KHÔNG AI CÓ THỂ XUYÊN TẠC, PHỦ NHẬN CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

14/08/2015
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Cách mạng tháng 8 của chúng ta đã được lịch sử chứng minh là một cuộc cách mạng vĩ đại của một dân tộc nhỏ bé đã lật đổ chế độ phong kiến và bọn thực dân để gành chính quyền về tay nhân dân, cuộc cách mạng được chuẩn bị kỹ càng và được sự ủng hộ của tất cả dân chúng, cuộc cách mạng thành công còn cổ vũ cho các nước đang bị đô hộ khác có động lực để trỗi dậy.

  Trả lờiXóa
 2. Cách mạng tháng 8 thành công của Việt Nam được cộng đồng quốc tế công nhận và đó là một sự cổ vũ cho các nước đang bị thực dân đô hộ để họ đứng lên giành chính quyền, lịch sử của cả thế giới đã công nhận, kẻ nào còn dám xuyên tạc bừa bãi, đúng là kẻ ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. hành vi xuyên tạc, phủ nhận cách mạng tháng tám là hành vi vô cùng đê hèn và manh động, cách mạng tháng tám của dân tộc Việt Nam đã được lịch sử thế giới ghi nhận và đó là công sức, hy sinh xương máu của biết bao thế hệ người dân Việt Nam, thật là khốn nạn khi dám phủ nhận điều đó.

  Trả lờiXóa
 4. việc xuyên tạc, phủ nhận cách mạng tháng tám là phản bội lại lợi ích của dân tộc, của đất nước, và đi ngược lại với lịch sử của thế giới, và đã là lịch sử thì không ai có thể xuyên tạc, hay thay thế được, kể cả thượng đế, chúng ta mãi mãi ghi nhớ cách mạng tháng tám như một chiến công của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Trương Nhân Tuấn đang tát nước theo mưa cùng đồng bọn để tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, phủ nhận cách mạng tháng tám và phủ nhận những thành quả cách mạng của đất nước, dân tộc. Đó là thể hiện hành động của những kẻ phản quốc, đi ngược lại với đất nước và chúng cũng thể hiện sự lạc lõng trong xã hội khi toàn thể nhân dân đang tự hào về cách mạng tháng Tám

  Trả lờiXóa
 6. hành động tuyên truyền, xuyên tạc phủ nhận lịch sử của Trương Nhân Tuấn là hành động của những kẻ phản quốc và đang đi ngược với lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam. Trong khi toàn Đảng, toàn dân đang tự hào và chào mừng ngày cách mạng tháng Tám thì những kẻ như Tuấn đang cho cả xã hội thấy cái ngu của mình khi "đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm" khi không biết gì về lịch sử mà cũng chém như đúng rồi

  Trả lờiXóa
 7. Cái này không đúng rồi, không phải không ai xuyên tạc được cách mạng tháng 8, mà bọn chúng chưa nghĩ ra được, rồi chúng sẽ nghĩ ra những cái mà mới nghe đã không ai tin được rồi, nên đổi tên là thấy chúng nó nói tầm bậy mà không ai vả vào mồm chúng, vậy mới đúng đấy, nếu mỗi lần chúng nói chúng ta tóm cổ và cho vài phát thì chúng sợ ngay, dây đằng này, ai cũng biết chúng làm sai nhưng coi như không phải việc của mình, hít một hơi thật sâu rồi "của xã hội ấy mà, không phải lo làm gì cho mệt"

  Trả lờiXóa
 8. những người học về lịch sử đều biết rằng lịch sử chính là sự đánh giá công bằng và khách quan về một sự kiện hiện tượng, nếu cố tình xuyên tạc thì chính những người xuyên tạc đã đi ngược lại bánh xe của lịch sử, không thể tồn tại được trong xã hội chân chính này. vì vậy muốn viết được gì hay ho thì không nên xuyên tạc vấn đề mà phải viết cho đúng với lòng dân.

  Trả lờiXóa
 9. Mẹ tiên sư cha cái thằng Trương Nhân Tuấn này có được ăn học không mà dám nói bừa, nói nhăng nói cuội thế? Cái việc xuyên tạc lịch sử mà hắn cũng làm được sao? Thằng ngu này không cảm thấy có lỗi với bao nhiêu triệu đồng bào đã hy sinh trong sự nghiệp giành độc lập, bao nhiêu mồ hôi và máu đã phải đổ mà hắn ngang nghiên phủ nhân. Thằng này có là con người nữa không hay là con thú nữa vậy

  Trả lờiXóa
 10. Cái việc xuyên tạc, trời không dung đất không thể tha này mà thằng vô học Trương Nhân Tuấn cũng có thể làm được, những lời nói dối trá như vậy mà hắn cũng có thể phun ra được sao? Cha mẹ hắn không dạy hắn là nói dối là xấu, là không tốt hay tốt mà hắn buông những lời vô học như vậy. Thành quả của cách mạng tháng tám cả thế giới và dân tộc đều công nhận mà hắn ta lại có những hành động như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta có thể đặt câu hỏi tại sao ta đấu tranh với giặc Pháp thì lâu rồi, nhưng tại sao đến năm 1945 mới được giải phóng, thử hỏi trước đó những bậc tiền bối như Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh... sao không giải phóng dân tộc được cơ chứ. Từ những điều trên thì tôi nghĩ mọi người đều có thể hiểu được công lao hết sức to lớn của Bác, của Đảng đối với sự thành công của cách mạng tháng 8 rồi

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của cái tên Trương Nhân Tuấn mọi người có thể rõ được, chỉ có những kẻ có tâm địa chống phá mới có suy nghĩ như thế, thử hỏi trước cách mạng tháng 8 những phong trào yêu nước sao toàn thất bại thế cơ chứ, nếu không có Bác Hồ, không có Đảng soi đường chỉ lối thì liệu đất nước ta đã được độc lập như hôm nay không. Thằng Tuấn ngu này đã ngu lại tỏ ra nguy hiểm, đúng là trò hề

  Trả lờiXóa
 13. Cách mạng tháng tám thành công giúp nước ta được thống nhất, thể hiện được sự đồng lòng của cả dân tộc, ý chí của nhân dân mà bên cạnh đó cách mạng tháng Tám còn mở ra một thời đại mới trong lịch sử hiện đại thế giới. Đó là sự sụp đổ của một loạt hệ thống thuộc địa của đế quốc thực dân. Cổ vũ phong trào giải phóng dân tộc của các nước Á, Phi và Mỹ la tinh. Ý nghĩa lịch sử không ai có thể phủ nhận

  Trả lờiXóa
 14. Tên Trương Nhân Tuấn này trong tên có chữ Nhân mà sao không thấy nhân nghĩ tí nào mà thay vào đó là sự đê hèn, bẩn thỉu, ngu si và lừa đảo. Thành công của CMTT được cả thế giới công nhận. Trừ những kẻ thiếu não ngu ngốc luôn muốn xuyên tạc một sự thật bất lợi cho chúng. Mọi người cần tỉnh táo trước những lời lẽ của lũ không có não này

  Trả lờiXóa
 15. cách mạng tháng 8 năm 1945 thành công chắc chắn là do sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Bác Hồ kính yêu, chỉ có Đảng cộng sản mới nắm được quy luật phát triển của lịch sử cũng như nắm được tâm lý của nhân dân lao động bởi họ đại diện cho nhân dân lao động đứng lên nói lên tiếng nói của mình, đừng để những kẻ xấu lật ngược lại lịch sử bởi như thế là có tội lớn với ông cha ta.

  Trả lờiXóa
 16. Trong tâm thức những người Việt chân chính ai cũng hiểu ý nghĩa của cách mạng tháng Tám thế nào, ai cũng hiểu dấu mốc quan trọng đó với dân tộc. Chỉ có những ai không có trái tim, chỉ có những ai không mang trong mình dòng máu anh hùng Việt chân chính mới có những luận điệu xuyên tạc lịch sử như vậy!

  Trả lờiXóa
 17. nguy hiểm nhất là cái bọn "xét lại lịch sử", giống như ở ucraina hiện nay đang cố tình viết lại lịch sử theo hướng đó là cắt đứt nguồn cội với Liên Xô, Nga ngày nay. ở việt nam cũng thế, những kẻ xấu đang cố tình viết lại lịch sử và tuyên truyền cho rằng cuộc cách mạng đó không phải do đảng cộng sản lãnh đạo. thực sự chúng toàn lũ dối trá và thâm độc.

  Trả lờiXóa
 18. Lại một kẻ cho mình tài giỏi nhưng thực chất chỉ là ếch ngồi đáy giếng mà thôi. Nên biết rằng, từ năm 1858, khi Pháp nổ tiếng súng đầu tiên xâm lược, thì chưa bao giờ người dân Việt Nam từ bỏ đánh đuổi giặc ngoại xâm ra khỏi bờ cõi Việt Nam, giành lại độc lập, tự chủ cho dân tộc. Từ Bình Tây đại nguyên soái Trương Định, Nguyễn Trung Trực (Bao giờ người Tây nhổ hết cỏ nước Nam, nước Nam mới hết người đánh Tây), Phan Bội Châu (Dựng gan góc để đập tan sắt lửa,
  Xối máu nóng rửa vết nhơ nô lệ)... Tuy vậy, nhưng những chí sĩ này chưa quy tụ được sức mạnh của toàn bộ quần chúng nhân dân. Mãi đến năm 1930, với sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, sức mạnh nhân dân được quy tụ và được tổ chức, lên kế hoạch bài bản, đợi thời cơ giành lại chính quyền. Có nghĩa là cách mạng Tháng 8 đã được lên kế hoạch kỹ càng và qua từng bước lâu dài và đến năm 1945, khi nhận định thời cơ chín muồi đã đến, Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân thực hiện một bước cuối mà thôi. Mà Trương Nhân Tuấn lại còn ngu ngốc đến độ, cho rằng không cần đánh thì Nhật sẽ tự động trao trả lại chính quyền. Đúng là Nhật với tư cách là kẻ thua trận sẽ phải từ bỏ Việt Nam nhưng Nhật sẽ trao cho ai, cho người dân Việt Nam hay là lại lấy ra để đàm phán với quân đồng minh - thực chất cũng là những kẻ xâm lược, điển hình là Anh, Pháp, Mỹ... Cho nên người dân Việt Nam phải tự dựa vào bản thân mình giành lại độc lập, tự chủ, lập ra Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Và cũng chính vua Bảo Đại phải thốt lên rằng "Thà làm dân một nước độc lập hơn làm vua một nước nô lệ" rồi cầm ấn tín giao lại cho chính phủ lâm thời. Thế mà, Trương Nhan Tuấn lại tự cho mình giỏi, đi xuyên tạc lịch sử, đúng là ngu lại tỏ ra nguy hiểm!

  Trả lờiXóa
 19. súng gươm chỉ là những cái cuối cùng của sự chuẩn bị cho cách mạng tháng 8, cả một cuộc tập dượt từ những năm 30-31 với đỉnh cao là xô viết nghệ tĩnh đã cho thấy xã hội VN ngày càng mâu thuẫn dưới sự cai trị của thực dân pháp và trải qua cuộc tập luyện phong trào 36-39 đã chứng tỏ sự liên minh sâu sắc của những tầng lớp nhân dân. và khi đã có cơ hội chín muồi thì lúc đó mới vùng lên giành chính quyền. những kẻ xuyên tạc lịch sử chỉ là những kẻ ít học và quan sát lịch sử chỉ bằng con mắt của sự phiến diện, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 20. súng gươm chỉ là những cái cuối cùng của sự chuẩn bị cho cách mạng tháng 8, cả một cuộc tập dượt từ những năm 30-31 với đỉnh cao là xô viết nghệ tĩnh đã cho thấy xã hội VN ngày càng mâu thuẫn dưới sự cai trị của thực dân pháp và trải qua cuộc tập luyện phong trào 36-39 đã chứng tỏ sự liên minh sâu sắc của những tầng lớp nhân dân. và khi đã có cơ hội chín muồi thì lúc đó mới vùng lên giành chính quyền. những kẻ xuyên tạc lịch sử chỉ là những kẻ ít học và quan sát lịch sử chỉ bằng con mắt của sự phiến diện, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 21. Không ai có quyền phán xét lịch sử, lịch sử luôn luôn tồn tại khách quan dù bất cứ ai có xuyên tạc thế nào đi nữa. Cách mạng tháng 8 là thành quả cách mạng của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và lãnh tụ Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 22. Từ đứa trẻ con cũng biết thành quả của cuộc cách mạng tháng 8 là của toàn dân tộc ta, dưới sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng Cộng sản và Bác Hồ kính yêu. Vai trò của Đảng Cộng Sản và Bác Hồ là hết sức to lớn trong việc giành lại chính quyền.

  Trả lờiXóa