HÃY NGE HÀNG XÓM NÓI, SẼ BIẾT NGUYỄN QUANG A LÀ AI

05/03/2016
Tags:

35 nhận xét:

 1. Thật đúng là hình ảnh của ông A là một trời một vực so với trên mạng! Đúng là ảo thì nhiều thật thì ít! Qua những lời mà hàng xóm của ông A nói thì có thể thấy "tài đức" của ông đến đâu rồi! Chắc là dành nhiều thời gian cho mấy hoạt động của lũ rận quá nên là không có thời gian tiếp xúc với hàng xóm đây mà! Đất ông đã đủ thấy thất bại của mình rồi đấy ông A ạ!

  Trả lờiXóa
 2. Quả này chắc là bận hoạt động với lũ rận chống đối Đảng, nhà nước quá nên là không có thời gian tiếp xúc với hàng xóm đây mà! Nghe lời vợ của ông A nói nó mới nực cười chứ! Hóa ra ông cũng chỉ đi ứng cử theo kiểu để giải khuây cho đỡ buồn thôi ak! thế thì chắc chắn ông sẽ bị loại thẳng cẳng ngay từ vòng gửi xe thôi, một người vô tài đức như thế thì làm nên cái trò trống gì chứ!

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Quang A giống như một kẻ lập dị vậy, sông khép kín đến nỗi hàng xóm, họ hàng nhiều người còn không biết đến sự tồn tại của ông ta, dường như thần kinh ông ta không được ổn định nếu không muốn nói là điên khi tự mình ứng cử ĐBQH trong khi mình là một kẻ lập dị mà ai cũng biết. Khi mọi người kể về đời thực của ông Nguyễn Quang A khiến tôi liên tưởng tới những nhân vật trong các bộ phim hành động của Mỹ, đó là những nhân vật phản diện tâm lý không bình thường tự cho mình là giỏi nhất và muốn bá chủ thế giới. Ở đây Nguyễn Quang A cũng gần giống như vậy, tự cho mình có đủ đức đủ tài để làm "đại biểu của nhân dân". Khổ nỗi ngay chính vợ ông ta lại nói rằng “ông ấy bây giờ ở nhà không làm gì buồn nên ra ứng cử ĐBQH cho đỡ buồn”, nếu thự sự rảnh quá thì ở nhà giúp việc nhà cho vợ chứ đừng làm như thế. Việc nước cứ để những người có tài có đức làm chứ ông đừng có rảnh quá sinh nông nổi mà để mọi người cười chê.

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ chỉ lu loa nhận về mình mà chẳng hề biết cái quái gì ngoài xã hội kia mà cũng đại diện cho lòng dân ra ứng cử đấy ư? TỘi cho gia đình có thằng cháu rể quý hóa, nhục nhã thay cho dòng họ có đứa con đứa cháu bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 5. ông A nói riêng và hội rận tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nói chung thực sự chỉ có được cái danh hão trên mạng xã hội, khi đồng rận của chúng tung hứng lẫn nhau cũng như những đài báo như rfa,voa, bbc vnese đứng sau hậu thuẫn cho công tác hình ảnh mà thôi. còn ở ngoài thực tại thì như bài viết đã nói, chẳng ai ủng hộ lũ chúng làm đại biểu quốc hội cả, đó chỉ là một trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ câu nói "không bao giờ xứng đáng đại diện cho những người dân" mà Nguyễn Quang A nhận được từ chính những người hàng xóm của mình đã nói lên tất cả con người của vị TIến sĩ zởm này. Nguyễn Quang A có tài cán đến đâu, có đức hạnh đến đâu mà lại để những người "tắt lửa tối đèn" phải nói ra những câu chua chát như thế? Không cần nói nhiều, không cần dẫn chứng nữa, ai cũng có thể biết Nguyễn Quang A là người thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Qua chuyến đi thực tế về nhà của Nguyễn Quang A này đã giúp cho chúng ta, dư luận xã hội biết rõ hơn Nguyễn Quang A thực sự là con người như thế nào, bản chất của ông ta ra sao.
  Qua lời nhận xét của những người sống xung quanh Nguyễn Quang A thì có thể thấy chẳng một ai ủng hộ Quang A cả, ngay cả vợ của ông ta cũng chẳng có sự ủng hộ nào mà chỉ xem việc Quang A ứng cử đại biểu Quốc Hội là một việc làm cho đỡ buồn của A.
  Nực cười thay những lời tuyên bố hùng hồn của Nguyễn Quang A trên các trang mạng chỉ là những lời có cánh, sao rỗng, mà mục đích là mỵ dân chủ yếu

  Trả lờiXóa
 8. Nghe câu chuyện của tác giả mà thấy buồn cười. buôn cười vì cách sống,bản chất biệt lập của Nguyễn Quang A. Con người ta sống phải biết hàng xóm láng giềng chứ. "Với những người biết về Quang A thì bật cười rằng nếu Quang A mà thành đại biểu Quốc hội thì có lẽ biển Đông hết nước".Nhận xét này đã cho thấy rõ quan điểm của người dân về con người này.

