ là cái cớ để họ dấn tới tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo rằng chính quyền cố tình loại họ, rằng bầu cử không công bằng.

  Trả lờiXóa
 7. Rõ là một trò hề đánh bóng tên tuổi của các thành phần "rận chủ", Quốc hội chứ đâu phải cái chợ mà ai muốn ứng cử cũng được, thử hỏi Nguyễn Quang A có đủ bao nhiêu tiêu chuẩn của một người ứng cử theo điều 3 Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Với tư cách, phẩm chất của ông ta, thử hỏi nếu là đại biểu Quốc hội thì đất nước này sẽ đi đến đâu!

  Trả lờiXóa
 8. Rõ là một trò hề đánh bóng tên tuổi của các thành phần "rận chủ", Quốc hội chứ đâu phải cái chợ mà ai muốn ứng cử cũng được, thử hỏi Nguyễn Quang A có đủ bao nhiêu tiêu chuẩn của một người ứng cử theo điều 3 Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Với tư cách, phẩm chất của ông ta, thử hỏi nếu là đại biểu Quốc hội thì đất nước này sẽ đi đến đâu!

  Trả lờiXóa
 9. Lại vẫn là trò kẻ tung người hứng cũ rích chứ có gì đâu. Tự bản thân chả ra gì nên mới cần một đội quân đánh bóng, mông má cho bóng bẩy nhưng cũng có lừa được ai đâu, chỉ càng lộ thêm cái xấu xa của mình ra mà thôi. Từng đấy tuổi rồi mà không biết điều, tưởng không ai biết mình là người như thế nào đấy chắc mà còn ứng với chả cử.

  Trả lờiXóa
 10. Đều là đồng bọn với nhau nên chúng tưng bốc lân nhau cũng là việc đương nhiên và cần phải làm đối với các tổ chức nhằm phát triển sức mạnh cuả tổ chức ngày càng lớn mạnh, đồng thời được đông đảo quàn chúng nhân dân biết đến. Chính vì vậy, việc con mụ Đoan Trang với khuôn mặt đầy dâm dục đang tự tưng bốc Nguyễn Quang A cũng là điều dễ hiểu nhưng Đoan Trang dường như đã đưa A lên cao quá tầm với khiến mọi người không thể tin nổi mà trái lại còn thấy độ ngu dốt của ả. Nguyễn Quang A là người đàu tiên ứng cử vào đại biểu quốc hội trong đám dân chủ chỉ là muốn tên tuổi mình được nổi trong làng dân chủ chứ A không có đủ tiêu chuẩn của một công dân tham gia tự ứng cử vào đại biểu quốc hội mà Đảng đã quy định rõ ràng. Đây không khác nào vở kịch của Trang và A đang diễn trò hề cho bàn dân thiên hạ xem.

  Trả lờiXóa
 11. Vâng, một con người có tâm có tài trong sự nghiệp chống phá và tiếp tay cho những kẻ luôn âm mưu chống phá Việt Nam. Với những “thành tích” trong quá trình chống phá đất nước trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền thì từ lâu Nguyễn Quang A đã bị nhân dân, đất nước Việt Nam thanh loại rồi. Một kẻ 70 tuổi, cả đời được nhân dân, được Đảng cho ăn học, tạo điều kiện cho cống hiến, khi về già bất mãn, quay ra chửi Đảng, Nhà nước thì có thể “tự ứng cử”? Xét đi xét lại thì thấy rằng tư cách là một công dân Việt Nam chân chính hắn còn chẳng có nữa là. Vậy mà rồi còn được đồng bọn, những kẻ “đầu trâu mặt ngựa” như Phạm Thị Đoan Trang ngợi ca nữa thì đúng là hết thuốc chữa với đầu óc của cái đám này!

