VÀI LỜI GỬI ĐỨC TĂNG THỐNG THÍCH QUẢNG ĐỘ

11/08/2015
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Mô Phật ! Thích Quảng Độ đúng là Thích Xuyên Tạc, Thich Chống Đối. Quá đúng.

  Trả lờiXóa
 2. Mô Phật ! Thích Quảng Độ đúng là Thích Xuyên Tạc, Thich Chống Đối. Quá đúng.

  Trả lờiXóa
 3. Ông này chắc bị đám rận chủ móc lối, mua chuộc mất rồi nên mới có những hành động, lời lẽ bôi xấu Đảng và chế độ như vậy. Đề nghị bà con ta cùng lên án.

  Trả lờiXóa
 4. nếu đã không được nhà nước ta thừa nhận thì việc gặp gỡ đấy không có tính đại diện cho những tổ chức pháp nhân, việc gặp gỡ nếu chỉ vì quan tâm tới công việc chung của phật tử thì chẳng nói làm gì nhưng Thích không Tánh đã quá quen với hoạt động chống đối rồi nên việc gặp này cũng sẽ chẳng tốt đẹp gì hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thích Quảng Độ, một nhà tu hành nhưng lại không thể hiện được những điều mà một nhà tu hành cần phải có, đó là sự chân chính, đức độ. Ở đây ông lại có thái độ và hành động chống đối chế độ, sai lầm nối tiếp nhau, thiện ác không phân định được, một điển hình xấu cho tôn giáo.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 5. vốn dĩ cái gọi là Giáo hội phật giáo Việt Nam thống nhất đã không hợp pháp trên đất Việt Nam và chiếc áo không làm nên thầy tu của Thích Quảng Độ này lâu nay đã thường xuyên có những hoạt động xuyên tạc chống phá đất nước, đòi đa nguyên đa đảng nên không lạ gì khi Thích Quảng Độ lại có những phát biểu trong cuộc gặp gỡ để tuyên truyền một cách phiến diện và vu cáo chống phá đất nước. Đúng là phải gọi Thích Quảng Độ bằng cái tên Thích Chém Gió thì mới đúng được

  Trả lờiXóa
 6. hật giáo phải nói là sống khỏe trong lòng nước Việt. Cứ nhìn các chùa chiền, các tăng lữ được đối xử thì biết. Chính quyền mà có ý kìm hãm phật giáo thì đã không để thoải mái như thế.

  Trả lờiXóa
 7. Là một chức sắc tôn giáo, Thích Quảng Độ không chăm lo cho Phật giáo phát triển đúng hướng lại lệch lạc, đứng đối đầu với chính quyền, tham gia vào chính trị. Bản thân ông Độ không thể đại diện cho Hội Phật giáo Việt nam, càng không thể đại diện cho những người việt nam theo đạo phật

  Trả lờiXóa
 8. Là một chức sắc tôn giáo nhưng ông này lại nhúng tay vào chính trị. Gặp gỡ các quan chức của các nước phương tây tuyên truyền chính trị, nói xấu nhà nước. Điều đó chẳng giúp ích gì cho đất nước mà chỉ làm cho giới phương tây có cái nhìn lệch lạc về việt nam. Những kẻ như ông Độ không làm cho Việt nam tốt đẹp lên mà làm cho nó xấu đi trong con mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. Thích Quảng Độ cho rằng "đa nguyên là quý báu", là một sai lầm nghiêm trọng. Bởi vì chính cái mà lão cho là 'quý báu" ấy mà Phật giáo vẫn còn phân hóa thành 2 phái Đại Thừa và Tiểu Thừa mấy nghìn năm nay còn chưa thống nhất được. Hơn nữa,mang tiếng là cả đời theo đạo Phật mà còn phát biểu một cách ngu xuẩn:"Đạo Phật không thể thăng hoa nơi giang sơn nô lệ". Thế mà một người không theo Phật giáo còn biết Phật giáo có câu "Ta không vào địa ngục thì ai vào đây!", hay tích Phật tổ cắt thịt nuôi chim... Phật giáo luôn lấy cứu rỗi chúng sinh làm hàng đầu, từ bi hỉ xả, không mưu cầu danh lợi, thế mà lão Độ lại ham hư danh, đi ngược lại với lời Phật dạy. Thôi nhé, từ mai đổi tên thành "Thích Đô-la" nghe còn hay hơn đấy!

  Trả lờiXóa
 10. Thích Quảng Độ lại cuồng ngôn rồi, "chém" vừa thôi chứ, càng "chém" lại càng thấy ngứa tai. Việc lão "chém" là Việt Nam sợ không kiểm soát được khối quần chúng Phật giáo nên đàn áp Giáo hội Phật giáo Việt nam Thống nhất (GHPGVNTN), điều này là hoàn toàn sai. Bởi lẽ, chính quyền Mỹ - Ngụy cho rằng cộng sản là vô thần, mọi tôn giáo đều là kẻ thù của cộng sản, chúng đã thành lập nên tổ chức GHPGVNTN, sau đó loại bỏ những người chống đối trong Phật giáo và đưa những kẻ chúng khống chế được lên nắm quyền điều hành. Tổ chức này nhanh chóng trở thành công cụ hữu ích cho chính quyền Mỹ - Ngụy và cũng từ đây Phật giáo Việt Nam phân hóa rõ rệt. Sau khi giải phóng miền Nam, đến năm 1981, Chính phủ Việt Nam nhận thấy rằng GHPGVNTN là tổ chức được thành lập do chính quyền Mỹ - Ngụy đến giờ đã không còn tính hợp pháp nữa và tổ chức này cũng đã làm nhiều việc tổn hại đến uy tín của Phật giáo Việt Nam nên cần phải xóa bỏ. Đồng thời, thành lập tổ chức giáo hội Phật giáo mới phù hợp với pháp luật hiện hành dựa trên sự thống nhất quan điểm của các chức sắc trong Phật giáo nhằm thống nhất Phật giáo, tránh tình trạng phân hóa như trước, tổ chức Giáo hội Phật giáo Việt Nam ra đời. Có nghĩa là không còn cái gọi là tổ chức GHPGVNTN nữa, nó chỉ là con bài mà những kẻ như Thích Quảng Độ đang cố níu kéo để rắp tâm chống đối với Nhà nước Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. ông thích quảng độ nhìn có vẻ thâm hiểm ghê, bề ngoài thì cứ nhao nhao nói rằng là hoạt động vì tôn giáo của việt nam nhưng kỳ thực là việc làm của ông đã đang làm tổn hại đến quan hệ đối ngoại của nhà nước việt nam đấy, ra ngoài nói xấu người khác thì hẳn chẳng phải là người tốt đẹp rồi, mà nước ngoài có viện trợ thì ông mới có tiền để mà dựng lại cái tổ chức giáo hội phật giáo thống nhất, cái tổ chức chẳng được ai thừa nhận cả.

  Trả lờiXóa
 12. Thằng này nên đổi tên thành thích giao hợp mới đúng, hoạt động chống đối tiêu cực , giáo lý giáo luật còn chưa sâu bằng những người khác, nhưng cái kiểu rất là "phổ độ chúng sinh" sư mà tất cả như mày thì có mà loạn, chỉ có ăn hại phá đất nước thôi, tốt nhất loại này chúng ta nên ủng hộ công an bắt, một nhà sư chân chính nhìn cái phong thái nó đã khác, mày chỉ thích hợp làm cướp thôi

  Trả lờiXóa
 13. Thực chất đây là hoạt động thủ dâm tinh thần của mấy thằng cha phản đông thôi, chẳng ai thèm quan tâm bọn này, mình đọc được mình thấy ngưa tai nên mình nói thôi, ai chẳng biết bọn này là sư thịt chó với chơi gái, sư gì thằng này, sư giò nhiều người ảo lắm, đội lốt nhà sư chuộc lợi thôi, nhiều ông giả sư ăn xin có thu nhập khủng, cứ theo họ là biết.

  Trả lờiXóa
 14. Cái tên hòa thượng Thích Quảng Độ hình như cũng thích gây chuyện thì phải, hãy xem chính sách đối với tôn giáo của Đảng và Nhà nước chúng ta đi, chúng ta luôn quan tâm đến tôn giáo, luôn tạo điều kiện cho tôn giáo nó phát triển, nhưng những kẻ như Thích Quảng Độ chỉ muốn gây cản trở hay làm cho tôn giáo thêm mâu thuẫn với chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Đối với VIệt Nam tuy không có quốc giáo nhưng chúng ta có thể thấy sự đan xen giữa các tôn giáo, đạo phật nó luôn đồng hành đối với sự phát triển của dân tộc nên không có gì để chúng ta phải đàn áp đạo phật cả, những phát ngôn gần đây của Thích Quảng Độ chỉ là mang tính xuyên tạc mà thôi, vì vậy ông cũng cẩn thận không lại ngồi tù

  Trả lờiXóa
 16. Đất nước ta là một nước đa dân tộc và đa tôn giáo. Các tôn giáo hài hòa trong lòng dân tộc cùng nhân dân xây dựng đất nước. Đây là truyền thống bao đời. Chỉ những con người như Quảng Độ làm trái lời đức Phật, đi ngược với lợi ích dân tộc mới có thể đưa ra những luận điệu trái sự thật như vậy, vu oan, xuyên tạc hiện thực nước ta. Những người như ông đang làm xấu đi hình ảnh Phật giáo Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 17. tôi rất nghi ngờ về khả năng thuyết trình của ông Thích Quảng Độ, ông ấy phải nói năng dẻo như thế nào mới được nhiều người chú ý như vậy. nhưng có một điều tôi dám khẳng định đó là ông Độ chẳng phải nói gì hay ho về phật pháp mà ông toàn nói về chuyện chính trị, nơi mà Phật không bao giờ muốn phật tử của mình hướng đến. chuyện chính trị của ông Độ cũng chỉ có việc chống đối chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa