HUỲNH THỤC VY – CHÚNG TA YẾU ĐI VÌ SỰ ĐỐ KỴ

22/08/2015
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Bài viết phân tích rất hay và chuẩn xác về những người tự cho mình là người đấu tranh cho tự do dân chủ của dân tộc. Những thực chất chúng chỉ vì lợi ích, chỉ vì miếng ăn mà có thể xuyên tạc vu khống, nói xấu đất nước mình. Chính vì vậy, mà chúng không từ thủ đoạn để "ăn" kiếm tiền từ những kẻ ngoại bang. Và đương nhiên mâu thuẫn lợi ích là điều không thể tránh khỏi. Đây là những con kền kền theo đúng nghĩa nhất!

  Trả lờiXóa
 2. Khi có chuyện gì, chưa cần biết đúng sai trong xã hội ở Việt Nam thì đám rận chủ này, thi nhau bâu vào như những con côn trùng háo máu. Chúng liên tục viết bài vu khống, bịa đặt hoặc bôi xấu chính quyền, những người lãnh đạo để nhằm hạ bệ và làm mất lòng tin của một số người dân có tư tưởng không vững,...Tất cả những việc làm của chúng được chỉ đạo, tài trợ tiền từ nước ngoài.
  Tuy nhiên, một khi ăn chia không đều hoặc có chút đố kị, là chúng cũng không ngại gần quay lại cắn xé nhau tơi bời. Đó thực sự là cách sống và suy nghĩ bản năng của loài thú mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Thực ra thì Huỳnh Thục Vy cũng như người cha của mình là ông Huỳnh Ngọc Tuấn đã từng có nhiều lần lên án về sự suy yếu của phong trào đấu tranh dân chủ thời gian gần đây. Nhưng dường như trước viễn cảnh các hoạt động, phong trào gần đây do Vy cùng đồng bọn đứng ra đã không quy tụ được số người tham gia bởi bản chất hoạt động của chúng cũng chỉ vì tiền và một khi không công bằng thì chuyện tranh giành, đố kỵ nhau là chuyện dĩ nhiên

  Trả lờiXóa
 4. là người được cho là xinh đẹp và có trình độ kiến thức và đặc biệt là khả năng tiếng Anh của mình thì Vy đã được làng dân chủ trong nước tôn vinh và thường là người có vai trò trong việc soạn thảo các văn bản, tuyên bố này nọ. Thế nhưng một khi vấn đề quyền lực, lợi ích ăn chia không đều và chia nhiều phe cánh thì những cái mà Vy cùng những người đứng đầu các hội nhóm không quy tụ được thì sự tan rã và sự đố kỵ nhau là chuyện đương nhiên mà thôi và điều này Vy cũng đã biết từ trước và phải chăng đến giờ Vy mới bộc lộ thôi

  Trả lờiXóa
 5. chúng ta yếu về sự đố kỵ lẽ ra chính Vy cũng là người hiểu rõ nhất chứ sao tận bây giờ Huỳnh Thục Vy mới chia sẻ cho làng dân chủ biết chứ. Nếu không đố kỵ sao có chuyện Mẹ Nâm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã phải rút lui khỏi vai trò người đứng đầu Hội phụ nữ nhân quyền ở miền Nam để cho Vy chứ và khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận giải thưởng nhân quyền thì chính Vỹ và lũ dân chủ trong nước đã lên tiếng phủ nhận chứ còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 6. thật sự anh tiếc cho nhan sắc và sự thông minh của em đấy Huỳnh Thục Vy à. thế nhưng cái đó không thể làm nền cho em được khi bản chất con người em cũng như đồng bọn thì dù cái đẹp đó đén bao nhiêu cũng chỉ là cái hào nhoáng bên ngoài mà thôi. Tôi nghĩ em sinh ra trong một gia đình truyền thống chống phá đất nước như thế thì cái sự đố kỵ đó em phải biết từ lâu rồi và bố của em đã dạy em rồi chứ. Thế nên việc thời gian gần đây em phát biểu về sự đố kỵ khi phong trào dân chủ đi xuống phải chăng là em muốn thức tỉnh mọi người để vùng dậy đấu tranh? mình em có làm được điều đó không khi chính em cũng đã đố kỵ với biết bao người?