  Trả lờiXóa
 12. chỉ cần nhìn xung quanh con người đó là biết ngay là đạo đức, phẩm chất của hắn ta đến đâu, việc tự ứng cử đại biểu quốc hội của ông Nguyễn Quang A, nếu là 1 việc đúng đắn thì chắc chắn sẽ được người dân ủng hộ, hỗ trợ, đằng này chẳng thấy ai hộ trợ mà chỉ có những kẻ phản động cốt cán, chống phá nhà nước có số má ca ngợi , ủng hộ thì có thể thấy ông A đang đứng ở phía nào

  Trả lờiXóa
 13. Một người như Nguyễn Quang A thường xuyên có các hành vi chống đối chính quyền như vậy có đủ tư cách đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội hay không? Dư luận phán xét như thế nào về việc Nguyễn Quang A hoàn toàn biết rõ quy định của luật pháp, luật bầu cử Quốc hội, song vẫn tổ chức cho đồng bọn đứng ra tự ứng cử. Mục đích của họ vẫn là chống đối, phá hoại Đại hội.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Quang A thất bại thảm hại sau việc tự ứng cử vào đại biểu quốc hội, hắn đang cho rằng đó là hành động sẽ vang dội trong tổ chức dan chủ bởi hắn là người đầu tiên thực hiện, điều đó đang làm cho hắn càng có them động lực thực hiện nhiều hoạt động nhằm phá hoại Nhà nươc hơn nữa. Và để đánh bóng danh tiếng của mình hơn, A đã nhờ đồng bọn của mình viết bài thổi phồng mình lên và đó không ngoài ai khác là Đoan Trang; một con người xấu xí, dâm dê chỉ biết tích cực giúp các nhà dân chủ để thỏa mãn dục vọng của bản thân vì chẳng người đan ông nào them đếm xỉa đến ả. Việc này càng đưa A lên cao bao nhiêu thì càng rơi mạnh và đau đớn bấy nhiêu, đồng thời càng thấy thất bại thảm hại mà A phải đón nhận.

  Trả lờiXóa
 15. Đối với đám dận chủ thì Nguyễn Quang A chẳng khác nào là hero nhưng trong mắt mọi người thì hắn chẳng khác gì một con dận chỉ ảo tưởng sức mạnh về bản thân mình. Một kẻ cơ hôi, thích chống phá chính quyền Nhà nước. Nếu hắn có thể trở thành một đại biểu quốc hội thì khác gì cho con sâu vào bát nước canh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ dựa hơi tiến sĩ, luồn lách qua các khe hở của pháp luật để làm tiền, nhận tiền của những thế lực phản động, để chống đối chính quyền, làm giàu bất chính cho cá nhân mình với số tài sản khổng lồ là 37 tỉ đồng, thì không thể nói là yêu nước và càng không thể đại diện cho lợi ích của người dân.

   Xóa
 16. thật vớ vẩn cho phường chống cộng, họ kêu gào tẩy chay quốc hội, giờ lại vác mặt vào ứng cử đại biểu quốc hội là sao nhỉ, thật là hài hước, một bọn từng duồng dãy chửi bới quốc hôi, giờ lại muốn đúng vào quốc hội thì không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 17. ông Quang A là một kẻ thất thế, giờ ông ta muốn dùng hoạt động này để cổ động cho danh tiếng của mình mà thôi. chứ ông ta cũng chẳng muốn thay đổi đất nước này đâu, ông ta chỉ là một tay chó săn của cờ vàng. vào quốc hội nhằm mục đích phá cuộc bầu cử và thay đổi luật pháp bám đít bọn tây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về cơ bản mà nói thì ông Nguyễn Quang A ít nhiều cũng người có uy tín, có cái mác “tri thức”, nhưng bản chất của “lưu manh chính trị” trong ông ta thì ai cũng rõ, cho nên người ta đã mất hết niềm tin vào ông ta, cũng như cái phong trào do ông ta khởi xướng. Với cá nhân Quang A thì cái mục đích của ông ta khi khởi xướng phong trào này là để đánh bóng và khẳng định tên tuổi của mình, sau cùng để cho các tổ chức chống Cộng nước ngoài thấy rằng mình còn giá trị sử dụng trước cái tuổi “gần đất xa trời”. Mục đích của ông ta đơn giản chỉ có thế.

