NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN VÀ NHỮNG SỰ THẬT ĐƯỢC PHƠI BÀY

01/03/2016
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Được biết sáng ngày 27/02/2015, một nhóm người đã tụ tập, biểu tình tại số1, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội. Họ đã lên kế hoạch rất tỉ mỉ, hô hào vận động từ rất lâu trước đó để thu hút mọi người tham gia nhưng kết quả chỉ là một nhóm người toàn gương mặt thân quen, có “số má” trong giới “nghề dân oan” như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trần Thị Nga, Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường,…

  Trả lờiXóa
 2. Họ đến địa điểm từ rất sớm với những pa nô, khẩu hiệu được chuẩn bị từ trước, sau đó liên tục hô hào những khẩu hiệu với nội dung kích động, mang đầy tư tưởng thù hằn, cá nhân.
  Quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam nhưng không thấy bóng dáng của một người nước ngoài nào ở đây cả, có lẽ họ muốn dùng 2 chữ “quốc tế” ở đây để ám chỉ rằng họ có được buổi tụ tập kêu gào ở đây là nhờ có sự ủng hộ của các nhóm người quốc tế chăng?

  Trả lờiXóa
 3. Điều mà người xem có thể thấy về hôm 27.2 vừa qua đó là những người tham gia đa phần đều là những người phụ nữ trung niên và cao tuổi, trẻ em, những người không có công ăn việc làm hay có mâu thuẫn về lợi ích. đúng là một đội quân chân rết đội lốt dân oan để trục lợi cá nhân

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng các hội nhóm “dân chủ” đã dùng tiền để lôi kéo, mua chuộc những người có tư tưởng “lười lao động nhưng ham hưởng thụ”, “ăn không ngồi rồi” để số này đóng vai “dân oan” tham gia vào các hoạt động tập trung đông người gây mất trật tự của chúng. Chúng muốn sử dụng các hoạt động này để vu cáo chính quyền đàn áp nhân dân, vi phạm nhân quyền… nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước, tạo hình ảnh xấu trong cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa
 5. Thực tế những nhóm người tụ tập suốt cả ngày, nhưng không hề lôi kéo thêm được bất kỳ ai đi qua tham gia với họ cả, chỉ có một mình họ gào thét trong “cát – xê”, hết giờ “lao động” thấy đã đủ với số tiền mình được nhận thì họ rồng rắn nhau ra về. Cái kịch bản quen thuộc trong thời gian gần đây, giờ đã không còn gây được ấn tượng như ngày đầu diễn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Đáng buồn thay còn có những đứa trẻ đến chữ còn chưa biết đọc cũng bị người lớn gắn cho cái biển “dân oan” trên người. Để nhận được tiền từ các hội nhóm “dân chủ”, những người tham gia tụ tập đông người đã bất chấp cả những việc làm thiếu đạo đức và vô lương tâm với những đứa trẻ vô tội như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Thử hỏi trong đám đông tụ tập la hét với các khẩu hiệu đã có người chuẩn bị và in sẵn từ trước như “Je suis dân oan”, “bắt người vô tội để cướp đất là một tội ác”, không biết có bao nhiêu người có khiếu kiện thật sự hay toàn chỉ là đi khóc mướn, khóc thuê cho các hội nhóm “dân chủ” đã nói ở trên. Bởi lẽ, thật không khó để nhận ra bản chất thật sự của các hoạt động này. Những người tham gia không chỉ người lớn mà kể cả trẻ con, người già cũng bị lôi kéo vào hoạt động “kiếm tiền” béo bở này.

  Trả lờiXóa
 8. Giờ đây mọi người dân cần phải tỉnh táo và sáng suốt trước mọi âm mưu, thủ đoạn nhằm lôi kéo kích động, lôi kéo, mua chuộc…. đông đảo nhân dân tiến hành các hoạt động gấy mất an ninh trật tự. Việc một bộ phận quần chúng tham gia một cách nhiệt tình và tích cực xuất phát từ việc nhiều người dân còn nhận thức kém nên chỉ cần được chút lợi lộc mà vệc nhẹ là họ làm chứ nhiều người vẫn không hiểu mình đang làm việc có hại cho đất nước. Vì vậy truyền thông đại chúng cần phải tuyên truyền sâu rộng đến tận người dân những âm mưu, ý đồ cuar các thê lực thù địch đang lợi dụng nhân dân làm việc cho chúng làm tổn hại trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam đang được coi là quốc gia có số lượng dân oan ít nhất vì chính quyền chúng ta luôn đặt quyền lợi cho người dân lên hàng đầu đó là mục tiêu trong quá trình phát triển đất nước trên con đường xây dự chế độ xã hội chủ nghĩa.Nên đám dân chủ đang lợi dụng ngày quốc tế này cùng với việc một số người dân đang chưa được giải quyết thì chúng lại coi đó là những người dân đang bị oan uổng; vì thế đám dân chủ liền tuyên truyền xuyên tạc kích động quần chúng nhân dân tiến hành biểu tình gây rối loạn mà vì quyền lợi của mình người dân dường như mù quang làm theo chúng mà ko biết mình đang bị lợi dụng. Các cơ quan chức năng cần kịp thời giải quyết những vụ việc còn lại để nhân dân thấy được bản chất của sự việc àm mình đang làm là vi phạm pháp luật, qua đó thấy được bộ mặt của đám dân chủ thối tha đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 10. Toàn là những gương mặt thân quen, có số có má trong làng dân oan, suốt ngày tụ tập gây rối biểu tình, họ lấy đâu tiền mà hoạt động suốt vậy.Nhóm người tụ tập suốt cả ngày, nhưng không hề lôi kéo thêm được bất kỳ ai đi qua tham gia với họ cả, chỉ có một mình họ gào thét trong “cát – xê”, hết giờ “lao động” thấy đã đủ với số tiền mình được nhận thì họ rồng rắn nhau ra về. Cái kịch bản quen thuộc trong thời gian gần đây, giờ đã không còn gây được ấn tượng như ngày đầu diễn nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Thấy rằng sự thất bại thảm hại trong việc tổ chức cái gọi là “Quốc tế đồng hành cùng dân oan” cũng là điều đương nhiên và dễ hiểu. Rõ ràng cái chiêu trò “thùng rỗng, kêu to” của họ người dân Việt Nam cũng không còn lạ lẫm gì cho dù chúng có chiến dịch quảng bá, PR thế nào đi nữa và sự cô đơn, lạc lõng của họ vẫn đã và đang hiện hữu ở phía trước. Những kẻ này mang cái mác dân oan ra để lợi dụng, có dịp là xuống đường gây rối, cơ quan chức năng phải giải quyết triệt để đi chứ, để mãi vậy xấu mặt thành phố

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là nực cười quá đi, bản chất của những kẻ dân chủ rởm kia ngày càng được bộc lộ đây. Những kẻ này đùng là lũ rác rười, chúng fungf thủ đoạn kích động, mua chuộc những người khiếu kiện chính là tiền. Trong ngày đó, người ta thấy bà Thích Đàm Thoa cầm cả xấp tiền 200 nghìn để phát cho những người tham gia. Đồng thời với các nhà “dân chủ” có mặt thì không ngừng hô hào người khiếu kiện phải biểu tình, tuần hành tích cực, nếu không sẽ không có tiền. Như vậy là rõ ràng, lo gic ở đây, đi biểu tình, khiếu kiện sẽ được tiền, không đi, không có tiền. Tiền ở đây chính là nguồn tiền từ hải ngoại gửi về qua những cá nhân đầu mối như Cấn Thị Thêu, Thích Đàm Thoa để từ đó kích động, mua chuộc người khiếu kiện.

   Xóa
 12. Bản chất thật của cái phong trào dân oan này đã được vạch trần từ rất lâu đó là tập hơn của những cá nhân cơ hội, đi biểu tình để nhận tiền từ các đối tượng dân chủ, đối tượng phản động, còn những dân oan thực sự thì có thể coi như không có ai cả.
  Tất nhiên là năm này phong trào dân chủ đã được các đối tượng tổ chức quy mô hơn, quốc tế hóa hơn với âm mưu sâu xa là thu hút được dư luận quốc tế, tạo nên áp lực lớn đối với chính quyền, hạ uy tín của Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên, do mục đích của phong trào này chỉ là để phục vụ cho lợi ích cá nhân của các đối tượng dân chủ nên chẳng một ai quan tâm cả

  Trả lờiXóa
 13. Đi biểu tình thì sẽ được tiền đó là phong cách làm việc của đám dân oan, nếu mà không biểu tình thì làm sao mà có tiển được, họ kiếm sống bằng nghề đó mà. thế nên có thể thông cảm cho họ, sẽ chẳng ai trách họ đâu

  Trả lờiXóa
 14. Cái kịch bản quen thuộc trong thời gian gần đây, giờ đã không còn gây được ấn tượng như ngày đầu diễn nữa. Và người dân đi qua khu vực này trước kia còn tò mò dừng lại xem, nhưng giờ họ đã biết bản chất của họ nên giờ ngay một ánh mắt họ cũng không thèm để ý tới, họ chỉ muốn đi qua họ càng nhanh càng tốt vì nhóm người này chẳng tốt đẹp gì. Giờ đây những người dân đều hiểu rõ phần nào bản chất của những kẻ này nên chúng ngày càng bị cô lập và cách ly khỏi cộng đồng, những kẻ này đúng như rác rưởi vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn mọi người cũng phần nào nhận ra Ngày Quốc tế đồng hàng cùng dân oan vừa qua thấy rằng, những người khiếu kiện không chỉ đơn thuần là khiếu kiện, đòi quyền lợi đơn thuần nữa mà họ đã bị các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam lợi dụng vào các mưu đồ chính trị đen tối, chống phá chính quyền. Những kẻ này cần phải bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật mới được

   Xóa
 15. Thật sự tôi thấy dân oan thì ít mà những kẻ lợi dụng danh nghĩa dân oan để chuộc lợi cho cá nhân, âm mưu xấu xa thì nhiều. Oan đâu không biết nhưng sự hò hét, kêu gào cũng như những dòng chữ mà họ cầm trên tay chắc chắn rằng đó không phải là hành động của những người “yêu nước” hay vì sự phát triển của xã hội.Thế nên thất bại lfa điều tất yếu thôi, tất cả cũng chỉ là bài dân oan, bình cũ rượu mới mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Đội quân chăn dắt dân oan này mà cũng đòi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam hay sao? Đúng là dân oan thời nay cũng nhiều loại ghê. Chúng định chống phá gây rối an ninh trật tự hay sao? Cứ phải bắt bọn chúng gom vào tù hết những kẻ đang muốn gây rối an ninh cũng như làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Lời Kêu Gọi Ngày Quốc Tế Đồng Hành Cùng Dân Oan Việt Nam ngày 27/2/2016 là một chiêu lừa đảo mới của một nhóm cơ hội trong dân oan lừa đảo một số bà con dân oan nẹ dạ cả tin kém hiểu biết pháp tin là : " ... Có các tổ chức nhân quyền quốc tế tham dự" để một số bà con dân oan tưởng thật háo hức nghe theo bọn dân oan lừa đảo đường xá xa sôi , hẻo lánh cảch trở 100 - 200 km tốn kém mấy trăm ngàn đồng tiền xe đi lại vất vả đến Hà Nội đi để đân oan Việt Nam cùng đồng hành với các tổ chức nhân quyền quốc tế

  Trả lờiXóa
 18. Quá chối chát mặt. Một số người được hỏi tham gia biểu tình cái gì, về vấn đề gì cũng ko biết. Cũng đặt ra câu hỏi: một số bà con bán rau cả ngày lờ lãi được khoảng 200k, trong khi bỏ ra vài tiếng rong ruổi biểu tình trên phố, bọn phản động nó cũng trả 200, thậm chí 500k. Chắc lúc ấy bà con cân nhắc. Cũng dễ lừa đảo bà con dân lành, biến bà con thành dân oan

  Trả lờiXóa
 19. "quốc tế dân oan" thực chất là hành động của những kẻ "dân chủ" dởm và những cá nhân, tổ chức phản động luôn muốn lật đổ, gây rối loạn đất nước Việt Nam nhằm mục đích vu cáo chính quyền cưnớp đất của người dân, làm cho cộng đồng thế giới và bà con kiều bào ở nước ngoài hiểu sai về tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Vở diễn “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” tuy đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các ông trùm “dân oan” ra sức lấp liếm, bao biện nhưng không thể phủ nhận được một điều rằng vở diễn này đã thất bại một cách thảm hại khác hẳn với những lời lẽ “đao to búa lớn” được đưa ra trong “Lời quảng cáo” trước đó. Nguyên nhân do đâu?
  sự thất bại đó cũng dễ hiểu thôi bộ mặt thật cũng được lộ rõ rồi

  Trả lờiXóa
 21. Vẫn là trò "bình mới rượu cũ" thôi. Bản chất vẫn là các hoạt động của các thế lực phản động bán nước, cướp nước, muốn gây rối loạn trong nước nhằm thực hiện các mục đích đen tối của chúng, có khác là cách thể hiện khác nhau thôi

  Trả lờiXóa