VỤ VIỆC TẠI CẨM GIÀNG: BÀ CHÂM SẼ KIỆN CÁC NHÀ “RẬN CHỦ” VÀ ĐÀI RFA

22/07/2015
Tags:

18 nhận xét:

 1. vụ việc của bà Châm tưởng rằng sẽ đi qua nhưng đám rận không thể ngờ được có ngày bà Châm đã lên tiếng vì nỗi oan ức này. có thể thấy rằng bà Châm đã đi đòi quyền lợi chính đáng, song vì tai nạn mà bà Châm phải nhập viện, bà được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, nhưng bà đã bị oan khi đám rận đã coi bà là người thiên cổ. phải, chúng chỉ muốn bà chết để bịt đầu mối, từ đó dễ ăn dễ nói hơn với cái mồm xuyên tạc của mình. do đó, cần ủng hộ vụ kiện có một không hai này của bà Châm.

  Trả lờiXóa
 2. thật đáng nực cười cho đám rận với lều báo rfa khi mà chúng chỉ muốn người bị tai nạn như bà Châm chết để mà có cái cớ xuyên tạc thêm, sự đơm đặt của chúng đã bị vạch mặt khi bà Châm lên tiếng tố cáo chúng đã giở trò ma mãnh, thế nên mới thấy rằng người dân ta cũng đã đứng lên để đòi công lý, lần này là đòi vì danh dự.

  Trả lờiXóa
 3. Cứ tưởng rằng muốn lôi ai ra xuyên tạc, bịa đặt mà cũng được ak đám rận chủ. Người ta có quyền kiện khi mà nói sai sự thật chứ không phải chuyện chơi đâu. Đừng tưởng muốn làm gì cũng được. Một khi luật pháp vào cuộc thì đừng coi thường. Hãy chấm dứt những trò mèo đáng khinh bỉ ấy đi trước khi bị chính những lời lẽ bịa đặt ấy tống vào nhà đá.

  Trả lờiXóa
 4. phen này thì các nhà rận chủ như Nguyễn Lân Thắng hay các đài RFA lại vất vả vì cái tội ngu, cái tội thích nổi tiếng để đăng những thông tin sai sự thật, phao tin bịa đặt về tình hình sức khỏe của bà Châm. Bà Châm kiện cũng đúng thôi, trong khi bà đang sống lù lù và đang nằm viện thì bọn chúng lại đưa tin bà đã mất là sao? Vậy nên qua đó mới biết được những thông tin mà loại rận và cái đài RFA này đưa tin toàn là tin vịt mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Đúng kiện là đúng, bà châm kiện lũ rận khốn nạn đó là hoàn toàn chính xác, kiện cho các anh rận chủ và cái đài phát thanh phản động RFA nó hết các thói xuyên tạc bịa đặt đấy đi, cái lũ đâu mà chỉ có làm chuyện bỉ ổi, thừa lúc nước đục thả câu bịa chuyện xuyên tạc lợi dụng bà châm để tiến hành các hoạt động với mục đích xấu của chúng, vì thế kiện chúng cho chúng hết cái thối bẩn bựa đấy đi.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của lũ rận và các đài báo, trang mạng không có thiện chí với Nhà nước Việt Nam như RFA thì việc xuyên tạc sự thật, phao tin bịa đặt là bản chất của chúng rồi. Thế nhưng một con người đang sống và được điều trị ở viện và đang là tâm điểm của dư luận thế như bà Châm mà chúng lại đưa tin bà đã mất là sao? Vậy nên những thông tin mà chúng đưa ra hàng ngày toàn là thông tin bịa đặt mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Với cái bản chất luôn đưa tin sai sự thật trước những sự việc được dư luận quan tâm để tuyên truyền chống phá đất nước và để đánh bóng tên tuổi và là cái cớ để thu hút sự hậu thuẫn, tài trợ của các thế lực chống phá đất nước ở trong và ngoài nước. và vụ ở Cẩm Giàng cũng vậy, lũ rận đã thể hiện đúng bản chất xuyên tạc của mình khi đăng thông tin cho rằng bà Châm đã chết. Đúng là lũ rận, bầy kền kền, người ta đang sống như vậy mà đã phán như đúng rồi. Cần phải khuyến khích bà Châm kiện những cái báo lá cải và bầy rận này đi

  Trả lờiXóa
 8. không lạ gì với mấy cái thông tin mà lũ rận và cái đài RFA này đưa tin trong thời gian qua, với bản chất xuyên tạc sự thật để tuyên truyền chống đất nước Việt Nam, gây hoang mang dư luận thì với việc chúng dám xuyên tạc cho rằng bà Châm đã chết là điều mà bản thân tôi cũng đoán được trước là chúng sẽ đăng. Xưa nay câu chuyện người chết mà chúng còn tuyên truyển, lợi dụng được nữa cơ mà. Đúng là lũ, một bầy kền kền!

