KHÔI HÀI CHUYỆN TRƯỚC PHIÊN TÒA XÉT XỬ ANH BA SÀM

24/03/2016
Tags:

83 nhận xét:

 1. Trẻ con vốn trắng trong, tinh khiết. Vì mục đích chính trị bẩn thỉu của mình mà già trẻ, gái trai.. chúng không trừ một ai để lợi dụng. Tất cả những gì diễn ra ngày hôm nay đã khiến chúng ta nhận ra rõ bản chất thô bỉ của phường ăn bám kiếm tiền từ việc chửi thuê khóc mướn.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Hữu Vinh bị xét xử là đúng người đúng tội. Cho hỏi mấy vị hoạt động dân chủ bên Mỹ nếu giờ có một thằng đứng ra nói chính quyền của các vị không ra gì, vu oan cho nó có được hay không. Các vị cứ nhìn mình rồi hãy can thiệp vào chuyện nhà người khác. Ai đời lại đứng mà chụp ảnh với những người không có một chút liêm sỉ gì kia chứ!

  Trả lờiXóa
 3. Với những hành động mà mình đã làm, có lẽ 5 năm là mức án hợp lý cho những gì mà Nguyễn Hữu Vinh gây ra. Người dân thủ đô nói riêng và cả nước nói chung đồng tình với mức án này! Một con người với ý thức chống đối sâu sắc, mặc dù đã nhiều lần được lực lượng công an thuyết phục nhưng Vinh không từ bỏ hành động của mình! Một con người như thế thì ngồi tù là đúng rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng phỉ nhổ và lên án với các nhà “dân chủ” Việt khi họ lợi dụng cả những đưa trẻ con mới lên 5 lên 6, chưa biết gì để rồi khoác lên người các cháu những chiếc áo có in hình Nguyễn Hữu Vinh cũng như các khẩu hiệu Vinh vô tội, trả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh, đúng là cái bọn rận này không còn là con người nữa rồi, một lũ tận cùng của xã hội!

  Trả lờiXóa
 5. phiên tòa không cho thằng tây này vào là đúng, nó xin xuất cảnh vào Việt Nam vì lí do gì thì phải làm theo lí do đó chứ không phải là đàn đúm với đám phản động trong nước rồi lên phát biểu linh tinh đó là những sự vớ vẩn của đám tây lông vì không hiểu chính trị của nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc này đã được các cơ quan chức năng cảnh báo trước đó. Vẫn là những hành động phá hoại điên cuồng, vẫn là những hành động quen thuộc công kích các cơ quan thực thi pháp luật và ủng hộ đối tượng vi phạm pháp luật. Nhưng dù chúng có dùng thủ đoạn gì đi chăng nữa thì việc xử lý của các cơ quan chức năng vẫn không hề thay đổi. Vinh và Thúy đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật từ hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ dân chủ dởm đang lợi dụng việc xét xử phiên tòa của Nguyễn Hữu Vinh để tiến hành không ngừng xuyên tạc về bản chất vụ việc, hô hào Nguyễn Hữu Vinh vô tội. Điều này giống như một chiêu trò đã quen khi mỗi lần cơ quan chức năng xét xử một đối tượng chống đối nào thì các đồng đảng trong “phong trào dân chủ” Việt lại tụ tập và làm loạn. Mọi người cần phải cảnh giác đối với hoạt động này của chúng

   Xóa
 7. Cần nhìn nhận rằng thằng cha tây lông này đến VN thì hắn cũng chỉ là công dân việt nam thôi nếu mà cho chúng nó vào phiên tòa thì chúng nó làm loạn tòa chắc, giờ thì Nguyễn Hữu Vinh đã nhận được hình phạt thích đáng với những bài viết xuyên tạc của mình, đó là lời cảnh tỉnh cũng như sắp tới sẽ là thằng cha Nguyễn Văn Đài nữa đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Hữu Vinh đã quá rõ ràng rồi mà cớ sao những người này lại cố tình xuyên tạc làm xấu đi hình ảnh đất nước Việt Nam như vậy. Bên cạnh đó, tôi thấy khinh thường khi các nhà “dân chủ” Việt khi họ lợi dụng cả những đưa trẻ con mới lên 5 lên 6, chưa biết gì để rồi khoác lên người các cháu những chiếc áo có in hình Nguyễn Hữu Vinh cũng như các khẩu hiệu Vinh vô tội, trả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh.

   Xóa
 8. hôm vừa rồi đám phản động cùng đám dân oan đã ra biểu tình nhưng mà bị bắt một lố xích cổ về công an phường, điều đó chứng tỏ rằng chính quyền đang làm mạnh tay đối với đám người này chúng sẽ dần dần bị tù cả lũ để giữ gìn trật tự trị an cũng như không để xảy ra những buổi tụ tập người phá rối an ninh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự do dân chủ không có nghĩa là coi thường pháp luật, không có nghĩa là mượn cái “vô tổ chức” của mình để ra điều cho “tư tưởng mới tiến bộ”. Đó là chưa kể đến việc họ đấu tranh này nọ chỉ là một trò hề, một "công việc" để kiếm cơm. Họ có đủ thành phần, người già , trẻ nhỏ, nông dân, thậm chí có cả người tự ứng cử ĐBQH.

