HÃY ĐỂ CHO LINH MỤC VŨ KHỞI PHỤNG ĐƯỢC YÊN NGHỈ

05/03/2016
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Nguyễn Hữu Vinh có còn đạo đức của một con người nữa hay không, dù ai cũng biết hắn là một tên phản đồ đất nước luôn có những lời nói, bài viết tuyên truyền xuyên tạc phao tin sai sự thật nhằm gây mâu thuẫn trong quần chúng nhân dân. Đến linh mục Vũ Khởi Phụng lúc chết vẫn không được yên nghỉ một cách thảnh thơi khi Nguyễn Hữu Vinh có những lời lẽ xúc phạm đến tâm linh của ông trong buổi tang lễ khiến nhiều người rất bức xúc. Chả nhẽ ngay tại buổi lễ họ hàng bạn bè gần xa lại lôi hắn ra mà nói hay đánh đập thì còn ra hệ thống gì nữa đấy dù sao họ còn biết tôn trọng linh hồn của Vũ Khởi Phụng muốn ôm được yên nghỉ êm ả, tôi rât mong muốn linh hồn ông sớm được siêu thoát về cõi vĩnh hằng để tránh những lời lẽ bẩn thỉu, đê hèn của tên bán nước Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động vô đạo đức vô nhân đạo của Nguyễn Hữu Vinh trước đoàn thể quần chúng nhân dân nhằm phanh phui bộ mặt bẩn thỉu, xấu xa bấy lâu nay hắn vẫn cố tìm cách che dấu. Hành động của hắn không khác nào loài cầm thú, phải chăng Nguyễn Hữu Vinh đã mất hết lương tâm dù chỉ một ít; có lẽ đồng tiền dolla đã chi phối toàn bộ con người Vinh và giờ đây trong đầu óc hắn chỉ nghĩ tới việc làm sao để chống phá Nhà nước. Vì thế chúng ta cần phải thanh trừ những con người như Nguyễn Hữu Vinh ra khỏi xã hội nhằm làm cho xã hội được trong sạch, không để những vết nhơ của hắn làm ô uế nền văn minh Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Banr chất của lũ bãn nước chẳng bao giờ thay đổi và thủ đoạn của chúng thì bao giờ cũng vậy. Chúng chăng chừa bất cái cứ cái gì, kể cả người đã chết. Hết lợi dụng người còn sống giờ chúng còn chẳng tha cho những người đã chết, nhục nhã thay!!!

  Trả lờiXóa
 5. Thật đau lòng cho ông Phụng. Mong rằng linh hồn ông sẽ siêu thoát trước những môn đệ bất nghĩa của ông. Dù lúc còn sống ông có tốt hay xấu thì đến khi yên nghỉ tôi hy vọng linh hồn ông sẽ được siêu thoát. Còn những người đó lại lợi dụng đám tang của ông để diễn hề đây mà. Đúng là mèo khóc chuột, thật tệ cho lương tri, lương tâm của những con người đó!
  Vì thời gian báo ứng có thể lâu sau mới đến nên nhiều người lầm tưởng họ có thể thoải mái làm việc xấu!

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Hữu Vinh đúng là là sống hết nước để nói, chẳng còn gì gọi là đạo đức hay tí liêm xỉ nào. Sẵn sàng lợi dụng cả những việc và cả linh hồn của người đã khuất để thực hiện mục đích chống phá, xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền. Đừng như thế ông Vinh ạ, bất kì tôn giáo nào cũng thế, sống có luật nhân quả cả thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Việc ông Phụng ra đi thật là đáng buồn, xin được gủi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của ông Phụng, tất cả những việc làm xưa kia của ông Phụng nên cất lại vào quá khứ, để cho ông Phụng và gia đình được yên ổn sinh sống.
  Tuy nhiên, đồng nghiệp của ông Phụng là linh mục Nguyễn Hữu Vinh lại không muốn thế, ông ta muốn lợi dụng việc này để kích động các con chiên chống lại chính quyền, muốn làm cho tên tuổi ông ta nổi lên để nhận được nhiều hơn viện trợ từ bên ngoài.
  Bản chất của Nguyễn Hữu Vinh là vậy, thật sự ông ta không xứng đáng với nhiệm vụ chăn dắt, dạy dỗ các con chiên của mình

