NGUYỄN QUANG A RA NƯỚC NGOÀI TRÌNH BÀY KẾ HOẠCH LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ

08/08/2015
Tags: , ,

19 nhận xét:

 1. THẾ CHÍNH QUYENF SỢ nguyên quang A À.ở mỸ MỚI NGHI LÀ is nó đã túm rồi.

  Trả lờiXóa
 2. THẾ CHÍNH QUYENF SỢ nguyên quang A À.ở mỸ MỚI NGHI LÀ is nó đã túm rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Để xem Nguyễn Quang A đưa kế hoạch lật đổ chế độ về nước để hiện thực hóa và phổ biến cho giới “rận chủ” trong nước như thế nào và để xem cái viễn cảnh Quang A chuẩn bị vào bóc lịch với những hoạt động chống phá đất nước lâu nay cùng với việc dự định thực hiện các hoạt động lật đổ chế độ lần này. Cái danh Tiến sĩ của ông Quang A này cũng chuẩn bị cho vào thùng rác sớm thôi

  Trả lờiXóa
 4. đã từng gặp lão giả danh tri thức Quang A ở mấy lần lão này kích động người dân và đồng bọn Nou biểu tình chống Ta và chứng kiến tận mắt lão này phát tiền cho các biểu tình viên rồi nên bản thân mình thấy không lạ khi lão này đi sang nước này nước nọ để tuyên truyền, bàn bạc kế hoạch chống phá đất nước và với lần này để xem vị Tiến sĩ giả danh này sẽ thực hiện những kế hoạch lật đổ chế độ này như thế nào và chờ xem viễn cảnh lão này bóc lịch bao nhiêu năm

  Trả lờiXóa
 5. nói thật chứ lạo giả danh tri thức Nguyễn Quang A này thì không những vi phạm vào tội “Hoạt động nhăm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật hình sự mà còn nhiều tội danh khác nữa bởi lâu nay Quang A đã luôn núp bóng dân chủ, nhân quyền chỉ đạo đồng bọn thực hiện các hoạt động chống phá đất nước và mong các cơ quan ban ngành sớm điều tra làm rõ về những hoạt động của Quang A để xem lão này bóc lịch có tỉnh được ngộ không

  Trả lờiXóa
 6. bản thân mình cũng đã thấy thắc mắc lâu nay là với những hoạt động chống phá đất nước lâu nay của Quang A khi núp dưới bóng của NoU và Diễn đàn xã hội dân sự để tiến hành các hoạt động chống phá lâu nay thì lẽ ra Quang A cũng đã phải đi ngồi tù bóc lịch rồi chứ chưa nói đến những kế hoạch lật đổ chế độ sắp tới đây đâu. và nếu QuAng A vẫn thực hiện cái kế hoạch này thì viễn cảnh được ngồi bóc lịch của ông đã hiện hữu trước mắt

  Trả lờiXóa
 7. trình bày những đề án như ông Quang A mà mấy ông tây ngồi nghe chém gió được thì hẳn đều là những người có thần kinh không bình thưởng. sự giả tạo của ông Quang A trong nước ai chẳng biết, nên với chuyến đi này Quang A lại định đưa vấn đề VN ra để mà mặc cả với quan thầy tây để có thêm tiền viện trợ.

  Trả lờiXóa
 8. chẳng biết ông Quang A lấy đâu ra kiến thức và cơ sở để mà trình bày trước nhóm Diễn đàn Vn 21 về kế hoạch, phải chăng những người trong này bị mù bị điếc hết cả rồi nên mới để ông Quang A qua mặt dễ dàng như thế. thật là sự chém gió không hề nhẹ.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ "tiến sĩ" Nguyễn Quang A hiện đang rất hả hê khi đề ra được kế hoạch lật đổ chế độ ở Việt Nam. Nhưng ông "tiến sĩ" đã quá tự tin vào tính khả thi của kế hoạch của mình, mà cho dù nó khả thi thì ông "tiến sĩ" liệu có lưc lượng để tiến hành hay không hay là chỉ dựa vào mấy mống "rận chủ" đang thoi thóp chuẩn bị tan rã. Ông cho rằng: "Trong 3,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay đa số muốn dân chủ hóa". Nhưng họ vẫn làm việc, lĩnh lương, sinh sống trong môi trường hòa bình, ổn định dưới chế độ xã hội chủ nghĩa thì liệu họ có theo ông làm "cách mạng" để biến thành những kẻ tù tội, vợ chồng ly tán không? Mà kể cả có lật đổ chế độ thành công thì với "tài cán" của ông "tiến sĩ" có thể ổn định tình hình xã hội để tiếp tục phát triển đất nước, kiếm đâu ra nguồn ngân sách khổng lồ để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của người dân, hay là lại đi nương nhơ vào mấy nước tư bản để trở thành nô lệ của chúng như trước đây? Đừng có ảo tưởng sức mạnh nữa, ông "tiến sĩ" ạ!

  Trả lờiXóa
 10. Ra nước ngoài bàn mưu tính kế lật đổ chế độ Việt Nam. Quả đúng là hành động ngông cuồng của Nguyễn Quang A. Sớm muộn gì tên này cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Kế hoạch lật đổ chính quyền Việt Nam ư? Thật là ảo tưởng quá đấy ông Nguyễn Quang A ạ. Ông nghĩ với cái kế hoạch chẳng đâu vào đâu và một vài đám rận chủ là có thể lật đổ được cả một nhà nước, một chính quyền vững mạnh ở Việt Nam sao. Đúng là kẻ thần kinh chính trị.

  Trả lờiXóa
 12. đúng là tên lưu manh giả danh tri thức đây, vẻ bề ngoài thì mang trong mình là người có học thức, học hàm học vị, ấy thế những hành động của lão đã thực sự lột tả đi cái bản chất lưu manh xảo quyệt của lão ấy, nhìn cảnh tụ tập của nguyễn quang a và đồng bọn là không có tích sự gì rồi, chứ đừng nói đến làm chính trị bàn kế này kế nọ, cùng lắm là chỉ ra được cái gọi là làm thế nào để bòn rút tiền từ mấy ông bầu tư bản mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Thoạt nghe đã thấy ghê, thằng cha này chắc bệnh nặng lắm rồi, hư Mỹ vú khí rồi đủ hoạt động chính trị con không làm lung lay được sức mạnh đoàn kết của Viêt Nam, ông là cái gì? ông tưởng ông là ai, không khéo thằng này bị ngáo chị em ah. vớ vẫn không tưởng tượng được.

  Trả lờiXóa
 14. chúng ta xử lý đôi khi cũng quyết liệt quá, chúng ta cứ hình dung là chó dồn bức tường cũng phải cắn, huống chi đây là con người, một khi nó thù là cắn ghê lắm, không trừa thủ đoạn gi đâu, nhất là những thằng ngáo đá như thế này nữa, lật đổ chế độ mà nhân dân ta đang dày công vun đắp, đúng là thằng già bệnh

  Trả lờiXóa
 15. Cái bản chất của Nguyên Quang A đã lòi ra rồi đó. Cái mục đích cuối cùng mà lão già này hướng tới là lật đổ nhà nước Việt Nam. Đất nước nuôi lớn khôn, cho ăn học thành danh thành tài mà lại quay đầu phản bội lại đất nước. Các chú công an còn chờ gì nữa mà không xích lão lại luôn.

  Trả lờiXóa
 16. Vị tiến sỹ giấy một lần nữa cho thấy thái độ chống đối điên cuồng của mình. Một người đi ngược lại với lợi ích dân tộc và nhân dân như vậy thì không đáng được tôn trọng nhất là người đó được chính chế độ mà mình chống lại "ban" cho tất cả có được tri thức như ngày hôm nay, có được địa vị như ngày hôm nay. Con người đó thật đáng lên án

  Trả lờiXóa
 17. tôi thích ra nước ngoài cho biết đây biết đó, cũng thích ra nước ngoài để chém gió cho người bên đó biết mình sống ra sao, khó thì mới cần phải cố gắng để tồn tại, nhưng ông Quang A lại lợi dụng ra nước ngoài để nói về cái ước mong lật đổ chế độ thì có lẽ nên phong ông A là thánh của chém gió rồi, khi nào ông A về thì để tôi làm cái lễ gọi mấy thằng hoang tưởng nữa đến để tranh luận với ông bác ha.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghĩ các cơ quan chức năng của Việt Nam cần nhanh chóng thu thập đầy đủ chứng cứ, tài liệu, và các tình tiết liên quan để có đầy đủ căn cứ khi đủ điều kiện thì cần tiến hành khởi tố tên Nguyễn Quang A này.
  Nhân dân Việt Nam không thể chấp nhận một kẻ phản quốc mà lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế.

  Trả lờiXóa
 19. tôi là tôi nghĩ là nên để ông quang A làm chuyên gia về viết kịch thì hay hơn là đi chém gió như thế, ông ấy cứ viết rồi dựng để diễn trên sân khấu cho mấy đứa trẻ nó xem như kiểu diễn rối. chứ nếu mà làm chính trị thì ông không đủ tâm và tầm rồi, còn nếu cố gán ghép cho luật pháp thì ông ấy có thể sẽ là chuyên gia lật đổ theo kiểu ôm bom cảm tử cho mấy thằng nhiều tiền ở nước ngoài xem.

  Trả lờiXóa