ĐẠI HỌA CHO ĐẤT NƯỚC

20/03/2016
Tags:

49 nhận xét:

 1. Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thuy... là những cái tên quá quên thuộc trong giới dân chủ Việt với các hoạt động chống phá, xuyên tạc Đảng và Nhà nước trong nhiều năm qua, không những vây, các đối tượng này còn dính líu tới các đối tượng phản động, các thế lực thù địch ở nước ngoài.
  Việc những đối tượng ở trên vượt qua hai vòng và đang ở vòng thứ ba, có nguy cơ trở thành ứng viên chính thức của đại biểu Quốc hội là hết sức nguy hiểm, nguy cơ cho đất nước ta. Vì lẽ đơn giản những đối tượng này chưa bao giờ có hoạt động gì đóng góp cho đất nước, cho nhân dân mà ngược lại có nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân, phản bội Tổ Quốc.
  Do đó, cần nhận thức rõ bản chất nguy hiểm của các đối tượng này để có cách xử lý thích hợp

  Trả lờiXóa
 2. với những thành phần ảo tưởng như thế này ngày một tăng cao công nhận đó chính là một thảm họa mất nước đó. chúng nó đang được hà hơi tiếp sức của những thế lực bên ngoài với những liều thuốc lắc kiểu Đô la hay ảo tưởng sức mạnh nên chúng đang ra sức chống phá tổ quốc. nói thật các ông làm bên chính quyền làm ăn kiểu gì thì làm để bọn này nó lọt vào bộ mấy nhà nước thì viễn cảnh Việt Nam thành Ucraina thứ 2 không xa đâu

  Trả lờiXóa
 3. Tôi tin rắng bọn này sẽ không thể qua được hiệp thương vòng ba đâu, bởi không ai khác những người dân ở cùng địa phương với bọn chúng là người hiểu rõ bản chất của chúng nhất. Bọn chúng cũng chỉ đến được đây mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. NHững gương mặt đang ngày đêm làm cho nước ta suy thoái. Nguyên thời gian, công sức và tiền bạc đầu tư để dẹp hội đó đã tốn kém lắm rồi. Cho nên là đúng là chúng trở thành tai họa cho đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng là họ mang bản chất chống đối nhưng vẫn có thể lọt qua hai vòng hiệp thương, điều này cho thấy một thực tế rằng rất nhiều người dân còn mơ hồ không hiểu rõ bản chất chống phá đất nước của số này. Do đó chúng ta không thể chủ quan, cái xấu sẽ không bị vạch trần nếu không có người đem ánh sáng đến nơi mà bóng tối đang che giấu nó.

  Trả lờiXóa
 6. Hàng loạt nhân vật vớ lí lịch bất hảo như thế thì đừng có hòng mà trúng cử vào ĐBQH. Quốc hội chỉ dành cho những người có tài có đức đại diện cho người dân đứng ra lãnh đạo đất nước chứ không có chỗ cho những kẻ tiếp tay cho thế lực phản động, chống chính quyền, khai man hồ sơ đâu. Liệu mấy nhân vật này có trụ lại được sau vòng thứ 3 không khi mà quyền quyết định thuộc về nhân dân. Có lẽ chả có người dân nào lại muốn người đại diện cho mình là 1 kẻ đi ngược lại với lợi ích dân tộc, 1 kẻ đã vi phạm pháp luật VN cả.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi nghĩ rằng sớm muốn rồi cũng bị loại thôi, bán nước hại dân không có việc nào mà bọn chúng không làm được nếu để bọn này lọt vào được sẽ thật nguy hiểm cho đất nước.Việc họ có thể trở thành đại biểu Quốc hội là điều không tưởng nhưng không bao giờ được chủ quan, mất cảnh giác với những nhà “dân chủ”. Mong rằng chính quyền đoàn thể ở địa phương cần làm việc cẩn thận đừng để lọt những thành phần này vào trong quốc hội không thì hậu quả của nó không thể lường trước được đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Với bản chất và bề dày thành tích chống chính quyền của các nhân vật này như thế mà không hiểu sao các nhân vật này vẫn lọt qua được hai vòng hiệp thương. Phải chăng bởi vì các nhân vật này biết khéo léo che giấu bản chất chống đối của mình hay vì hiệp thương có sơ suất. Nếu để những cái tên này lọt vào danh sách bầu cử Quốc hội thì đúng là đại họa cho dân tộc. Không thể để những con rận chủ này chui rúc phá hoại đất nước được

