ANH TỄU NGUYỄN XUÂN DIỆN ĐỪNG TO TIẾNG

17/03/2016
Tags:

58 nhận xét:

 1. Việc tiểu ban An ninh nhận định có nhiều đối tượng ra ứng cử đại biểu Quốc Hội được các tổ chức phản động đứng sau hậu thuận về tài chính là một nhận định có căn cứ, xuất phát từ những chiến dịch chống phá trước của các đối tượng đều nhận được viện trợ từ bên ngoài. Đồng thời, tiểu ban An ninh chắc chắc chắn đã nắm được những cá nhân nào, tổ chức nào hậu thuẫn về tài chính, âm mưu ý đồ của chúng ra sao.
  Có chăng Nguyễn Xuân Diện cùng với đồng bọn như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuy... khi nghe nhận định của tiểu ban An ninh đã có tật giật mình, lập tức bao biện. tuy nhiên, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, rồi cũng có ngày bộ mặt bẩn thỉu nhận tiền bên ngoài để phản bội Tổ quốc của chúng cũng sẽ lòi ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Diện gay mang danh tiến sỹ, nhưng chả có công trình khoa học nào ra hồn để chứng minh chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cả. Để bù cho sự kém cỏi đó, hắn rất "năng nổ biểu tình" phản đối Trung Quốc xâm lược biển đảo. Hắn cũng cố tìm cho mình một bài báo "khoa học" nào đó để lên mặt với đời, để kiếm chác "uy tin khoa học" chứ. Nhưng các cụ đã nói rồi: Nhiệt tình cộng ngu dốt là phá hoại. Chỉ đọc sơ sài mà đã công nhận ngay An Nam đồ bản (của một tác giả người Trung Quốc sống thời Minh). Chẳng khác nào nối giáo cho giặc, tự tay bóp "d" cả. Hồ sơ của Diện ngày càng dày thành tích bất hảo với 2 vụ tuyệt thực đểu liên tiếp. Kaka, blog của hắn có viết gì đi nữa cũng chẳng ai tin được.

   Xóa
 2. Ai đó cũng vậy thôi có làm điều gì khuất tất thì khi ai đó nói bóng gió thì đều " có tật giật mình". Những chuyện mà đã làm thì người ta mới nói, không có lửa thì làm sao có khói, nếu không muốn người ta biết thì đừng có làm. Cái kim trong bọc lâu ngày nó cũng lòi ra thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không lên tiếng thì có thể người ta mới chỉ "nghi", nói rồi biết ngay là có tật, cái kiểu người ta vừa mới rung cây thì đã có ngay một con khỉ sợ quá chạy ra "lậy ông con ở bụi này". Đúng là đôi khi sợ quá người ta cũng "mất khôn" nên hành động theo kiểu hơi lú lẫn tí, mọi người cũng nên hiểu cho phản ứng của anh tễu.

   Xóa
 3. Nói thật chứ, chối làm gì, vì khi nhắc tới những cái tên Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện thì ai cũng biết bản chất của những con người này là thế nào rồi.
  tuy có học thật, nhưng khổ nỗi lại đi nhầm con đường, lại không làm được những việc ích nước lợi dân. suốt ngày chống phá đảng và nhà nước thì hỏi ứng cử vào quốc hội để làm gì?>

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Xuân Diện như đang muốn bao biện cho những điều sai trái của mình thôi. To mồm để mà làm gì khi mà sự thật nó vẫn cứ lồ lộ ra đó rồi, có gì nữa đâu mà phải bao biện, có gì nữa đâu mà phải che giấu?
  đừng có tự tin vì cái vỏ bọc cứng của mình, thích được người khác bóc chứ gì? không phải khó đâu, bóc ra rồi tự mình lại hổ thẹn thôi

  Trả lờiXóa
 5. Xem ra tên hề này lại đang "có tật giật mình". “Một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài”, Nguyễn Xuân Diện đã phát biểu những điều trên với báo chí, một cách hết sức hàm hồ, vô căn cứ, vô luật pháp …
  Những cảnh báo của Tiểu ban An ninh không phải là không có căn cứ khi mà "phong trào tự ứng cử" của rận chủ có sự tham gia của Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy...những kẻ từng có thời gian hoạt động ở nước ngoài và không ít tai tiếng về sự chống phá của đất nước!
  Dám làm thì cũng nên nhận đi chứ!

