BẢN ÁN PHÚC THẨM CHO NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN LÀ ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG TỘI

05/03/2016
Tags:

37 nhận xét:

 1. Đám dân chủ Việt rất biết cách để tận dụng mọi cơ hội chống phá, xuyên tạc mọi vấn đề. Việc Nguyễn Mai Trung Tuấn vi phạm pháp luật nghiêm trọng có thể thấy rõ, mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng không thể vì đó mà nương tay, bỏ qua lỗi lầm, mà chúng phải xử lý nghiêm khắc, lấy đó làm gương cho những người khác.
  Việc không có gì đáng nói cả nếu như đám dân chủ Việt không lợi dụng cơ hội này để xuyên tạc, vu khống cho chính quyền xử lí oan sai, kích động người nhà của Nguyễn mai Trung Tuấn cản trở việc xử lý. Theo tôi cần phải xử lí ngay đám dân chủ này

  Trả lờiXóa
 2. Bản án này là đúng người đúng tội và thể hiện sự khoan hồng của nhà nước đối với Nguyễn Mai Trung Tuấn, có làm như thế này tình tính nghiêm minh của pháp luật mới được dữ vững, tuy nhiên không hiểu sáu đám "zân chủ" lại yêu cầu trả tự do vô điều kiện cho Nguyễn Mai Trung Tuấn, phải chăng là chúng đang cổ súy cho các hành động phạm tội. Nhìn hành vi vô cùng nguy hiểm. Họ đã dùng bình gas, xăng, bình oxy, axit, dao, kéo… tấn công đoàn cưỡng chế làm 15 cán bộ, chiến sĩ bị thương đặc biệt Nguyễn Mai Trung Tuấn đã tạt axit làm một công an xã bị thương nặng thì không hiểu nổi đám "zân chủ" cho rằng Nguyễn Mai Trung Tuấn vô tội ở chỗ nào? hay đấy chỉ là cái cớ để đám "zân chủ" kích động chống phá chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Chính sự kích động của một số tổ chức phản động lưu vong dưới cái mác hỗ trợ dân oan đã kích thích gia đình ông Cang, bà Hương cố tình chống đối đoàn cưỡng chế. Thậm chí, ngay cả khi cả gia đình ông Cang, bà Hương, em Tuấn phải vào tù thì họ cũng chỉ đóng vai trò của những con kền kền ăn xác chết, giả vờ lượn lờ làm ra vẻ ta đây ủng hộ, hỗ trợ dân oan nhưng thực là những mưu đồ chính trị xấu xa đen tối đằng sau đó mà đến hiện tại chúng vẫn không từ bỏ. Họ đâu có quan tâm thực sự tới gia đình ông Cang. Cái họ quan tâm là tiền, là đánh bóng tên tuổi.

  Trả lờiXóa
 4. Pháp luật Việt Nam luôn công bằng. Những hành vi vi phạm sẽ bị sự trừng trị thích đáng theo quy định của pháp luật. Những vụ án có tình tiết giảm nhẹ sẽ được sự xem xét, cân nhắc rõ ràng của cơ quan pháp luật. Từ bao đời nay nhà nước ta luôn có những chính sách khoan hồng với những người phạm tội, cho những người đã đi sai đường nhận ra được sai lầm của mình... Ở vụ việc về em Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng vậy. Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn trước khi Tòa tuyên án “Cháu muốn đi học trở lại”, với tôi chỉ có một hi vọng, em được giảm án, hiểu rõ những việc làm của mình là vi phạm pháp luật, sửa lỗi một cách tích cực và sớm hòa nhập cộng đồng, tránh xa của lũ kền kền rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
 5. Pháp luật Việt Nam luôn công bằng, những hành vi vi phạm sẽ bị sự trừng trị thích đáng theo quy định của pháp luật. Những vụ án có tình tiết giảm nhẹ sẽ được sự xem xét, cân nhắc rõ ràng của cơ quan pháp luật. Từ bao đời nay nhà nước ta luôn có những chính sách khoan hồng với những người phạm tội, cho những người đã đi sai đường nhận ra được sai lầm của mình... Ở vụ việc về em Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối với những kẻ xấu xa kia cần biết rằng: Chính sự kích động của chúng và một số tổ chức phản động lưu vong dưới cái mác hỗ trợ dân oan đã kích thích gia đình ông Cang, bà Hương cố tình chống đối đoàn cưỡng chế. Thậm chí, ngay cả khi cả gia đình ông Cang, bà Hương, em Tuấn phải vào tù thì họ cũng chỉ đóng vai trò của những con kền kền ăn xác chết, giả vờ lượn lờ làm ra vẻ ta đây ủng hộ, hỗ trợ dân oan nhưng thực là những mưu đồ chính trị xấu xa đen tối đằng sau đó mà đến hiện tại chúng vẫn không từ bỏ. Họ đâu có quan tâm thực sự tới gia đình ông Cang. Cái họ quan tâm là tiền, là đánh bóng tên tuổi