  Trả lờiXóa
 9. Một trong các tiêu chuẩn của một Đại biểu Quốc hội là phải "Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm", thử hỏi đến hàng xóm ngay sát nhà mà Nguyễn Quang A còn không có được một lời hỏi thăm hết đỗi bình thường - nét văn hóa truyền thống của dân tộc thì ông ta lấy tư cách gì để ứng cử đại biểu Quốc hội đây. Thật là buồn cười cho bè lũ dân chủ cuội, chả nhẽ chúng hết người rồi hay sao mà phải tung hứng cho một người như Quang A!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc tự ứng đại biểu Quốc hội là quyền của mọi công dân đủ năng lực, điều kiện. Chuyện các văn nghệ sỹ ứng cử làm đại biểu Quốc hội không có gì là lạ cả, bởi đã có nhiều văn nghệ sỹ trở thành đại biểu Quốc hội và đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Thế nhưng những hành động của Nguyễn Quang A đúng làm trò cười cho thiên hạ, cái loại người như hắn ta mà tiếp tục còn trên đời này thì còn nhiều người bị lừa mà thôi

   Xóa
 10. Về bản chất, rõ ràng, ông ta ảo tưởng rằng, với cách tự ứng cử, với việc lợi dụng truyền thông vu cáo, xuyên tạc quy định bầu cử hiện nay, với sự hậu thuẫn từ chính giới Mỹ, phương Tây, sẽ tạo áp lực khiến chế độ phải thay đổi theo mô hình dân chủ phương Tây, sẽ đem lại cơ hội cho các tổ chức phản động lưu vong như VOICE, Việt tân hay hàng tá “tổ chức xã hội dân sự độc lập” luôn cố gắng loại bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam lâu nay được cạnh tranh và giành giật quyền lực chính trị với Đảng. Tuy nhiên, chiêu trò và thủ đoạn của ông ta đã bị chính người dân tố giác, phơi bày, xem ra con đường và cách thức bất chính này đã thất bại từ trong trứng nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đúng là phải cúi lạy Nguyễn Quang A đấy, hành động mặt dày như vậy mà hắn ta làm không thấy ngại hay sao? Nguyễn Quang A trong mắt của hàng xóm láng giềng là người sống biệt lập, khép kín, hầu như không giao du, giao tiếp với ai. Đến nỗi nhiều người trong tổ, trong họ hàng chẳng biết Quang A là ai. Với những người biết về Quang A thì bật cười rằng nếu Quang A mà thành đại biểu Quốc hội thì có lẽ biển Đông hết nước. Phải chăng lương tâm và đạo đức của hắn ta không còn nữa

   Xóa
 11. Nực cười thay khi gần đây NGuyễn Quang A còn trả lời phỏng vấn ủng hộ quyền tẩy chay bầu cử, cho nó cần thực hiện song song với quyền tự ứng cử của ông ta và đồng bọn. Bằng chính bộc bạch này, ông Quang A đã tự lột bộ mặt thật trong việc “tự ứng cử” của ông ta, chẳng qua là cách thức khai thác trình tự, thủ tục của nó, tìm xem có “kẽ hở” nào để khai thác chống phá hoặc biến mình thành “nạn nhân” để có quyền “kêu oan” với hy vọng tạo áp lực xã hội buộc Quốc hội, Chính phủ phải thay đổi quy chế bầu cử, chấp nhận mời các quan sát viên quốc tế vào Việt Nam “giám sát bầu cử” theo hướng đa đảng như chế độ chính trị phương Tây mà họ đang cổ súy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hóa ra mục đích chính của việc ông Quang A cùng vợ đi chúc tết bà con hàng xóm là để vận động xin chữ ký, nhằm tranh thủ sự ủng hộ của họ hàng. Tuy nhiên trong danh sách những người ký ủng hộ ông cũng chỉ được khoảng chục người, trong đó chủ yếu là những cụ già trên 80, tinh thần không còn minh mẫn và những người vốn là họ hàng, ký vì nể nang.