  Trả lờiXóa
 6. Lại là thủ đoạn cũ của bọn rận đây mà. Có tật giật mình, với những luận điệu xuyên tạc. Người ta có câu: Nói có sách mách có chứng quả không có sai. Nói mà chẳng hề có một luận cứ nào thì bảo sao chúng là con cháu của lũ ba que xo rlas mà ra!

  Trả lờiXóa
 7. chẳng cần phải nói nhiều, chỉ cần nhìn vào chứ kí phê duyệt của từng hồ sơ ứng cử của những kẻ bị chê là chó săn của đám cờ vàng là đủ hiểu được đứa nào là phản động rồi chứ chẳng cần phải hỏi nhiều thế đâu lại còn làm đơn như đúng rồi đó

  Trả lờiXóa
 8. Cần phải loại bỏ hoàn toàn những con sâu mọt làm hại dân, hại nước đó trước khi chúng kịp len lỏi vào những vị trí quan trọng để thực hiện những mưu đồ xấu xa của chúng.những kẻ đã không có công trạng, không làm được điều gì tốt cho dân cho nước lại còn luôn tìm cách phá hoại sự hòa bình, ổn định và phát triển của đất nước làm đại biểu quốc hội, tham gia vào những quyết sách của quốc gia được. Nhung kẻ phá hoại đất nước cần bị xử lý trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 9. Có một điều mà ai ai cũng biết rằng, Nguyễn Xuân Diện cũng có những việc mờ ám đàng sau đó. Và sự giật mình của hắn chính là điều mà chúng ta dễ hiểu. Bản thân hắn là kẻ cơ hội, liên tục có những phát biểu phá hoại đất nước, chống lại Nhà nước, chống lại ĐCS VN, hắn có mối liên hệ với đám rận chủ bấy lâu nay. Do đó, việc hắn to tiếng nhằm mục đích PR hắn và từ đó sẽ có xèng từ lũ phản động vong nô nhằm phá hoại bầu cử QH trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Xuân Diện nên nhớ rằng phát biểu của Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia không phải là hàm hồ, vô căn cứ, bởi nếu muốn làm giảm khả năng của bất cứ cá nhân nào thì Tiểu ban này đã nêu đích danh cá nhân đó đang có sự liên hệ với cá nhân tổ chức phản động rồi. Còn về việc tổ chức phản động nào thì chả phải quá rõ ràng rồi sao, bao nhiêu đối tượng trong số tự ứng cử đã công khai các hình ảnh chào cờ trước cờ vàng do Việt Tân tổ chức.

  Trả lờiXóa
 11. Không phải là tự nhiên mà Tiểu ban An ninh lại đưa ra những ý kiến như thế. Chắc chắn họ phải nắm trong tay những bằng chứng, thông tin chứng minh những gì họ nói. Tất nhiên rằng chẳng cần họ nói thì người ta cũng có thể nhận ngay ra được những cá nhân "ăn tiền" đó là kẻ nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong cái đám rận kiếm tiền nhờ hoạt động dân chủ ấy còn nhiều lắm Nam ạ. Mình thấy còn có cả Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng nữa cớ. Nhưng trong lũ ấy, chỉ cần ăn chia không đều là cắn nhau ngay. Chúng công khai bêu xấu nhau trên blog, fb của mình. nguồn căn của chuyện đó bắt nguồn từ việc Xuân Diện và Phương Bích vận động gây quỹ dưới danh nghĩa Bùi Thị Minh Hằng, nhưng lại nhập nhèm chuyện chi tiêu. Để đến nỗi Bùi Hằng kêu gào rằng Diện, Bích ăn bớt số tiền trong quỹ mà đáng ra cố ta được hưởng.