   Xóa
 6. Khẳng định một lần nữa rằng, đây là một bản án hợp lý và không hề có chuyện oan sai, đàn áp dân oan ở đây. Rõ ràng, không có lý do nào để biện minh cho hành động chống người thi hành công vụ và dùng a xít tạt vào người thi hành công vụ. Đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.Nếu Nguyễn Mai Trung Tuấn nhiều tuổi hơn, có lẽ mức án dành cho e đã nặng hơn. Các nhà “dân chủ” không cần thiết phải xuyên tạc một vấn đề đã quá rõ ràng và hợp lý như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Dân gian có câu là con hư tại cha mẹ quả là không sai. Nguyễn Mai Trung Tuấn có 15 tuổi mà cha mẹ đã ủng hộ con làm chuyện không có lương tâm vậy. đánh người gây thương tích nghiêm trọng là việc quá cần lên án, lại còn dã man nữa. mà đã chuẩn bị sẵn hung khí trong nhà như vậy là có ý định trước cả rồi, còn cái gì mà dân oan ở đây.Nếu những ai am hiểu pháp luật đều thấy rất rõ hành vi của Tuấn là chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích rất rõ ràng.Không thể nào có chuyện sống trong một Nhà nước pháp quyền mà một công dân lại có thể chống lại người thi hành công vụ bằng hành vi tạt a xít. Đó là hành vi côn đồ nguy hiểm và phải bị trừng phạt thích đáng

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam là một quốc gia dân chủ. Tự ứng cử là quyền cơ bản của con người. Tuy nhiên, hiện nay có những kẻ đang cố tình lợi dụng quyền này để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối của mình. Lâu không thấy ông A có tin tức gì, chắc sao nghe đọc mấy comment với phản ứng dữ dội về trò hề ứng cử của ông trong thời gian vừa qua, bản thân ông chắc cũng thấy xấu hổ mà im lặng, thôi cũng già rồi, rút về mà chăm sóc con cháu, sao phải bon chen làm cái trò chống phá băng hoại đạo đức vậy. Chúng ta cần hết sức cảnh giác và tỉnh táo trước những luận điệu và chiêu trò chống phá.

  Trả lờiXóa
 9. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, Nguyễn Mai Trung Tuấn vi phạm pháp luật thì đương nhiên phải bị xử lý, đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những người khác đang có tư tưởng sẵn sàng chống đối người thi hành công vụ khi họ đang xử lý các vấn đề liên quan đến quyền lợi cá nhân của mình. Đối với các nhóm "rận chủ" hiện nay, hễ cứ ai có hành vi chống lại người thực thi pháp luật thì y như là chúng tôn vinh như những "anh hùng", kích động họ tiếp tục chống đối, coi thường kỷ cương của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ cậu bé Nguyễn Mai Trung Tuấn về hành vi chống người thi hành công vụ hồi tháng 4/2015. Sáng nay (2/3/2016) phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn (SN 31/3/2000) trú tại thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An về tội Cố ý gây thương tích diễn ra trong không khí được sự quan tâm của không ít của bà con nhân dân, trong đó đa phần là những kẻ xấu xa, giới “dân chủ” giả cầy trong nước.