   Xóa
 12. Trên mạng thì ông ta với hội nhóm ông ta nói gì, chém gì mà chả được, tâng nhau lên tận mây xanh là chuyện bình thường, nhưng nó chỉ để bịp những ai không biết về ông ta thôi, chứ vào đời thật sẽ thấy ông ta như thế nào, một trời một vực với những gì mà ông ta nói trên mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng phải đâu xa, chỉ cần nghe hàng xóm nói chuyện là biết rõ bản chất con người Nguyễn Quang A là như thế nào. Một con người mà đến hàng xóm, họ hàng không biết mặt thì chẳng đủ tư cách để đại diện cho nguyện vọng của ai cả.

   Xóa
 13. Nghe các nhận xét của các bác hàng xóm bên cạnh mà tôi thấy buồn cười cho Nguyễn Quang A...Lại đọc đến lời tự sự của bà vợ...thật là cười không thể ngậm được mồm lại...Chiêu trò của Nguyễn Quang A ra ứng cử thực chất chỉ là việc đánh bóng tên tuổi mình lên thôi chứ trúng cử chắc chắn là k có đâu. Vì vậy, thôi thì...cứ chống mắt lên để xem Nguyễn Quang A và đồng bọn diễn sâu đến như thế nào?

  Trả lờiXóa
 14. Sau khi được Nhà nước tạo điều kiện cho ăn học thành tài, Nguyễn Quang A không dốc lòng tận tâm tận tụy để cống hiến cho đất nước, thể hiện tinh thần của người con trong một gia đình cách mạng mà ngược lại, trong nhiều năm trở lại đây Quang A câu kết với bè lũ bán nước, nghe theo tiếng gọi của đồng đôla kếch xù mà ông chủ trả đều đặn hàng tháng để tham gia các phong trào, hoạt động nhằm phá hoại tiến trình phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Sự lệch lạc biến thái trong tư tưởng cùng lời dụ dỗ của những kẻ xấu, Nguyễn Quang A giờ đây được xem là một kẻ đã thực sự quay lưng lại với đất nước, với dân tộc Việt Nam khi đã có quá nhiều thành tích trong hoạt động chống Việt Nam đặc biệt trên mặt trận chính trị – tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 16. Đến người thân gia đình trong dòng họ còn chưa biết đến Nguyễn Quang A thì huống chi bà con hàng xóm làm sao mà biết đến được. Một con người luôn có tử tưởng chống đối, phá hoại đất nước nói chuyện với mọi người được vài câu sẽ xảy ra xô xát, đánh nhau vì giữa hai luồng tư tưởng đối lập hoàn toàn; một người muốn bầu cử vào bầu cử quốc hội cần phải có sự hòa đồng với người dân, được người dân biết đến và được họ tôn trọng nhưng đây ông A thậm chí còn bị hàng xóm ngày cạnh bên nhà ghét bỏ thì những người dân khác sẽ có phản ứng như thế nào khi gặp ông. Đúng là Nguyễn Quang A đã chai mặt trong đám dân chủ, những trong đời sống thường hắn chỉ là con rùa rụt cổ sống một mình trong căn nhà vắng tanh với bốn bức tướng làm bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn quang a đang ngày càng bộc lộ rõ bản chất thật của mình sau những thông tin về bản ông được người dân biết đến, đây chả khác nào là tên lừa đảo nên mọi người cần phải cẩn thận và cảnh giác

