TỪ GIANG KIM ĐẠT,CÙNG SUY NGẪM

18/07/2015
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Từ sự việc của Giang KIm Đạt mong rằng các cơ quan ban ngành tiếp tục điều tra làm rõ những đối tượng có liên quan và những vụ việc tham ô, tham nhũng hiện nay. Đây là vấn đề mà người dân đang rất bức xúc trong tình hình hiện nay. Con số tham ô của Giang Kim Đạt thực sự là số tiền quá lớn và chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật về những hoạt động tham ô, tham nhũng của mình.

  Trả lờiXóa
 2. không biết Giang Kim Đạt bị bắt thì có thu về được tiền cho nhân dân hay không những vẫn khen ngợi tinh thần của công an đã bền bỉ theo đối tượng và lần được manh mối về tên này để đưa về nước trừng trị theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. nên mừng nhiều hơn vì dù sao thì Đạt cũng đã tham ô tham những nên mới chạy trốn, việc bắt được Đạt chứng tỏ công an VN đã làm tốt công tác truy nã đối tượng, không bỏ lọt tội phạm, còn buồn thì nên buồn vì Đạt đã ăn quá nhiều mà mãi sau này mới biết và Đạt đã bỏ trốn sang nước ngoài thành công.

  Trả lờiXóa
 4. Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó thoát. Đây là năm năm chứ 10 năm thì cũng chẳng thể thoát nổi tội trạng của mình đâu. Kẻ có tội thì phải chịu tội chứ không thể thoát được. Đó là pháp luật và cũng là sự công bằng

  Trả lờiXóa
 5. sự việc Giang Kim Đạt bị bắt đã làm cho nhiều người trong chúng ta cảm thấy vui,cuối cùng thì công lí cũng đã được thực thi.tuy nhiên có nhiều điều còn phải nhắc tới,đó là liệu chúng ta có thể thu hồi được số tài sản mà hắn ta đã tham nhũng hay không,và cơ chế quản lí của chúng ta như thế nào mà lại để cho hắn có thể dễ dàng tham nhũng như vậy,hàng loạt câu hỏi cần các cơ quan chức năng trả lời.trước mắt là các cơ quan chức năng của Đảng nhà nước cần phải quyết liệt hơn nữa trong công cuộc phòng chống tham nhũng lãng phí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng cơ quan điều tra sẽ thu hồi được tối đa số tài sản mà Giang Kim Đạt đã tham nhũng mà có được. Bên cạnh đó tiếp tục điều tra những kẻ liên quan khác để nghiêm nghị trừng trị những kẻ đã có hành vi tham nhũng, đem lại sự trong sạch cho bộ máy chính quyền nhà nước.

   Xóa
 6. đó là kết cục tất yếu của những tên tội phạm ,những tên ăn cắp, chỉ sống bằng sự giả dối, lừa lọc, việc giang kim đạt tham nhũng được phát hiện đó là thành quả của công cuộc chống tham nhũng quyết liệt của Đảng và nhà nước ta hiện nay, tuy sự việc phát hiện muộn nhưng nó cũng thể hiện được tính quyết liệt trong việc đấu tranh chống tham nhũng của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự là mình cảm thấy buồn nhiều hơn vui. Vui vì một con sâu mọt đã bị trừng trị thích đáng. Nhưng nỗi buồn thì nhiều hơn, bởi số tài sản mà Đạt tham nhũng đã lớn thì số tài sản thất thoát của Nhà nước ta phải thấy được là con số không thể tin được. Mà số tài sản đó đều là mồ hôi, nước mắt của nhân dân đóng góp lại. Con sâu này to quá! Nhưng may mà nhờ tài trí của mấy chú công an nên mấy con sâu bự này mới bị thanh lọc, chứ không thì nguy hiểm quá!

  Trả lờiXóa