  Trả lờiXóa
 11. Được biết, Nguyễn Mai Trung Tuấn là con của ông, bà Nguyễn Trung Can, Mai Thị Kim Hương ngụ phố 3, thị trấn Thạnh Hóa. Ông Cang và bà Hương chính là một trong ba hộ gia đình đã cố tình “cố thủ”, không chấp nhận giá đền bù của chính quyền để di dời, trả mặt bằng cho các cơ quan chức năng xây dựng công trình đê bao chống lũ. Dù các cấp chính quyền đã nhiều lần vận động, dù 106 hộ dân khác đã chấp nhận giá đền bù và di dời trả mặt bằng cho xây dựng công trình dân sinh nhưng ba hộ dân này, trong đó có ông Cang, Bà Hương cố tình chây ỳ không chấp hành, thách thức pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người nào gây ra tội thì người đó phải chịu thôi. Pháp luật rất công bằng không chừa một ai cả. Mọi công dân không kể độ tuổi, giới tính đều phải chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật. Thế mà 3 hộ dân tại Thạch Hóa, Long An lại thực hiện những hành vi đứng trên luật, không coi pháp luật ra gì. Chỉ vì chút lợi ích cá nhân mà bọn dân chủ rởm hứa đã khiến cho những con người này phải lao vào vòng lao lý, làm hại đời em nhỏ mới 15 tuổi chưa nhận thức được đầy đủ về cuộc sống. Bọn này là một bọn để cáng và thể hiện rõ vai trò của những tên rận chủ. Họ chẳng làm được cái gì cả ngoài cái trò kích động người dân hơn nữa chúng thấy cái gì hớ hênh là tìm cách phá hoại mà thôi.

   Xóa
 12. Ngày 14- 4- 2015, khi đoàn cưỡng chế đến khu vực các hộ dân ông Nguyễn Trung Can, ông Nguyễn Trung Tài và bà Nguyễn Thị Nhanh thì những người nêu trên đã chuẩn bị sẵn bình gas, xăng, bình oxy, axit, dao, kéo… tấn công đoàn cưỡng chế làm 15 cán bộ, chiến sĩ bị thương. Trong đó có ông Nguyễn Văn Thủy, trưởng Công an xã Thạnh An, Thạnh Hóa, bị Nguyễn Mai Trung Tuấn tạt axit thương tích 35%. Sau khi gây án Nguyễn Mai Trung Tuấn bị khởi tố về hành vi “cố ý gây thương tích”, được tại ngoại điều tra. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương nên bị quan điều tra ra lệnh truy nã và bắt tạm giam. Vậy nên đó là bản án xứng đáng cho Mai trung Tuấn mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. hững hành vi vi phạm sẽ bị sự trừng trị thích đáng theo quy định của pháp luật. Những vụ án có tình tiết giảm nhẹ sẽ được sự xem xét, cân nhắc rõ ràng của cơ quan pháp luật. Từ bao đời nay nhà nước ta luôn có những chính sách khoan hồng với những người phạm tội, cho những người đã đi sai đường nhận ra được sai lầm của mình... Ở vụ việc về em Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng Nếu Nguyễn Mai Trung Tuấn nhiều tuổi hơn, có lẽ mức án dành cho e đã nặng hơn. Tuy nhiên, xem xét tất cả các vấn đề, kể cả độ tuổi, Tòa án đã tuyên 2 năm 6 tháng tù giam là một quãng thời gian hợp lý để Tuấn suy ngẫm, cải tạo và sớm có cơ hội trở lại với cộng đồng. Các nhà “dân chủ” không cần thiết phải xuyên tạc một vấn đề đã quá rõ ràng và hợp lý như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Chuẩn bị mấy thằng phản động lại lợi dụng lúc họ đang yếu lòng rồi làm ra cái vể quan tâm yêu thương, rồi dắt tay họ vào những hành động chống đối, không tỉnh táo là đôi khì còn bị bắt cả nhà ấy chứ, không phải đùa đâu, chết thôi

  Trả lờiXóa
 18. Phải xử lý thật nghiêm vào, các chú công an phải xử lý nghiêm vào, rõ ràng là sai rành rành rồi còn muốn đổi trằng thành đen à, như thế này mấy thằng giết người chắc cũng nhỡ mấy thằng phản động làm thế này để thoát tội, thế còn gì là kỉ cương phép nước nữa

  Trả lờiXóa
 19. Kể cả người sai đến đằng trời thì không có quyền xâm phạm thân thể của người ta môt cách tàn nhẫn và tùy ý như vậy, mọi thú đã có pháp luật trừng trị tội nào hình phạt đấy, giết người rồi sớm muộn cũng có những cái kết xứng đáng cho mình