   Xóa
 12. Là bộ phận chuyên trách về việc đảm bảo an ninh cho kỳ bầu cử đại biểu quốc hội nên phải có căn cứ xác thực, rõ ràng thì thành viên của tiểu ban an ninh mới đưa ra nhận định có sự đứng sau những người tự ứng cử của các tổ chức phản động. Phải chăng những kẻ như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A… có tật giật mình

  Trả lờiXóa
 13. Hôm qua mình vào trang blog xuandienhannom.blogspot.com thấy Nguyễn Xuân Diện vẫn tiếp tục đăng tin "TIN VUI TỪ TRẠI 6: ANH NGUYỄN VĂN HẢI (ĐIẾU CÀY) ĐÃ NGƯNG TUYỆT THỰC". Thật là quá trâng tráo, hết chỗ nói. Xem trên trang butluan thấy đầy đủ hồ sơ của Nguyễn Xuân Diện, là một tay tiến sỹ ca trù chứ chẳng phải hán nôm, hắn tự xưng thế cho oai với đời thôi. Còn nghề của hắn là chuyên đọc văn bia kiếm tiền, nay kinh tế khốn khó đâm ra thất nghiệp nên chuyển sang hành nghề đi kiện thuê. Mấy vụ lùng xùng ở Văn Giang, Dương Nội mấy tháng trước đều có mặt hắn đấy.

  Trả lờiXóa
 14. Với vai trò là cơ quan chuyên trách đảm bảo an ninh cho Quốc hội, Tiểu ban an ninh có đầy đủ các nguồn tin có đầy đủ khả năng đánh giá nhận xét chính xác về lai lịch, các mối quan hệ xã hội, kể cả đời sống cá nhân của bất cứ cá nhân tự ứng cứ nào, bởi trong tay họ là cả một bộ máy làm công tác quản lý, giám sát công dân từ cấp địa phương đến Trung ương. Vậy nên khi họ đã tuyên bố thì nó hoàn toàn chính xác, việc chưa đưa ra tên cụ thể là lời cảnh cáo để các đối tượng dừng lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Xuân Diện chả làm được đếch gì cho khoa học nước nhà lẫn "bảo vệ Hoàng Sa" của các hội nhóm trí thức cả. Cuốn An Nam đồ do 1 người Trung Quốc soạn từ năm 1608, theo đó, tác giả nhắc đến các địa danh “Đại Trường Sa”, “Tiểu Trường Sa” là của Việt Nam. Cứ nghe thấy Trường Sa mà là TS Diện hí hửng nghĩ rằng tác giả đang nói đến quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa hiện tại cơ. Hóa ra “Đại Trường Sa”, “Tiểu Trường Sa” mà tác giả nhà Minh nhắc đến là những bãi cát nằm gần bờ biển tỉnh Quảng Trị. Nếu mà nghe theo ý kiến của TS Diện thì chẳng khác nào chối bỏ chủ quyền cả. TS Diện đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Dạo này lãnh vực chống Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa thiếu nhà tài trợ, Diện nhảy sang cả "dân chủ" kiếm tiền nữa à.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là cháy nhà mới lòi ra mặt chuột của nguyễn xuân diện khi mà có những hành động thể hiện rõ bản chất tham vọng ngông cuồng của diện, ông diện ngày càng lún sâu và tội lỗi với dân tộc Việt Nam hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Nghe qua thì ông Diện nói hay, nói lớn tiếng lắm nhưng mấy lần thấy ảnh của ông và một số người như ông A và 1 số nhà rận chủ khác tham gia các cuộc biểu tình, chụp ảnh đánh bóng mình trên các đài BBC... thì thấy lời nói của ông Diện nói như kiểu "lạy ông tôi ở bụi này"