   Xóa
 9. Chúng ta thấy gì qua sự việc này. Bản thân tôi thấy một lũ lộm nhộm đang ủng hộ cho một tên vi phạm pháp luật. Tôi thấy đạo đức bị xuống cấp khi các đối tượng lợi dụng ngay cả những đứa trẻ chưa hề có ý thức về hành vi đúng sai để mặc những chiếc áo có hình ảnh của Nguyễn Hữu Vinh. Tôi thấy rất nhiều thứ. Tôi thấy một đám người đang cố gắng bán mọi thứ có thể bán được của đất nước cho các đối tượng thù địch. Và tôi thấy sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. những kẻ bám gót ngoại bang hại nước hại dân chứ không hề có ý định tốt đẹp gì cho tổ quốc, quê hương.những kẻ đạo đức giả bên ngoài thì hô hào khẩu hiệu kêu gọi chính quyền trả tự do cho đồng bọn nhưng bên trong lại mong muốn đồng bọn khác bị xử lý để chúng có dịp kiếm cơm.Câng phải xử lý thật nghiêm lũ bán nước như thằng Vinh này

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Hữu Vinh đã lập ra và quản trị các blog như Anh Ba Sam, Dân quyền, Chép sử việt. Trên các blog này, Nguyễn Hữu Vinh đã đăng tải hàng nghàn bài viết, trong đó có nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức, đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Từng được đào tạo trong trường công an chứng tỏ các vấn đề về an ninh quốc gia được đào tạo 1 cách bài bản, đồng thời nhãn quan chính trị cũng phải hơn những người khác học ngành ngoài, vậy mà vẫn có thể sa ngã vào luận điệu xuyên tạc của bọn phản động sao? bản lĩnh kém vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Không hiểu các dân biểu nước ngoài này biết gì về Nguyễn Hữu Vinh mà dám căng băng rôn, khẩu hiệu kêu hắn vô tội, cơ quan an ninh điều tra đã có đầy đủ chứng cớ chứng minh ông ta vi phạm pháp luật Việt Nam, có tội hay không là do Tòa án quyết định dựa trên cơ sở chứng cứ, chứ đâu phải việc để các ông tuyên bố hồ đồ. Là một dân cử chắc ông cũng biết mình dàng làm những việc trái với pháp luật quốc tế, can thiệp một cách trắng trợn vào công việc nội bộ nước khác.

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ đây cũng là một phiên tòa đặc biệt khi có cả "ông Tây" gia nhập hiệp hội "dân oan" tham gia biểu tình gây rối, đồng thời cũng làm cho thành phần tham gia hoạt động của hội này thêm phần ô hợp. Sự ô hợp đó nó càng làm rõ thêm cái bản chất xấu xa của bọn này, lợi dụng bất kỳ ai có thể lợi dụng, lôi kéo bất kỳ ai có thể lôi kéo, bất kể lứa tuổi, trình độ, nghề nghiệp, quê quán...

  Trả lờiXóa
 15. Khôi hài nhất theo tôi là người tự ứng cử đại biểu Quốc Hội Nguyễn Quang A đang tới từ rất sớm và hô hào đòi thả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh. Không biết là Nguyễn Quang A đang về theo phe ai, nhưng với một người đã ứng cử đại biểu Quốc hội, muốn được đóng góp sức mình phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân mà lại ủng hộ đối tượng phản bội Tổ quốc thì thật là nực cười cho Nguyễn Quang A.
  Hơn nữa, phải lên án việc sử dụng các cháu nhỏ 5,6 tuổi chưa nhận thức được để làm công cụ biểu tình. Có thể thấy các đối tượng dân chủ không từ thủ đoạn nào, kể cả thủ đoạn bỉ ổi, vô liêm sỷ nhất.
  Cho nên bên cạnh xử lý Nguyễn Hữu Vinh thì cần phải xử lý luôn các đối tượng gây rối bên ngoài phiên tòa

  Trả lờiXóa
 16. có thể nói rằng đây là một vụ án nhạy cảm về chính trị nhưng cái vấn đề nhạy cảm ở đây không phải là vì tội danh mà anh Vinh phạm phải mà do đám đông hiếu kỳ của các thể loại dân oan. tôi thấy giờ đây, cộng đồng dân oan đông đảo đã được chuyển đổi mục đích sử dụng rồi. từ đi kiện hay biểu tình đòi đất sang đòi công lý hộ. vẫn biết án oan sai sẽ gây nguy hại cho người dân đến mức nào nhưng với bọn này, vào tù còn là mục đích của bọn chúng nhằm lấy số má để nhận được nhiều tài trợ hơn từ các tổ chức chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. có thể nói rằng đây là một vụ án nhạy cảm về chính trị nhưng cái vấn đề nhạy cảm ở đây không phải là vì tội danh mà anh Vinh phạm phải mà do đám đông hiếu kỳ của các thể loại dân oan. tôi thấy giờ đây, cộng đồng dân oan đông đảo đã được chuyển đổi mục đích sử dụng rồi. từ đi kiện hay biểu tình đòi đất sang đòi công lý hộ. vẫn biết án oan sai sẽ gây nguy hại cho người dân đến mức nào nhưng với bọn này, vào tù còn là mục đích của bọn chúng nhằm lấy số má để nhận được nhiều tài trợ hơn từ các tổ chức chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Thật nực cười, việc đám “dân oan”, “dân chủ” tổ chức hô hào thả tự do, làm loạn trước mỗi phiên tòa không phải chuyện lạ. Nhưng lần này Nguyễn Quang A đường đường với tư cách ứng viên đại biểu quốc hội mà lại tham gia nhiệt tình vào các hoạt động chống đối, ủng hộ cho đối tượng vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Với việc Cơ quan điều tra xác định, từ khi được lập đến khi ông Vinh, bà Thúy bị bắt, blog "Dân quyền" đã đăng 2.014 bài, 38.567 phản hồi và có 3.243.330 lượt người truy cập. Blog "Chép sử Việt" đã đăng 383 bài. Một con số minh chứng cho mức độ cuồng thị hoạt động của hai tên này. Có lẽ mức bài cũng tỉ lệ thuân với mức tiền chi ra của bọn ngồi chỉ tay đằng sau đó.