  Trả lờiXóa
 20. Sao không bắt chúng luôn, những thằng bảo vệ cái xấu thì chăc chắn cũng chẳng có gì tốt đẹp, muốn gây rối à, phạt tiền cho thật nặng vào, cho tù treo cái thì xanh mắt ngay, làm gì có chuyện để cho mấy đứa kia làm mất đi kỉ cương của một đất nước như vậy

  Trả lờiXóa
 21. Đem ra bắn chết cụ thằng kia đi, xem chúng nó kêu như thế nào nữa, riêng đã tạt axit thì theo tôi cứ tử hình, hoặc để có công bằng tạt lại cho nó biết cảm giác của người bị hại là như thế nào, chắ dễ chịu lắm, hành động của nó mà, nó làm được chịu được

  Trả lờiXóa
 22. Nhiều khi câu chuyện chẳng có gì để nói nhưng mấy ông bà này cứ kêu lên vầy để gây rối thôi, chứ có cái gì đâu, chuyện là chúng ta có tin hay không, chứ tui không thể chấp nhận những hành động này bao giờ, Bác Hồ nói rôi, pháp luật có rồi, mọi người có quyền bất khả xâm phạm về thân thể

  Trả lờiXóa
 23. Nói thật thì kẻ mà đáng bị lĩnh án nhất trong vụ này là gia đình của Tuấn vì những lợi ích đê hèn mà lợi dụng con em mình để chống đối chính quyền. đồng thời Tuấn cũng cần xem xét lại bản thân khi mà có những cái hành động quá khích ở tuổi của em. Đành rằng là gia đình xúi giục em nhưng mà 15 tuổi cũng không phải là trẻ con nữa. Cho nên một bản án như thế này là hợp tình hợp lí rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi công dân không kể độ tuổi, giới tính đều phải chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật. Thế mà 3 hộ dân tại Thạch Hóa, Long An lại thực hiện những hành vi đứng trên luật, không coi pháp luật ra gì. Chỉ vì chút lợi ích cá nhân mà bọn dân chủ zởm hứa đã khiến cho những con người này phải lao vào vòng lao lý, làm hại đời em nhỏ mới 15 tuổi chưa nhận thức được đầy đủ về cuộc sống. Bọn dân chủ zởm này không phân biệt người nào, chúng như động vật ăn tạp vậy. Ngay cả đứa trẻ cũng không tha !!! Haizzzz

   Xóa
 24. Những hành động của Nguyễn Mai Anh Tuấn bất kỳ ai cũng thấy là Tuấn đã vi phạm pháp luật vô cùng nghiêm trọng, vậy mà bọn dân chủ vẫn cố chấp tụ tập gây rối, làm náo loạn phiên tòa. Việt Nam là một đất nước dân chủ và đầy nhân văn, mức án 2 năm 6 tháng tù giam đã thể hiện điều đó, em còn trẻ và cơ hội để em suy nghĩ và trở thành công dân tốt sau khi chấp hành xong án phạt tù vẫn còn rộng mở

  Trả lờiXóa
 25. bản chất đây cũng chỉ là chiêu trò lợi dụng Nguyễn Mai Trung Tuấn hô hào, kích động chống phá chính quyền để kiếm chút tiền nhận từ đám hải ngoại gửi về Việt Nam cho các nhà dâm chủ thôi. chúng nó thừa biết hành vi phạm tội của Nguyễn Mai Trung Tuấn là có thật và Tuấn khó thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lũ khốn nạ với tài năng không có những thủ đoạn lại vô cùng thâm hiểm khi hủy hoại cuộc đời của một đứa trẻ chưa hoàn thiện về nhận thức. Bản án pháp luật dành cho em là hoàn toàn hợp lí không có gì phải bàn cãi nhưng để rồi cuộc đời của một con người lại bị hủy hoại trong chính những âm mưu và thủ đoạn của những kẻ bẩn thỉu và xấu xa vì lợi ích hèn mọn của bản thân mà lợi dụng người khác.