  Trả lờiXóa
 18. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì với cái tên Nguyễn Xuân Diện nữa, hắn ta là một con "rận chủ" thường xuyên có những bài viết không đúng sự thật. Và Diện được xếp vào hạng các nhà "dân chủ" có học thức cùng với Nguyễn Quang A, với danh nghĩa Tiến sĩ Hán Nôm nhưng thời gian qua Diện tích cực tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình và các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Bản chất của DIện cũng giống mấy kẻ phá hoại cuộc bầu cử quốc hội thế niên Diện mở miệng bênh vực chúng cũng như đang bênh vực cho chính bản thân hắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Cái thằng Nguyễn Xuân Diện đúng là cái loại đạo đức giả, vong ân bội nghĩa. Hắn ta là loại Tiến sỹ Hán Nôm nhưng chuyên môn về cơ hội, lưu manh chính trị. Nên chăng cần xét đến nhận thức chính trị, đạo đức của các ứng viên. Đừng để cấp bằng, cấp danh, rồi ăn lương, bổng lộc của triều đình để chống lại triều đình. Không những thế, những người không biết thì nghĩ mấy ông tiến sỹ này chẳng lẽ lại nhận thức không được trong khi thực chất chúng đang dùng mấy cái mác này để phục vụ cho những mục đích chính trị bẩn thỉu của chúng và nhiều kẻ khác nữa. Cứ mở miệng là phá hoại đất nước và lần này bảo vệ mấy thắng phản động, lũ phá hoại đại hội chắc được nhiều tiền chăng?

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Xuân Diện ngoài việc xuyên tạc sự thật ra chẳng làm được cái trò trống gì cả. Mang danh là 1 tiến sĩ nhưng Diện chuyên thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Phải chăng Nguyễn Xuân Diện đang có tật giật mình nên lớn giọng để thanh minh, chối tội. Hoặc nếu trường hợp tốt hơn, anh hoàn toàn trong sạch thì chưa chắc những đồng đảng của anh trong giới “dân chủ” Việt đã trong sạch như hắn ta.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyên Xuân Diện đang có hành động cãi chày cãi cối để bảo vệ cho những đồng loại rận của hắn chăng? Đừng có hành động vô ích mà làm trò hề cho thiên hạ này nữa.Có chăng Diện đang “có tật giật mình” khi anh cũng là một “ứng viên độc lập”, ảo tưởng thái quá chăng. Chắc chắn các thành viên tiểu ban đã biết rõ những người đó là ai thì có thể Diện có thể hiểu hơn ai khác. Nguyễn Xuân Diện đừng có lớn tiếng thách đố các cơ quan chức năng kẻo khi người ta làm căng lên thì lại lòi ra cả một đống bè lũ phản bội thì ê mặt lắm.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu có thể đưa trắng ra thì đã gô cổ hết mấy người lại rồi đó. Không còn để các người nhởn nhơ đâu. Chẳng qua thiết nghĩ luật pháp và người thi hành luật Việt rất nhân đạo nên luôn muốn tạo cơ hội cho những kẻ ăn năn, biết quay lại với cái đúng, cái tốt thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Xuân Diện đã là tên dân chủ thì cũng như bao tên dân chủ khác luôn cho mình là người tài giỏi biết nhiều hiểu rộng những thực chất thì trống rỗng; một khi đã nhắc đến đám dân chủ chúng ta cần phải cảnh giác tỉnh táo trước mọi lời nói bởi những câu nói của chúng chỉ mang tính hình thức. Thực chất nội dung bên trong đều là giả dối, ngụy biện để qua mặt quần chúng nhân dân mà bấy lâu nay bao nhiêu tên dân chủ dởm vẫn sử dụng để lừa bịp nhân dân và hôm nay Diện lại tiêp tục sử dụng chiêu trò cũ rich này để thanh minh cho bản thân hắn; thật đám xấu hổ cho tên dân chủ Diện miệng còn hôi sữa vắt mũi chưa sạch lại còn dám múa rìu qua mặt thợ tốt nhất nên xin ra khỏi tổ chức dân chủ không tiếp tục tham gia không sớm thì muộn cũng bị đuổi ra khỏi tổ chức vì cái miệng phát ngôn lung tung.

  Trả lờiXóa
 24. "Vừa ăn cắp, vừa la làng", từ xưa các cụ nhà ta đã tổng kết được một quy luật tâm lý để phản ánh về phản ứng của những kẻ có tật giật mình mà trong trường hợp này, nó có vẻ đúng với anh Diện. Khi người ta mới nói chung chung, chưa chỉ đích danh đã nghĩ rằng người ta nói về mình nên vội vàng bù lu bù loa lên, chả khác gì kiểu "lạy ông con ở bụi này".