  Trả lờiXóa
 7. Với những người có thể bỏ đi lý tưởng, chống lại cả dân tộc và nhân dân vì những đồng tiền của những kẻ ngoại bang muốn "khống chế" đất nước ta như vậy thì việc chúng ghen ăn tức ở, ăn bẩn ăn chặn tiền của nhau là điều đương nhiên. Những người mà mất đi hết nhân phẩm như vậy thì không có việc gì mà chúng không làm được. Thật hết điều nói với những người như vậy!

  Trả lờiXóa
 8. Đố kị ở đây chính là sự đố ki ghen ghét của đám rận đối với phát triển đất nước. Chúng được thuê phải điên lên, phải tức tối và phải khó chịu với sự phát triển đó. Đó chính là lòng đố kị tai hại nhất

  Trả lờiXóa
 9. có lẽ Huỳnh Thục Vy đã nhận nhầm về cái gọi là "gia đình dân chủ" ấy rồi, bố mẹ anh em thì không thương lại đi lo thương cho những kẻ được xã hội coi là hoang tưởng trầm trọng, kỳ thực những anh em dân chủ có bao giờ đoàn kết với nhau đâu để mà chúng yếu đi, cái sự tồn tại của anh em dân chủ trong xã hội chính là cái ung nhọt được phủ bằng tấm vải mềm che mắt người dân, cục mủ đó đã mưng mủ lên bởi những toan tính cá nhân của đám rận và đang chờ chực để bung ra cho toàn dân thấy được bản chất hôi thối của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Hô hô, gia đình zận chủ cái mẹ gì bọn này. Toàn cái đám ô hợp tập trung lại với nhau. Gia đình gì mà nội bộ thì suốt ngày tố nhau nào là lừa tình, quỵt tiền đủ kiểu. Khi quyền lợi của từng thành viên trong đám này không đảm bảo thì từ anh em chuyển thành kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 11. Gia đình rận chủ sắp tan rã đến nơi rồi các bác ạ. Nguyên nhân chẳng phải gì khác ngoài sự đố kị lẫn nhau. Theo như tìm hiểu thì do chia chác tiền nong không xòng phẳng, thằng được nhiều, thằng lại được ít. Thế là đâm ra đánh cãi nhau tùm lum.

  Trả lờiXóa
 12. Vì miếng ăn mà có thể bất chấp những thành viên trong "gia đình" là điều đương nhiên của những zân chủ. Bởi dẫu sao chúng cũng là những kẻ làm ăn, ai lấy đi lợi ích, vị trí của mình thì tất nhiên là hận nhau rồi, đó là chưa kể hệ thống những người này từ trên xuống dưới làm gì có đủ nhân cách, làm gì có cái gọi là thương yêu đùm bọc lẫn nhau. Chính miếng ăn đã lật tẩy bản chất làm tiền của những nhà dân chủ rởm mà không phải bất kì ai khác .

  Trả lờiXóa
 13. Nhận ra được bản chất của gia đình zân chủ, Huỳnh Thục Vi cũng kiếm chác được không ít, cũng khá được ưu ái nên đã không ngại ngần chỉ ra những điều thối nát của tổ chức mình. Ả ta cứ tưởng như vậy là bước lên một tầm mới khi ra mặt chỉ giáo đồng bọn, thế nhưng hành động của ả chỉ để cho người khác biết những người như ả đang làm gì, làm như thế nào đằng sau cái gọi là đấu tranh vì dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 14. sự ưu phiền của Vy cũng chính là nỗi niềm của những anh em trong giới rận chủ. cũng đáng thương cho những con lừa khi bị chủ nó cạo hết cả lông, ăn hết những gì mà cả đời anh em họ đánh đổi được, họ đã phải bán rẻ lương tâm mình đấy, họ bán cả lòng tự trọng của cả một dân tộc, bán cả đi đạo đức lương tâm của mình. để phục vụ cho hội nhóm gọi là anh em dân chủ, rồi xa hơn là quan thầy. tôi sẽ khóc thật to khi Vy và ảnh em dân chủ đoàn kết bởi sự thật đó vĩnh viễn nằm ở trên trời chứ không có ở trái đất, trên mảnh đất VN nầy.