   Xóa
 26. Với những gì mà cậu bé còn nhỏ tuổi nhưng hành vi sặc mùi ghê tởm và kinh hoàng do Nguyễn Mai Trung Tuấn mang lại thì chúng ta thấy được rằng bản án dành cho cậu bé này là hoàn toàn chính xác và phù hợp với pháp luật. Với những gì thể hiện, rõ ràng chỉ có pháp luật và nhà tù mới có thể đưa con người nhân bản trong cậu bé này trở lại với cuộc đời, nếu không nói là sẽ vĩnh viễn mất đi nếu không dùng pháp luật để giáo dục.

  Trả lờiXóa
 27. Pháp luật sinh ra là để xử lý những kẻ phạm tội, để giữ gìn trật tự an toàn xã hội, để bảo vệ an ninh Tổ quốc. Người gây rối loạn sự ổn định của xã hội, cuộc sống bình yên của nhân dân đương nhiên sẽ bị pháp luật trừng trị. Huống chi lại là kẻ mang danh "bảo vệ quyền dân chủ của nhân dân", thật đáng nực cười. Nhưng họ, những người như Nguyễn Mai Trung Tuấn chính là nạn nhân của chính những kẻ đang ngày ngày bô bô, ra sức cất "giọng hót' không ngừng nghỉ để tự gắn cái mác "bảo vệ nhân quyền" cho y. Thực hiện theo âm mưu của chúng, Nguyễn Mai Trung Tuấn vừa bị pháp luật trừng trị, vừa trở thành con bài của lũ "rận chủ". Y đâu biết rằng, y càng bị phạt tù nặng thì kế hoạch thâm độc của chúng càng thành công!

  Trả lờiXóa
 28. đám rận chủ.chúng thật ác tâm,đến đứa trẻ chúng cũng lợi dụng cho bằng đc,vì mục đích bẩn thỉu của chúng.thật đáng buồn cho em,một thiếu niên 15t bị cuốn vào lòng lao lí,bởi những con rắn độc rận chủ.bàn tay của chúng đi đến đâu,là tù tội đến đó.chúng kích động lôi kéo bà con,còn chúng đứng sau chẳng đả đụng,chỉ chụp ảnh rồi về đưa cho bầy đàn chúng để nhận đc những đồng tiền bẩn thỉu.không biết đám rận chủ có lúc nào,nghĩ việc làm của chúng đáng tội vs tổ tiên,quê hương chúng sinh ra không.hành động của chúng đang tự phỉ nhổ vào mặt tổ tiên ,dòng họ của chúng.thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 29. Một bản án thích đáng cho kẻ đã đi ngược lại với pháp luật. Thiết nghĩ những kẻ mà tự cho mình là những nhà dân chủ thì nên xem lại bản thân mình. Tất cả những bọn này Nguyễn Mai Trung Tuấn và những "nhà dân chủ" có những hành động ghê tởm như vậy cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu. Pháp luật sẽ trừng trị các ngươi.

  Trả lờiXóa
 30. Một bản án thích đáng cho kẻ đã đi ngược lại với pháp luật. Thiết nghĩ những kẻ mà tự cho mình là những nhà dân chủ thì nên xem lại bản thân mình. Tất cả những bọn này Nguyễn Mai Trung Tuấn và những "nhà dân chủ" có những hành động ghê tởm như vậy cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu. Pháp luật sẽ trừng trị các ngươi.

  Trả lờiXóa
 31. Với những hành vi dùng bình gas, xăng, bình oxy, axit, dao, kéo để chống trả người thi hành công vụ, đặc biệt Nguyễn Mai Trung Tuấn đã tạt axit khiến một côn an xa bị thương nặng thì bản ấn ấy là nhẹ đối với Tuấn. Tuy nhiền đấy cũng là sự khoan hồng của nhà nước để Tuấn cải tạo tốt quay trở lại làm người lương thiện.

  Trả lờiXóa
 32. Theo tôi thì bản án 2 năm 6 tháng tù giam đối với Nguyễn Mai Trung Tuấn đã là nhẹ nhàng, thể hiện sự nhân đạo của pháp luật Việt Nam. Hành vi Nguyễn Mai Trung Tuấn hắt cả ca axit vào người khác có khác nào hành vi giết người đâu. Ở độ tuổi của mình thì Tuấn thừa hiểu tác hại của axit là như thế nào.

  Trả lờiXóa