  Trả lờiXóa
 25. Đã không có chứng cứ cụ thể thì tốt nhất đừng nói bóng nói gió trúng chỗ nào thì trúng à mục đích cuối cùng gây hoài nghi trong quần chúng nhân để kiếm việc làm ăn là công việc mà đám dân chủ luôn mong đợi. Một công việc béo bở, dễ là nhẹ nhàng không phải tốn công sức nhiều mà vẫn thu đươc nhiều ngoài tệ, tuy nhiên tôi xin nhắc lại cho Nguyễn Xuân Diện biết; pháp luật Việt Nam luôn thẳng tay trừng trị những con người như Diện nếu tiếp tục phát biểu lung tung gây mâu thuận trong quần chúng nhân dân ảnh hưởng đến an ning trật tự thì sẽ nghiêm khắc xử lý theo quy định của pháp luật. Đừng có kiểu từ bụng ta suy ra bụng người nhằm đánh lạc hướng người đọc theo một hướng khác, tôi xin chân thành khuyên bạn đọc cần phải tỉnh táo trước mọi lời nói của Nguyễn Xuân Diện vì lời nói đó đều là giả dối ngụy biện thiếu căn cứ, dẫn chứng, không có cơ sở lập luận xác đáng thì không đáng tin cậy.

  Trả lờiXóa
 26. Xem cái cách mà anh tễu phản ứng trước các thông tin trên báo chí tôi chợt liên tưởng tới mấy bà hàng tôm, hàng cá trong các phim hài lấy bối cảnh là làng quên Việt Nam thời phong kiến, hễ ai nói gì đó, dừ chưa chỉ mặt đặt tên đến mình, nhưng cứ thấy "có liên quan", "hình như nó nói mình" là làm um lên trước, bù lu bù loa ra kiểu cả vú lấp miệng em để cho người ta nhìn mà ngán, không thèm nhắc đến tên mình.

  Trả lờiXóa
 27. Cái loại nào là phản động người ta nhìn qua là thấy ngay rồi, đâu cần gì phải nói nhiều. Mình mà ngay thẳng không làm gì sai thì cần gì phải nhảy dựng lên như thế chứ. Chỉ được cái to mồm.

  Trả lờiXóa
 28. Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đã không làm được việc gì cho nước nhà còn tỏ ra nguy hiểm, lời lẽ thách đố không lấp liếm được sự thật chống đối đằng sau của đồng bọn hắn. Để bị điểm mặt chỉ tên đích danh rõ ràng thì còn mặt mo. Với những mối đe dọa đến an ninh quốc gia thì bất kỳ người dân nào cũng quan tâm lo ngại, còn hắn ta thì đang cố bao biện.

  Trả lờiXóa
 29. Có thể anh Nguyễn Xuân Diện đang có tật giật mình nên lớn giọng để thanh minh, chối tội mà thôi, biết điều mà im mồm đi, chứ nếu mà cơ quan chức năng làm gắt việc này thì có mà cháy nhà ra mặt chuột, cả đống cái bè lũ các anh sẽ bị lòi ra và bị xử lý hết đấy, chứ không có còn to mồm được như bây giờ đâu!

  Trả lờiXóa
 30. anh Diện tung hê lên những luận điệu chống lại văn hóa đất nước chứ chẳng thể đóng góp gì cho văn hóa của Việt Nam mà mục đích chủ yếu của xuân diện vẫn chỉ là để chống lại nhân dân, chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Xuân Diện, công không hiểu hay cố tình không hiểu, tiểu ban an ninh của Quốc hội là đơn vị chuyên trách đảm bảo an ninh cho cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14, để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ của mình, họ có cả một hệ thống thông tin từ địa phương đến trung ương, đảm bảo có nguồn tin xác thực nhất. Khi họ đã tuyên bố như vậy thì chắc hẳn cơ quan an ninh đã có đầy đủ chứng cứ chứng minh cá nhân nào, tổ chức nào đứng đằng sau một số người tự ứng cử. Họ chưa công khai danh tính là muốn để cho họ có cơ hội mà dừng lại, đừng mạnh mồm thách thức cơ quan an ninh không đến lúc có hối cũng không kịp.

