NGUYỄN CHÍ ĐỨC CŨNG LÀ DƯ LUẬN VIÊN?

05/08/2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Trâu bò đánh nhau rồi :)) Chỉ vì không cùng chí hướng, mà các nhà rận chủ này đã cắn nhau. Mất đoàn kết nội bộ quá! Chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi, ý đồ của các anh không thành công được đâu, đều là rận cả mà, mà nếu là rận thì suốt đời chỉ đi ăn bám thôi, không làm được trò chống gì được đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Thực ra việc Nguyễn Chí Đức gọi Lê Thăng Long như vậy thật ra những chiêu bài "hèn hạ" mà giới rận chủ thường dùng để hạ gục những người khác quan điểm với mình. Tìm mọi cách hạ bệ là điều mà chúng thường làm. Và đây là chiêu để bào chữa cho rận chủ khi mà bị người khác phản đối. Nói như chúng thì tất cả nhân dân đều là dư luận viên hết!

  Trả lờiXóa
 3. Những người này luôn kêu gọi tự do dân chủ, trong đó có tự do phát ngôn bày tỏ quan điểm của mình. Vậy mà khi người ta trướng tai gai mắt với những hành động đi ngược với lợi ích dân tộc của chúng thì chúng lại quy kết là dư luận viện. Vậy không hiểu mấy thằng này đấu tranh cho cái gì? Hay là đấu tranh theo sự sai khiến của ngoại bang thì đúng hơn!

  Trả lờiXóa
 4. cũng khổ cho thằng cha Chí Đức này, cơm chưa nuốt được vào mồm thì đã bị thằng Long nó móc ra khỏi rồi. cái đau là có tiếng mà không có miếng, hẳn Đức giàu có vì được làm Dư luận viên nên Long mới điên tiết lên đến thế, hẳn rồi Đức khả năng là mật vụ nằm vùng cao cấp của cộng sản, cho nên Long mới chỉ nói thôi, có khi Long còn xử tử Đức đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Thông qua vụ việc này có thể thấy sự thối nát của đám rận. Mới ngày nào còn "kề vai sát cánh" cùng nhau, vậy mà chỉ vì chút mâu thuẫn mà quay lại cắn nhau, hạ thấp uy tín của nhau. Cần phải biết, các "rận" đâu có gắn kết với nhau vì cùng chí hướng, đấu tranh cho dân chủ gì đâu mà chúng chỉ gắn với nhau vì tiền mà thôi và hệ quả tiếp theo là việc ăn chia không đều, người được ít, kẻ được nhiều hình thành nên "cục tức" trong lòng. Do vậy, một khi mâu thuẫn là lùm xùm chửi bới nhau, hạ thấp uy tín của nhau, cach mặt nhau ngay, làm gì có chuyện ngồi xuống bình tĩnh nói chuyện hòa giải. Đó là lý do mà "phong trào dân chủ Việt" và bất cứ tổ chức nào của "rận" chẳng bao giờ đi đến được "đích" cả, bởi lẽ chúng làm gì có "đích" mà hướng tới, cái "mục đích" của chúng chỉ là cái cớ để chúng kiếm tiền và nhiều tiền hơn nữa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Thật là đáng nực cười khi lũ dân chủ dởm lại đang cắn xé lẫn nhau, chửi nhau. Tôi nghĩ rằng Lê Thăng Long bị Đức chửi cho là đùng, thằng cha này là kẻ mang danh nhà dân chủ nhưng suốt ngày ôm đít ngoại bang, tiến hành các hoạt động đi ngược lợi ích dân tộc và đất nước, phản bội dân tộc. Cứ bợ đít ho mong họ bố thí cho cái gì thì cho, sống như kiểu vật nuôi mà vẫn có thể chấp nhận được thì xin lỗi không bằng xúc vật

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của Lê Thăng Long gọi Nguyễn Chí Đức như vậy thật ra chỉ vì Đức không có tư tưởng bợ đít ngoại bang, bán rẻ lợi ích của nhân dân như Long. Lũ này lúc nào cũng ra vẻ đoàn kết nhau đấu tranh cho nhân dân, cho dân chủ nhưng từ những sự việc của mẹ Nấm Gấu, hay sự việc của Nguyễn Chí Đức chúng ta có thể nhận ra chúng nào có đoàn kết, chúng chỉ vì lợi ích cá nhân của bản thân mà thôi, vì lợi ích mà chúng sẵn sàng nói xấu và thậm chí chửi và hạ bệ nhau không thương tiếc

  Trả lờiXóa
 8. Lê Thăng Long và Nguyễn Chí Đức đang cắn xé nhau và làm trò hề cho mọi người, việc này làm tôi nhớ lại việc mẹ Nấm Gấu khi nhận đươc giải thưởng nhân quyền 2015 thì một loạt những nhà dân chủ dởm chửi Mỹ là ngu là không có mắt, Mẹ Nấm Gấu có gì mà được nhận giải thưởng này. Từ những điều trên tôi thấy rằng phong trào của những con rận sẽ không đi tới được đâu cả vì chúng vì lợi ích cá nhân quá nhiều

  Trả lờiXóa
 9. Các nhà “dân chủ” dởm luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi. Bộ mặt thật xấu xa và thối nát của chúng ngày càng bộc lộ, nhân dân chỉ khinh thường cái lũ bán nước, lũ mất dạy này thôi