  Trả lờiXóa
 20. Bị đưa ra xét xử tại tòa, bị cáo Vinh cùng đồng phạm đều không thừa nhận việc làm trái pháp luật như cáo trạng truy tố. Đến như thế này rồi mà không chịu cúi đầu nhận lỗi thì biết đến khi nào mới đi đúng được con đường của mình đây? Biết bao giờ mới tìm lại được bản thân?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có gan làm mà chẳng có gan nhận, để rồi sau lại lên kêu gào không nhận để bảo vệ nhân dân, Thật nực cười cho những kẻ chẳng có chút chí khí nam tử hán nào. Chỉ vì chút lợi ích trước mắt mà...

   Xóa
 21. Đến bao giờ chúng mới hiểu nhỉ, hay chúng hiểu mà cố tình không hiểu cái hành vi sai trái của bản thân mình vậy. Có học vậy mà không chăm lo xây dựng đất nước, lại đi bán nước hại dân, rước voi giày mã tổ!

  Trả lờiXóa
 22. không thể tin nổi vào những việc làm vô nhân đạo này, xem tại http://nguoinhaqueblog.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 23. Khôi hài khi trong phiên xét xử lại có cả "dân oan" những người chuyên đi khiếu kiện chây lỳ đến để đòi tự do cho Nguyễn Hữu Vinh, phải chăng là "dân oan" đang thích lo chuyện thiên hạ, chả ở đâu như ở mình "dân oan" cư thích lo chuyện chính trị, lại còn có mấy tên dân biểu nước ngoài chả biết từ chỗ nào rơi xuống lại đi đòi tự do cho một kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam như Nguyễn Hữu Vinh, phải chăng là họ đang đồng lõa cho hành vi phạm tội và họ đang can thiệp quá trắng trợn vào Việt Nam, đến việc xét xử công dân vi phạm pháp luật họ cũng không cho.

  Trả lờiXóa
 24. Một vụ xét xử như bao vụ mà sao các vị quan tâm vậy ? Hết ngành dân oan sang đến ngành chí phèo, hết người Việt Nam lại đến các du khách quốc tế :) Nhưng điều quan trọng họ đang đứng trên lãnh thổ nước Việt Nam và họ buộc phải chịu sự quản lý của Pháp luật Việt Nam. Vậy nên nếu nói cản trở quyền tự do thì trước tiên họ đang cản trở sự uy nghiêm của Pháp luật Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 25. Ai ai cũng thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của chủ nhân Blog Anh ba sàm, hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá đất nước nước, đi ngược lại với lợi ích, mong muốn xã hội ổn định của nhân dân thì bị trừng trị là thích đáng, vậy mà vẫn có không ít những "dân oan", "dân chủ", dân biểu ở nước ngoài quan tâm ủng hộ Nguyễn Hữu Vinh, cho thấy rằng những người này cũng có mục đích và ủng hộ những hành vi sai trái của Vinh.

  Trả lờiXóa
 26. Thật nực cười cho lũ zâm chủ này, không hiểu chúng lấy tư cách gì để đòi tự do cho ba sàm, những hành động của chúng chỉ cho thấy chúng đi ngược lại lợi ích dân tộc, làm rối loạn trật tự xã hội, cổ vũ cho lũ vong nô phản quốc.

  Trả lờiXóa
 27. Phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn đã kết thúc với mức án 5 năm tù giam cho Nguyễn Hữu Vinh và 3 năm tù giam cho Nguyễn Thị Minh Thúy.Tôi thấy hình phạt đối với Nguyễn Hưu Vinh vì những hành vi của hắn là vô cùng xứng đáng.Ấy vậy lại có một số nhà dận chủ lại tụ tập tại nơi tổ chức phiên tòa để biểu tình gây rối loạn trật tự.Đúng là bộ mặt của phường dận chủ chỉ đổi trắng thay đen!

  Trả lờiXóa
 28. Với cái cách mà các nhà dân chủ tụ tập biểu tình ở trước phiên tòa là việc ngu xuẩn nhất từ trước đến giờ. Bất cứ xét xử ai cũng vậy, chúng cũng tha hồ lợi dụng để gây danh tiếng, kiếm tiền. Cũng chính dịp này chúng sẽ gây thêm sự tin tưởng để lấy những nguồn trợ cấp đen phía sau.