  Trả lờiXóa
 32. Chuyện đâu thì tôi không biết nhưng cái gì cũng vậy cùng hội cùng thuyền như Ông Diện, Ông A thì chắc mọi người chả lạ gì vì vậy việc ông Diện “lên tiếng bảo vệ” ông A và những nhà “dân chủ” khác là chuyện bình thường. Theo tôi những lời nói đó chẳng qua khẳng định rằng ông Diện cũng nhận tiền tài trợ để phá hoại ổn định của đất nước như đám rận chủ kia thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Xuân Diện có lẽ bị sốc vì bị ám chỉ đúng mình trong đó, những hoạt động chống phá nhà nhà nước một số cá nhân tự ứng cử là vết nhơ không thể gột rửa. Các đối tượng này đang tìm mọi cách lợi dụng cuộc bầu cử để luồn sâu vào bộ máy chính quyền, từ đó thu thập các tin tức tuyệt mật và tìm cách kích động tư tưởng chống đối. Đó là những âm mưu thâm độc khó lường của chúng.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 35. Những người như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A .. thì lấy đau ra tư cách mà tự ứng cử đại biểu quốc hội không biết. Chỉ cần nghe tên chúng thôi kaf người dân đã thấy ghê tỡm rồi. Việc Nguyễn Xuân Diện mạnh mồm gửi kiến nghị đến tiểu ban an ninh bầu cử cho thấy hắn có tật giật mình, các cwo quan chức năng mới nói chung chung nhưng hắn đã sợ sun vòi và phải vội vàng diễn trò cho bớt sợ. Dù làm thế nào đi chăng nữa thì hắn cũng sẽ không che giấu được bản chất của mình đâu

  Trả lờiXóa
 36. Có lẽ chưa khi nào trở thành người nổi tiếng lại dễ dàng như lúc này. Và một trong những cái nghề mà với nhiều người nó sẽ khiến con người ta nổi tiếng rất nhanh nếu tham gia, hành nghề, đó là “nghề zân chủ”. Thế là từ những kẻ lưu manh, những tên thất học bỗng chốc lao vào và trong chốc lát bỗng trở thành một người “nổi tiếng”, một nhà hoạt động cho “zân chủ”. Chả hiểu cái mác tiến sỹ giấy của Quang A, Xuân Diện lấy đâu ra mà họ oai kinh, toàn ăn nói hàm hồ, sàm ngôn thôi. Việc Xuân Diện lên tiếng chắc có lẽ là có tật thì giật mình mà thôi, chứ đã ứng cử đại biểu quốc hội thì đạo đức,lối sống trong sáng thì lo gì Nguyên Xuân Diện nhỉ

  Trả lờiXóa
 37. Nguyễn Xuân Diện đang sợ lòi ra mặt chính mình nhận tiền và sự hỗ trợ của tổ chúc phản đông nên mới vội vàng thanh minh thế đấy. Mấy kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy chả phải là những kẻ xưa nay luôn chống phá, có những hoạt động thù địch với VN hay sao. chúng đã từng ra nước ngoài và cũng đã có nhiều hoạt động chống đối ở VN, nhìn lại tiểu sử hoạt động của bọn chúng có kẻ nào tốt đâu.

  Trả lờiXóa
 38. Chẳng biết những người này có mục đích gì nhưng tôi đồng ý với nhận xét đây toàn là người vô công rồi nghề thì làm sao tiền để đi chỗ này chỗ khác vận động tranh cử, để thực hiện cả một chiến dịch truyền thông lăng xê trên mạng, họ nghĩ đây là trò đùa sao, nó thể hiện quyền dân chủ nhân dân nhưng nó là sự kiện cực kỳ quan trọng của đất nước nên cần có ý thức biết tôn trọng

