TRANH CÃI GIỮA LÃNH ĐẠO CHƯA CHẮC LÀ TỰ DO BÁO CHÍ?

06/07/2015
Tags:

13 nhận xét:

 1. lều báo rfa chính là đầu têu cho những người tự nhận mình là dân chủ, nhân quyền trả lời xuyên tạc về tình hình ở VN, báo đài chỉ nhằm nhè vào cái mặt tiêu cực rồi quy kết cho đó là xấu và chưa có sự tôn trọng nhân quyền và tự do dân chủ. những người được trả lời trong rfa thì rặt một lũ chống đối, nếu không muốn nói vài đứa có thần kinh hoang tưởng nặng. vì thế, nghe rfa mà buồn và cười cho một số người ham hố nổi tiếng nên để rfa dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 2. Họ còn không hiểu thế nào là khái niệm tự do báo chí thì làm sao họ phân biệt được đâu là tự do báo chí đâu không phải tự do. Cái kiểu tự do của họ bữa bài và vô tổ chức không thể diễn tả nổi

  Trả lờiXóa
 3. Nói hay, nói dài, nói loằng ngoằng như tác giả đã nói ở trên thì rốt cuộc cũng chỉ là một điều rằng: Việt Nam không phải là không có tự do báo chí. Đơn giản chỉ cần nhìn ra ngoài đường là biết, nhan nhản biết bao nhiêu là tờ báo đấy. Còn có một số người nói Việt Nam không có tự do báo chí thì thật là không hiểu các vị nghĩ cái gì mà nói như vậy... tự do báo chí là thích nói gì thì nói như tờ Charlie Harbor đó hả?

  Trả lờiXóa
 4. việc tự do báo chí ở Việt Nam đều được quốc tế thừa nhận, những việc nhạy cảm hay vấn đề cần bàn bạc đều được nhân dân tham gia góp ý kiến trên tinh thần xây dựng, chứ không phải là đi lại ngược với tư tưởng của dân tộc VN. những cá nhân thiếu thiện chí lại vơ ngay vào đề nhận xét VN có nhiều điểm chưa tốt này nọ, đơn giản là họ luôn nghĩ xấu cho VN.

  Trả lờiXóa
 5. nói thật chứ cái RFA nó chỉ là cái đài phản động được lập ra cho lũ tư bản đế quốc thù địch với việt nam, lũ phản động lưu vong nó sử dụng để tuyên truyền chống phá việt nam, mồn chúng nói là đấu tranh vì tự do báo chí ở việt nam, đó chỉ là hoạt động tuyên truyền bịa đặt vô căn cứ để chống phá việt nam mà thôi, còn việt nam luôn có tự do báo chí ,quyền tự do báo chí được đảm bảo thực hiện bằng pháp luật, điều đó phù hợp với xu thế hiện nay, mà quốc gia nào cũng đang làm.

  Trả lờiXóa
 6. những cá nhân thiếu thiện chí với Vn ở nước ngoài cứ một mực cho rằng VN không có tự do báo chí là sao, những người này đâu ở trong nước, không tham gia báo chí trong nước đâu biết được như thế nào, hay họ chỉ ếch ngồi đáy giếng, ngồi nước ngoài phán chuyện VN là giỏi, thử nhìn nhận lại tư cách báo chí của lều báo RFA thì thấy ngay họ đều là giả danh nhà báo nói chuyện chính trị.

  Trả lờiXóa
 7. chỉ có những cá nhân chống đối mới được lên những trang lều báo như RFA, từ cái nhìn xiên xẹo với Việt Nam thì những cá nhân này chỉ có hà hơi làm theo hướng dẫn của RFA, cả hai đều thấy có sự hưởng lợi từ việc chống đối chính quyền. việc gì của VN cứ nhè ra cái là chúng tụm lại để xiên xỏ và xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 8. với những kẻ chỉ biết lợi xuyên tạc, vu cáo thì chúng cũng chỉ nhìn nhận sự việc theo hướng có lợi cho chúng à thôi. Tại sao chúng lại cứ đòi được tự do báo chí một cách tuyệt đối vậy? Đơn giản, bởi với chúng khi tự do báo chí tuyệt đối cũng đồng nghĩa với việc chúng được quyền tuyên truyền chống phá một cách hợp pháp mà không bị Nhà nước quản lý gì cả? Xin hỏi có nước nào, lãnh đạo nào trên thế giới lại thế không? kể cả các nước mà các ngài tung hô là thiên đường của dân chủ cũng thế thôi

  Trả lờiXóa
 9. Dân chủ, nhân quyền trả luôn là cái cớ để những kẻ xấu lợi dụng chống phá Việt Nam. Đó cũng là cớ để nhiều tổ chức phi chính phủ nước ngoài vu cáo Việt Nam là đất nước thiếu dân chủ, nhân quyền. Nhưng chính những người dân sống trên đất nước VIệt Nam như chúng ta lại cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng có gì là không có tự do báo chí ở đây cả. Mọi thứ đều phải tôn trọng pháp luật, ở Việt Nam thì phải tuân theo luật pháp của chính phủ Việt Nam. Một số người nói Việt Nam không có tự do báo chí thì thật là không hiểu các vị nghĩ cái gì, chả lẽ có một chế độ xã hội nào mà người ta có thể tùy tiện làm bất cứ điều gì không tuân theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy tên rận chủ suốt ngày xuyên tạc lung tung: Việt Nam không phải là không có tự do báo chí. Đơn giản chỉ cần nhìn ra ngoài đường là biết, nhan nhản biết bao nhiêu là tờ báo đấy. Còn có một số người nói Việt Nam không có tự do báo chí thì thật là không hiểu các vị nghĩ cái gì mà nói như vậy... tự do báo chí là thích nói gì thì nói như tờ Charlie Harbor đó hả?

  Trả lờiXóa
 12. họ không thể không mất gì cho việc làm một cái gì, việc họ nuôi những người phản bội tổ quốc cũng chỉ chờ những lúc như thế này sử dụng, con không họ đã không đổ đô la cho những con người ăn không ngồi rồi này rồi, họ chỉ biết là chúng ta có thể làm gì cho đất nước này mà thôi nhưng họ không nhìn lại chính bản thân họ đã làm gì cho đất nước này

  Trả lờiXóa
 13. Tôi không biết là những người này nếu không hiểu thế nào là khái niệm tự do báo chí thì làm sao họ phân biệt được đâu là tự do báo chí đâu không phải tự do. Cái kiểu tự do của họ bữa bài và vô tổ chức không thể diễn tả nổi.

  Trả lờiXóa