  Trả lờiXóa
 10. Chắc lại đụng chạm gì đến quyền lợi của nhau nên quay ra cắn lẫn nhau đây mà, thế mới biết là cái làng dâm chủ Việt có cũng chỉ là vì lợi ích của bản thân mà thôi. Mà nêu quy kết như thế thì mấy ông dâm chủ nhà mình cũng là dư luận viên mà thôi, cũng bày tỏ quan điểm, cũng bảo về một cách cố chấp cái lý lẽ bẩn thỉu của mình, nói chung là chỉ khác nhau về mục đích thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Suy đi nghĩ lại tôi thấy rằng Nguyễn Chí Đức với Lê Thăng Long và một bộ phận rận có tư tưởng cơ bản là khác nhau mà khi Long thấy Đức không theo ý mình thì Long nói xấu và hạ bệ Đức luôn. Bản chất ghen ghét, đố kỵ và vụ lợi của bọn chúng ngày càng bộc lộ rõ ràng hơn. Nhưng tôi nghĩ đối với những kẻ quay lưng với nhân dân, đất nước thì sẽ có kết quả không được tốt đẹp như mong muốn

  Trả lờiXóa
 12. Khi đụng chạm đến quyền lợi của nhau thì đừng chúng sẵn sàng cắn xé, mổ xẻ nhau ra thậm chí có thể nói xấu đủ kiểu. Tôi đặt ra câu hỏi nếu đấu tranh vì nhân dân, vì dân chủ, vì dân quyền vì quyền lợi của nhân dân nhưng nếu cùng vì điều đó tại sao chúng đang cắn xe nhau, chúng chia bè kéo cánh để làm gì? Bản chất của lũ này đã quả rõ

  Trả lờiXóa
 13. Thật là nực cười, Đức và Long từng coi nhau như bạn bè không thể chia cắt, sát cánh bên ngày với cái sự nghiệp làm rận chủ nhưng chỉ vì chút mâu thuẫn cá nhân, vì Đức không làm theo những gì Long bảo, không bợ đít ngoại bang mà Long sẵn sàng nói xấu, hạ bệ và tặng cho Đức một cái danh hiệu là dư luận viên. Từ đó ta cũng có thể thấy rằng, bản chất của cái lũ dân chủ dởm này đâu tốt như những gì chúng nói đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Thăng Long điên cuồng và tự phụ vô cùng. Y có nhiều hành động không kiểm xoát với những phát biểu không suy nghĩ. Xét cho cùng lý do của hành động cũng vì khát vọng đồng tiền mà ra

  Trả lờiXóa
 15. Ha ha, đúng là đám rận chủ mồm thối cũng có ngày cắn lẫn nhau. DƯ LUÂN VIÊN là cái từ mà chúng không chỉ gọi những người không đồng tình với những hoạt động vi phạm pháp luật của chúng mà ngay cả những kẻ mà trước nay chúng vẫn coi nhau là anh em thì bây giờ cũng thành DƯ LUÂN VIÊN hết một khi xảy ra xung đột.

  Trả lờiXóa
 16. Thực ra thì đối với lũ rận thì những ai trái ý với chúng là chúng có thể quy kết ngay họ là DLV. Việc Nguyễn Chí Đức hay Lê Thăng Long đổ cho nhau là DLV cũng là câu chuyện dễ hiểu khi chúng lấy chiêu bài đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực ra là để chống phá đất nước phục vụ lợi ích cá nhân và khi xảy ra mâu thuẫn, cạnh tranh về quyền lực thì chúng sẽ hạ bệ nhau thôi

  Trả lờiXóa
 17. cứ thằng nào ăn hôi của nó thì chắc chắn chúng cắn nhau ngay chứ đâu phải là lỗi của ai chứ, những người như đám rận cũng như phường trộm cướp thập thò mãi rồi cuối cùng cũng lò ra cái đuôi bán nước tráo trở của mình. vụ việc trên đã chứng tỏ một điều là hẳn trong hàng ngũ của chúng có quá nhiều nghi kỵ lẫn nhau..

  Trả lờiXóa
 18. hóa ra Nguyễn Chí Đức là tay sai của Việt cộng cơ đấy, thế mà trước nay cứ giấu mãi làm anh em rận chủ cứ tưởng là người trong hàng ngũ nên mới coi trọng nó. cũng chẳng trách được Đức vì thời đại đồng tiền nó che mất cái mắt nên làm ăn hai mang cũng là cách kiếm thêm thu nhập. nhưng mà Đức nên cẩn thận không gì là mấy anh em lại vạch áo cho người xem lưng thì lộ hết bài.

  Trả lờiXóa
 19. đấy lại màn chửi bới nhau của các ảnh rận chủ đấy, khi mà quyềnloioiwj của các anh ấy bị các thành viên rân khác xâm phạm là ngay tức khắc có màn kịch chửi bới nhau quyết liệt ngay, đây không phải là lần đầu tiên các anh rận chủ tự dìm hàng nhau như vậy, và việc nguyễn đức chí bị lê thăng long hay còn gọi là đồng bọn nó gọi là dư luận viên để dìm hàng nguyễn đức trí là điều dễ hiểu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. dư luận viên như Nguyễn Chí Đức cũng khá là hay đấy, ăn lương của dư luận viên lại được tiếng trong đám rận nữa chứ. Đức phải chăng là công an chìm được cảnh sát vn cài vào để bắt Lê Thăng Long lần nữa, phải quá chứ nhỉ khi mà anh Long đang chưa muốn ăn cơm tù nên việc vạch mặt Đức cũng là cách làm tốt nhất cho Long.

  Trả lờiXóa