  Trả lờiXóa
 8. đấy đến lúc chết rồi mà cũng không được yên, mà đó lại chính là những con chiên của ông.nhất là tên Jb Nguyễn Hữu Vinh hắn đã lợi dụng việc ra đi của ông để có những lời lẽ xuyên tạc chống phá cơ quan chính quyền kích động các giáo dân khác làm loạn.bọn chúng chẳng quan tâm đến sự ra đi của Linh mục Matthew Vũ Khởi Phụng đâu thứ mà chúng quan tâm là làm gì để lợi sụng sự ra đi đó để chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. Linh mục Vũ Khởi Phụng mặc dù khi sống có những hành động chống đối chính quyền hay ông thường xuyên tham gia một số hoạt động chính trị phức tạp cùng các nhà “dân chủ” Việt nhưng khi ông mất, đại diện các cấp chính quyền, kể cả Công an Hà Nội cũng đến phúng viếng, chia buồn điều đó thể hiện sự kính trọng của chính quyền Thủ đô. Trong khi đó JB Nguyễn Hữu Vinh - một giáo dân của ông lại lợi dụng cái chết cảu ông để nói xấu chính quyền. Hắn thật vô nhân tính, không có đạo đức.

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ vì những mục đích chính trị bẩn thỉu, vì những đồng tiền từ hải ngoại mà Nguyễn Hữu Vinh có thể làm tất cả, kể cả việc lợi dụng người đã chết. Không biết với tư cách là một con chiên của Chúa, Nguyễn Hữu Vinh có thật sự buồn không khi người chủ chăn của mình đi sang thế giới bên kia hay chỉ nhân cơ hội này để xuyên tạc, tuyên truyền chống phá Nhà nước ta?

  Trả lờiXóa
 11. Sẽ chẳng sai khi nói rằng "chủ nghĩa cơ hội" là bản chất của hầu hết những kẻ chống đối mang danh "dzân chủ" như Vinh, bởi vì yếu thế nên hắn sẽ chẳng ngại ngần mà vồ lấy bất cứ điều gì có thể vin vào đó để chống phá, kể cả là cái chết của một người được coi như là cha tinh thần của mình cũng được hắn chộp lấy như là một vận may trời ban. Luân thường đạo lý thực là đảo điên!

  Trả lờiXóa
 12. Một bài viết vô cùng nhạt, chỉ có một mỗi cái chi tiết đó chẳng hề có được những gì hay hơn cả, không có những tình tiết phân tích sấu sắc về bản chất con người của JB Nguyễn Hữu Vinh cả, mà chỉ nói chung chung, qua loa đai khái. ĐÔi lúc nhìn vào mà chẳng muốn đọc

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Hữu Vinh không những lợi dụng các hoạt động của tôn giáo để chống phá Đảng, chính phủ, nhà nước mà ngay cả linh hồn không được siêu độ của chủ chăn Vũ Khởi Phụng cũng được Vinh ta ưu ái lợi dụng...Thật đúng là hạnh phúc của một tang gia...

  Trả lờiXóa
 14. Cái bọn rận chủ chuyên là cái bọn chủ nghĩa cơ hội mà, chúng lợi dụng triệt để mọi cơ hội mình có được để xuyên tạc, nói xấu chính quyền, đến cả người chết mà chúng nó cũng không tha! Quả thực Nguyễn Hữu Vinh không còn một tí gì gọi là liêm sỉ của con người nữa rồi! Không bằng loài cầm thú!

  Trả lờiXóa
 15. Đến cả người chết mà nó cũng không tha thì đúng là chịu cái tên Nguyễn Hữu Vinh này rồi, đúng là chẳng có tí gì gọi là liêm sỉ của con người nữa! Chắc nó cũng chả phải người rồi! Tôi thì cũng chả ủng hộ gì mấy cái hành động vớ vẩn của ông Vũ Khởi Phụng. Dám chắc rằng ông Phụng khó yên lòng nhắm mắt khi biết tên tuổi của mình cứ liên tục bị con chiên Nguyễn Hữu Vinh lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 16. Lúc 17 giờ, ngày 04.03.2016, có khoảng 100 người với danh nghĩa đến từ các nhóm xã hội dân sự và bà con dân oan đã đến nhà thờ DCCT Thái Hà thắp hương cho Cha Matthêu và chia buồn cùng Dòng. đừng biến buổi lễ chia tay cha thành diễn đàn để lợi dụng như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là nhân dân ta không dễ để dành lại được sự tự do độc lập nagyf hôm này với cuộc sống nhân dân yên bình, hạnh phúc vậy mà đâu đó vẫn còn những kẻ cơ hội lợi dụng bất cứ thứu gì để có thể dành chút lợi ích cá nhân về mình mà bán rẻ dân tộc, bán rẻ đồng bao...họ luôn luôn muốn lợi dùng tất cả kể cả cái chết cảu nguwofi kahcs để làm cái cớ cho mình để phá hoại hạ bệ chính quyền đó là âm mưu của các thế lực xấu muốn dấn chìm đất nước ta

  Trả lờiXóa
 18. Kẻ chết đi người ở lại chẳng còn không khí tang thương, chỉ còn không khí vui tươi như mở hội. Vì sao ư? Cái không khí tang thuong đấy đã được chúng lợi dụng như những quân bài để kiếm đông tiền dơ bẩn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Hãy để Cha yên nghĩ và bình yên trở về bên Chúa khải hoàn, hồng ân Chúa sẽ ban tặng cho những ai một lòng vì đạo mà nhân hiệp và yêu thương. Xin đừng mượn danh công giáo, đừng mượn danh Chúa để vấy bẩn đi những tình khiết và thuần túy đối với nhân loại mà Chúa đã tạo dựng.Nhìn cái tên JB nguyễn Hữu Vinh đó các bạn có cảm nhận thế nào chứ, chẳng thể nào chấp nhận cho cái tên khốn nạn này đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi không biết Nguyễn Tường Thụy,Vũ Quốc Ngữ, Ngô Duy Quyền, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Lê Anh Hùng, Lê Hùng, Đoan Trang, Phạm Bá Hải là những ai.tôi cũng không quan tâm, nhưng họ làm vậy là họ đang xúc phạm tới người công giáo chúng tôi.Chúa sẽ tha thứ cho những hành động của họ nhưng chúng tôi sẽ không thể tha thứ.Việc lợi dụng nhà thờ để làm những việc nhằm phục vụ lợi ích cá nhân đã đi ngược lại với quyền lợi của người công giáo. Việc lấy hình ảnh của Chúa để phục vụ cho những việc ko liên quan đến công giáo là một sự xúc phạm lớn

  Trả lờiXóa
 21. Lại một kẻ thối nát chui vào và phá hoại. Rõ ràng chỉ là việc giải quyết những bất cập trong nguyện vong của Dòng chúa cứu thế Thái Hà với cách quản lý của chính quyền vật mà hắn dám nhận xét, đánh giá hoạt động của Cha Phụng và giáo dân Thái Hà chống chính quyền. Xin Chúa hãy trừng phạt những kẻ lợi dụng Công Giáo để mưu đồ cá nhân như Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy,Vũ Quốc Ngữ, Ngô Duy Quyền, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Lê Anh Hùng, Lê Hùng, Đoan Trang, Phạm Bá Hải và 2 kẻ cầm đầu khiếu kiện Trần Thị Hài, Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 22. Cầu nguyện cho linh hồn Cha Phụng sớm về bên Chúa và mong cho đừng ai lấy Cha ra để phục vụ cho những âm mưu đen tối của mình.Tên Nguyễn Hữu Vinh này quả là một tên chống đối tinh vi xảo quyệt thật, không thể tin được những lời tin này nói và hành động. Với những hành động ngậm máu phun người, với mục đích là đạt được âm mưu chống nhà nước, chống chính quyền của hắn thì hắn không từ một thủ đoạn nào nên mọi người phải cảnh giác.Con đường mà JB Nguyễn Hữu Vinh đã lực chọn đã đi ngược lại với giáo lí của Chúa.

  Trả lờiXóa
 23. Thật đáng buồn, tại sao chúng có thể lợi dụng sự ra đi của một cha bề trên để phục vụ mưu đồ chính trị thấp hèn của mình, các giáo dân đang rất đau buồn sau sự ra đi của cha, hãy để cho linh hồn ông được siêu thoát

  Trả lờiXóa