   Xóa
 18. Đã rất nhiều lần tôi phản ánh về tình trạng tự ứng cử của đám phản động trong nước, đó là một hành động phá hoại bầu cử gây nhiễu thông tin trong cuộc bầu cử, những ứng cử viên tài năng tài giỏi sẽ không được bầu cử một cách đúng mực mà thay vào đó những thông tin của đám phản động sẽ được quan tâm và mất đi những thông tin quan trọng

  Trả lờiXóa
 19. Sau thất bại trong việc chống phá Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, nay ông TS, NQA lại đang có âm mưu, chống phá cuộc bầu cử QH khóa 14, Thể hiện việc phá bĩnh này, ông ta tự vỗ ngực “khoe tài đức” qua cương lĩnh tranh cử, để tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Đành rằng việc tự ứng cử là quyền của mỗi công dân do pháp luật quy định. Việc đáng nói là Ông già mang danh TS này đã ở tuổi 70, cái tuổi “Thất thập, cổ lai hy”, thuộc loại lẩm cẩm “xưa nay hiếm”. Nay ông đốc chết, giở chứng bày trò tự ứng cử đại biểu quốc hội để gây nhiễu, phá bĩnh, nay lại quay lại kêu gào tẩy chay cuộc bầu cử.

  Trả lờiXóa
 20. ông TS, NQA cũng đưa ra một cương lĩnh tranh cử để lòe bàn dân thiên hạ, để đánh bóng cá nhân. Ông TS này, mấy hôm nay “Tốt đột xuất” với hàng xóm láng giềng, bạn bè, để vợ chồng ông đang “Vác rá”đi xin chữ ký, thế nên ông TS này khoe, đã thu thập được 1440 chữ ký “Tươi”. Nếu là thật, theo phỏng đoán của nhiều người, đương nhiên những chữ ký được cho là“Tươi” này, là của đám rận chủ cả nước và một vài người lẩm cẩm, bị mù mầu, đang mất bị phương hướng, nên ngộ nhận, bản chất thật của kẻ đạo đức giả, con buôn chính trị lẫn kinh tế của TS NQA.

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Thực ra, rất ít người biết Nguyễn Quang A là nhà khoa học điện tử, mà thường biết đến là kẻ thường xuyên cầm đầu tổ chức và tham gia hầu hết các cuộc biểu tình gây rối chống chính quyền với chiếc áo “Phông” có dòng chữ No-U, hoặc cầm tấm biển đứng dưới phố với khẩu hiệu: “Tôi thách đảng cộng sản Việt Nam dám làm như Myanma”. Nay lại thấy hình ảnh ông ta đứng dưới Cờ vàng Ba que, để thể hiện các hành vi chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Nhà dân chủ Nguyễn Quang A ra ứng cử đại biểu quốc hội. Nghe đã có mùi không ổn. Một tên 70 tuổi, chạy theo đồng tiền và mang cái danh dân chủ, nhân quyền. Còn mụ Đoan Trang nữa, người ta xấu người thì đẹp nết, mụ này chẳng được cái gì luôn. cũng vì tiền mà thôi !

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là người đứng đầu trong phong trào dân chủ. Cái gì cũng đi trước. Hài. ở cái tuổi 70 rồi mà không lo dưỡng già đi, suốt ngày có tư tưởng chống phá, giờ lại bị lợi dụng để rồi vác thân ra ứng cử. Đoan trang thì ai cũng biết, bề ngoài thì bằng thị nở, nhưng cái bản chất của nó còn không bằng thị nở .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A và đồng đảng của mình đang đi trên con đường phản lại dân tộc bằng những hành vi vô cùng đê tiện của một “trí thức”, bất chấp sự thật, lẽ phải, đạo lý cùng chân lý của dân tộc Việt, con người Việt, ông ta đang tự đánh mất mình, đang biến mình tiến dần đến tận cùng của sự khốn nạn và đến nấc thang cuối cùng là sự phản bội Tổ quốc. Và không ai có thể chấp nhận một ứng cử viên Đại biểu Quốc hội cầm cờ vàng.

