NGƯỜI BUÔN GIÓ VẠCH RÕ BẢN CHẤT CỦA “PHONG TRÀO DÂN CHỦ VIỆT”

28/08/2015
Tags: ,

46 nhận xét:

 1. phong trào dân chủ việt, phong trào dân chủ việt chỉ là cái cách những người dân chủ nghĩ cách để phá hoại việt nam thôi, còn sự thật thì nó không như thê,s không thể nòa có chuyện nhuwgnx người việt nam lại ham muốn những chuyện như thế, vậy nên, sự thật cần được công nhận thôi mọi người à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc làm đó của người Buôn Gió là hoàn toàn hợp lý mà chứ chẳng có cái gì là sai cả đâu, tôi khuyến khích việc làm đó của con người này vì hành động của Thùy Trang Nguyễn là đi ngược lại lợi ích chung và đi mô kích thực hiện cho thỏa mãn mục đích phá hoại mà thôi.

   Xóa
 2. cũng đúng thôi, những sự thật cần được minh chứng cho những người khác biết, và con đường dân chủ gì đó, nó không có một ảnh hướng gì với những người việt nam, bản thân tôi cũng không chấp nhận những người thành lập nên con đường đó, con đường vớ vẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu như những người quá hiểu nhau, từng đi chung đường với nhua, đứng ra chửi nhau, thì các bạn thử xem, nó có đúng là sự thật không, cùng lí tưởng, chưa có một kết quả mà đã cắn nhau rồi, thử hỏi, thành công rồi sẽ như thế nào đây, tôi không tin những người này có thể làm được việc

   Xóa
 3. Có nhiều cách để bày tỏ sự không đồng tình, phản biện mà được pháp luật bảo vệ. Có điều rất ít những người đấu tranh thực sự cho công bằng, cho tiến bộ xã hội. Ngược lại, số nhiều đều lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà nhận tiền tài trợ,...để chống đối lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc làm đó có thể nói là thể hiện cho quan điểm cá nhân nhưng cái quan trọng nó mang tính cá nhân và quan điểm đi ngược lại lợi ích chung của xã hội thì mới đáng trách. Cần ngăn chặn việc làm của chúng chứ không thể nào thích làm gì cũng xong thế là chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc đời này được.

   Xóa
 4. Người bôn gió vạch bận bộ mặt thật của đám rận chủ là điều nên làm. Không chỉ có người buôn gió muốn cho mọi người biết được bộ mặt đểu giả đó mà còn nhiều người cũng muốn làm điều đó

  Trả lờiXóa
 5. Người buôn gió cũng như Huỳnh Thục Vy khi nhận thấy phong trào đấu tranh dân chủ đang trên bờ thoái trào nên chúng muốn lên tiếng để một lần nữa tạo tiếng vang cũng như thu hút được sự quan tâm từ bên ngoài và hy vọng có thể vực dậy được tinh thần đấu tranh của giới dân chủ thời gian qua. Thế nhưng cũng như Huỳnh Thục Vy, Người buôn gió còn cụ thể hơn và phân loại giới zân chủ ra tận 5 loại và chúng quy lại bọn chúng ko thuộc diện thực sự đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Đúng là chúng đang vạch áo cho người xem lưng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc gì phải dại dột chạy đi theo con đường chẳng có tương lai thì có được cái gì hơn ngoài thất bại đâu được nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. Hành động đó của những con người này hoàn toàn thể hiện cho suy nghĩ toàn diện và thể hiện cho con người có quan điểm nhìn nhận đúng đắn.

   Xóa
 6. thời gian qua hết nhà dân chủ này đến dân chủ nọ thay nhau lên tiếng về tình hình nội bộ về phong trào đấu tranh dân chủ trong thời gian qua. Bùi Thanh Hiếu cũng dám công khai lên tiếng như thế cũng là một cái tát vào mặt cho những nhà dân chủ và dường như khi mâu thuẫn, cạnh tranh về lợi ích tiền của của làng dân chủ đang lên đỉnh điểm trong thời gian qua cùng với bản chất của chúng không phải là để đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở VN mà chỉ là thực hiện các hoạt động chống đối đất nước để kiếm cơm qua bữa mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phong trào dân chủ Việt đang tìm cho mình con đường đi lên nhưng thực tế thì còn có quá nhiều điều mà chúng chưa có cái ý nghĩa gì cả đâu cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm nhé. chẳng có ý nghĩa gì cả đâu nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái trò nào thỏa mãn cho mục đích cá nhân nhé.

   Xóa
 7. Đề nghị ông Viễn không trích dẫn 1 nửa sự thật kiểu này. Sao ông không nói đến mục đích của việc phân loại và mục đích của bài viết trên blog của Người Buôn Gió. Thủ đoạn của ông cũng tầm thường thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Viewer: cần gì biết đến mục đích của việc phân loại và mục đích của bài viết của một người đã có nhiều thành tích chống phá đất nước như Người buôn gió hả bạn. Bản chất của "phong trào đấu tranh dân chủ" của bọn rận như bạn và Người buôn gió có ngoài việc thu hút sự tài trợ, hậu thuẫn và tiền từ bên ngoài, đánh bóng tên tuổi và thực hiện các hoạt động chống phá đất nước đâu? Họ không có mục đích cao cả là đấu tranh cho một đất nước Việt Nam phát triển đâu bạn à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không nói NBG tốt hay xấu, tôi chỉ nói cách trích dẫn và viết bài của ông Viễn là không đàng hoàng vì bài viết của NBG mang mục đích khác. Nếu ông Viễn đàng hoàng thì nên phản bác lại chính bài viết của NBG chứ không phải trích dẫn 1 tí tẹo rồi kết luận là NBG vạch áo gì gì đó.

   Xóa
 9. Việc tự nhận mình không phải thuộc loại số 5 cũng là điều dĩ nhiên của người buôn gió cũng là điều dễ hiểu và đương nhiên chứ nếu anh Người buôn gió này mà nhận mình thuộc loại số 5 thì khác gì tự mình tách ra khỏi cộng đồng làng dân chủ cuội cơ chứ. Bởi lẽ chúng đều là cá mè một lứa và hoạt động đấu tranh "phong trào dân chủ" có ngoài việc bất mãn, vì danh lợi kiếm tiền, vì muốn nổi tiếng, vì muốn làm thủ lĩnh đâu. Xem ra nội bộ dân chủ đang dần phân hóa và trên con đường suy tàn rồi đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc làm vạch mặt đó cũng có thể nói lên bản chất của cái gọi là phong trào dân chủ Việt đó mà, cái trò của chúng thực hiện thì nó quê lắm rồi chứ chẳng có cái gì hơn đâu được nên đừng có cố thực hiện thêm nhé. Không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn nếu chỉ giở mấy cái trò thối tha đó.

   Xóa
  2. "dân chủ" chỉ là cái mác mà đám rận đặt ra, tự huyễn hoặc chính bản thân chúng về những việc làm sai trái của mình. Thực chất những việc làm, hành động đó hoàn toàn quay ngược lại với luân lý đạo đức đời thường. Những kẻ ấy đang tự nuôi béo bản thân nhờ vào nó.

   Xóa
 10. Người buôn gió cũng như Huỳnh Thục Vy đang vạch áo cho người xem lưng đấy mà. Thế nhưng cái danh nghĩa phong trào dân chủ của bọn chúng thì người dân không còn lạ lùng gì nữa đâu và không ngoài mục đích chống đối, vụ lợi cá nhân và làm thủ lĩnh chống đối đất nước mà thôi. Người buôn gió cũng tư biết mình như thế là tốt và không biết sự nắn gân của Vy cũng như Người buôn gió có làm phong trào dân chủ cứu vãn được tình thế đang suy sụp trước mắt không? Lũ rận lại được 1 phen tranh cãi nhau rồi đây

  Trả lờiXóa
 11. Đấy, đến cả trong giới "rận chủ" còn phán xét nhau như thế. Bởi vậy mới nói, đám "rận chủ" chỉ là một đám ô hợp không hơn, không kém, nào thì vì "dân chủ", vì "dân quyền", cái "xã hội dân sự", thì bản chất vẫn là chiêu bài mị dân của đám "rận" với chỉ một mục đích duy nhất tiền, tiền và tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giới dân chủ Việt đang có sự đấu đá với nhau chứ chẳng có cái gì hơn đâu được, họ có thể thay đổi được cái gì thi chưa thể nói lên được nhưng nhìn vào những gì chúng làm cũng có thể nói lên tất cả đó mà chứ cần suy nghĩ nhiều làm cái gì và tìm hiểu bất cứ cái gì nữa chứ.

   Xóa
 12. Với bẩn chất vì vật chất, vì những đồng đô la xanh đỏ thì việc chúng tiếp tục cắn xé lẫn nhau là điều dễ hiểu. Lúc nào cũng tự cho mình là cao quý, đấu tranh cho những giá trị cao cả của con người những chính họ là những người đang chà đạp lên những giá trị đó vì những lợi ích vật chất đê hèn. Chúng ta cần mạnh tay hơn với những người như vậy!

  Trả lờiXóa
 13. Chung quy lại cũng vì tiền, chung quy lại là lừa đảo, toàn một lũ ăn không nói có, một lũ lừa đảo,bán nước, kể cả mày, rồi chúng mày sẽ nhận lại được những gì chúng mày đã làm cho tổ quốc, tao tin đời này vẫn có luật nhân quả, còn thằng nào theo thì theo nốt, để lỡ may bị chết một lần thì chôn luôn một thể,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì những đồng đôla bẩn thỉu ấy để nuôi béo bản thân, gia đình, mà chúng bất chấp những việc làm sai trái, những việc quay lưng lại với lợi ích dân tộc. Buồn thay cho những con người đã sai còn cứ muốn sai thêm, không biết hối cải. Rồi kết cục họ nhận được sẽ là một cái giá đắt mà thôi.

   Xóa
 14. người buôn gió nên đổi thành là Người chém gió hoặc là Người buôn Chó thì đúng hơn, bởi ngành nghề của Hiếu chẳng có gì khác ngoài viết bậy và tung lên mạng đển nói xấu nhau, lợi dụng nhau mãi thì đến lúc cùng đường thì quay sang cắn xé lẫn nhau, Hiếu cũng giống như Huỳnh Thục Vy kể lể để làm cho những anh em dân chủ khác thương tình, nhưng kỳ thực chúng đang cố dìm một số anh em khác để ngoi lên kiếm được nhiều tiền hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Cũng không phải mỗi thằng này là người buôn gió, mà tất cả những thằng phản động tôi biết đều là thánh chém gió, thương nhân lớn trong ngành buôn gió, 100% câu chuyện chúng nói thi 100% không phải là sự thật, vì nếu không chém gió, không thổi phòng sự việc, làm cho nó ly kì thu hút người khác quan tâm thì vốn những câu chuyện của nó rất nhảm và nhàm.

  Trả lờiXóa
 16. người làm thủ lĩnh phàm muốn có uy tín thì phải có tài và có tâm, nhưng tài và tâm phải làm sao phù hợp với quy luật của xã hội. phong trào dân chủ việt chưa có một thủ lĩnh tài ba bởi đơn giản những người đi theo phong trào dân chủ này đều là những người tầm thường, cầu cái lợi ích cho riêng bản thân nên chẳng ai có uy tín riêng biệt cả. vì vậy, lời than vãn của Người buôn gió cũng thể hiện cái thực trạng của phong trào dân chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Đọc đến loại thứ năm thấy muốn ói, thế nào là" những NĐT chính nghĩa, xuất phát từ trình độ kiến thức cùng với lương tâm của mình, nhận thấy thể chế CSVN cản trở quá trình phát triển đất nước, họ vào cuộc làm NĐT.", thấy kinh kinh trong từn câu chữ, đứng là đây mới là loại tâm thần về chính trị, laoij này đưa vào nhà tù là sai lầm, đưa ngay vào trại thương điên.

  Trả lờiXóa
 18. ai cũng muốn làm thủ lĩnh đứng đầu để dễ bề cai trị và quản lý đồng bọn và điều cốt yếu là họ có thể toàn quyền quyết định về vấn đề phân chia lợi ích và quyền lực từ sự tài trợ, hậu thuẫn từ ben ngoài. Và trong bối cảnh hết nhà dân chủ này đến nhà dân chủ này đều muốn đứng lên làm thủ lĩnh cho phong trào của làng dân chủ như hiện nay thì e rằng việc Bùi Thanh Hiếu hay Huỳnh Thục Vy giãi bày về thực trạng hay nội bộ làng dân chủ cũng là điều dễ hiểu và đúng với bản chất của chúng là vì TIỀN mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. đây là kiểu "vạch áo cho người xem lưng" nhưng khổ nỗi lưng của chúng ai cũng biết hết rồi nên hành động của blogger Người buôn gió như là hồi chuông cảnh tỉnh giới rận chủ cũng như là đánh thức và kêu gọi giới dân chủ trước thực trạng phong trào đang trên bờ vực thẳm khi các hoạt động của chúng đang rệu rã và không kêu gọi được người tham gia, hậu thuẫn. Với việc phân loại làng dân chủ và việc tự nhận mình không thuộc các loại trên của Bùi Thanh hiếu đã cho thấy được âm mưu của kẻ muốn độc chiếm thâu tóm làng dân chủ này

  Trả lờiXóa
 20. Mình thì mình nghĩ chỉ có 4 loại trên thôi, loại dưới nên sửa lại thành những người tâm thần về chính trị, mắc bệnh hoang tưởng, như vậy chắc đúng hơn, mà thông qua việc phân tích thế này mới thấy trong nội bộ mấy cha phản động đấu đá nhau như thế nào, đấu tranh vì quyền lợi và nói trắng ra là vị tiền, còn nếu không có tiền thì nói thẳng chắc chẳng có ma nào làm công việc này, mang tiếng ra mà không được gì

  Trả lờiXóa
 21. Phần đông những người tham gia cái phong trào gọi là vì dân chủ vì bất mãn, vì danh lợi kiếm tiền, vì muốn nổi tiếng, vì muốn làm thủ lĩnh. Mục đích và động cơ tham gia như vậy bảo sao phong trào chẳng đi được đến đâu, nội bộ thì bất đồng.

  Trả lờiXóa
 22. Hiếu và Huỳnh Thục Vy rất khéo, khéo tới nỗi đưa lên mạng để chia sẻ tình cảm cho nhau nghe, mới nghe thì thấy thật da diết và cảm động lắm. chợt thấy rằng hai người này sao mà có tư tưởng lớn thế, có tâm hồn nghĩ cho anh em dân chủ thể. đọc kỹ tí nữa thì thấy được dòng suy nghĩ của Hiếu và Vy cũng chỉ để bôi bác anh em lẫn nhau, thật bất ngờ khi khía cạnh này lại được tác giả Viễn đề cập thật sát sao.

  Trả lờiXóa
 23. Nghe cái mác nhà đấu tranh dân chủ thì có vẻ hãnh diện đấy, thế nhưng, nghe bác Hiếu phân loại thì chả thấy loại nào ra hồn, mang đúng nghĩa là nhà đấu tranh vì nhân dân. Thì ra Hiếu cũng tự nhận ra bản chất của những người "đồng môn" như mình, biết rõ mục đích người ta trở thành "nhà đấu tranh". Không biết vô tình hay cố tình, Người buôn gió đã vạch áo cho người xem lưng, cho tất thảy mọi người biết rõ tổ chức, hội nhóm của mình và người ta sẽ tin một người trong cuộc nói hơn hàng vạn người ngoài cuộc.

  Trả lờiXóa
 24. Ao Làng: Tôi không nói NBG tốt hay xấu, tôi chỉ nói cách trích dẫn và viết bài của ông Viễn là không đàng hoàng vì bài viết của NBG mang mục đích khác. Nếu ông Viễn đàng hoàng thì nên phản bác lại chính bài viết của NBG chứ không phải trích dẫn 1 tí tẹo rồi kết luận là NBG vạch áo gì gì đó.

  Trả lờiXóa
 25. Ai cũng biết Bùi Thanh Hiếu được biết đến là "thánh chém" trong làng "rận chủ". Anh có những "tuyên bố" xuất thần biến không thành có, nói trắng thành đen mà bất chấp sự thật nó đã lè lè ra trước mắt. Nhưng với tuyên bố đến 80% đám "rận" là bọn mưu cầu danh lợi, chỉ vì cá nhân, phải chăng anh đã muốn gạt bỏ xú danh "thánh chém" của mình? Không, anh vẫn còn "chém" kinh lắm, bởi lẽ 100% "rận chủ" là đám bán nước, hại dân vì lợi ích cá nhân mình, thế mà Bùi Thanh Hiếu chém có 80%, "ăn bớt" đến 20%, "chém" gì mà kinh thế!

  Trả lờiXóa
 26. với những cách làm ăn theo kiểu lén lút như Bùi Thanh Hiếu thì khó có thể thuyết phục được nhiều người tin rằng Hiếu đang làm những việc có ích cho dân cho nước. đi đâu Hiếu cũng mang máy ảnh cùng với cặp kính đen đã làm cho những thanh niên VN tiếp xúc với Hiếu cảm thấy ái ngại khi Hiếu sẽ đưa mình lên báo của Hiếu. vì vậy, nếu có gặp Hiếu thì cần tránh xa ra, ko tối về sẽ thấy mình bị nói láo trên báo.

  Trả lờiXóa
 27. Bùi Thanh Hiếu đã được biết đến cái tên là người buôn gió, chắc anh ta phải chém gió kinh lắm thế mới làm cái nghề dân chủ dởm này được. Tôi nghĩ rằng dân chủ dởm được phân thành các nhóm nhỏ như vậy là khá đúng nhưng Bùi Thanh Hiếu nằm ở trong nhóm nào thì cần phải xem xét lại vấn đề chứ đừng vì nhưng lời nói của hắn ta mà có thể xét hắn vào cái nhóm đấu tranh gì đó. Hắn cũng ham muốn nổi tiếng mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Tập hợp những con rận bao gồm một lũ ô hợp, nhiều thành phần khác nhau và với những mục đích khác của chúng. Chúng ta có thể nhận thấy bản chất xấu xa, đê tiện hèn hạ và những thói hư tật xấu trong nội bộ rận chủ có vẻ ngày càng được phơi bày ra. Vì tiền mà chúng có thể chấp nhận làm nhiều chuyện mà trời không dung và đất không tha. Chúng lừa bịp nhân dân, bán nước để chạy theo ngoại bang, chống phá đất nước cũng chỉ vì tiền. Muốn xã hội trong sạch cần phải loại bỏ cái lũ rẻ rách này mới được

  Trả lờiXóa
 29. Lũ rận chủ là một lũ ô hợp với nhau, chúng tập hợp với nhau thành một nhóm nhỏ một cách trái phép và không được pháp luật công nhận vì lũ này chỉ lợi dụng thực hiện những điều tốt đẹp để chuộc lợi cho cá nhân, lừa bịp quần chúng nhân dân, gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền cơ sở. Thử hỏi rằng cái lũ này đã làm được gì cho đất nước, cho nhân dân mà chúng suốt ngày nêu cao cái khẩu hiệu như vậy. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý đối với những kẻ nói láo này

  Trả lờiXóa
 30. Bản chất của lũ dân chủ dởm này bị bộc lộ từ rất lâu rồi. Cái lũ vô đạo đức chỉ vì tiền thôi, vì lợi ích cá nhân mà chúng sẵn sàng chửi bới, xoi mói,nói xấu và thậm chí đánh nhau. Tất cả những việc làm chống đối Nhà nước chỉ vì lợi ích vật chất, những đồng đô la bẩn mà thôi. Huỳnh Thục Vy không phải là con người đơn giản với những việc chống đối trước đây và cũng như hiện tại, nhưng để con người này nói ra những điều không mấy làm tốt đẹp về các đồng nghiệp thì quả thật là nội bộ đám rận đang có vấn đề

  Trả lờiXóa
 31. Với một kẻ dân chủ lâu lắm như Hiếu thì những lời nói của hắn buông ra nào có ai tin được đâu? Nhân dân ta thường truyền miệng nhau rằng "mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời rận chủ lại thương dân mình", vì những hành động lừa bịp, lợi dụng của mấy nhà dân chủ dởm này mà nhân dân tự đúc rút được câu nói này. Lũ này chỉ được cái nói miệng chứ nào thấy chúng hành động nào cho đất nước, cho nhân dân, cho tự do đâu, chỉ thấy chúng vì bản thân của chúng mà thôi. Đúng là lũ vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 32. Tôi nghĩ rằng lũ rận chủ này bản chất đều giống nhau là đều vì tiền, vì muốn được mọi người chú ý, vì lợi ích cá nhân mà thôi. Chúng là một lũ ảo tưởng cứ nghĩ mình là giỏi, là oai rồi nhân danh đại diện cho nhân dân đấu tranh cho nhân dân, đấu tranh cho dân chủ. Ai cho chúng cái quyền đại diện này hay chúng tự xưng với nhau. Chúng luôn miệng vì nhân dân, vì dân chủ nhưng khi đất nước đang gặp khó khăn, nhân nhân cần chúng thì chúng ở đâu? chúng đã làm được gì cho nhân dân và đất nước chưa mà lúc nào cũng mở miệng ra là nói cái này cái kia. Đúng là cái bọn thùng rỗng kêu to

  Trả lờiXóa
 33. Tức nước vỡ bờ nên Bùi Thanh Hiếu và Huỳnh Thục Vy đồng loạt lên tiếng để phân trần về tình hình thực trạng của làng dân chủ cuội đấy thôi. Và những người cây đa cây đề như 2 vị dâm chủ này lên tiếng có lẽ như là hồi chuông báo động cho những hoạt động của làng dân chủ đang chuẩn bị đi đến hồi kết. Và sau sự phân trần và vạch áo cho người xem lưng này phải chăng chúng đang tự phân hóa và tự chia rẽ, mâu thuẫn và cạnh tranh quyền lực với nhau thôi

  Trả lờiXóa
 34. Sau sự vạch mặt nội bộ phong trào dân chủ này không biết chúng sẽ ra sao và sự tự phân hóa và tranh giành quyền lực, lợi ích của chúng chắc hẳn cũng sẽ đến giai đoạn cao trào. Với hàng loạt vụ việc từ sự không thu hút được người tham gia các hoạt động chống đối cho đến việc cạnh tranh quyền lực và những cuộc tình tay ba thì chúng đang cho thấy phong trào dân chủ như một mớ hổ lốn vậy

  Trả lờiXóa
 35. Theo cá nhân tôi thấy có nhiều cách phản biện xã hôi. Tuy nhiên hiện nay rất ít những người đấu tranh thực sự cho công bằng, cho tiến bộ xã hội. Ngược lại, số nhiều đều lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà nhận tiền từ kẻ xấu để chống đối lại chính quyền.

  Trả lờiXóa