  Trả lờiXóa
 9. Lí lịch bẩn đến mức không qua nổi vòng gửi xe của ứng cử quốc hội thế mà vẫn có mấy con chó 3 que vào bênh. Chúng mày không thấy ngượng với cái thứ côn đồ vô học đéo có tư cách này à? Nếu để mấy người đó tham gia vào Quốc hội thì liệu có mấy ngày mà chính trị nước nhà được yên, mới một lý lịch không thể hoành tráng hơn, họ đại diện cho những kiểu dân chủ như ucrai na, lybia. Vậy nên những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Vũ Tường THụy phải chịu hậu quả thích đáng

  Trả lờiXóa
 10. Chưa khi nào phong trào tự ứng cử lại được nở rộ như lần này, tất nhiên tinh thần cầu tiến của vài cá nhân trẻ tuổi có nhiệt huyết và tài năng thật đáng khích lệ. Nhưng còn bè lũ rận chủ đồng loạt hưởng ứng thì đúng là đại hoạ, không đủ điều kiện cũng được chúng ra sức bao biện tô vẽ công kích. Đây là tiền lệ nguy hiểm và cần có sự thắt chặt về quản lý để không có những phần tử phản động lọt vào bộ máy nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. việc Nguyễn Quang A khoe khoang đã thu thập được tận 5.000 chữ ký và tận ... 100 chữ ký ủng hộ tham gia Đại biểu Quốc hội tại địa phương cư trú liệu có đáng tin cậy? Câu trả lời chắc mọi người cũng đã quá hiểu, đây cũng là biểu hiện của căn bệnh hoang tưởng chính trị trầm trọng của Quang A đã và đang được chính những người dân chủ bàn tán lâu nay.

  Trả lờiXóa
 12. Dù gì đi chăng nữa thì chắc chắn một điều rằng, bộ mặt “giả cầy” dân chủ của những con người như Nguyễn Quang A sẽ dần “lộ nguyên hình” và mọi hành vi xuyên tạc, mọi kẻ cơ hội, lợi dụng bầu cử để mưu đồ lợi ích cá nhân đều không thể lọt qua con mắt tinh tường của người dân và rồi cũng sẽ bị tẩy chay, vạch mặt mà thôi. Và hãy chờ xem cái vở kịch mua vui cho người dân về việc “tự sướng” thu thập chữ ký của Quang A sẽ đi đâu về đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu hỏi đặt ra là: cùng một lúc có nhiều nhà “dân chủ” ra tự ứng cử và có một chiến dịch truyền thông hỗ trợ hẳn hoi phải chăng là điều bột phát đơn lẻ. Hoàn toàn không, chắc chắn nó nằm trong một kế hoạch, một kịch bản chống Nhà nước Việt Nam nói chung, phá hoại kì bầu cử Quốc hội khóa 14 nói riêng mà các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam đã xây dựng.
   Vì lẽ đó, hoàn toàn không bất ngờ khi thành viên tiểu ban An ninh cho rằng có những tổ chức phản động đã đứng đằng sau các “nhà dân chủ”, chỉ đạo họ ra tự ứng cử và cung cấp tiền, tài chính cho họ để họ thực hiện theo đúng kịch bản mà những tổ chức này vạch ra.

