ĐÃ KHIỂN TRÁCH RỒI THÔI, NHAI LẠI MÃI

03/08/2015
Tags:

17 nhận xét:

 1. Chỉ sai sót một chút thôi mà làm rùm beng loạn cả lên. Cần phải nhìn nhận chương trình "Khát vọng đoàn tụ" là một chương trình thành công cho dù mắc phải sai lầm nhỏ. Đừng cứ nhìn mãi vào cái sai lầm nhỏ mà đánh giá cả quá trình làm việc của ê - kíp. Ê - kíp có mắc sai lầm thì họ cũng đã chịu xử lý rồi và tin rằng họ đã rất hối hận vì phút bất cẩn của mình, đừng có lôi mãi cái chuyện đó ra, thậm chí là xuyên tạc, bịa đặt nữa. Báo chí bây giờ toàn cái kiểu xoáy sâu vào lỗi đau của người khác, thật không hiểu nổi!

  Trả lờiXóa
 2. đó chỉ là chuyện bình thường, lỗi sai sót kỹ thuật hay gặp phải không thể nào tránh khỏi trong các ê kíp làm truyền hình, nhưng sao vụ này lại làm rùng beng lên như thế, đó không ai khác là có bàn tay của các anh rận chủ, các anh ấy làm mọi chuyện để xuyên tạc chống phá ta, dù chỉ là sai sót nhỏ nhất các anh ấy cũng vinasoi rất kỹ để kiếm chuyện chống phá chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. Dẫu biết là sai sót và đã có hình thức xử lý kịp thời nhưng thực sự thời gian vừa qua VTV đã có quá nhiều sai sót trong việc thực hiện các chương trình mà đặc biệt là những chương trình giải trí. là đại truyền hình quốc gia VTV và ê kíp thực hiện chương trình nên có những bài học kinh nghiệm sâu sắc và có sự chọn lọc, chỉnh sửa kịp thời trước khi trình chiếu cho khán giả xem. Đừng để khán giả mất niềm tin vào đài truyền hình của quốc gia như vậy

  Trả lờiXóa
 4. Ngay sau khi có sự sai sót của ê kíp thực hiện chương trình "Khát vọng đoàn tụ" thì những trang lều báo như Dân làm báo, RFA và blog cá nhân của Nguyễn Xuân Diện, Huỳnh Ngọc Chênh đã nhanh chóng tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước và sự điều chỉnh, xử lý kịp thời sự sai sót đáng tiếc này là rất hợp lý và đã dập tắt được những loa phát thanh của những kẻ chống đối. Nhưng dù sao cũng cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và không để xảy ra 1 lần nữa với những sai phạm kiểu như vậy

  Trả lờiXóa
 5. sự xử lý kịp thời đối với ê kíp thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp "Khát vọng đoàn tụ" như vậy là điều cần thiết và sau sự việc này mong đội ngũ biên tập viên, lãnh đạo VTV và các cơ quan ban ngành cần xem xét, rút kinh nghiệm sâu sắc không để xảy ra những trường hợp tương tự. bởi sự sai sót đó như là miếng mồi ngon mà các thế lực chống phá đất nước đang cầu mong nó xảy ra từng ngày, từng giờ.

  Trả lờiXóa
 6. Mong sao cho ê kíp thực hiện chương trình và những người trong Đài truyền hình Việt Nam và đứng đầu là Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cần phải rút kinh nghiệm và không để tái phạm những trường hợp tương tự. Khi thời gian vừa qua VTV cũng đã mắc những sai lầm ngớ ngẩn trong việc thực hiện các chương trình và nhiều khán giả đã dần mất niềm tin vào Đài truyền hình quốc gia. Điều đó là rất nguy hiểm và VTV, các chương trình truyền hình nên khắc phục và không để tiếp diễn những sai sót nữa

  Trả lờiXóa
 7. Để xảy ra sự cố không đáng có này ê-kíp thực hiện chương trình phải bị xử lý đồng thời phải kiểm điểm rút kinh nghiệm sâu sắc. Khi mà thời gian này rận và bè lũ của chúng đang căng mắt săm soi, chỉ chờ những sai sót này để ra mặt khiêu khích, kích động. Bên cạnh đó, VTV cũng cần phải xem lại mình, thời gian rồi VTV gặp nhiều sự cố quá.