   Xóa
 17. Lúc nào chúng nó cũng đi kêu la dân chủ nhân quyền, rồi tự mình cho rằng có cái quyền áp đặt dân chủ nhân quyền của Mỹ vào Việt nam.
  Nước mỹ có xách dép cũng chẳng theo được Việt Nam về vấn đề thực hiện dân chủ nhân quyền.Nhân quyền mà đem quân tham chiến khắp mọi nơi. Thử hỏi có chỗ nào có lợi ích mà Mỹ không nhảy vào. Đấy. Quang A hắn đấu tranh cho cái bọn xấu xa như thế đấy.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Quang A đang tự hủy hoại hình ảnh của mình trong mắt quần chúng nhân dân ngày càng đâm nét hơn khi ai ai cũng biết đời sống thực của ông ta, trên các trang mạng phản động có những bài viết ca ngợi ông với tình tình năng nổ, có năng lực hòa đồng với mọi người. Nhưng có lẽ sau khi đọc bài viết này chúng ta nên suy nghĩ lại, những thông tin được đăng tải lên trang mạng này là sai sự thật nên chúng ta cần phải chú ý loại bỏ và không nên đọc nhằm tránh gây hiểu nhầm; chắc hẳn sau vụ việc này Nguyễn Quang A phải im hơi lặng tiếng một thời gian bởi lời nói của ông nói ra thì đều bị người khác coi là giả mạo, lừa đảo và ngay lập tưc sẽ bị ăn gach vào mặt. Đồng nghĩa với đó những gì trước đây đám dân chủ nói cũng chỉ nhằm qua mắt quần chúng nhân dân cũng như các bạn đọc. Đề ghị mọi người cần phải cảnh giác và tỉnh táo trước những thông tin trái chiều về Nguyễn Quang A đã đăng tải trước và mới đây.

  Trả lờiXóa
 19. Biểu hiện ra cuộc sống và các mối quan hệ cũng thể hiện Nguyễn Quang A là người như thế nào. Với những gì hắn làm, hắn sẽ chỉ nhận lại được sự khinh bỉ từ những người xung quanh. Nếu tìm danh xưng tiến sĩ cho A thì thật xấu hổ với lớp lớp tiến sĩ, giao sư và các nhà khoa học nước nhà, thật khiến giới trí thức phải đỏ mặt cúi xuống mỗi khi nhắc đến.

  Trả lờiXóa
 20. Qua lời kể của những hàng xóm sát vách nhà ông Quang A, chúng tôi đã phần nào hiểu được vị “đại biểu” tự ứng cử này. Trên đường đi về, chúng tôi gặp một thanh niên ngoài công viên, nhìn anh có vẻ hơi nghịch ngợm, tuy nhiên thanh niên này đã cho chúng tôi một câu trả lời rất thú vị. Khi được hỏi về việc vận động xin chữ ký để tự ứng cử đại biểu quốc hội của ông Quang A, anh thanh niên đã nói với chúng tôi rằng “Trò tào lao, làm đại biểu quốc hội mà dễ thế thì ngày mai tôi cũng tự ứng cử”.

  Trả lờiXóa
 21. rõ ràng như một trò hề. Để tiếp sức cho cái gọi là “phong trào tự ứng cử độc lập”, đám dân chủ cuội cũng tung hứng cho nhau với đủ các chiêu trò, những tên tuổi không lạ lẫm gì trên các trang mạng lề trái từ Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy đến Nguyễn Thúy Hạnh… Nhưng đó chỉ là việc chúng tự huyễn với nhau thôi, còn lý lịch của số này với những thành tích “bất hảo” trong các hoạt động chống phá đất nước trước đây như tuyên truyền xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền, trả lời báo đài thiếu thiện chí với Việt Nam như BBC Tiếng Việt, RFA để vu cáo, đả kích Đảng, Nhà nước hay hoạt động tụ tập biểu tình, gây rối trật tự công cộng đã bóc mẽ luôn bản chất bịp bợm, mị dân và vụ lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 22. Niệu có phải những con người nay đang bị mắc bệnh hoang tưởng hay không...chứ sao có chuyện mà người dân ủng hộ nhũng con người giả danh dân chủ đó chứNGuyễn quang a như thế nào chỉ có những người hàng xóm bên cạnh lão ta là hiểu rõ nhất và ai cũng có sự phẫn nộ riêng với những việc ông đã làm đó là chuyên đi xuyên tạc nói xấu bôi nhọ chính quyền, đảng vậy mà còn bày đặt tự ứng cử

  Trả lờiXóa
 23. Toàn đi nói xấu, xuyên tạc bôi nhọ chính quyền nếu mà họ chỉ nói những sự thật khuyết điểm thì không nói làm gì đằng này gì đi xuyên tạc, bịa đặt lấy cái gì ra để tự ứng cử quốc hội đây. Nguyễn Quang A như thế nào chỉ có những người hàng xóm bên cạnh lão ta là hiểu rõ nhất và ai cũng có sự phẫn nộ riêng với những việc ông đã làm đó là chuyên đi xuyên tạc nói xấu bôi nhọ chính quyền, đảng vậy mà còn bày đặt tự ứng cử. Liệu có phải những con người nay đang bị mắc bệnh hoang tưởng hay không, chứ sao có chuyện mà người dân ủng hộ nhũng con người giả danh dân chủ đó chứ

  Trả lờiXóa
 24. Đất nước đang trong giai đoạn nguy cấp vậy mà cái bọn vô đạo đức lại có thể đứng dậy đòi cái quyền mà đáng lẽ chính bản thân chúng phải nhận ra rằng chúng không xứng. Tôi đảm bảo nếu chỉ cần để một tên như bọn kia vào thì đất nước này sẽ loạn, và không cần mất một giọng nói, một gọng súng, Hoàng sa, Trường sa sẽ mất trắng, thậm trí, Việt Nam cũng sẽ lại quay lại cái thời "một cổ hai tròng" như mấy chục năm trước. Nhân dân có thể không hiểu được điều đó nhưng với một người có lòng với Tổ quốc thì họ sẽ nhận ra điều đó.

  Trả lờiXóa
 25. Thì ra đây chỉ là một chiêu trò để phá hoại cuộc bầu cử quốc hội. đúng là rận, suốt ngày chỉ nghĩ trò để phá hoại đất nước. không thể làm đc một cái gì tốt đẹp hơn cho đất nước sao rận? Một kẻ cơ hội chính trị thì không có đủ phẩm chất, tư cách xứng đáng ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội. Loại người như hắn không thể đại diện cho lợi ích của quần chúng nhân dân, không thể để lợi ích của dân tộc trên hết. Và có một sự thật là cử tri sẽ không bao giờ bỏ phiếu cho hắn.

  Trả lờiXóa
 26. Không phải ai muốn , ai thích thì có thể vào được cơ quan đại diện cao nhất của nhân dân. Quốc hội hay hội đồng nhân dân không phải là cái chợ mà ai muốn vào cũng được, ai muốn ra cũng được. Vì thế, những kẻ đã không đủ tài, phẩm chất thì không có mà cũng "dũng cảm" ra tự ứng cử thì kết quả cuối cùng cũng thảm hại mà thôi. Bởi ai dám chắc được nếu được vào những chức vụ quan trọng, chúng sẽ làm những gì?Việc tự ứng cử bầu đại biểu Quốc hội là việc làm chính đáng đã được luật định. Tuy nhiên lợi dụng vấn đề này để phục vụ cho các động cơ cá nhân hoặc phục vụ cho các mưu đồ chính trị đen tối chống phá Nhà nước là không thể chấp nhận, họ sẽ bị loại ngay từ vòng "gửi xe".

  Trả lờiXóa
 27. có điên mới đi bỏ phiếu cho cái lão này. mà đã thấy nực cười ở chỗ là lão này cứ như thanh niên sống ảo, sống được là nhờ mạng xã hội, bằng những trang blog, fb, đời thực thì chẳng có ra cái gì vậy mà lại tự đi ứng cử đại biểu quốc hội. nói thật đừng làm ô uế cái quyền tự ứng cử, tự bầu cử của công dân. già rồi, an phận mà sống cái kiếp dân chủ. đừng biến mình thành kẻ càng ngày càng ngu si đi nữa

  Trả lờiXóa
 28. Đúng như cha ông ta đã nói “bán anh em xa, mua láng giềng gần”, chỉ cần thông qua hàng xóm, láng giềng, những người thường xuyên tiếp xúc với Nguyễn Quang A là đã thấy ông ta không thể đại diện cho nhân “tiến sỹ” Nguyễn Quang A ạ

  Trả lờiXóa
 29. thế đấy, thiên hạ bấy lâu nay cứ ngộ nhận ông TS này, “văn võ song toàn” là người tài đức, ông lại bồ bịch lăng nhăng, từ thập kỉ 90 cho đến nay, mà không hề ai biết. Thế nhưng, ông trời thật có mắt, nay nhân dân cũng đã biết, bởi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải tòi ra”. “nhân nào quả ấy” Việc này, nay được “Bạch hóa” âu cũng là một câu chuyện “không hậu” nhưng “kết thúc có hậu”, bởi nó vạch trần “thói đạo đức giả” của kẻ “bất hiếu, lẫn bất trung”, đánh trúng tim đen và gót chân asin của ông Tiến sỹ.

  Trả lờiXóa
 30. Hành động của Nguyễn Quang A sáng nay chứng tỏ ông ta là nhân vật luôn cổ vũ các hoạt động chống chính quyền, đi ngược kỉ cương pháp luật. Một người như vậy thì rõ ràng không có tư cách ứng cử đại biểu quốc hội được.

  Trả lờiXóa