TRẦN NGỌC THÀNH ĐỊNH LỪA BỊP AI?

24/07/2015
Tags:

24 nhận xét:

 1. Bỏ Đảng thì lấy gì, dựa vào ai để lãnh đạo phong trào công nhân, nhân dân lao động tiếp tục phát triển, dựa vào cái đảng phản động Việt Tân trốn bên Mỹ kia, hay mấy nhà dân chủ cuội suốt ngày nghĩ ra bao nhiêu trò dở hơi kia. Đất nước, mà gần hơn là công nhân sẽ đi về đâu khi rơi vào tay chúng.

  Trả lờiXóa
 2. nó bảo thế cũng vì một phần thôi, mấy ông công đoàn bên công nhân không hiểu vì sao mà đấu tranh kiểu gì công nhân VN liên tiếp gặp phải các trường hợp ngộ độ đấy không biết ông viễn biết không thế nên bảo sao chúng có cớ để chửi bới với chả bỏ đảng, tôi nghĩ rằng mô hình công đoàn của chính công nhân hay đấy, chứ để tình trạng công nhân suốt ngày phải nhập viện vì những xuất cơm 15k thì tôi đau lòng lắm

  Trả lờiXóa
 3. Đảng cộng sản có bản chất là giai cấp công nhân nên chắc chắn sẽ bảo vệ lợi ích của giai cấp công nhân, ông Trần Ngọc Thành này từ bỏ đảng cộng sản, có nghĩa là đi ngược lại với lợi ích của giai cấp công nhân rồi, lời nói đi ngược với hành động, chắc chắn con người này là kẻ dối trá, chúng ta không thể tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 4. tôi nghe qua cái tổ chức của bọn này chuyên đưa người trốn ra nước ngoài đấy nhá, nếu các vị không tin thì có thể kiểm tra, thực chất bọn này cũng hoạt động đưa người ra nước ngoài để kiếm tiền rồi sau đó tổ chức các hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 5. Lời nói của Trần Ngọc Thành đúng là thối đến nỗi chó cũng chẳng ngửi được, hắn ta là một tên phản bội đúng nghĩa, việc làm của hắn đi ngược lại với những gì hắn nói, chứng tỏ hắn còn chẳng nhận thức nổi bản thân đang nghĩ gì, chúng ta nên đập vào cái bản mặt dơi tai chuột của hắn để hắn thực sự có nhận thức hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Ai mà tin lời nói của tên Trần Ngọc Thành này nhỉ, chắc chỉ có cái đầu gối của chính hắn thôi. Bời vì sao, lời nói của hắn thối quá, gian xảo quá, bẩn thỉu quá, .. người bình thường ai nhìn vào cũng nhận ra được Trần Ngọc Thành là một thằng khốn nạn. lời nói của hắn không khác gì chó sủa. đáng nhẽ hắn không nên nói làm gì, để người đời họ sỷ vả, đúng là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 7. Thôi ngay mấy trò lừa đảo đó đi, bao nhiêu tấm gương tày liệc rồi mà y còn không nhận ra đó là hạ sách mà những kẻ tiểu nhân thường hay dùng sao

  Trả lờiXóa
 8. Những người như chúng tôi, đã sống trong chế độ bạo tàn bán nước miền Nam trước kia, cũng như có nhiều năm sống ở hải ngoại đều hiểu bản chất của chế độ tư bản như thế nào? Đừng ảo tưởng, hãy nhìn vào sự thật là nước ta đang ngày càng phát triển đi lên chứ không phải là nhìn vào những tuyên truyền của nước khác. Và nhân vật này cũng vậy, không nên chống lại chế độ giải phóng dân tộc và đưa đất nước đi lên đúng hướng như vậy!

  Trả lờiXóa
 9. Nghe cái tên Trần Ngọc Thành này đã lâu, ông đã từng lập ra "liên đoàn lao động Việt tự do" để tiến hành tuyên truyền xuyên tạc chống phá đất nước đã được cộng đồng người Việt ở trong và ngoài nước vạch rõ bộ mặt thật đấy mà. Chắc chắn một điều rằng Trần Ngọc Thành không bao giờ có chuyện bảo vệ những người công nhân mà chỉ lợi dụng họ vào các hoạt động chống phá đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. có một sự thật là Đảng cộng sản Việt Nam là đảng xuất phát từ thành phần nông công nhân, trong đó lấy đấu tranh cho thành phần này là chủ yếu. do đó bài viết trên rfa là phi lý và cố tình làm cho mọi người hiểu rằng Đảng cộng sản đang đi sai hướng. chính vì vậy, mọi người cần hiểu rằng Đảng là của giai cấp công nhân và nhân dân lao động việt nam, không có gì có thể tách rời được.

  Trả lờiXóa
 11. Trần Ngọc Thành, cái tên này còn mới mẻ chứ chưa xuất hiện nhiều trong giới cần bàn đến. Nhưng hắn ta mới mở miệng thôi đã thấy sự lừa đảo trong đó rồi. Định lừa ai cơ chứ. Vẫn là cái hành động chung của đám rận ấy mà

  Trả lờiXóa
 12. Trần Ngọc Thành đã từng bị nhiều người công nhân đặc biệt là ở Ba Lan vạch rõ bộ mặt thật của mình khi đã giả danh bảo vệ quyền lợi cho những người lao động Việt Nam sang nước ngoài để kích động họ chống đối lại đất nước, đình công làm gây mất hỉnh ảnh về con người, đất nước Việt Nam. Vậy nên với những luận điệu mà Trần Ngọc Thành tuyên truyền với lý do bảo vệ công nhân này thì đã quá cũ rách rồi

  Trả lờiXóa
 13. Trần Ngọc Thành lâu nay cũng chỉ chuyên lợi dụng những người công nhân xuất khẩu sang nước ngoài để lừa bịp họ, chỉ đạo họ tham gia các hoạt động khiếu kiện, đình công để chống lại nước sở tại và làm mất hình ảnh về đất nước Việt Nam, vậy nên với những hành động trả lời BBC kia cũng chỉ là hành động bịp bợm để che mắt thiên hạ cho những hoạt động chống phá của mình để kiếm cớ "thu nhập" mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. giờ những người công nhân ra nước ngoài học tập, làm việc không xa lạ với cái tên Trần Ngọc Thành, một kẻ chuyên đi lợi dụng những người công nhân mà chủ yếu là các nước Ba Lan và phương tây để tiến hành chỉ đạo cho họ đình công, chống đối lại nước sở tại. Việc thành lập nên cái gọi là Liên đoàn lao động Việt tự do cũng chính là cái tổ chức mà Thành lập ra để lừa bịp, tập trung những người công nhân tiến hành chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 15. cái mác nhân dân lao động đâu phải để Trần Ngọc Thành muốn làm gì thì làm được, nhân dân lao động việt nam cần những ánh sáng từ chính sách thiết thực mà đại diện chỉ có đảng cộng sản việt nam mà thôi, còn những cái tổ chức của ông lập ra chỉ để lừa đảo và bịp bợm nhân dân lao động chứ chẳng đại diện lợi ích gì cho họ hết cả.

  Trả lờiXóa
 16. ông Thành định lừa bịp nhân dân đến khi nào nữa đây, thưa ông cái mà ông gọi đảng liên đoàn lao động đó chỉ là cái vỏ bọc để ông kiếm tiền mà thôi, ông có vì nhân dân lao động cái quái nào đâu, chỉ giỏi to mồm vẽ ra đủ thứ để kiếm tiền từ quan thầy nước ngoài thôi.

  Trả lờiXóa
 17. thật nực cười cho ông Thành khi mà những người dân lao động Việt Nam cần hơn những điều ông nói hoa mỹ đó là công ăn việc làm, hạnh phúc gia đình, môi trường để phát triển. còn ông thì lại thao thao bất tuyệt và đi thành lập cái tổ chức gọi là phong trào lao động VN, lao động đâu ở cái mồm, dùng đầu để suy nghĩ và đôi bàn tay để làm chứ không phải múa mép đâu ông Thành.

  Trả lờiXóa
 18. bác Thành có vẻ già rồi nên tầm nhìn nó cũng bị hạn chế hơn, khổ thế nhưng vì miếng cơm manh áo của mình thì bác vẫn phải cố càm cự mà lập ra mấy các tổ chức cho người lao động VN, thế nhưng bác già quá nên bác chỉ biết nhận tiền rồi vẽ bậy lên mạng để cho quan thầy biết thế chứ đố thấy ai ở ngoài đời thấy bác ló mặt ra ngoài cửa. cuộc đời của bác chỉ biết nói bậy và làm điều xằng thôi.

  Trả lờiXóa
 19. những điều ông nói rất khác với những gì ông làm cho đất nước Việt Nam này, ông muốn nói đến quyền và lợi ích của nhân dân lao động hay toàn thể nhân dân Việt Nam. cái lập lờ trong lý luận của ông đã minh chứng cho sự giả dối của mình rồi. muốn cho lợi ích của nhân dân lao động thì đừng ngồi đấy vẽ voi vượn, còn nếu muốn cho lợi ích dân tộc thì không vươn tới tầm rồi. thế nên sự bịa đặt giả dối chỉ có ở ông Thành mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân đều bị bắt giữ với lý do là lợi dụng quyền tự do dân chủ ở VN để chống lại nhà nước chứ đâu như ông Thành nói là họ đấu tranh cho người lao động VN, việc bắt giữ những người đó là đugns với pháp luật, còn những cách mà họ làm thì chắc chắn ai cũng hiểu là hại dân hại nước rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Thật là những lời lẽ ngụy biện, vô cùng ghê tởm. Phải biết rằng trên thế giới, tính tới thời điểm này, chỉ có Đảng Cộng sản là đảng duy nhất đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân lao động nói chung và giai cấp công nhân nói riêng. Ấy thế mà, Trần Ngọc Thạch lại xảo biện, lừa bịp mọi người "từ bỏ" Đảng. Chỉ cần từ đó, chúng ta có thể thấy được bộ mặt thật của lão, một tên phản động mạt rệp không hơn, không kém.

  Trả lờiXóa
 22. Thế mới thấy không thể đánh gia con nguwoif qua vẻ bề ngoài được, nhưng mặt rất là thư thái có học nhưng hành động như một thằng vô học, không co đạo đức, không có lương tâm của một con người, đành rằng bác lớn tuuoir nhưng không bằng một đứa trẻ tuổi như cháu, nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 23. Đảng là lực lượng tiên phong, là đội ngũ tinh hoa nhất, bỏ Đảng thì lấy ai lãnh đạo, dẫn dắt nhân dân lao động tiếp tục phát triển, dựa vào cái đảng phản động Việt Tân trốn bên Mỹ kia, hay mấy nhà dân chủ cuội suốt ngày nghĩ ra bao nhiêu trò dở hơi kia.

  Trả lờiXóa
 24. Đảng Cộng Sản Việt Nam mang bản chất giai cấp Công Nhân, do vậy sẽ bảo vệ lợi ích của giai cấp và toàn nhân dân lao động Việt Nam, ông Trần Ngọc Thành này từ bỏ đảng cộng sản, có nghĩa là đi ngược lại với lợi ích của giai cấp công nhân rồi, lời nói đi ngược với hành động, chắc chắn con người này là kẻ dối trá, chúng ta không thể tin tưởng.

  Trả lờiXóa