  Trả lờiXóa
 29. Những gì Nguyễn Hữu Vinh làm đã cho thấy một bộ mặt đểu giả nhất của những người đã tưng được coi là trí thức.Người xưa có câu “Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân Nguyễn Hữu Vinh và những “cộng sự” của mình chắc chắn sẽ phải chịu một bản án nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Những gì "anhbasam" Nguyễn Hữu Vinh đã làm đã vi phạm rõ ràng trong luật pháp của Việt Nam, quần chúng nhân dân ai cũng biết điều đó. Đã phạm tội, đã sai thì phải chịu phạt thích đáng, có gan làm thì phải có gan chịu. Việt Nam là một quốc gia có chủ quyền riêng, pháp luật riêng nên các thế lực bên ngoài không thể can thiệp vào một cách thô bạo được. Việt Nam luôn có những biện pháp để giữ gìn an ninh quốc gia!

  Trả lờiXóa
 31. Chắc cũng là hành động giãy giụa cuối cùng của Vinh và đồng bọn trước khi Vinh chuyển sang Juventus thi đấu. Cũng là đồng bọn cố thể hiện cho Vinh thấy để an ủi chút thôi. Vào tù phát sóng yên, bể lặng ngay, ai hỏi tới nữa

  Trả lờiXóa
 32. Èo ọt quá. Tưởng rằng phải thật rầm rộ chứ lại. Ô, lại có cả bác Quang A có mặt nữa chứ. Bác đang tự ứng cử ĐBQH nữa kìa. Bác ấy có vẻ không am hiểu luật pháp Việt Nam cho lắm, nếu bác ấy mà vào được "Quốc hội" chăc có lẽ phải cho bác ấy đi học luật hết 1 khóa QH mới mong bác ấy cống hiến gì cho đất nước được

  Trả lờiXóa
 33. Mấy hành động hài hước ngoài phiên tòa chỉ làm sinh động thêm bức tranh giãy giụa của những đối tượng định thực hiện "diễn biến hòa bình tại VN" mà thôi. Những tên như nguyễn hữu vinh thì diệt sớm ngày nào hay ngày đó chứ làm chó săn cho vọng nô để về phá hoại dân tộc thì ko đáng sống làm gì

  Trả lờiXóa
 34. Cứ đúng luật pháp Việt Nam mà làm, nhân dân cả nước sẽ luôn ủng hộ Đảng và chính quyền. Mấy thành phần lười lao động, làm tay sai bán nước kiếm tiền chỉ là đám sâu bọ thối tha không đáng kể đến

  Trả lờiXóa
 35. Dù hành vi vi phạm của Nguyễn Hữu Vinh là rõ ràng. Thế nhưng, trước cổng phiên tòa xét xử sáng nay, ứng viên Nguyễn Quang A đã xuất hiện từ sớm. Ông ta mặc chiếc áo trước có hình ảnh và dòng chữ “Anh Ba Sàm”, đằng sau là dòng chữ “Phá vòng nô lệ”. Đồng thời, ông ta không ngừng tuyên truyền, cổ vũ một số nhà “dân chủ” khác hô hào đòi trả tự do vô điều kiện cho Nguyễn Hữu Vinh, gây náo loạn và ảnh hưởng tới phiên tòa.

  Trả lờiXóa
 36. Vi phạm pháp luật của một quốc gia, một nhà nước hợp pháp trong cộng đồng quốc tế được gọi là “quyền tự do biểu đạt”? Nói thẳng ra thế này, các vị ngậm USD của ai thì cắn theo sự chỉ đạo của kẻ ấy. Song muốn “yêu sách” được thực hiện thì phải bước qua các giá trị mang tính cốt lõi của đất nước Việt Nam: độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, văn hóa, lịch sử, lòng yêu nước và bước qua luật pháp quốc tế…

  Trả lờiXóa
 37. Dường như đã trở thành một thói quen, một trò hề trước khi xét xử một người nào đó mà chúng cho rằng đó là "tù nhân lương tâm", tù nhân chính trị. Tụ tập đông người trước phiên tòa xét xử, cho rằng Tòa án xét xử vô căn cứ, cơ quan điều tra không có đủ bằng chứng để kết luận người bị bắt là vi phạm pháp luật, là có tội... Trong đó có cả những đứa trẻ còn chưa biết chữ... Không hiểu là chúng đi đấu tranh cho cái gì, vì cái gì?

  Trả lờiXóa
 38. Một ứng cử viên đại biểu quốc hội nhưng Nguyễn Quang A lại đi cổ vũ cho kẻ phạm tội Nguyễn Hữu Vinh, phải chăng Nguyễn Quang A cũng cùng bè cũng thuyền với Nguyễn Hữu Vinh. Nguyễn Quang A cũng giống như Nguyễn Hữu Vinh thì hắn không có tư cách để trở thành đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 39. Với những gì đã làm, với những hành động của mình thì mức án dành cho NHV là hoàn toàn xứng đáng và quá hợp lí. Nhưng liệu từng đó đã đủ sức răn đe đối với những kẻ vĩ cuồng còn lại, khi tất cả chúng vẫn còn công khai, vẫn còn ngang nhiên hô hào và cổ súy cho hành động của Vinh. Nhìn vào những thành phần tham gia phiên tòa và chống đối lại đọng trong chúng ta bao nhiêu suy nghĩ về mỗi loại người nhưng buồn nhất là những e thơ khi nhận thức chưa cái gì ra cái gì nhưng đã mang thân mình vào vòng xoáy của hám lợi và sai trái. Pháp luật nên chăng đã đến lúc mạnh tay với những hành động này.