   Xóa
 25. Lần đầu làm chuyện gì thì cũng dễ nổi hơn những người làm sau. Chuyện ấy đã giúp A đạt được điều mình muốn. Nhưng sẽ là mùi thối nhất trong những người cùng làm chuyện ấy. Chuyện ấy của A đã kéo những kẻ làm cùng "xông pha" trở nên kịch cỡm hơn. Đằng nào thì cũng bị loại từ vòng gửi xe, nên chắc A đã tính toán trước làm thế nào cho nổi bật nhất để được xèng nhiều hơn từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 26. Câu trả lời đã quá rõ, dẫu biết rằng quyền ứng cử là một trong những quyền cơ bản của công dân, không ai cấm đoán việc ông Quang A tự ứng cử, nhưng một người không đủ năng lực, phẩm chất để đáp ứng được tiêu chuẩn của một Đại biểu Quốc hội thì không ai chấp nhận được. Giả sử Quang A cùng đồng đảng mà làm Đại biểu Quốc có khi dân tộc ta phải chào cờ vàng ba sọc và cờ Hoa Kỳ cũng nên.

  Trả lờiXóa
 27. Rõ ràng cái phong trào “tự ứng cử” này đã bốc mùi của chiêu trò, thủ đoạn phá rối kỳ Bầu cử Quốc hội. Nó thể hiện ở chỗ những thành phần khởi xướng và tiêu biểu của phong trào này không ai khác ngoài những đám chống phá nhà nước ta bấy lâu nay như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Đoan Trang…

  Trả lờiXóa
 28. đọc những dòng mà Phạm Đoan Trang viết về Nguyễn Quang A mà tôi rợn cả tóc gáy ,nồng nặc mùi xua nịnh là đó là những lời lẽ sai sự thật ,thái quá.nguyễn quang a không phải là người đứng ra tự ứng cử đầu tiên đâu mà trước đó còn nhiều tên dân chủ khác nữa,cong về tài năng của ông A thì cũng chẳng tài giỏi vậy đâu mà nhân cách của ông thì quá tồi vậy rằng liệu ai người dân nòa ủng hộ ông ta đây.mấy trò hề tự tung hô nhau này nhìn mà buồn cười.

  Trả lờiXóa
 29. Chống mắt xem đến lúc nào bọn này hết nịnh nhau rồi lại đến chửi nhau um xùm lên, cứ thấy hài hài kiểu gì ý. Cứ đưa nhau lên mây xong vì mấy lợi ích nhỏ nhen không đáp ứng được nên mấy ông bà cứ nhộn hết cả lên, vui ơi là vui. Mới đầu mình nghe còn thấy lạ lạ chứ càng về sau càng quen cái bài của bọn này nên cũng chả quan tâm nữa. Nói chung biết thừa chả làm được cái gì hay ho cho xã hội!

  Trả lờiXóa
 30. Mới đầu biết đến Nguyễn Quang A còn thấy nghi ngờ điều gì đó nhưng càng theo dõi những hành động của ông ta thì càng chắc chắn một điều mà ông ta làm buồn cười như bọn dân chủ cuội. Thấy ông ta cũng chả có tài cán gì, rồi đến việc ứng cử ĐBQH, xong lại khoe mình giàu có vài chục tỉ, rồi lại các kiểu với bọn cờ 3 que. Nói chung chính ông ta làm cho người khác dám chắc rằng ông ta cũng chả khác gì những " người hùng" đi trước. Cũng như những "hiện tượng" cũ thì rồi ông ta chắc cũng nhận ra mình rồi cũng sẽ bị bỏ rơi :D