  Trả lờiXóa
 8. Khiển trách là đúng, xử phạt là đúng. Một chương trình lớn mà công tác kiểm tra kiểm duyệt chưa làm tới nơi tới chốn. Cuối cùng để lũ rận nhảy vào, lợi dụng để xuyên tạc lung tung.

  Trả lờiXóa
 9. chả mấy khi có được cục vàng sơ suất do VTV tạo ra nên đám rận xô vào mà cắn xé chứ chúng có biết được cái gì đúng sai đâu, chỉ là lũ gặm nhấm, chỉ nhè sơ sót để chửi bới chứ có lòng vị tha đâu, những kẻ đưa tin còn phao lên rằng đó làm âm mưu này nọ, thật đáng xấu hổ cho bọn rận.

  Trả lờiXóa
 10. đây gọi là bới lông tìm vết của những người tinh tỏng, nhưn sau chương trình đã có sự khiển trách rồi thì cũng chẳng càn phai tàn bán xem. Chúng ta coi đó là bài học để rút kinh nghiệm cho làn sau không còn bất cẩn

  Trả lờiXóa
 11. xã hội có những phần tử luồn lách pháp luật như thế này nữa là cùng. không bị bắt thì đúng là một điều vô lý không tưởng, thanh niên sức dài vai rộng mà lại như thế

  Trả lờiXóa
 12. Nhân vô thập toàn. Là con người thì chẳng ai lúc nào cũng đúng mãi được, đôi khi cũng có lúc sai sót chứ. Do vậy mà chúng ta không nên chỉ chăm chăm đợi lúc họ mắc lỗi mà lên án quá gay gắt. Quan trọng là họ biết sai và sửa sai là được.

  Trả lờiXóa
 13. mọi người hãy nên nhớ một điều rằng dù cho khoa học kĩ thuật có phát triển như thế nào thì vẫn có những sai sót.và sai sót vừa qua là sai sót không đáng có và cũng chẳng ai mong muốn cả.những người có liên quan cũng đã nhận những hình thức kỉ luật rồi.con người chẳng ai trọn vẹn được cả.vậy nên khi đã biết sai và sửa chữa thì hãy cho họ cơ hội.đừng ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 14. đó chính là thủ đoạn mà các anh rận chú ý lợi dụng, xâu xé để tiến hành các hoạt động nói xấu, bội nhọ, xuyên tạc bịa đặt nhằm chống phá không chỉ là cơ quan chủ quản của chương trình, mà lớn hơn sâu sa hơn là chúng dùng đó để chống phá việt nam ta, nói xấu chế độ ta, Đảng và nhà nước ta, dù người ta biết sai và đã sửa thì các ảnh rận ấy vẫn rất nhiệt tình hùa vào để nói xâu xé thôi.

  Trả lờiXóa
 15. có nên nghĩ đám rận là những con trâu con bò của ngày xưa được tái hiện trong hôm nay không. hẳn chúng không phải là con dân của vn bởi đơn giản người dân vn không bao giờ có thói quen nói nhiều và nhắc lại những điều đã xảy ra, đó là tính cách dễ bỏ qua những điều trong cuộc sống. vậy cớ sao khi những cái như nhạc nhẽo đã sai thì sửa chứ ai lại cứ nhai lại mãi đến dân họ cũng thấy ghét.

  Trả lờiXóa
 16. Sao lại không nhai lại vì chẳng mấy khi có cớ để nhai lại. Đúng là cái đám rận chủ suốt ngày ngồi bới bèo ra bọ, chỉ chăm chăm nhìn vào một vài lỗi của người khác mà tổng sỉ vả. Góp ý phải trên tinh thần xây dựng đằng này thì hạ bệ, bôi xấu nhau.

  Trả lờiXóa