  Trả lờiXóa
 40. Bản thân là những người nước ngoài, là những người ít ra cũng có tiếng nói và chức vụ ở trong những tổ chức lại có những hành vi bầy đàn với đám dân chủ ô hợp ở VN thì xem ra những con người nước ngoài này cũng đều là những thành phần không ra gì khi nhận thức còn quá thấp và có hành vi không có tí chuẩn mực nào. Chỉ khổ cho nền trật tự ở VN khi những con sâu của đất nước lại đang cộng sinh và mang những con sâu ở bên ngoài về chống phá đất nước, phá bĩnh đi sự yên bình hiện tại của đất nước. Những người thực thi pháp luật, pháp luật cần mạnh tay loại bỏ những con sâu này nếu đất nước muốn yên bình và phát triển.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Hữu Vinh, một người đã từ bỏ đi truyền thống gia đình, đã từ bỏ đi lương tâm, trách nhiệm của một người công dân để thực hiện những hành vi đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Thật đau lòng khi ông vứt bỏ tất cả, những vị trí cao trong bộ máy lực lượng vũ trang để đi theo tiếng gọi của văn háo tư bản, âu cũng là cái số cả rồi. những kẻ như vinh hãy coi chừng đó!

  Trả lờiXóa
 42. Thượng tôn pháp luật, để đảm bảo an ninh quốc gia, đó là quyền thiêng liêng bất khả xâm phạm của mỗi dân tộc, của một đất nước độc lập, có chủ quyền. Việt Nam có đầy đủ quyền để duy trì luật pháp mà hiến pháp đã quy định ở đất nước mình. Vì thế Không một nước nào dù họ có là ai, không đủ tư cách và không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 43. những tổ chức mang danh nghĩa “quốc tế” lên tiếng phản đối về bản án cũng như phiên tòa xét xử của Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy cũng một lần nữa đã lột tẩy được cái mặt nạ của họ dưới vỏ bọc đấu tranh “dân chủ, nhân quyền” để nhằm can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam, để thực hiện các hoạt động chống phá, can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Thật đúng là như chuyện hài, sự có mặt của những cá nhân, tổ chức mang danh nghĩa là “quốc tế” tại phiên tòa cũng như những bài viết hay đoạn phỏng vấn của họ về phiên tòa xét xủ Nguyễn Hữu Vinh như là những câu chuyện phiếm trong thời đại công nghệ ngày nay. Người ta thấy nực cười ở chỗ, tại sao họ lại đi cỗ vũ, hậu thuẫn và bảo vệ cho hành động của những người đã vi phạm pháp luật của nước sở tại là sao? Phải chăng họ cũng chỉ “tát nước theo mưa” luận điệu của những kẻ đội lốt dân chủ để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá và can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam chăng?

  Trả lờiXóa
 45. Có ông Nghị sĩ người Đức ăn không ngồi rồi cũng tập tành làm rận chủ. Bay từ Đức sang Việt Nam mà lại không được mấy anh bảo vệ phiên tòa không cho vào. Sợ mất mặt với mấy con rận Việt Nam nên đành quay sang cầm mấy cái băng rôn và chụp ảnh tự sướng. Mất mặt cho ông nghị sĩ quá.

  Trả lờiXóa
 46. Bản án 5 năm với Nguyễn Hữu Vinh theo quy định của pháp luật thì đây là một bản án thích đáng và hợp lòng dân dành cho những “nhà dân chủ” cố tình phá hoại đất nước. Việc tụ tập trước phiên tòa xét xử những kẻ mà chúng cho là "tù nhân lương tâm" chẳng qua chỉ là một vở diễn để lừa bịp công chúng, lừa bịp cộng đồng thế giới và mục đích cuối cùng của chúng chính là những đồng đôla mà chúng được trả sau vở diễn đó.

  Trả lờiXóa
 47. Bản án này còn là quá nhẹ so với hành động phạm tội của hắn ta. Vậy mà có những kẻ bao biện cho hành vi của hắn, vì với chúng đây là hành động đáng ca ngợi. Bạn thử nghĩ xem có ai mà đi bán nước hại dân lại được ca ngợi như vậy không?

  Trả lờiXóa
 48. Thông tin này đã khiến nội bộ giới “dân chủ cuội” trong nước và các cơ quan truyền thông “cuốc tế” có thâm niên chống phá Việt Nam “dậy sóng”. Nếu như đám “dân chủ” bờ hồ với những Quang A, Xuân Diện, Hoàng Bình, Tạ Trí Hải, Kim Chi cùng nhóm “dân oan 3 miền” do Cấn Thị Thêu cầm đầu vẫn là mấy chiêu trò cũ rích như hò hét, băng rôn, khẩu hiệu lạc đề, chụp ảnh “tự sướng”… nhằm mục đích gây rối ANTT trước phiên tòa cũng như để kiếm thêm “thu nhập” thì các tổ chức được cho là “bảo vệ nhân quyền quốc tế” từ Tổ chức Ân xá Quốc tế (Amnesty International, AI), Ủy ban Bảo vệ Nhà báo (Committee to Protect Journalists, CPJ Tổ chức Giám sát Nhân quyền (Human Rights Watch, HRW) đến Liên đoàn Quốc tế Nhân quyền (International Federation for Human Rights, FIDH), Văn phòng Cao ủy Nhân quyền LHQ (OHCHR)… “không hiểu đầu cua tai nheo thế nào” lại đồng loạt lên tiếng để “phản đối bản án sai trái và chỉ trích Việt Nam vi phạm các nghĩa vụ quy định trong các công ước quốc tế về nhân quyền mà Việt Nam tham gia”.