   Xóa
 13. Nhân dân ta nhiều người có lẽ vẫn bị bộ mặt "giả cầy" của đám dân chủ cuội này lừa bịp, lợi dụng. Chúng nó đều có thâm niên gây rối, chống đối trong nước rồi, luôn tìm mọi cách phá hoại môi trường hòa bình, ổn định của nước ta để cho các thế lực phản động cướp nước, trong trí tưởng tượng của chúng nó, nước ta phải bạo loạn như Syria thì chúng mới "thừa đục thả câu" được

  Trả lờiXóa
 14. Quyền bầu cử và ứng cử là quyền cơ bản của công dân. Việc năm nay có nhiều người ra ứng cử đại biểu Quốc hội là một điều đáng mừng, cho thấy mức độ dân chủ hóa trong xã hội ngày càng cao. Tuy nhiên, trong cái mừng đó, có một điều bất thường đó là sự xuất hiện của cùng một lúc nhiều nhân vật chống chính quyền ra tự ứng cử như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện…

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam có nhiều nhân tài và những con người có đủ năng lực để tham gia vào địa biểu quốc hội chứ cần đâu những tên bán nước cầu vinh như Nguyễn Đình Hà hay Nguyễn Quang A những cái tên đang nổi lên trong cuộc bầu cử hiện nay khi chúng đã lọt vào vòng hiệp thương thứ hai này. Không chúng ta nên hiểu rằng, chúng ta cho chúng vào để chúng vui mừng hí hửng một chút rồi vòng tiếp theo để đánh chúng ra khỏi vòng mới cho mấy tên đó thấy được nơi đây không có đất cho chúng dung thân. Tôi xin nhắc lại một lần nữa, quần chúng nhân dân cần phải nhận thức đúng đắn về vấn đề bầu cử ai và ai sẽ là người mang lại lợi ích thật sự cho mình chứ không nên tin vào những lời nhon tiếng ngọt mà có bước đi sai lầm dẫn đến hậu quả khó lường về sau.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng lọt vào đại biểu quốc hội khác nào chúng ta đang nuôi ong tay áo, chắc hẳn chúng ta cũng biết ít nhiều thông tin về các đối tượng này đặc biệt là Nguyên Quang A, Nguyễn Công Vượng hay Vượng râu một trong những tên hoạt động chống phá Đảng ta trong thời gian qua. Việc chúng tham gia tự ứng cử cũng chỉ được chúng xem như trò đùa ai ngờ lại lọt vào vòng hai khiến nhiều người cũng hơi bỡ ngỡ và bất ngờ bởi nhìn vào lý lịch bản thân chúng hẳn ai cũng không nghĩ tới kết quả này trong vòng kế tiếp. Thật sự đây là một trong những mối nguy hiểm đe dọa đến kết quả của cuộc bầu cử quốc hội, bởi chúng tham gia cũng chỉ vì mục đích phá hoại cuộc bầu cử và ban đầu chũng cũng coi như một công việc mua vui ấy vậy mà một số người dân vẫn chưa nhận thức được bản chất sự thật. Qua đây các cơ quan chức nằng cần có biện pháp ngăn chặn, phong ngừa kịp thời nhanh chóng tránh để những trường hợp bất ngờ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 17. Đại biểu quốc hội là đại biểu do nhân dân bầu lên và chính họ chứ không phải ai khác sẽ lắng nghe nguyện vọng của nhân dân và đề đạt ý kiến đó lên các cơ quan có thẩm quyền". Đại biểu Quốc hội là đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, còn mấy kẻ phản động chỉ đại diện cho lòng tham và âm mưu phá hoại của một bộ ph phát động đang đi vào ngõ cụt, không có lối thoát. Đó có lẽ cũng là điều đương nhiên, bởi với những ứng viên phản động này, họ còn chưa làm tròn bổn phận, trách nhiệm của một công dân chứ đừng nói gì đến đại diện cho quyền và lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Quyền bầu cử và ứng cử là quyền cơ bản của công dân. Việc năm nay có nhiều người ra ứng cử đại biểu Quốc hội là một điều đáng mừng, cho thấy mức độ dân chủ hóa trong xã hội ngày càng cao. Tuy nhiên, trong cái mừng đó, có một điều bất thường đó là sự xuất hiện của cùng một lúc nhiều nhân vật chống chính quyền ra tự ứng cử như đã nói ở trên.
  Và càng bất thường hơn khi cùng với việc những người này ra tuyên bố ứng cử thì gần như cùng lúc các trang mạng thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam như BBC, RFA, Dân làm báo, Ba sàm… cũng liên tục đưa tin, hình ảnh, lăng xê, khuếch trương, đánh bóng hình ảnh cho họ. Trong khi đó, cũng có nhiều người khác không phải giới “dân chủ” ra ứng cử thì các trâng này tuyệt nhiên không hề đề cập. Chúng ta phải cảnh giác với những thủ đoạn chống phá này

  Trả lờiXóa
 19. Quyền ứng cử đại biểu Quốc hội là quyền cơ bản của công dân nhưng pháp luật nước nào cũng vậy, để đảm bảo chọn được những người ưu tú nhất, xứng đáng nhất để thay mặt nhân dân đều có các quy định về tiêu chí của đại biểu. Sau lần hiệp thương thứ hai này, không hiểu vì sao mà các cơ quan chức năng lại có thể thông qua những người như Quang A, Tường Thụy, Xuân Diện,... những kẻ công khai chống phá cách mạng, coi ứng cử như một cách để từng bước thay đổi chế độ...

  Trả lờiXóa
 20. âm mưu của bọn này là muốn phá hoại chế độ chủ nghĩa xã hội ở việt nam, mà âm mưu này là do chỉ đạo của đám Mỹ và đồng minh thôi. những thằng cha rận chủ này nhận tiền từ tay bọn chúng, phá hoại sự thành công của việc bầu cử quốc hội, có như vậy các nước khác mới có cơ hội tận dụng để chống phá việt nam được. một lũ đem quân xâm lược trở về Việt Nam. đúng là đại họa nếu chúng trúng cử

  Trả lờiXóa
 21. Việc một loạt các “ứng viên độc lập” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà…lọt qua hai vòng hiệp thương khiến cho chúng ta phải cảnh giác hơn nữa với đám rận chủ này, để chúng vào quốc hội thì không khác gì cái chợ.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta chỉ lên án, phản đối và bài trừ những kẻ đang có hành động và âm mưu lợi dụng tự ứng cử để truyền bá quan điểm xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước. Quốc hội không phải là cái chợ mà những kẻ "dân chủ" dởm thích làm gì thì làm và nói gì thì nói. Mọi người cần phải cảnh giác, nhận diện và đấu tranh kịp với những hành động sai trái của chúng

  Trả lờiXóa
 23. chẳng biết mấy ông này làm ăn được điều gì cho nên nỗi hay không nhưng suốt ngày ra rả cái luận điệu chống phá lại đảng đất nước này, thế nên người ta mới đặt câu hỏi đó là những kẻ này làm điều này vì động cơ cá nhân gì đây?

  Trả lờiXóa
 24. Việc bầu cử hội đồng nhân dân các cấp luôn phải chú ý, bảo vệ và luôn trong tâm thế cảnh giác vơi các thế lực thù địch luôn tìm cách phá hoại. Ngày xưa trước bối cảnh thù trong giặc ngoài nhưng đất nước vẫn tổ chức thành công cuộc bầu cử lịch sử nay hòa bình, ổn định nhưng không được bao giờ chủ quan. Việc chủ quan đồng nghĩa với việc mất nước.

  Trả lờiXóa
 25. cái động cơ của số rận chủ tuyên bố ra ứng cử lại không gì khác ngoài việc tạo dựng “thanh thế” trong giới rận chủ và gây chú ý đối với các tổ chức quốc tế... Điều đó giúp chúng dễ dàng nhận được sự hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ các thế lực thù địch trong và ngoài nước. Thật trùng hợp, đó lại chính là nguồn sống bấy lâu nay của đám rận chủ!

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là đại họa cho Đất nước.Hưởng ứng “lời kêu gọi” của ông Nguyễn Quang A, đến nay đã có một số “zân chủ” quốc nội như Nguyễn Tường Thụy (Thụy say), Nguyễn Đình Hà, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Công Vượng (Vượng râu), Nguyễn Trung Lĩnh, Võ An Đôn… nộp hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 27. Dù một số zân chủ đã can đảm nộp hồ sơ tự ứng cử, tuy nhiên không ít người tin rằng họ có thể lọt qua “vòng gửi xe” chứ đừng nói tới việc trở thành một “ông nghị” đại diện cho nhân dân. Bởi những con người này, với cương vị là một công dân họ còn chưa làm tròn trách nhiệm, bổn phận chứ đừng nói đến chuyện đại diện cho quyền lợi của người khác, cống hiến cho lợi ích của quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 28. Một điều đơn giản mà ai cũng biết đó là: Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, nói lên tiếng nói của nhân dân với Đảng, Nhà nước... Do vậy, trước hết họ phải là những người có đầy đủ điều kiện theo qui định về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực chuyên môn, được sự tin tưởng của quần chúng nhân dân…(đáp ứng đầy đủ qui định về tiêu chuẩn của đại biểu quốc hội theo Điều 22 - Luật Tổ chức Quốc hội, ngày 20/11/2014 của Quốc Hội) chứ không phải cứ ai thích là nhích đứng ra ứng cử được đâu.

  Trả lờiXóa
 29. Chẳng ai chịu kém miếng ai. Các đối tượng dân chủ dân chủ cũng không chịu kém cạnh nhau trong công tác "ứng cử đại biểu Quốc hội". Nguyễn Quang A tự ứng cử đại biểu quốc hội thì ông Thụy cũng nhanh chóng ra mặt. Đã là dân chủ thì chẳng có điều gì mà bọn chúng làm không công cả. Việc ra tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 chắc chắn rằng cũng không hề nằm ngoài cái dự định đấy của các đối tượng

  Trả lờiXóa
 30. cái gì cũng có cái giá của nó, nếu là một người có tài có tâm có đạo đức với đất nước nhân dân thì tôi nghĩ việc người đó ứng cử là đại biểu quốc hội cũng ok thôi không cần phải bàn. Tuy nhiên nếu như một kẻ chuyên đi ăn nói tầm phào trên mạng như tên Nguyễn Tường Thụy mà dám vác mặt đòi ứng cử thì đúng là không có gì để nói

  Trả lờiXóa
 31. ông tiến sĩ Nguyễn Quang A tuyên bố xanh rờn rằng “tôi tham gia tự ứng cử là để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14”, còn Vượng râu thì xem như ứng cử đại biểu Quốc hội như một buổi đi diễn hài khi nói rằng “được thì vui không được cũng vui”. Trong khi đó, một nhà văn khác thì tuyên bố “Vào Quốc hội để vận động xóa bỏ cái đuôi XHCN”. Vậy, động cơ và mục đích của những con người này khi tự ứng cử đại biểu Quốc hội là gì? Đó chẳng phải là để “cho vui”, “cho đỡ buồn”, để phá hoại cuộc bầu cử này đó sao?

  Trả lờiXóa

 32. “Lòng yêu nước” là cụm từ được giăng lên trên mặt của tất cả các trang báo nổi tiếng trong giới phản động như Việt Tân, Dân làm báo, RFA, BBC… chúng lấy đó như một điều tất yếu, như một dẫn chứng, lý lẽ để chống lại ta. Chắc hẳn nếu là một người yêu nước chân chính như tôi các bạn cũng phải bật cười cay đắng. Tôi không tin rằng, những con người ấy sinh ra từ mảnh đất này, uống dòng nước nay, nghe những lời ru của tổ quốc để lớn lên lại có thể trắng trợn đứng lên phản bội tổ quốc như thế, nhưng đó là sự thật!

  Trả lờiXóa
 33. Gần đây, những hoạt động mang danh “người yêu nước” còn được chúng tận dụng triệt để làm cái cớ để các nhà chính trị “đòi tự ứng cử” lên tiếng trong các trang mạng. Không khó để kể những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diệu, Nguyễn Tường Thụy… hùng hổ phát ngôn với dư luận là mình có đủ khả năng ứng cử vào Quốc hội khóa XIV. Đúng. Họ rất có tài. Tài của họ là lãnh đạo hội nhóm hò hét, là vi phạm pháp luật nhà nước

  Trả lờiXóa
 34. Thật nực cười đúng không các bạn. Thế này mà gọi là yêu nước, là dốc lòng phục vụ nhân dân, họ định coi Nhà nước Việt Nam là một phường chèo để thích nói, thích diễn gì cho khán giả thế giới xem hay sao? Tốt nhất là những “nhà chính trị rởm” này nên dừng lại trước khi nhận được gạch đá quá nhiều từ dân chúng, đừng viện lòng yêu nước để làm hủy hoại, sai lệch một cụm từ thiêng liêng!

  Trả lờiXóa
 35. bất kỳ một sự kiện chính trị nào của đất nước cũng đều có thể bị các thế lực thù địch tìm cách chống phá. Đó là quy luật. Vì thế, chuyện "tổ chức phản động đứng sau hậu thuẫn cho người tự ứng cử Quốc hội" là có thật. Mục đích của tổ chức phản động đưa người vào Quốc hội trong trường hợp này không phải là để đại diện cho tiếng nói của người dân lương thiện mà là để có cơ hội chống đất nước kín đáo và "hiệu quả" hơn

  Trả lờiXóa
 36. Vậy ai sẽ được những tổ chức phản động hậu thuẫn ứng cử đại biểu Quốc hội? Đó là những người thuộc dạng cơ hội chính trị, những trí thức ngông cuồng, tự cao tự đại, những nhà văn, nhà báo, nhà nghiên cứu bất mãn với chế độ, những người có quá khứ bất hảo, những người có quá khứ chống lại Hiến pháp (Ví dụ kêu gọi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp hoặc làm thay đổi nội dung của điều 4 Hiến pháp). Họ là những người có tư tưởng chống đảng, nhà nước và đi ngược lại lợi ích dân tộc núp bóng "bất đồng chính kiến, bất đồng quan điểm" với đường lối lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 37. Những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà nếu lọt vào Quốc Hội thì quả là đại họa bởi bản chất chúng vào tự ứng cử vào Quốc Hội chỉ là nhằm mục đích phá hoại từ bên trong, phá hoại bầu cử. Nhìn lịch sử chống đối cùng những hoạt động của chúng thì người ta cũng đủ hiểu bản chất đen tối của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 38. rõ ràng bầu cử, ứng cử là quyền tự do của người dân Việt Nam và đã được quy định rõ ràng trong Điều 27, Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013. Mọi hành vi xuyên tạc, mọi kẻ cơ hội, lợi dụng bầu cử để mưu đồ lợi ích cá nhân đều không thể lọt qua con mắt tinh tường của nhân dân

  Trả lờiXóa
 39. Nhìn thì có vẻ có tâm đi ứng cử đay, nhưng thực chất thì sao, làm bao nhiêu hành động chống đối nhà nước, nói nhà nước thế này thế nọ thế sao còn ứng cử vào Quốc Hội làm gì cơ chứ. Cứ bảo không hài lòng với nhà nước nhưng luôn tìm cách ứng cử vào Quốc Hội ôi quá là mâu thuẫn, qua đó mới thấy được rằng việc vào ứng cử của ông ta là để gây rối cho bớt buồn như người thân ông ta đã nói mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. Tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV, tự cho mình là trong sạch, thanh cao, vậy mà hôm nay lại tình cờ thấy mặt chú Nguyễn Quang A đang gào rú, hô hào, rồi lăng xăng bám mông mấy bác người nước ngoài để nói xấu Đảng. Ứng cử này ưu tú thật!

  Trả lờiXóa
 41. Những nhân vật kể trên đúng là những nhân vật gây họa cho đất nước. Vì họ không có đủ tư cách và nhân phẩn, trình độ và học thức để làm điều đó. Nhưng họ lại luôn ảo tưởng về điều đó

  Trả lờiXóa
 42. Cần bình tĩnh xem xét, phân tích và nhận rõ những vấn đề trọng tâm, trọng điểm mà các thế lực thù địch đang ra sức chống phá, từ đó làm thật tốt công tác tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân, vạch rõ sự gian trá cả về mặt lý luận và thực tiễn mà các thế lực thù địch đã rao giảng trong thời gian qua. Bên cạnh đó cũng cần phân biệt các quan điểm sai trái, thù địch với các ý kiến đóng góp của một số cử tri theo hướng xây dựng, gạn đục khơi trong, tâm huyết với con đường phát triển của đất nước…

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà những người dận chủ, những con người luôn là cho đất nước xụp đổ vậy mà tham gia dành quyền ứng cử.Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, nói lên tiếng nói của nhân dân với Đảng, Nhà nước... Do vậy, những con người dận chủ như vậy thì không xứng đáng được ứng cử.

  Trả lờiXóa
 44. bầu cử là một quá trình đưa ra quyết định của người dân để chọn ra một cá nhân nắm giữ các chức vụ thuộc chính quyền. Đây là cơ chế thông thường mà các nền dân chủ hiện dùng để phân bổ chức vụ trong bộ máy lập pháp. vậy mà những con người dận chủ này muốn tham gia vào bầu cử thì thật đáng nguyển rủa

  Trả lờiXóa
 45. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, nói lên tiếng nói của nhân dân với Đảng, Nhà nước... Do vậy, trước hết họ phải là những người có đầy đủ điều kiện theo qui định về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực chuyên môn, được sự tin tưởng của quần chúng nhân dân chứ cai loại bán nước hại dân như bọn Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà thì không thể.

  Trả lờiXóa
 46. Chúng ta cần phân biệt các quan điểm sai trái, thù địch với các ý kiến đóng góp của một số cử tri theo hướng xây dựng, gạn đục khơi trong, tâm huyết với con đường phát triển của đất nước… Chủ động thực hiện các giải pháp để ngăn chặn và vô hiệu hóa mọi thủ đoạn tung tin, truyền bá những quan điểm sai trái trên internet, nhằm tạo ra sự "miễn dịch” cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là đối với thế hệ trẻ.

  Trả lờiXóa
 47. Một con người như Đặng Bích Phượng mà cũng đủ tư cách để “tự ứng cử” Đại biểu Quốc hội hay sao? Mục đích của việc “tự ứng cử” của Đặng Bích Phượng là gì? Đơn giản, Đặng Bích Phượng cũng như những nhà dân chủ khác như Quang A, Tường Thụy, Bích Hạnh, Võ An Đôn... đang muốn lợi dụng việc tự ứng cử để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, cản trở và phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội Khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp chuẩn bị diễn ra trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 48. Với một con người như Nguyễn Thúy Hạnh từng bị xử phạt cảnh cáo theo điểm b khoản 1 điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/1013 hay bị xử phạt vi hành chính bằng hình thức cảnh cáo với các hành vi gây mất trật tự công cộng vào các ngày 09/12/2012 theo điểm b khoản 1 Điều 7 Nghị định 73/2010/NĐ-CP ngày 12/7/2010 mà cũng đòi tự ứng cử hay sao?

  Trả lờiXóa