  Trả lờiXóa
 9. Đúng rồi, phải dạy cho lũ rận chủ và cái đài RFA đáng ghét đấy một bài học thích đáng. Cái tội chuyên đi xuyên tạc, dựng chuyện, ngay cả sự sống của một người dân mà chúng cũng coi như trò đùa, làm nạn nhân thiệt hại cả về vật chất lẫn tinh thần. Đúng là một lũ rác rưởi!

  Trả lờiXóa
 10. Bịa chuyện rồi còn bảo một người đang sống bình thường khỏe mạnh là đã chết rồi, ảnh hưởng tới danh dự của người ta. Giờ bị kiện thì phải chấp nhận ra tòa mà chịu thôi, có gan làm có gan chịu

  Trả lờiXóa
 11. lũ rận và cái đài RFA này chắc đang cầu mong cho bà Châm mất để chúng tha hồ, hả hơi mà tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, Công an cho mà xem. Nhưng sự thật thì đã vả vào mặt bọn chúng thì ngay sau khi bọn chúng đưa tin đã gặp phải sự lên án của dư luận khi chúng đã xâm phạm đến danh dự nhân phẩm và sinh mệnh chính trị của một con người đang trong tâm bão dư luận như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Lũ rận và RFA không có cái thần kinh xấu hổ để cảm thấy nhục nhã vì việc làm của mình gây ra cho người dân hay sao ý, chúng mang cái danh nhân quyền dân chủ mà sự việc cỏn con của người dân chúng không giải quyết được, lại còn cùng nhau chia cái lợi nhuận trên cái chết của người khác,

  Trả lờiXóa
 13. lúc đầu nghe hoảng vì vụ này, người bị xe cán qua mà không chết, tưởng chuyện lạ việt nam, sau đó được nghe bản tin công an hải dương xác minh tôi mới biết chính xác là trò mèo của mấy thằng rận chủ, đúng là lũ kền kền ăn xác thối, có lẽ hơn ai hết, chúng mong người dân chết để chúng có thể hưởng lợi.

  Trả lờiXóa
 14. Vụ việc tại cẩm giàng góp phần không nhỏ để danh tiếng của bọn RFA ngày càng nồng nặc, đến nỗi chó cũng chẳng ngửi được, không biết lần này bọn chúng sẽ phải nhận hậu quả như thế nào, nhưng tôi nghĩ chúng có bị chu di cửu tộc thì cũng chưa xứng đáng cho lắm, vì tội của chúng quá ác độc.

  Trả lờiXóa
 15. Chưa cần nhắc tới các yếu tố pháp lý ở đây, chỉ với phạm trù đạo đức xã hội, thì mấy "rận chủ" vớ vẩn và máy hãng tin vịt như RFA đã đáng bị "xé toạc" mồm ra rồi. Một người đang sống yên lành, mà mấy bọn giời ơi, đất hỡi ở đâu lại rủa là chết rồi, thế có khác gì chửi vào mặt thân nhân gia đình của người đó. Cần phải nghiêm trị mấy kẻ ăn ốc, nói mò này mới được, chứ không lại "sủa" bậy thì mệt lắm.

  Trả lờiXóa
 16. Đến cả Đại tướng Bộ trưởng Bộ Quốc phòng mà lũ rận còn đổi trắng thay đen đặt điều cho là đã chết ở tận nước Pháp cơ mà thì một người như bà Châm cũng nên chịu thiệt đi một chút. Chẳng đấu lại được với bọn rận xảo quyệt, chộp giật ấy đâu. Bà mà làm to chuyện lên lỡ các rận lại rạch mặt ăn vạ hay đua nhau tuyệt thực để bảo vệ đồng bọn thì người nông dân biết bán lúa gạo cho ai.

  Trả lờiXóa
 17. nói chung thì bản chất của các anh rận này thì nó có bao giờ nói đúng sự thật đâu, chúng chỉ bạ đâu nói đấy, chả có nhân cách gì cả, chả có gì là sự thật, vụ việc diễn ra một đằng dưới ngòi bút và cái miệng giả hoạt của các anh rận ấy thì nó lại biến tướng thành một câu chuyện hoàn toàn khác, hoặc là không có mà các anh rận ấy bịa ra có mới tài chứ, và câu chuyện của bà châm là một ví dụ điển hình mà các anh rận xuyên tạc bịa đặt, vì thế bà châm kiện chúng là điều thỏa đáng để cho chúng khỏi mang cái mồn thối đấy đi nói bậy nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Hoan nghênh cho hành động của bà Châm, kiện cho các anh rận chủ và cái đài phát thanh phản động RFA nó hết các thói xuyên tạc bịa đặt đấy đi, cái lũ đâu mà chỉ có làm chuyện bỉ ổi, thừa lúc nước đục thả câu bịa chuyện xuyên tạc lợi dụng bà Châm để tiến hành các hoạt động với mục đích xấu của chúng.

  Trả lờiXóa