  Trả lờiXóa
 49. Theo cáo trạng, từ năm 2009, Nguyễn Hữu Vinh đã đăng ký lập, quản trị và sử dụng hai blog “Dân Quyền” và “Chép sử Việt”. Sau đó, lợi dụng quyền tự do ngôn luận, Nguyễn Hữu Vinh đã chia sẻ quyền quản trị, chỉ đạo và cùng Nguyễn Thị Minh Thúy đăng tải nhiều bài viết sai trái trên hai trang blog “Dân Quyền”, “Chép sử Việt”. Cần phải khẳng định một điều rằng, nhà nước ta chỉ truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những hành vi vi phạm pháp luật được quy định là tội phạm trong bộ luật hình sự Việt Nam. Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy là công dân Việt Nam, có đủ năng lực TNHS hành vi phạm tội đã rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 50. Với những con người như vậy, mà dám dân chủ cuội giám mạnh miệng tuyên bố là “dư luận trong nước” về vụ án Ba Sàm thì thật là một sự quy chụp đến ngu ngốc. Người dân, dư luận Việt đâu có nhiều người quan tâm đến chúng, nếu có chăng thì họ chỉ có mong muốn pháp luật được thực thi, những kẻ phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân phải bị trừng phạt. Vì vậy, đây chỉ là luận điệu của đám dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 51. Dựa trên sự nghiêm minh của pháp luật, Nhà nước VN sẽ dựa theo luật pháp để xử lý, trừng trị những kẻ bất chấp luật pháp có âm mưu, hành vi chống phá đất nước, phá hoại sự an yên của nhân dân Việt Nam. Và theo cáo trạng thì hành vi mà Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy là hành vi vi phạm pháp luật và TAND đã dựa trên luật pháp để xử phạt nghiêm minh, đó là lẽ thường tình. Thế nhưng, những kẻ núp bóng danh xưng "dân chủ", "nhân quyền" đang "cõng rắn cắn gà nhà" khi liên tục "cầu viện" những thành phần thuộc các nước Tây "lông" trong việc vu khống chính quyền VN trong vụ án Nguyễn Hữu Vinh cùng đồng phạm.

  Trả lờiXóa
 52. Phải chăng, như cộng đồng mạng hay dùng từ Gato (ghen tỵ) để dùng trong trường hợp “ghen ăn tức ở” thì ở đây, JB Nguyễn Hữu Vinh vì giống tên Ba Sàm (Nguyễn Hữu Vinh) nên phải hoạt động “năng nổ” hơn để không bị cái bóng của Ba Sàm che lấp?

  Trả lờiXóa
 53. JB Nguyễn Hữu Vinh còn bịa đặt chuyện công an giả danh dân thường và được tăng cường quân số nhằm “trấn áp” những đội quân giả tạo bảo vệ cây xanh của đám rận. Và trong lúc lòng hậm hực, dây thần kinh không hoạt động được khi tiền làm hoa mắt, thì y đã post lên facebook với nội dung status trên đi kèm với tấm ảnh hình ảnh đội ngũ các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ canh giữ và hướng dẫn khách tham quan lăng Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 54. Sự thật về xã hội Việt Nam từ trang Blog anhbasam đến đâu thì hãy xem hàng triệu bộ não của tất cả các thành phần đánh giá đúng bản chất của nó. Tôi không nghĩ rằng ‘’những bộ óc lãnh đạo thiên tài’’ của đảng cộng sản lại qua mặt được hàng triệu người dân Việt Nam đau đáu vì hiện tình đất nước?

  Trả lờiXóa
 55. có lẽ JB Nguyễn Hữu Vinh mắc quá nhiều tội lỗi, khi ra đường lúc nào cũng sợ hãi sẽ bị cơ quan chức năng phát hiện hành vi của mình, đành ra quá dè chừng, sợ hãi mà nhìn đâu cũng thấy lực lượng chức năng. Vì thế mà số lượng được khuếch trương tăng lên gấp bội. Đúng là chứng bệnh hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 56. Với thành tích phạm tội chuyên nghiệp và tinh vi như thế, Nguyễn Hữu Vinh đã bị bắt và khởi tố điều tra theo Điều 258 Bộ luật hình sự. Cơ quan điều tra đã bắt, khám xét và tiến hành các hoạt động tố tụng đúng người, đúng tội. Đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 57. Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã “hiệp đồng tác chiến” để đăng tải trên hai blog “Dân quyền” và “Chép sử Việt” 24 bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 58. sau hàng loạt những biến động của phong trào “dân chủ” Việt thời gian qua đã cho thấy sự mất phương hướng của các đối tượng cầm đầu cốt cán của phòng trào này. Một số nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như những anh hùng: Lê Quốc Quân bị xử lý về tội trốn thuế, Nguyễn Văn Đài – tuyên truyền chống nhà nước, Nguyễn Văn Dũng aduku thủ lĩnh Hoàng Sa FC bị bắt vì tội giao cấu với trẻ vị thành niên… đang làm cho phong trào dân chủ mất phương hướng. Và cái “ngông” của sự sa đọa đang phải đánh đổi khi khoảng thời gian “bóc lịch” đang làm cho những nhân vật ảo tưởng về các giá trị dân chủ phương Tây mất hết ý chí, niềm tin về con đường mà các nhà “dân chủ” đã vạch ra.

  Trả lờiXóa
 59. Phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn đã kết thúc với mức án 5 năm tù giam cho Nguyễn Hữu Vinh và 3 năm tù giam cho Nguyễn Thị Minh Thúy.Đó là những hình phạt thích đáng dành cho những kẻ mang cái mác dân chủ để vi phạm pháp luật ,những kẻ dám coi thường sự uy nghiêm của pháp luật.Tại phiên tòa ta cũng thấy được bộ mặt thật của hội dân chủ thực chất là một đám người ô hợp không biết chính bản thân đang bị lợi dụng vì những mục đích đen tối!

  Trả lờiXóa
 60. Trong vụ xử Anh Ba Sàm, các chú rận chủ nhà ta lôi kéo thêm một vài vị khách nước ngoài để làm màu cho buổi biểu tình. Nhưng việc tham gia của các vị khách ấy làm VN không cảm thấy vui. Chúng tôi không mong muốn bất kì vị khách ngoại quốc nào tham dự vào nội bộ của chúng tôi và ngược lại.Mục đích chính vẫn là dùng những đồng tiền bẩn của bọn phản động lưu vong nước ngoài để dụ dỗ, lôi kéo nhiều người trong nước tham gia viết bài xuyên tạc, bêu xấu cả lãnh tụ Hồ Chí Minh. chống đối chế độ, chia bè phái trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 61. Thật nực cười, những nhà ngoại giao phương Tây, họ có ở trong chăn đâu mà biết chăn có rận? Đứng ở bên ngoài k biết chuyện gì xảy ra mà đòi can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta hay sao? Đây chính là một nước đi trong ván cờ của bọn chúng,lôi kéo các nhà ngoại giao tham gia biểu tình để tạo cớ cho bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của ta,buộc ta phải chấp nhận các yêu sách,hoặc nghiêm trọng hơn là tạo ra sự rối loạn,bất ổn về chính trị- xã hội để gây nên những cuộc lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 62. Cứ mỗi lần chúng ta xử những thằng phản bội tổ quốc, bọn nước ngoài lại lấy cơ dân chủ nhân quyền can thiệp vào nội bộ ta, và kích động nhân dân để gây sức ép, đây là chiêu bài muôn thủa của bọn dận chủ.Nhân viên Đại xứ quán không lo làm nhiệm vụ của mình mà ra đường biểu tình, can thiệp vào vấn đề nội bộ của VN. Đây là hành vi vi phạm pháp luật về tính tự chủ của VN và thậm chí là phá hoại trật tự trị an của đất nước.Luôn lợi dụng vấn đề tự do nhân quyền can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác đó là cái cớ của nước lớn.

  Trả lờiXóa
 63. Bây giờ cũng mới biết phương Tây họ sống thoáng quá, họ coi xúc phạm người khác, gây rối trật tự công cộng, họ coi xuyên tạc, bịa đặt, vu khống là các hành vi thể hiện dân chủ, nhân quyền, là các hành vi không vi phạm pháp luật gì hết. Đúng là nơi đáng sống quá mà, thảo nào rận chúng nó chui hết sang đấy.Các nhà ngoại giao khi nói về những vấn đề của Vn cần có cái nhìn khách quan, hiểu rõ bản chất vấn đề thì hãy lên tiếng chứ đừng có nghe lời phiến diện từ một phía, như vậy không phù hợp

  Trả lờiXóa
 64. Với những gì đã nói và làm, thậm chí đăng tải, tuyên truyền thì Nguyễn Hữu Vinh đáng chịu hình phạt 5 năm tù giam. Thiết nghĩ đây cũng là hình phạt thể hiện sự khoan hồng của nhà nước rồi. Thử xem trong 5 năm này, JB Nguyễn Hữu Vinh có nhận ra được con đường mình đang đi là sai lầm hay không, có thể thay đổi nhân cách mình hay không !

  Trả lờiXóa
 65. Cả một phiên tòa, nơi thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, những kẻ vi phạm pháp luật đáng bị trừng trị thích đáng. Vậy mà một đám đủ các thành phần từ "dân oan", thậm chí người tự ứng cử đại biểu quốc hội rồi cả nghị sĩ nước ngoài tụ tập, hô hào kích động như một cái chợ, không thể hiểu nổi.

  Trả lờiXóa
 66. Vinh đã lợi dụng blog để tiến hành đăng đàn hơn 2000 bài báo nói về những tiêu cực của xã hội, mục đích chẳng phải bôi ra để mà phán xét mà quan trọng đó là mục đích hạ bệ uy tín chính trị của chính quyền, lôi kéo nhân dân xuống đường để biểu tình lật đổ chế độ hiện tại. Do đó cái mà Vinh đụng đến đó là vấn đề chính trị điều sống còn đối với mỗi quốc gia hiện nay.