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Xuân Diện quá nổi tiếng với trò khoác lác, chém gió của mình, vai trò nghiên cứu văn học không quá nổi bật nhưng lại quá nổi tiếng trong làng V-logger với trang Xuandienhannom. Khi vừa biết tin mình lọt vào danh sách ứng viên Quốc hội tại Hà Nội, Nguyễn Xuân Diện liền làm trò ngay, vừa khoe khoang vừa thu hút sự chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa
 40. Các nhà dân chủ như anh Diện mà công khai tài chính thì chắc nhiều người sẽ ngã ngửa sao thu nhập lại lớn đến thế và rất khó đưa ra nguồn gốc. Nếu Nguyễn Xuân Diện lọt vào Quốc hội thì liệu là chỉ làm về văn hóa, văn học hay không, hay lại tiếp tục con đường đấu tranh dân chủ, nhân quyền cho những thứ sai trái như trước.

  Trả lờiXóa
 41. ông Diện đã thể hiện thái độ rất kích động, ngạo mạn, hàm ý thách thức “Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội” của Hội đồng bầu cử Quốc gia, bởi thông tin Tiểu ban này chia sẻ trước đó trên báo điện tử VnExpress, ngày 15/3/2016, trong bài viết có tựa đề “Tổ chức phản động đứng sau một số người ứng cử Quốc hội” khi chia sẻ việc: kỳ bầu cử lần này phức tạp hơn, đã hình thành phong trào tự ứng cử. Trong 47 người tự ứng cử tại Hà Nội, “một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài đứng ra vận động bầu cho họ, thậm chí cung cấp tài chính để vận động”.

  Trả lờiXóa
 42. ông Diện không nên thách thức Tiểu ban an ninh chỉ rõ “một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài”, là thế nào vậy? Tổ chức phản động đó là tổ chức nào, và một số người có sự ủng hộ đó là những ai?… bởi ông quá tự tin, đến mức mù quáng

  Trả lờiXóa
 43. đã nhiều năm nay, Nguyễn Xuân Diện lập Blog mang tên “Tễu” đăng tải hàng loạt bài viết với ngôn ngữ hằn học, đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để “bé xé ra to” kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam. Thậm chí những phát biểu, chỉ đạo đúng đắn, tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo cũng bị Diện xuyên tạc, bóp méo như phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Đại hội Nhà báo Việt Nam lần thứ X vừa qua

  Trả lờiXóa
 44. Có thể nói, được ăn học dưới chế độ không góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước thì thôi, đằng này Diện luôn đi đầu chống phá có phải là “ăn cháo đá bát” không? Có lẽ một người bình thường cũng sẽ không hành động như thế, vậy mà Nguyễn Xuân Diện là một “Tiến sĩ” lại không hiểu sao?

  Trả lờiXóa
 45. Cái thằng Diện này đã không nói thì thôi những các nói càng thấy ngu là sao, đã ngu lại còn nhiệt tình. Từ sau nên bỏ cái danh vị tiến sĩ đi cho đỡ nhục, chứ làm thân trâu ngựa cho các tổ chức phản động thì cần gì cái danh vị tiến sĩ làm gì. Đi cắn xé suốt là đủ sống qua ngày rồi. Nhìn những cái hắn nói và viết ý như là kiểu thiểu năng trí tuệ vậy.

  Trả lờiXóa
 46. Là một đất nước yêu hòa bình ổn định, tuy nhiên xã hội chúng ta lại đang tồn tại những kẻ ăn hại như thằng Nguyễn Xuân Diện. ĐÓ là những kẻ ăn hại phá hoại mà thôi. Chúng chỉ là có những kẻ bán mạng chỉ vì tiền, là công cụ của lũ các thế lực thù địch bên ngoài, đúng là khốn nạn

  Trả lờiXóa
 47. Được ăn học dưới chế độ không góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước thì thôi, đằng này "tiến sĩ" Diện lại luôn đi đầu chống phá có phải là “ăn cháo đá bát” không? Nguyễn Xuân Diện lập Blog mang tên “Tễu” đăng tải hàng loạt bài viết với ngôn ngữ hằn học, đả kích chính quyền, lợi dụng những sai sót của một số cán bộ để “bé xé ra to” kích động tạo dư luận phản đối chính quyền, đả kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 48. Đúng là loại tiến sĩ dởm vớ vẩn. Nguyễn XUân Diện là kẻ ăn hại từ trước đến nay với những hành động hết sức lố lăng lố bịch. ĐỐi với hắn dường như tiền bạc đã làm chúng mất đi lương tâm đạo đức của bản thân rồi thì phải. CHÚng ta cần lên án thằng này

