TRUNG QUỐC GIẬT DÂY CHÚ SAM ĐỂ PHÁ HOẠI VIỆT NAM

07/07/2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Sam luôn cho rằng mình cùng với Đảng cứu nguy dân tộc của mình đang tiến hành những hành động để giúp dân tộc Cam bảo vệ đất nước. tuy nhiên, Sam và đảng mình đã lừa mị dân chúng, với những tuyên bố trái với luật pháp quốc tế khi cho rằng VN ngăn cản trung quốc thực hiện nhiệm vụ và đỉnh cao là đưa người sang VN để đòi đất thì Sam đã đưa đảng mình vào con đường cùng cực nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 2. Người Tàu vốn nổi tiếng thâm nho, dùng kế ly gián nội bộ 3 nước Đông Dương rồi nuôi dưỡng vây cánh phe đối lập để làm bất ổn chính trị, nội bộ của Campuchia, quốc gia láng giềng với Việt Nam rồi xúi giục gây rối tại biên giới Việt Nam. Liên hoàn kế đây mà. Không thể hoàn thành được mục tiêu trên biển Đông, chúng đổi hướng sang biên giới đất liền để tiếp tục chống phá nhà nước ta đây

  Trả lờiXóa
 3. Chú Sam này thực ra là tay sai đắc lực của trung quốc cài vào campuchia để tiến hành các hoạt động phá hoại tình đoàn kết việt nam với campuchia, không những thế anh Sam này được bọn tàu khựa nó tài trợ hậu thuẫn huấn luyện đang làm náo loạn cả nước campuchia, nhất là sự kiện mà anh Sam này kích động nhân dân campuchia tiến hành xâm lấn việt nam, điều này đã cho thấy được bản chất phá hoại của anh Sam này nhằm mục đích chia rẽ sự đoàn kết gắn bó giữa việt nam và campuchia bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 4. Sặc mùi Tàu khựa trong vụ này mà. Ông Sam này khả năng không bị Tàu giật dây thì cũng bị Nhân dân tệ mua chuộc. Chỉ thương nhóm người đã đặt niềm tin nhầm chỗ vào "nhà lãnh đạo" này. Tình đoàn kết Cam-Việt tồn tại bao năm nay sao có thể vì sự việc này mà bị tổn hại được.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam đã lên án hành vi của đám người xấu này, dư luận trong nước của ca-pu-chia cũng hết sức bất bình về vụ việc này, đang yên đang lành lại giở trò xâm lấn ngay ban ngày ban mặt, chú Sam không biết đã nhận được bao nhiêu tiền từ ông anh trung quốc nhưng có điều chắc chắn là phiếu bầu cho Sam sẽ bị giảm sút mạnh bởi chẳng ai tin vào thể loại ăn cháo đá bát ấy cả.

  Trả lờiXóa
 6. Ông chú Sam này bị Trung Quốc dụ dỗ, lôi kéo rồi. Chẳng lẽ, tình đoàn kết Việt-Cam bao lâu nay mà lại bị rạn nứt bởi một số phần tử kích động này sao. Đây là âm mưu thâm độc của Trung Quốc, nhằm "dương đông kích tây", làm tình hình chính trị nước ta ngày càng rối loạn.

  Trả lờiXóa
 7. Quan hệ Việt Nam và Campuchia từ trước tới giờ vẫn rất nồng ấm, tôi dám khẳng định điều đó. Còn những hành động mà chúng ta thấy về sự bất ổn ở biên giới chính là do một nhóm người đối lập với chính phủ do ông Hunsen lãnh đạo, chúng chẳng thể đại diện cho dân tộc CPC cả.

  Trả lờiXóa
 8. rõ ràng sự việc những kẻ cực đoan có những hành động chống phá này có sự giật dây của Tàu khựa. Với âm mưu thâm độc của mình đúng là không việc gì thằng tàu khựa lại không làm. Thế nhưng với sự can thiệp mạnh mẽ và điều tra, xử lý những kẻ đứng đầu vụ việc trên đã dập tắt âm mưu của tàu khựa. Đó là việc làm cần thiết không để những kẻ cực đoan như thế lại có những hoạt động làm ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoai giao giữa hai nước láng giềng Việt Nam - Campuchia được

  Trả lờiXóa
 9. chú Sam ăn nói thể nào được đây với ông anh trung quốc khi âm mưu kích động người đưa sang biên giới để gây mâu thuẫn với Việt Nam đã bị vô hiệu hóa, những hành động đó của Sam có ve vuốt được ông anh trung quốc được hay không thì chưa biết nhưng cả nhân dân Cam-pu-chia và Việt Nam đều lên án và coi đó hành vi của những kẻ điên loạn. Sam cần biết mình đang đứng ở đâu để mà phấn đấu.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là bọn âm mưu thủ đoạn, từ trước tới giờ bọn Tàu vẫn luôn âm mưu phá hoại, xâm chiếm Việt Nam. Lẽ ra chúng ta cần làm rõ cuộc chiến Trung quốc xâm chiếm Việt Nam vào năm 1979 để nhân dân Trung Quốc cũng như nhân dân Việt Nam, cho toàn thế giới biêt được thủ đoạn xấu xa của Trung Quốc mà đề phòng và có các biển pháp để chống lại các thủ đoạn xấu xa ấy.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là bọn âm mưu thủ đoạn, từ trước tới giờ bọn Tàu vẫn luôn âm mưu phá hoại, xâm chiếm Việt Nam. Lẽ ra chúng ta cần làm rõ cuộc chiến Trung quốc xâm chiếm Việt Nam vào năm 1979 để nhân dân Trung Quốc cũng như nhân dân Việt Nam, cho toàn thế giới biêt được thủ đoạn xấu xa của Trung Quốc mà đề phòng và có các biển pháp để chống lại các thủ đoạn xấu xa ấy.

  Trả lờiXóa
 12. Thằng Khựa là nươc lớn nhưng cư xử chẳng bao giờ lớn. hèn mọn, mọi rợ.

  Trả lờiXóa
 13. Trung Quốc thật sự đã thành công trong sự chia rẽ khối đoàn kết các nước Đông Dương. Đây chính là điều Trung Quốc lo lắng. Nếu các nước trong khu vực cùng đoàn kết chống lại sự bành trướng trên Biển Đông thì nhất định âm mưu đó sẽ không thể thành công dễ dàng.Không chỉ trên biển, chúng đổi hướng sang biên giới đất liền để tiếp tục chống phá nhà nước ta đây.

  Trả lờiXóa
 14. Từ trước tới giờ Trung Quốc vẫn luôn âm mưu phá hoại, xâm chiếm Việt Nam. Lẽ ra chúng ta cần làm rõ cuộc chiến Trung quốc xâm chiếm Việt Nam vào năm 1979 để nhân dân Trung Quốc cũng như nhân dân Việt Nam, cho toàn thế giới biết được thủ đoạn xấu xa của Trung Quốc để lên án những hành vi gây hấn, vi phạm luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
 15. Nói thế nào được đây với ông anh trung quốc khi âm mưu kích động người đưa sang biên giới để gây mâu thuẫn với Việt Nam đã bị vô hiệu hóa, những hành động đó của Sam có ve vuốt được ông anh trung quốc được hay không thì chưa biết nhưng cả nhân dân Cam-pu-chia và Việt Nam đều lên án và coi đó hành vi của những kẻ điên loạn.

  Trả lờiXóa