  Trả lờiXóa
 67. những tổ chức mang danh nghĩa “quốc tế” lên tiếng phản đối về bản án cũng như phiên tòa xét xử của Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy cũng một lần nữa đã lột tẩy được cái mặt nạ của họ dưới vỏ bọc đấu tranh “dân chủ, nhân quyền” để nhằm can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam, để thực hiện các hoạt động chống phá, can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 68. Vỏ bọc của chúng chẳng thể che giấy nổi bản chất thực sự của chung. Một kẻ thì muốn cướp nước- một kẻ thì muốn bán nước. Xử lý đúng người đúng tội hợp lòng dân luôn là mục tiêu cao nhất thì mới có thể bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 69. Vẫn biết rằng mỗi lần đưa một người trong đám rận chủ ra xét xử là đồng bọn của họ kiểu gì cũng bu vào bênh vực, kêu oan, kêu vô tội, rồi biểu tình gây rối gây sức ép với chính quyền. nhưng mà k thể ngờ được chúng còn mang trẻ con ra lợi dụng. thậm trí còn sử dụng người nước ngoài- vốn k hiểu gì về tình hình ở Việt Nam. thật nực cười

  Trả lờiXóa
 70. Lần nào chả thế, cứ có nhà dâm chủ nổi cộm nào đó bị đưa ra tòa xét xử là y như rằng có một đội quân kền kền kêu oan hùng hậu đến tụ tập biểu tình gây sức ép. Tất cả chỉ là trò hề khiến người ta nhìn vào mà cười khinh bỉ thôi.

  Trả lờiXóa
 71. đối với tội phạm thì đã được giảm nhẹ tội trước khi họ vào tù rồi. việc mà họ phải cải tạo là tốt cho xã hội cho nước việt nam mình , tốt cho Bản thân chúng ta và tốt cho cả phạm nhân được giáo dục cải tà quy chính. đến hạn thì họ được ra tù thôi . việc gì mà đám kền kền, thậm chí có cả người nước ngoài nhảy vào can thiệp chứ

  Trả lờiXóa
 72. thật đáng phỉ nhổ và lên án với các nhà dân chủ khi họ lợi dụng cả những đưa trẻ để gây rối, trẻ con vô tư không hiểu chuyện chỉ có cái đầu ngu ngốc bỉ ổi của đám dân chủ cuội nhúng mũi vào làm càn. Dù có níu kéo gì cũng chẳng thay đổi được gì, chúng nên biết động não mà biết tranh xa con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
 73. 5 năm tù ôi nghĩ chưa phải là mức án đủ cho một người như Nguyễn Hữu Vinh mà phải nhiều hơn bởi vì đây không phải lần điều tiên hắn phạm tội. tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là sự tham gia phản đối phiên tòa của một số thành phần như trẻ con, dân oan hay nhà bảo vệ môi trường. họ kiêm thật nhiều vai diễn. thậm chí nhân vật ứng cử đại biểu Quốc hội như Nguyễn Quang A cũng ra sức ủng hộ hắn. thử hỏi nếu ông A vào được Quốc hội thì ông sẽ làm gì?

  Trả lờiXóa
 74. 5 năm tù ôi nghĩ chưa phải là mức án đủ cho một người như Nguyễn Hữu Vinh mà phải nhiều hơn bởi vì đây không phải lần điều tiên hắn phạm tội. tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là sự tham gia phản đối phiên tòa của một số thành phần như trẻ con, dân oan hay nhà bảo vệ môi trường. họ kiêm thật nhiều vai diễn. thậm chí nhân vật ứng cử đại biểu Quốc hội như Nguyễn Quang A cũng ra sức ủng hộ hắn. thử hỏi nếu ông A vào được Quốc hội thì ông sẽ làm gì?

  Trả lờiXóa
 75. Không hiểu những người làm cha làm mẹ sẽ suy nghĩ gì khi để những đứa con của mình, những đứa trẻ còn ngây thơ, trong sáng lại đi tham gia mấy trò bẩn thỉu của đám rân chủ này. Rồi đây tâm hồn chúng sẽ ra sao, lai đâm đầu điên cuồng chống phá nơi chôn rau cắt rốn ra chúng hay sao? Thật không hiểu nổi mấy vị phụ huynh này suy nghĩ điều gì nữa!

  Trả lờiXóa
 76. Trách sao được hả Hưng Trung, cũng vì lòng tham của mấy phụ huynh này thôi, chắc lại được cái đám rân chủ cho mấy đồng, thế là bất chấp tương lai của con cháu mình, cho chúng đi theo cầm mấy cái khẩu ngữ hô hào theo đám rân chủ. Đến bao giờ mấy vị phụ huynh này mới biết đâu là tốt, đâu là xấu, cái nào mới là quan trong hơn cái nào đây. Tương lai của con cháu mình mà lại dễ đánh đổi thế sao?!

  Trả lờiXóa
 77. 5 năm tù là qua ít cho Nguyễn Hữu Vinh đấy, tôi chỉ mong sao cho hắn rũ xương trong tù thôi. Cái miệng thối của hắn, những lý lẽ mà hắn có thể thốt ra, chỉ nghĩ tới thôi cũng đủ thấy nhơ bẩn đến nhường nào rồi. Không hiểu đời trước, kiếp trước bố mẹ hắn đã mang tội gì mà lại sinh ra đứa con phản phúc như hắn chứ!Không những mang tội mà mang cả tiếng nhơ cho quê hương dòng họ mình!

  Trả lờiXóa
 78. Việc Tòa án nhân dân ở Việt Nam đã xét xử và tuyên án một số cá nhân có hành vi liên quan tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Đó là việc làm cần thiết, phù hợp với Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam, nhằm giữ gìn kỷ cương, phép nước, bảo đảm ổn định, an toàn và an ninh xã hội, vì sự phát triển.

  Trả lờiXóa