  Trả lờiXóa
 31. Về bản chất, rõ ràng, ông ta ảo tưởng rằng, với cách tự ứng cử, với việc lợi dụng truyền thông vu cáo, xuyên tạc quy định bầu cử hiện nay, với sự hậu thuẫn từ chính giới Mỹ, phương Tây, sẽ tạo áp lực khiến chế độ phải thay đổi theo mô hình dân chủ phương Tây, sẽ đem lại cơ hội cho các tổ chức phản động lưu vong như VOICE, Việt tân hay hàng tá “tổ chức xã hội dân sự độc lập” luôn cố gắng loại bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam lâu nay được cạnh tranh và giành giật quyền lực chính trị với Đảng. Tuy nhiên, chiêu trò và thủ đoạn của ông ta đã bị chính người dân tố giác, phơi bày, xem ra con đường và cách thức bất chính này đã thất bại từ trong trứng nước.

  Trả lờiXóa
 32. ông Quang A đã tự lột bộ mặt thật trong việc “tự ứng cử” của ông ta, chẳng qua là cách thức khai thác trình tự, thủ tục của nó, tìm xem có “kẽ hở” nào để khai thác chống phá hoặc biến mình thành “nạn nhân” để có quyền “kêu oan” với hy vọng tạo áp lực xã hội buộc Quốc hội, Chính phủ phải thay đổi quy chế bầu cử, chấp nhận mời các quan sát viên quốc tế vào Việt Nam “giám sát bầu cử” theo hướng đa đảng như chế độ chính trị phương Tây mà họ đang cổ súy.

  Trả lờiXóa
 33. ông Nguyễn Quang A đã bị dư luận lên án mưu đồ lợi dụng đám đông vào kích động lật đổ như hô hào biểu tình dưới mác “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền”, bất chấp những cá nhân quy tụ dưới phong trào No-U thuộc thành phần giang hồ, lưu manh, tội phạm hình sự hay bệnh hoạn, cơ hội. Thất bại thì ông ta lại chuyển sang đấu tranh nhân quyền bằng cách câu kết với đám phản động VOICE – tổ chức ngoại vi của Việt tân, thậm chí sẵn sàng tham dự lễ chào cờ vàng ba sọc, ca ngợi cá nhân phản động này để kêu gọi kiều bào quyên tiền cho VOICE cũng như vận động các dân biểu, chính khách cực đoan Mỹ, phương Tây vốn không có thiện cảm với Việt Nam tẩy chay phiên UPR cũng như lên án Việt Nam về vấn đề dân chủ, nhân quyền, dùng điều kiện giao thương gây sức ép thay đổi mô hình chính trị kiểu Tây phương

  Trả lờiXóa
 34. ông Nguyễn Quang A đã bị dư luận lên án mưu đồ lợi dụng đám đông vào kích động lật đổ như hô hào biểu tình dưới mác “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền”, bất chấp những cá nhân quy tụ dưới phong trào No-U thuộc thành phần giang hồ, lưu manh, tội phạm hình sự hay bệnh hoạn, cơ hội. Thất bại thì ông ta lại chuyển sang đấu tranh nhân quyền bằng cách câu kết với đám phản động VOICE – tổ chức ngoại vi của Việt tân, thậm chí sẵn sàng tham dự lễ chào cờ vàng ba sọc, ca ngợi cá nhân phản động này để kêu gọi kiều bào quyên tiền cho VOICE cũng như vận động các dân biểu, chính khách cực đoan Mỹ, phương Tây vốn không có thiện cảm với Việt Nam tẩy chay phiên UPR cũng như lên án Việt Nam về vấn đề dân chủ, nhân quyền, dùng điều kiện giao thương gây sức ép thay đổi mô hình chính trị kiểu Tây phương

  Trả lờiXóa
 35. qua những lời kể của những hàng xóm của ông Tiến sỹ này mới thấy hết được “thảm trạng” của cá nhân đấu tranh dân chủ với cư dân nơi họ sinh sống. Ông Nguyễn Quang A dù đã nghỉ hưu hàng chục năm nay, mà hầu như không giao du, không chào hỏi, chưa bao giờ tham gia sinh hoạt cộng đồng với người dân nơi cư trú. Bản thân họ đều rất ngạc nhiên, dù chưa bao giờ quan tâm đến hàng xóm, họ hàng, tết nguyên đán năm nay, ông Quang A và vợ lại chủ động đến làm quen, chúc tết và xin chữ ký, một số nể nang, thiếu thông tin đã ký tên.

  Trả lờiXóa
 36. Chẳng biết lần đầu tiền làm chuyện ấy của Nguyễn Quang A là chuyện gì, chứ nếu bảo là tự ra ứng cử đại biểu Quốc hội thì thật là nực cười, bởi trước ông ta đã có rất nhiều trí thức, văn nghệ sĩ, người dân tự ra ứng cử với mong muốn đóng góp cho đất nước, cho dân tộc.
  Việc tự ra ứng cử không có gì quá to tát, bởi ứng cử là một chuyện, mà có được nhân dân tín nhiệm, bầu cử cho không là một chuyện khác. Ở đây, việc Đoan Trang viết bài ca ngợi Nguyễn Quang A có thể xem là một trò hề, một vở kịch được dựng lên để quảng bá hình ảnh cho nhau, lấy điểm trong mắt dư luận. Nhưng bản chất thật của Nguyễn Quang A đã bị vạch trần từ lâu, nên có khen mấy đi nữa thì cũng không thay đổi được trong mắt dư luận

  Trả lờiXóa
 37. Hành động của những kẻ dân chủ dởm này cần phải lên án và chê trách. Qua những gương mặt tự ứng cử của làng dân chủ cũng như những thành tích chống phá của chúng cũng đã cho thấy, chúng đang muốn lợi dụng quyền công dân của mình để “tự ứng cử” và thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước, hạ thấp uy tín và đi đến xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cũng như hướng lái đất nước theo quỹ đạo tư bản chủ nghĩa của các nước phương Tây

  Trả lờiXóa
 38. Bầu cử quốc hội - cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, đại diện cho quyền lợi cho các tầng lớp nhân dân luôn cần những người có đức, có tài, có đủ phẩm chất, tư cách chứ không phải là dịp để cho đám “dân chủ” giả hiệu như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Thúy Hạnh… bỡn cợt, tung hứng cho nhau. Thiết nghĩ rằng Nguyễn Quang A cần phải trả giá cho những hành động coi thường luật pháp và lừa bịp nhân dân. Nguyễn Quang A phải chăng là già rồi nên lú lẫn rồi chăng

  Trả lờiXóa
 39. Đến hẹn lại lên, cứ khi nào đất nước có sự kiện gì quan trọng liên quan đến chính trị thì bọn rận chủ lại điên cuồng chống phá, gần đây là Đại hội Đảng 12 và bây giờ là Bầu cử Quốc hội. Những trò làm hạ thấp danh dự như đơn nặc danh, nói xấu,.. hay bôi nhọ nhà nước như lũ dân oan đã quá quen thuộc, giờ lại có thêm trò tự ứng cử.Nói luôn với ông NQA là người dân chúng tôi đánh giá đại biểu qua cái tâm, cái tài của họ đối với đất nước, nếu đủ điều kiện thì hãy đứng lên đại diện cho người dân chứ không như cái nước Mỹ bọn ông theo đuổi, ai có nhiều tiền thì người đó trúng cử đâu. Ah cả khối tài sản mấy chục tỷ đồng mà Mỹ tài trợ cho ông cũng chẳng được tích sự gì đâu, chúng tôi cần lãnh đạo tốt chứ không cần lãnh đạo đạo đức giả nhiều tiền

  Trả lờiXóa
 40. ếu Tuấn được trả tự do vô điều kiện thì kỉ cương pháp luật sẽ bị bẻ cong.Bởi Tuấn đâu có oan như mấy lời kêu gào của rận.2 năm 6 tháng tù, đó là bản án hợp lý vừa thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật vừa thể hiện sự nhân văn của các cơ quan thực thi pháp luật.Và Tuấn cũng đã được giảm 1 năm 6 tháng tù sơ với phiên tòa sơ thẩm, thiết nghĩ đó là Tòa án cũng đã thể hiện tính nhân văn, xem xét chiếu cố tất cả những gì có thể chiếu cố cho Tuấn được. Thế nhưng rận chủ vẫn không hài lòng lắm với hậu quả mà các vị đã gây ra!

  Trả lờiXóa
 41. ông A đang thách thức nền dân chủ, nền chính trị của Việt Nam bằng cách tự mình ra ứng cử Quốc hội khóa tới; với hình thức vận động 5000 chữ ký để được ứng cử vào Đại biểu Quốc hội. Mục đích của trò ác ý này nhắm đến Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, ông A muốn chứng minh nền dân chủ của Việt Nam là một nền dân chủ “hình thức”. nhưng toàn là những điều vô bổ và nhảm nhí cả thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 43. Quang A đã từng là đảng viên, sau đó xin ra khỏi Đảng với nhiều mục đích, trong đó mục đích cao nhất vẫn là hoạt động trên con “dân chủ - nhân quyền”, thúc đẩy phát triển xã hội dân sự ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Quang A thản nhiên đứng dưới lá cờ vàng ba sọc đỏ để tuyên truyền về xã hội dân sự, nói xấu đất nước, vu khống tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng ột người ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội không phải là chuyện gì quá bât thường và to tát mà nó là chuyện bình thường ở một nước dân chủ như Việt Nam. Các kì bầu cử trước đều có các ứng viên độc lập ra ứng cử chứ đâu phải chỉ lần này mới có ông Quang A ứng cử để rồi Đoan Trang kết luận là việc ứng cử của ông Quang A là để gửi thông điệp: Quyền ta, ta cứ làm. Đoan Trang đang nói về một chuyện qua đỗi bình thường ở Việt Nam mà từ khi lập nên Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đến nay, đã nhiều người làm.Quang A đang bị Đoan Trang thổi đít chăng?

   Xóa
 45. nguyễn quang a tuyên bố ứng cử thì gần như cùng lúc các trang mạng thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam như BBC, RFA, Dân làm báo, Ba sàm… cũng liên tục đưa tin, hình ảnh, lăng xê, khuếch trương, đánh bóng hình ảnh cho họ. Trong khi đó, cũng có nhiều người khác không phải giới “dân chủ” ra ứng cử thì các trâng này tuyệt nhiên không hề đề cập.

  Trả lờiXóa
 46. Có vẻ như với các nhà “dân chủ” Việt, tên tuổi của ông Nguyễn Quang A đang nổi như cồn. Ông xứng đáng là thủ lĩnh của “phong trào dân chủ”, là nhân vật có máu mặt của “phong trào dân chủ”. Điều này được giải thích là bởi vì với nhiều nhà “dân chủ” Việt Nguyễn Quang A là người đầu tiên dám làm chuyện ấy-tức ra ứng cử đại biểu Quốc hội. Hắn ta đang tự PR bản thân hay hắn ta đang bị ảo tưởng rằng hắn ta sẽ trúng cử sao. Cái loại người cả năm cả tháng không thấy mặt nhưng khi chuẩn bị bầu cử lại đi mua chuộc và lợi dụng người già, tôi khinh

  Trả lờiXóa