  Trả lờiXóa
 49. thú thật nhìn cái mặt lão này mà thấy ghê tởm không chịu được, cái loại tiến sĩ chẳng thấy cống hiến được cái mẹ gì cho đời mà chỉ đưa ra vài cái phát biểu thể hiện cái óc non nớt về chính trị. thật là nực cười cho cái tật giật mình của lão, lại còn muốn công an họ chỉ thẳng mặt là tổ chức nào ai là người nhận sao.
  đến mức như thế thì éo còn mặt mũi nào nữa đâu Diện Dê ạ

  Trả lờiXóa
 50. Nguyễn Xuân Diên đang có tật giật mình à? việc tiểu ban An ninh cho rằng kì bầu cử Quốc hội khóa 14 phức tạp hơn và có tổ chức phản động đã đứng sau cung cấp tài chính cho một số “ứng viên độc lập” vận động tranh cử là muốn làm rõ bản chất của một số kẻ đã lợi dụng quyền tự ứng cử để tiến hành các hoạt động phá hoại cuộc bầu cử. Còn việc "ai nhận sự hậu thuẫn tài chính của tổ chức phản động; tổ chức phản động đó là tổ chức nào; căn cứ đánh giá tổ chức phản động…"thì Nguyễn Xuân Diện chắc chắn rõ hơn ai hết.

  Trả lờiXóa
 51. Đúng là có tật giật mình. Xuân Diện lại lớn tiếng to mồm thách thức các cơ quan chức năng. Diện đang quá mơ tưởng về bản thân mình, đang quá hàm hồ về những hành động của y đang làm. Y đang nghĩ những hành động của mình không bị các cơ quan chức năng xử lý. Với thái độ ngông nghênh của Diện thì chẳng mấy nữa tôi nghĩ Diện sẽ bị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 52. gửi anh Diện, anh rất đẹp trai nhưng có lẽ điều đó không làm nên cái hào quang cho anh, anh nói rằng anh hoạt động vì dân chủ nhân quyền nhưng cái định mệnh nhà anh đó là anh đang ăn tàn phá hoại cái đất nước này đấy, thật là người vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 53. chuyện anh A anh Diện kêu gào phải chỉ rõ đâu là tổ chức phản động đứng đằng sau thì thật là nực cười bởi vì nếu các anh không biết thì ai biết vào đây nữa. anh A đã có những cuộc phát ngôn hay diễn thuyết, vận động ở hải ngoại với đông đảo khán giả là giới cờ vàng ba que. nói theo ngôn ngữ của các anh là anh ăn cơm cộng sản mà đi thờ ba que là không thể chấp nhận được. còn chuyện anh diện và anh a đòi hỏi phải chỉ đích danh này nọ thực chất là bởi vì anh lười tìm hiểu quá hay vì một mục đích hẹp hòi bẩn thỉu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 54. Trang blog mà Xuân Diện đang sở hữu đã có nhiều bài viết xuyên tạc vi phạm pháp luật, có nội dung kích động quần chúng nhân dân gây chia rẽ chính quyền sâu sắc. thế mà anh Diện lại có thể ung dung tự ứng cử thì thật là chuyện lạ, giống như kiểu sau cơn mưa rào thì anh Tễu hóa thành người hùng của những người bị oan ức và đấu tranh vì công bình.

  Trả lờiXóa
 55. Từ trang blog anh Diện đã lộ thân với những hành động chẳng lấy gì làm đẹp mặt cả. Khi mà anh Diện đã xuống được tham gia vòa các vụ gây rối về an ninh trật tự tại các địa bàn mà cụ thể là tham gia cùng NO-U trong các buổi biểu tình ngoài đường phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa