BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA 14 SẼ PHỨC TẠP HƠN

17/03/2016
Tags:

57 nhận xét:

 1. Các đối tượng dân chủ, đối tượng chống đối đang bị các thế lực thù địch sử dụng làm công cụ phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội sắp tới, làm cho bầu cử nên phức tạp, nhiều vấn đề nảy sinh hơn. Trong đó có nguy cơ các đối tượng làm việc cho các thế lực thù địch vào được Quốc hội, tiến hành các hoạt động chống phá với thủ đoạn tinh vi hơn.
  Những đối tượng như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang với sự hậu thuẫn từ các thế lực thù địch ở bên ngoài đang tích cực, ráo riết tiến hành các hoạt động để ứng cử làm đại biểu Quốc hội. Ngay lúc này chúng ta cần phải hết sức đề phòng, không được để cho kẻ địch có cơ hội phá hoại nội bộ

  Trả lờiXóa
 2. Việc bầu cử là việc hệ trọng của đất nước vì vậy việc phá hoại cuộc bầu cử của đất nước, phá ngày hội của nhân dân là điều đương nhiên. Việc không ăn được thì đạp đổ là chuyện xưa nay có gì lạ. Tự cho mình là cao siêu nhưng người ta không tín nhiệm lại quay ra nói này nói nọ, phá rối. Chuyện thường của những kẻ tiểu nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bầu cử Đại biểu Quốc hội là câu chuyện của lòng yêu nước và trách nhiệm của công dân với vận mệnh đất nước. Gần 100 năm pháp đô hộ chưa qua thì Mỹ đã nhào tới. Thế mới thấy cái giá của tự do và ý nghĩa ngày tổng tuyển cử đầu tiên nó thiêng liêng biết nhường nào. Để rồi cứ 5 năm 1 lần, bầu cử Quốc hội lại là ngày hội toàn dân, là nơi lòng yêu nước hội tụ. Cứ tưởng như, hai từ yêu nước vốn đã nguyên nghĩa hàng ngàn năm nay của người việt và không thể đánh đổi, mua bán mặc cả, nào ngơ đâu cái thời gian này lại xuất hiện đám con cháu đám đội mộ ông cha chúng nó mà lên.

   Xóa
 3. Quốc hội- cơ quan quyền lực cao nhất, nơi đại diện cho lòng dân. Để được vào Quôc hội đó là cả quá trình rèn luyện từ phẩm chất đạo đức rồi đến năng lực của chính bản thân mỗi ứng cứ viên. Vậy mà những kẻ năng lực thì chẳng có còn chưa nói đến phẩm chất đạo đức. thật nực cười!

  Trả lờiXóa
 4. ĐBQH đâu phải là tổ chức vớ vẩn đâu mà muốn là thi cho vui, Quốc Hội là để bầu ra những người tài đức, đủ năng lực để lãnh đạo đất nước, có những chính sách, đường lối đưa nước ta sách cùng các cườn quốc chứ, còn mấy cái loại lấy kì bầu cử Quốc Hội là trò đùa. Đám rận chủ từ lâu đã hình thành cộng đồng những người những người chống phá với nhau, những việc chúng làm hoàn toàn đi ngược lại với lợi ích của xã hội tất yếu sẽ thất bại, tuy nhiên duy trì được đến giờ cũng một phần là do có các tổ chức đằng sau chung mục đích muốn phá hoại nước ta hỗ trợ tiền bạc.

  Trả lờiXóa
 5. Bầu cử đại biểu Quốc hội - sự kiện trọng đại của đất nước đang bị cái lũ kền kền này làm cho hỗn loạn rồi. Những kẻ không có đức cũng chẳng có tài, chỉ giỏi diễn hài cho thiên hạ người ta cười vào mặt. Rõ ràng nguy cơ Quốc hội Việt Nam bị biến thành một phường chèo hay một sân khái hài là có thực bởi hiện nay đang xuất hiện nhiều ứng viên độc lập xem việc tự ứng cử là một trò đùa, trò hề hoặc là một chiêu trò mang đậm tính toán, động cơ chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quốc hội khóa 14, cho dù có nhiều ứng cử viên, tuy nhiên không phải ai ứng cử đều trở thành Đại biểu Quốc hội. Pháp luật nước ta đã quy định rất rõ ràng những tiêu chuẩn của một đại biểu quốc hội, hội đồng nhân dân. Thời gian tới sẽ có những trường hợp tự ứng cử không đảm bảo được các yêu cầu về chính trị, pháp luật trên sẽ nhanh chóng bị loại khỏi các vòng hiệp thương là điều dễ hiểu

   Xóa
 6. Sẽ chẳng thể là điều tự nhiên khi một lọat các tên tuổi từng có tiền sử chống phá Đảng, Nhà nước dữ dội lại đồng loạt ra tự ứng cử với sự khoa trường trên mặt báo của các trang mạng lề trái với sự lăng xê, bao biện. Rõ ràng đằng sau là sự điều chỉnh của một thế lực ngầm.Kì bầu cử Quốc hội khóa 14 của đất nước ta càng có nhiều nhà dân chủ đứng ra tự ứng cử như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy..... nhưng hầu hết những nhân vật này đều có những hành động đã và đang chống phá chính quyền. Những kẻ này đang âm mưu phá hoại đất nước đây mà

  Trả lờiXóa
 7. Có những căn cứ chính đáng khi mà Tiểu ban An ninh đưa ra những lời cảnh báo ấy. Chúng ta không khó để nhận ra rằng đằng sau phong trào tự ứng cử kia là các gương mặt hết sức quen thuộc của giới chống cộng như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A...Nếu thực sự đằng sau có những tổ chức cá nhân lập nên kế hoạch để chống phá thì nhà nước ta cần có nhiều hơn nữa những phát hiện của người dân để chúng không thực hiện được mưu đồ xấu

  Trả lờiXóa
 8. Đến kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14, kịch bản phá hoại kỳ bầu cử do các thế lực thù địch, tổ chức phản động, phần tử cơ hội chính trị đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ta nhận diện rõ. Các thế lực phản loạn sử dụng tổng thể các cách thức tác động vào thể chế chính trị của Việt Nam. Bọn chúng thông qua việc “cài người” vào hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội, chúng muốn vu cáo nền dân chủ của Việt Nam, xuyên tạc và hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ giữa Đảng và nhân dân… Đồng thời, qua đó chúng tự đánh bóng, quảng bá tên tuổi, gây thanh thế và lừa bịp quần chúng tin theo các hoạt động chống phá đất nước dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” được ngụy tạo. Cần phải xử xử lý thật nghiêm bọn này

  Trả lờiXóa
 9. Bầu cử đại biểu quốc hội là sự kiện quan trọng của đất nước và toàn dân, nhằm tìm ra những người ưu tú nhất. Vậy nên đám kền kền cũng không thể bỏ qua và có những màn kịch bẩn thỉu phá hoại từ lức chuẩn bị. Mục đích phá rồi của chúng không vì cho lợi ích của cộng đồng mà chỉ chỉ vi lợi ích cá nhân hẹp hòi. kiếm tiền ngoại bang, sống bợ đỡ các thế lực phản động.

  Trả lờiXóa
 10. rõ ràng là chưa cần phải trích dẫn điều 3 Luật bầu cử đại biểu Quốc hội thì chắc ai cũng thừa biết trước tiên đại biểu quốc hội phải là người có đủ sức khỏe, tất nhiên là không mắc các bệnh về thần kinh hay hoang tưởng v.v...Bên cạnh đó phải là người có tài đức để thực hiện tốt trách nhiệm của bản thân khi được nhân dân giao phó. Xét về đức, một trong những đức tính khá quan trọng đó là đại biểu Quốc hội phải nhận thức được bản thân mình là ai, có thể làm được những gì, làm như thế nào... nói tóm lại là không được phép “NỔ”. Bởi khi đã gọi là “nổ” thì chắc chắn dẫn đến kết quả “nói thì hay làm dở ẹc”, “nói được mà không làm được”.

  Trả lờiXóa
 11. Cho dù có cố gắng tìm tòi như thế nào cũng không thấy bất cứ đóng góp nào của anh ta vào văn hóa Việt Nam ở những mảng văn hóa khác ngoài những tiểu phẩm hài nhạt hơn nước ốc và những hình ảnh múa may hầu đồng. Hay anh ta chỉ đóng góp nếu như trúng cử, còn không trúng cử thì thôi. Chưa cần phải nói đến những ngôn từ mà Vượng râu sử dụng trong clip như “phút mốt”, “xuẩn”, “ trong vòng một nốt nhạc” đầy hằn học, có lẽ đó là cách Vượng râu sẽ thực hiện trong mảng văn hóa như anh ta muốn.

  Trả lờiXóa
 12. "Trong 47 người tự ứng cử tại Hà Nội, "một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động". Chính điều đó đã làm lên sự phức tạp của kỳ bầu cử Quốc hội này. Chúng ta cần cảnh giác cao độ trước những âm mưu phá hoại của bọn này.

  Trả lờiXóa
 13. Đợt nào cũng thế mà, khi nào nước ta có sự kiện quan trọng thì bọn rận chủ này lại như mèo thèm thịt mỡ. Đợt bầu cử quốc hội này chúng lại mở ra trò tự ứng cử kia chứ. Dẫu biết rằng bọn rận chủ này làm sao đủ tư cách, phẩm chất mà tự ứng cử hả. chưa kể đến năng lực của chúng !

  Trả lờiXóa
 14. Có những đối tượng chuyên hành nghề “dân chủ, nhân quyền”, thường xuyên viết bài xuyên tạc, vu cáo tình hình mọi mặt của đất nước Việt Nam (nhất là vấn đề dân chủ, nhân quyền), đả kích sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, gây chia rẽ Đảng và nhân dân; thường xuyên góp mặt và kích động các vụ biểu tình gây rối an ninh trật tự nhân danh “yêu nước” hay “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”…Kiên quyết đấu tranh loại bỏ các phần tử phản bội dân tộc mượn cớ “ứng cử” vào Quốc hội để chống phá sự bình yên của đất nước! Mỗi người dân cần tỉnh táo, sáng suốt, đừng để mắc “bẫy” của các phần tử thù địch, các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 15. Lời tuyên bố của Tiểu ban an ninh quốc hội chính là lời cảnh cáo đối với các đối tượng đang có các hoạt động lợi dụng tự ứng cử để phá hoại thành công bầu cử Quốc hội khóa 12. Khi Tiểu ban này nói như vậy, chứng tỏ họ đã có đầy đủ chứng cứ chứng minh sự dính líu, hậu thuẫn của các tổ chức phản động, thế lực nước ngoài đối với một số đối tượng tự ứng cử. Vậy nên, các đối tượng hãy dừng lại trước khi quá muộn!

  Trả lờiXóa
 16. Lợi dụng các chiêu bài "dân chủ", "nhân quyền" là một thủ đoạn hoạt động không mới của các thế lực phản động, thù địch trong chống phá chế độ ta, hoạt động của chúng ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Bầu cử Quốc hội khóa 12 là một cơ hội cho chúng gia tăng các hoạt động, lợi dụng quyền tự ứng cử để tuyên truyền xuyên tạc, đưa người vào các cơ quan nhà nước nhằm thao túng, lũng loạn,... Nhưng những việc làm của chúng không thể qua mắt được cơ quan an ninh, chắc chắn chúng sẽ thất bại

  Trả lờiXóa
 17. Việt Nam là một trong những trọng tâm của chiến lược “diễn biến hòa bình” nên việc các thế lực thù địch ra sức tiến hành các hoạt động chống phá, đặc biệt là dịp bầu cử đại biểu quốc hội nên cũng không có gì là lạ.

  Trả lờiXóa
 18. theo quan điểm của tôi là chẳng có gì phức tạp cả khi mà việc của mình làm đúng thì nhân dân hoàn toàn đồng tình và ủng hộ thôi, sợ gì mấy đứa trẻ con làm nũng đòi koej của ngoại bang kia chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Chưa có kì bầu cử Quốc hội nào mà số người tự ứng cử lại nhiều như năm nay. CHống phá Đại hội, bầu cử Quốc hội cũng không phải là chuyện lạ , thế nhưng, với kì bầu cử này, thủ đoạn chống phá của những kẻ chống phá có lẽ là tinh vi hơn, xảo quyệt hơn. Thủ đoạn của chúng đã bị lộ rõ, thế nên sẽ không có chuyện mục đích của chúng thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 20. Năm nay danh sách tự ứng cử nhiều nhưng thấy toàn là những kẻ vớ vẩn. Chẳng ai lại gì những người tự ứng cử 99.9% là những "gương mặt thân quen" trên diễn đàn "dân chủ" của nước ta. Họ đại diện cho hình ảnh của những kẻ bán nước, con rối của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 21. Điều này đã thể hiện ý thức, trách nhiệm và tâm huyết muốn đóng góp cho nước nhà. Tuy nhiên, xung quanh hoạt động tự ứng cử cũng có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Cần thiết phải nhận thức được giữa những người ứng cử với mong muốn đóng góp trí lực của mình cho sự phát triển của đất nước với những trường hợp coi đây là sự kiện để phá hoại chính trị của đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. Thực tế theo hiến pháp quy định thì chúng ta có quyền tự ứng cử nếu như đủ điều kiện. NHưng cũng có nhiều kẻ không đủ điều kiện vẫn cứ đâm đơn ra để ứng cử làm cho cuộc bầu cử trở nên phức tạp

  Trả lờiXóa
 23. Một số ý kiến cho rằng việc một vài nhà zân chủ ra ứng cử là bắt trước phong trào "đấu tranh nghị trường" của Đảng CSVN nhứng năm 1930-1945 vì mặc dù luôn tìm mọi cách xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng CS VN nhưng không ít anh chị zân chủ cho rằng cần phải học tập cách mà Đảng CS giành chính quyền bởi họ nghĩ rằng, dưới chế độ thực dân đế quốc như vậy mà Đảng CS có thể chiến thắng thì trương thời buổi tự do hơn rất nhiều như hiện nay, họ cũng có thể có cơ hội cạnh tranh quyền lãnh đạo đất nước. Tuy nhiên, họ không biết rằng, trước đây ĐCSVN có cả dân tộc ủng hộ trong khi ngày nay họ chỉ có vài chục anh tung hứng cho nhau, nên vẫn cố đấm ăn xôi, chuốc lấy thất bại cay đắng sẽ là điều tất yếu!

  Trả lờiXóa
 24. Đây không phải kỳ bầu cử Quốc hội đầu tiên có người ra ứng cử, nhưng việc mấy anh chị zân chủ không biết xấu hổ (bất chấp các tiêu chí đã được quy định rõ ràng, công bố công khai, vẫn ra ứng cử dù biết sẽ bị loại) ra ứng cử thì quả là hy hữu, chưa có tiền lệ. Cho nên chắc chắn bầu cử lần này sẽ có nhiều phức tạp hơn bởi không ai lạ gì cái kiểu "không ăn được thì đạp đổ", chắc chắn mấy anh chị này sẽ còn tìm cách phá hoại.

  Trả lờiXóa
 25. đúng như vậy kì bầu cử đại hội năm nay sẽ phức tạp hơn những năm trước rât nhiều vì năm nay các thế lực thù địch trong và ngoài nước đang có những chiêu trò mới can thiệp phá hoại kì bầu cử của đất nước ta.cụ thể là các " nhà dân chủ " trong nước dang tăng cường các hoạt động xuyên tạc ,hạ uy tìn của ĐẢng của kì bầu cử và còn tự tham gia ứng cử đại biều quốc hội nhằm chên chân vào hàng ngũ lãnh đạo phá hoại Đảng ta từ bên trong nếu chúng ta không chú ý để lọt những tên như vậy thì hậu quả thật khó lường.rồi ngoài nước cac thế lục thù địch cũng có những hoạt động chống phá tiếp tay cho phản động trong nước .vì vậy trước tình hình đó chúng ta phải hết sức phong ngừa,phát hiện và đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu thù địch của các thế lực xấu muốn phá hoại và trách nhiệm đó là của toàn dân toàn thể bộ máy chính trị ta.

  Trả lờiXóa
 26. Nhưng rõ ràng, những người ứng cử đại biểu quốc hội phải hiểu rõ những điều kiện, tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực và trách nhiệm đối với đất nước. Chưa cần phải nói nhiều về năng lực, trình độ của những người ứng cử bởi lẽ mỗi người sẽ có những mức độ khác nhau về các lĩnh vực khác nhau. Nhưng bất kể công dân nào ứng cử cũng phải trung thành với Tổ quốc, yêu nước và tâm huyết để cống hiến cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Mọi cuộc bầu cử trên thế giới đều phức tạp bởi nhiều vấn đề như các đảng phái tranh giành, nói xấu nhau, thậm chí người trong đảng còn đánh nhau điển hình như Mỹ bầu cử mà như đám du côn đánh nhau, chửi nhau như những kẽ vô văn hóa. Nhưng Việt Nam tuy nghèo nhưng lại là một nước bầu cử luôn có tính nhân văn, mọi người xếp hàng ngay ngắn, cầm lá phiếu để chọn ra người mình tín nhiệm nhưng năm nay có một số thành phần làm tay sai cho bọn ngoại bang phá rối nhưng không lo đâu bọn chúng có được ai tín nhiệm đâu, toàn bọn dân chủ đểu.