  Trả lờiXóa
 15. "Em gái" Huỳnh Thục Vy ơi, đừng ảo tưởng nữa, làm gì có cái gọi là hội anh em, gia đình "dân chủ". Chẳng qua những kẻ đó cũng là vì "nắm xôi, miếng thịt" nên mới tập trung nhau lại mà thôi và Huỳnh Thục Vy cũng là một trong số đó, nhưng chúng lại tự tìm ra một cái cớ như là dân chủ, nhân quyền... để tự dối mình, dối người mà thôi. Và điều tất yếu khi bè lũ "xôi thịt" đó không còn được cung cấp "xôi thịt' nữa hoặc ăn chia không đều thì quay lại cắn xé nhau, hạ uy tín của nhau để giành phần "xôi thịt" lớn hơn về mình. Như Lê Thanh Tùng chửi Nguyễn Thanh Giang là đồ đạo đức giả, Nguyễn Lân Thắng chửi Đoan Trang là kẻ hỉ mũi chưa sạch... Đấy nhé, Huỳnh Thục Vy, hãy nhìn thẳng vào sự thật của cái gia đình "xôi thịt" của mình, đừng tự dối lòng nữa, đến lúc hối cũng không kịp.

  Trả lờiXóa
 16. Vy đẹp mà không đẹp. Vy luôn cho rằng mình là một thành viên tích cực trong hội anh em dân chủ, nhưng Vy đã ăn trái đắng khi chẳng ai trong cái hội đó thừa nhận Vy, đơn giản là Vy còn quá non trong cách thức chống đối. Vy cần phải mặt dày hơn nữa, ra ngoài phải lăn lộn với công an và chính quyền thật nhiều, khi về nhận tiền ít hơn những kẻ trong hội thì họ mới cho Vy có cái tiếng nói trong gia đình mãnh thú ấy.

  Trả lờiXóa
 17. đó là luận điệu nịnh bợ của huỳnh thục vy mà thôi, vy chửi động đội rồi lại đưa những luận điệu đó lên mạng để mong nhận được sự ủng hộ của cộng đồng dân chủ thì đó là một luận điệu trí tá của nhà dân chủ giả cầy này, thêm vào nữa nhà dân chủ độc tài này còn lật lọng và đạp đổ những đồng đội phát triển hơn mình

  Trả lờiXóa
 18. Huỳnh Thục Vy đang cậy thế mình là con người xinh đẹp, giỏi giang và quan hệ ngoại giao tốt, được các tổ chức chống đối nước ngoài quan tâ, hậu thuẫn nên Vy đang muốn một mình một ngựa để nắm giữ quyền lực của làng dân chủ trong nước và đặc biệt là trong số chị em dân chủ đấy mà. Với sự lên tiếng lần này Vy cũng sẽ không kêu gộ vực dậy được tinh thần của làng dân chủ lâu nay đâu khi mà bản chất vấn đề của chúng cũng chỉ vì tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. có một điều lạ về cô vy này mà các bạn chưa biết, rằng chính vô vy này cũng là một người mang cá tính chua ngoa nhất trong làng dân chủ việt, công có những phát biểu ngang ngạnh đả kích vào động đội dân chủ của họ, thêm vào nữa cô cũng là người thao túng nhóm hội phụ nữ nhân quyền để đuổi mẹ nấm ra khỏi hội đó thành ra hội giờ mới tan hoang như vậy

  Trả lờiXóa
 20. bài ca của Thục Vy như một con đĩ tới đường cùng nên đành phải khóc mướt mong nhận được cảm thông. bài của Vy quá nhàm rồi, tỏ ra có trách nhiệm với hội anh em dân chủ nhưng thực sự Vy chỉ biết trách móc chứ có cái hành động gì để xây dựng nó đâu.. thử hỏi ai cũng ích kỷ , Vy cũng ích kỷ thì làm được gì, cái bản chất gian ngoan của đám rận thì Vy không nói ra, và nếu cứ tiếp tục kiểu này thì hội anh em dân chủ sẽ kèn trống đưa tiễn về nghỉ mát sớm.

  Trả lờiXóa
 21. Vy luôn ca lên bài ca cho rằng mình chính là nạn nhân của những áp bức và vô nhân đạo của chính quyền nhưng xem cách hành xử lếu láo của Vy thì chẳng ai tin được đây là một cô gái trẻ cả, từ cha cho đến con đều có truyền thống xuyên tạc và viết bậy rồi, hôm trước Vy còn khai trương đài tv trên you tube để câu like kiếm tiền, giống hệt như một kẻ đói ăn giành miếng với chợ đời vậy. Vy xinh mà không xinh, chính Vy tự làm hoen ố đời của mình.

  Trả lờiXóa
 22. hóa ra Huỳnh Thục Vi cũng biết cái nguyên nhân đám rận chủ không thể làm nên chuyện lớn rồi hay sao, bởi tập hợp rận chủ đó có ai là người tốt, có đức có tài đâu chứ, toàn là kẻ lưu mạnh, cặn bã xã hội, toàn kẻ thèm tiền mãn tính nên chúng mới đi vào con đường chống phá đất nước này. Do đó zân chủ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, lục đục, thậm chí là những mâu thuẫn ngày càng to không thể hàn gắn vì chúng tham lam tiền bạc, ai cũng muốn hơn, ai cũng muốn đứng đầu

  Trả lờiXóa
 23. Tưởng nàng bảo chúng ta ngày càng yếu đi vì quan hệ quá nhiều, nói đến vấn đề này thì không ai có thể tranh công của nàng khi mà đã dày công quan hệ trong và ngoài nước, từ loại to đến loại nhỏ với hy vọng dành được một chỗ đứng, một chỗ hành nghề đắt khách, bao nhiêu năm hành nghề nến như tôi là nàng thì chắc tôi chớt lâu rồi, phải công nhận nàng đã phải chịu đựng nhiều rồi, thiệt thòi nhiều rồi, nhưng cũng buồn cho em đời nó phũ lắm, giờ chắc mấy thằng dân chủ nhóm em chắc chắn món "côn trùng" của em rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Làm bất cứ việc gì mà khi nào cũng nghĩ đến tiền, mục đích chỉ vì tiền thì thường tồn tại rất nhiều tiêu cực, chưa kể cả một nhóm người mà tất cả đều như vậy thì việc suốt ngày nghĩ đến việc hơn thua, việc người khác nhận được bao nhiêu đã thấy đau đầu rồi, chứ nói gì đến việc cùng nhau hợp tác, còn chưa kể đến công việc không được như mơ ước vì nó đi ngược lại của đại đa số mọi người thì chúng trụ được đến ngày hôm nay đã là một kì tích. âu cũng là một sự nổ lực trong cái bản năng sống của những kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 25. Con này nói cũng có phần đúng, nhưng mình thì thiên về phương án chúng ta yếu đi vì không ai ủng hộ chúng ta, vì việc làm của chúng ta là công việc thất đức, tiếp tay cho nước ngoài sát hại đất nước, sát hại gióng nòi và cũng bởi vì mục đích mà chúng ta làm công việc này chỉ vì tiền.

  Trả lờiXóa
 26. èo uột và mang dáng dấp của sự đổ vỡ trong mối quan hệ chính là điều mà Vy muốn nhận mạnh tới những anh em dân chủ khác. vì sao thế? những anh em dân chủ già cội hơn đi đâu mất mà để một cô bé chưa mọc răng khôn lên tiếng dạy đời như vậy. tôi thấy phản cảm lắm, đang bao nhiêu anh em dân chủ khác có tiếng có tăm chưa nói gì mà nó đã bô bô cái mồm thì thật là láo quá.

  Trả lờiXóa
 27. Những người mà mất đi hết nhân phẩm như vậy thì không có việc gì mà chúng không làm được. Sẵn sàng bán đứng quê hương đất nước, thật đúng là mấy kẻ ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 28. hơi tiếc cho Vy- em ạ! với tài sắc của em nếu em được sinh ra trong một gia đình theo đúng nghĩa, có lẽ đã khác rồi. Thôi chọn nghề bán dâm chắc còn kịp đó em. Cố lên, ráng kiếm đêm vài trăm ăn sống

  Trả lờiXóa