VƯƠNG NGHỊ-TRUNG QUỐC DỪNG CẢI TẠO, ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG

06/08/2015
Tags:

12 nhận xét:

 1. Trung Quốc không ít lần du ngủ các nước trên thế giới với những tuyên bố một đường nhưng thực tế là ngược lại. Và như bài viết phân tích, dừng bồi đắp nhưng đẩy mạnh xây dựng thì tuyên bố đó không có giá trị gì. Chính vì vậy chúng ta cần đoàn kết tiếp tục đấu tranh để bảo chủ quyền thiêng liêng của dân tộc!

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là vẫn cái giọng điệu "nói một đằng làm một nẻo" của Trung Quốc để lừa bịp cộng đồng quốc tế. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng giở trò mặt dày thế này được, nếu các nước cùng tạo áp lực và có những tuyên bố cứng rắn hơn nữa thì Trung Quốc cũng không thể phớt lờ mãi được.

  Trả lờiXóa
 3. Trung Quốc ngừng xây dựng ở Biển Đông. Đây chỉ là sự ngụy biện sặc mùi xảo trá của bọn Khựa mà thôi. Nhìn vào những gì Trung Quốc đã và đang làm liệu có ai tin rằng Trung Quốc đã dừng cải tạo trên Biển Đông không? Tất nhiên là không rồi, bọn Khựa còn mạnh mồm tuyên bố xây dựng vùng định dạng phòng không AIDZ, xây dựng đường băng thứ 2 và mang vũ khí quân dụng lên các đảo nhân tạo đã được xây dựng... Mọi tuyên bố của chúng đến giờ chỉ là nhằm kéo dài thời gian đến khi chúng xây dựng các đảo nhân tạo thành những lô - cốt bất khả xâm phạm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Việc ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị khua môi múa mép: Trung Quốc đã ngừng cải tạo đất trên biển Đông là cái đòn gió mà Trung Quốc đưa ra để xem xét thái độ của các nước có chủ quyền liên quan ở Biển Đông mà thôi. Bản chất lọc lừa lươn lẹo, nói một đằng làm một nẻo của thằng Tàu khựa đây mà. Cần phải cảnh giác và cẩn thận trước các hành động của Tàu khựa này

  Trả lờiXóa
 5. để xoa dịu dư luận trước các sự kiện ngoại giao giữa các nước liên quan sắp tới thì ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị đã thể hiện đúng bản chất tung đòn gió và thể hiện sự thâm độc, nhiều mưu mô của Tàu khựa, liệu có đất nước nào sẽ tin đó là sự thật? Không, chắc chắn là vậy, đấy chỉ là chiêu trò của Trung Quốc mà thôi. vậy nên cần hết sức cảnh giác trước các hoạt động của Tàu khựa này

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc lại tung ra luận điệu lừa đảo quốc tế. Chẳng thể tin nổi những lời lãnh đạo quốc gia này nói. Nói như vậy để xoa dịu dư luận nhưng bản chất vẫn thúc đẩy xây dựng trái phép

  Trả lờiXóa
 7. nói thì hay lắm những đã làm xong rồi còn đâu mà ngừng, nếu mà ngừng thì tất cả an bài rồi.việc trung quốc nói chẳng ai muốn tin nữa vì lời nói và việc làm của họ hoàn toàn khác nhau, nếu như tin trung quốc thì ắt hẳn bạn chẳng có khối óc và trái tim nữa.

  Trả lờiXóa
 8. cứ nhìn cái cách trung quốc nói là giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, vốn dĩ làm đệch gì có tranh chấp ở biển đông khi mà trung quốc tự nhiên xộc vào đòi hỏi chủ quyền phi lý đến những 80% diện tích của biển đông, rồi thì toàn tuyên bố như mình là nạn nhân của các nước khác. hẳn trung quốc là đứa trẻ khi không đòi bú mà mẹ không cho nên đâm ra làm quấy.

  Trả lờiXóa
 9. đó đó bản chất của anh trung quốc đó, các anh ấy khi tham gia các sự kiện quốc tế thì luôn nói một đằng làm một nẻo, ở sự kiện quốc tế vừa qua thì anh ấy tên vương nghị đại diện cho tàu khựa kêu dừng cải tạo các đảo, và giờ thì chúng ta đã thấy rõ được các anh ấy dừng việc cải tạo đó là như thế nào, dừng cải tạo đồng nghĩa với việc các anh ấy đang cho xây dựng trái phép trên đảo mang tính chất xâm phạm nguy hiểm hơn, không thể nào chấp nhận được lối hành xử của mấy anh tàu khựa này quá.

  Trả lờiXóa
 10. Một số nước trong khối ASEAN, đang thể hiện quan điểm trung lập không rõ ràng hoặc ngả hẳn về phía Trung Quốc trong những tuyên bố chung câp cao trong khối ASEAN. Việt Nam cần nhận thức rõ việc này, đang là vai trò điều phối của ASEAN, Tổng thư ký của ASEAN Việt Nam cần có những hành động đi trước, có tầm nhìn xa hơn để phòng ngừa, ngoài ra cần tăng cường ngoại giao để không chỉ tận dụng sức mạnh trong khối mà còn phải vươn tầm ra ngoài thế giới các châu lục, tổ chức quốc tế khác. Có như vậy mới có đủ sức ép, sức mạnh ngăn chặn Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Ai mà tin chúng mày bây giờ hả Trung quốc.những gì các ngươi đang làm từ trước đến nay đã quá đủ để mọi người hiểu rõ về bản chất và những âm mưu của tàu khựa như thế nào rồi.vậy nên vương nghị đừng có ngồi đấy để mong muốn các nước khác tin vào lời nói của mình nữa.Trung quốc hãy học cách nói được và làm được bằng chính những hành động cụ thể đi.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là bọn tàu khựa.nói mà không biết ngượng cái mồm nữa,những gì mà trung quốc làm trong thời gian qua đã bị dư luận thế giới lên án mạnh mẽ,vậy nên để làm dịu dư luận cũng như che dấu bộ mặt xấu xa của mình thì chính quyền bắc kinh luôn có những phát biểu kiểu hạ giọng.nhưng bản chất của chúng đã bị vạch trần từ lâu và chẳng có ai tin chúng cả,đừng giả tạo nữa khựa ạ,

  Trả lờiXóa