  Trả lờiXóa
 28. Nếu nói đến Nguyễn Tường Thụy thì ông ta từng bị các thành viên trong nhóm “dân oan” đấu tố, vạch mặt vì chi khống tiền tài trợ từ bên ngoài để đút túi cá nhân sau các vụ thuê người tụ tập đông người, gây rối trật tự… Vậy thì chắc hẳn ông ta đã được chi khá nhiều để thực hiện nhiệm vụ tự ứng cử lần này. Bầu cử đại biểu Quốc hội mà gặp phải các đối tượng này thì chẳng mấy mà bị loại sớm. Đâu phải có tiền là có tất cả.

  Trả lờiXóa
 29. Cứ dần dần những tên phản động cũng sẽ bị lộ những gì chúng đang làm và bị xử lý theo pháp luật mà thôi. Tuy rằng, thời gian tới là một thời gian quan trọng là bầu cử quốc hội nên chúng càng ra sức chống phá. Và từ đó, chúng sẽ càng lộ rõ bản chất của chúng. Để rồi chúng sẽ bị bắt sớm thôi với những điều chúng gây ra cho xã hội. Mong rằng, nhân dân Việt Nam sẽ có những lập trường, đoàn kết hơn cùng nhhau vì một đất nước phát triển. Hãy luôn trân trọng điều chúng ta có, và suy nghĩ chín chắn hơn về những điều chúng ta nhặt được từ cuộc sống này

  Trả lờiXóa
 30. Tôi không hiểu đây là những loại người gì nữa, sống trên đất Việt Năm, ăn cơm uốn nước Việt Nam nhưng mà lại làm tay sai cho địch, thế mới tài, chưa hình dung ra được trong đầu những cá thể được gọi là con người này đnag suy nghĩ những gì

  Trả lờiXóa
 31. Giờ thất nghiệp nhiều, nhiều thằng lai siêng ăn lười làm, không có năng lực nhưng cứ nhĩ mình là nhất muốn tuyển dùng vào những vị trí cao, vị trí thấp không chấp nhận, cảm thấy không hài lòng, thế là thấy mấy thằng nước bển nó cho tiền là làm chó săn thôi

  Trả lờiXóa
 32. Đúng rồi đấy kinh tế ngày câng khó khăn, nhiều người thất nghiệp do nhiều nguyên nhân nhưng phần nhiều giờ phần nhiều thất nghiệp là do lúc đang còn học không lo học, bố mẹ cho tiền ăn học thì đi chơi, bây giờ trở thành gánh nặng của nhà nước, của nhân dân, tôi nói chỉ có một số rất ít là không có điều kiện học hành, nhưng những người này thường rất trưởng thành

  Trả lờiXóa
 33. Tóm lại cũng chỉ làm trờ cười trong mắt người khác thôi, bản thân những con người này đã thấy họ không xứng đáng với những vị trí này, bởi vì sao, ngay một công việc bình thường còn chẳng có, thằng có thì có vấn đề về thân kinh nên hành xử cũng không được đẹp nên mọi người không thích thế là cũng tiêu cực

  Trả lờiXóa
 34. Không giúp được gì cho đất nước thì xin đừng hại đất nước bởi vì đất nước bạn đang được sống được xây dưng bằng xương máu của hàng triệu triệu người con đất việt, hàng triệu khối ốc thông mình hơn bạn đã chọn chế đố này và các quốc gai khác cũng đang tiến đến chế độ này

  Trả lờiXóa
 35. Một lũ phản động tụ tập lại với nhau, ăn rồi đi quấy rồi cái này, phá cái khác, càng phá càng được mấy thằng nước ngoài cho nhiều tiền, tất nhiện mấy thằng nước ngoài ở đây là mấy thằng muốn thịt Việt Nam rồi, hoặc thằng đã từng thịt nhưng không thịt được nên vẫn không chịu buôn tha

  Trả lờiXóa
 36. Bầu cử Quốc hội là việc trọng đại của đất nước, mà nhiều người cứ nghĩ trò đùa không bằng. Các ông chắc sống trong thời đại sung sướng nên quen rồi không quan tâm đến thứ mà cả dân tộc đã phải khổ sở đánh đổi lại như thế nào. Tóm lại đã ra ứng cử thì bản thân tự xem lại cho nó xứng đáng không đã, chứ như phường chèo chỉ để cho người đời cười thối mũi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Âm mưu và hành động thù địch nhằm vào Nhà nước Việt Nam của các tổ chức, cá nhân phản động, thù địch là không bao giờ thay đổi. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần cảnh giác và tỉnh táo với những chiêu trò chống phá này. Mỗi người dân cần tự nhận thức đúng đắn, tránh xao động trước những thông tin gây nhiễu!

  Trả lờiXóa
 38. Khẳng định 1 câu rằng Quốc hội không phải là nơi để thể hiện, tạo scandal, kiếm tiền mòi mọc... Đó là nơi cần những con người đủ đức đủ tài ra công bộc, giúp đỡ cho đất nước nhân dân. Chứ chẳng bao giờ neo núng, đếch cần những kẻ xấu xa luôn mang trong mình âm mưu chống phá dân tộc được che đậy dưới cái gọi là "chiêu bài tự ứng cử".

  Trả lờiXóa
 39. Hoạt động chống phá kỳ bầu cử quốc hội được tiến hành một cách tổng hợp, có bài bản, trên nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều thủ đoạn tinh vi xảo quyệt. Nhận diện hoạt động này của các loại đối tượng là yêu cầu cấp thiết, đòi hỏi sự cảnh giác cao độ từ các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc mạnh tay của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 40. Đến hẹn lại lên, màn kịch chống phá kỳ bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIII được các thế lực thù địch tiến hành trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Các đối tượng trong nước được sự hà hơi tiếp sức của các đối tượng bên ngoài đang đẩy mạnh hoạt động phá hoại kỳ bầu cử với quy mô, mức độ lớn nhất từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 41. những gì mà tiểu ban an ninh đưa ra, đã giúp mọi người nhận ra, một lần nữa khẳng định rõ nét âm mưu và hành động thù địch nhằm vào Nhà nước Việt Nam của các tổ chức, cá nhân phản động, thù địch là không bao giờ thay đổi. cảnh giác và kiên quyết đấu tranh với chúng nó là điều chúng ta cần nhất lúc này.

  Trả lờiXóa
 42. Bầu cử Đại biểu Quốc hội là câu chuyện của lòng yêu nước và trách nhiệm của công dân với vận mệnh đất nước. Là công dân Việt Nam cần có hành động cho đúng đắn để có thể đảm bảo góp phần xây dựng đất nước chứ không thể thích làm cái gì cũng được. con người cần hướng tới những gì tốt đẹp nhất chứ không thể là việc phí phạm thời gian vô ích đâu nhé

  Trả lờiXóa
 43. những trò hề của đám rận dân chủ cứ thực hiện thì có thể thay đổi được cái gì hơn đâu chứ, toàn đám xàm ngôn chứ chẳng thể thay đổi được gì cả đâu nhé. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu và con người cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ, cần hướng tới tương lai với những gì tốt đẹp hơn không phải là trò ngu ngốc nào cả

  Trả lờiXóa
 44. Thời gian gần đây trên mạng internet thấy xuất hiện một số trang mạng, bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt về cuộc bầu cử quốc hội khóa XIV đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra trong thời gian tới. Những trang này thường xuyên có những bài viết núp bóng “truyền thông xã hội”, “giúp phổ biến kiến thức cho người tự ứng cử và cử tri”, “thúc đẩy quá trình dân chủ hóa" để đăng tải, tán phát những nội dung xấu phá hoại sự kiện quan trọng này với những luận điệu như “Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội 2016 lần này.... Chúng ta cần phải lên án, phản đối và bài trừ những kẻ đang có hành động và âm mưu lợi dụng tự ứng cử để truyền bá quan điểm xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước. Quốc hội không phải là cái chợ mà những kẻ "dân chủ" dởm thích làm gì thì làm và nói gì thì nói. Mọi người cần phải cảnh giác, nhận diện và đấu tranh kịp với những hành động sai trái của chúng

  Trả lờiXóa
 45. Nhận diện hoạt động này của các loại đối tượng là yêu cầu cấp thiết, đòi hỏi sự cảnh giác cao độ từ các tầng lớp nhân dân và sự vào cuộc mạnh tay của các cơ quan chức năng.. những con người đó đang thực hiện những gì có thể làm nhằm lừa gạt mọi người cũng như thực hiện cho được mục đích phá hoại của mình chứ có gì hơn đâu chứ

  Trả lờiXóa
 46. Bầu cử, ứng cử là quyền tự do của người dân Việt Nam và đã được quy định rõ ràng trong Điều 27, Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013. Mọi hành vi xuyên tạc, mọi kẻ cơ hội, lợi dụng bầu cử để mưu đồ lợi ích cá nhân đều không thể lọt qua con mắt tinh tường của nhân dân, chắc chắn họ sẽ bị nhân dân vạch mặt, chỉ tên.

  Trả lờiXóa
 47. hết bầu cử trong đại hội đảng lại đến những bầu cử trong quốc hội và hội đồng nhân dân thì những kẻ cố tình chống phá cứ gây bão bằng những trò hề của mình, đó thật sự là những việc làm khó coi nhất trong năm.

  Trả lờiXóa
 48. bầu cử quốc hội chỉ là bình phong chứ chẳng có cái gì hơn được đâu mà cho nên cố thực hiện thêm cái trò nào cũng cần có có cái giới hạn của nó chứ chẳng có cái gì đơn giản cả đâu. con người cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn hơn nhé chứ không thể thích làm là được đâu, không có hiểu chúng còn có thể làm được gì hơn chứ

  Trả lờiXóa
 49. những chiêu trò thực hiện việc bầu cứ chỉ có thể là tham vọng cho mục đích cá nhân của mình chứ có cái gì hơn được. hơn nữa hành động của họ chẳng đại diện cho danh nghĩa chính thuận nào cả đâu, có thể nào chấp nhận cho việc làm đó của ho đâu được, hành động cho đúng đi nhé

  Trả lờiXóa
 50. Đông ý là có quyền tự ứng cử nhưng không phỉa ai tự ứng cử cững được lựa chọn mà cần phải đủ các điều kiện, các người nhân thân như vậy thì sao mà qua vòng gữi xe được, vì vậy đây không gọi là phân biệt đối xử mà gọi là tuyện lữa kĩ càng, cũng đúng thôi,

  Trả lờiXóa
 51. Chúng ta cần phải lên án, phản đối và bài trừ những kẻ đang có hành động và âm mưu lợi dụng tự ứng cử để truyền bá quan điểm xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước. và những con người với những việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân thì sao có thể tha thứ cho được chứ, cái gì cũng cấn có nhìn nhận cho đúng đắn nhé

  Trả lờiXóa
 52. Việc tự ứng cử bây giờ đã biến thành một trò nhảm khi một bầy sâu thường xuyên làm rầu nồi canh. Những kẻ không tài không đức chỉ biết chém gió như Nguyễn Quang A, Xuân Diện, Vượng râu cứ nhao nhao làm trò hề khi ứng cử cho lấy có và lấy le, bất chấp là mình từng vi phạm pháp luật hoặc không có đóng góp nào cho dân nhân dân. Đúng là đáng buồn cười thay.

  Trả lờiXóa
 53. Hàng loạt nhân vật vớ lí lịch bất hảo như thế thì đừng có hòng mà trúng cử vào ĐBQH. Quốc hội chỉ dành cho những người có tài có đức đại diện cho người dân đứng ra lãnh đạo đất nước chứ không có chỗ cho những kẻ tiếp tay cho thế lực phản động, chống chính quyền, khai man hồ sơ đâu ...

  Trả lờiXóa
 54. hàng loạt các nhà dân chủ đều như nấm sau mưa liên tiếp ứng cử để hạ bệ chính trị của việc bầu cử này. do đó cần phải nghiêm túc làm ro các sai phạm của các cá nhân này để tống cổ ra khỏi xã hội bớt tránh làm loạn xã hội hơn.

  Trả lờiXóa
 55. Đứng đầu danh sách là tiến sĩ Nguyễn Quang A, nhân vật cộm cán NO-U. Vị tiến sĩ này đã trình bày một bản diễn thuyết có tên gọi “dân chủ hóa, một vài kịch bản khả dĩ cho Việt Nam” trước các quan thầy phương Tây. Và mục đích của Quang A không nằm ngoài “lật đổ, chuyển hóa chế độ Việt Nam”. Có một điều chắc chắn rằng, tổ chức NO-U của hắn đang dần thuyết phục được Việt Tân về tính khả quan trong việc thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam. Và dĩ nhiên, để đạt được mục đích trên, Nguyễn Quang A cùng đồng bọn đang hoạt động cùng sự bố thí từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa