TỔNG TUYỆT THỰC-PHẠM ĐÌNH TRỌNG-HÀI HƯỚC HAY VÔ LIỀM SỈ

29/07/2015
Tags: , ,

55 nhận xét:

 1. ngay từ khi đọc qua bài viết của Phạm Đình Trọng đăng tải trên trang bô xít là đã biết được ông cũng đang chữa cháy cho sự thất bại thảm hại của những kẻ đã nghĩ ra cái chiêu trò tuyệt thực vào ngày 25/7 vừa qua. Đúng như tác giả Viễn đã viết, rõ ràng những kẻ mà ông Trọng cho là "người yêu nước" nhưng thực chất họ là những người đã có thâm niên trong các hoạt động chống đối đất nước và đang đòi thả tự do cho những người đã có hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Gừng càng già càng cay nhưng với ông thì điều đó ngược lại khi ông lại bị mấy đứa trẻ con nít ranh dâm chủ lừa bịp

  Trả lờiXóa
 2. theo tôi thì đó là sự vô liêm sỉ rõ ràng. Bởi lẽ trong khi nhân dân cả nước và cộng đồng Kiều bào ở nước ngoài đã quá hiểu cái bản chất chống phá đất nước đằng sau những chiêu trò của cái gọi là We are one hay Tổng tuyệt thực trong thời gian vừa qua của các đối tượng chống phá thì đằng này ông lại cho đó là hành động của những người yêu nước là sao? Phải chăng vì ông chơi thân với anh Cù nên ông bị anh Cù giắt mũi rồi

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Đình Trọng chắc được anh Cù Huy Hà Vũ bồi bổ thêm cho ít kinh nghiệm về cái gọi là "Tuyệt thực" với cụm từ "tù nhân lương tâm" nên mới có những phát biểu thế chứ. Thử hỏi xem người dân Việt Nam có lạ gì mấy cái hoạt động của mấy tên dâm chủ trong "We are one" đâu mà ông Phạm Đình Trọng còn cố vớt vát chút "danh dự" cho chúng cơ chứ. Già rồi mà ông vẫn chưa khôn ra được là sao?

  Trả lờiXóa
 4. Buồn cười thay cho ông Phạm Đình Trọng. Một sự thất bại thê thảm của cái gọi là "Tổng tuyệt thực" thế mà ông vẫn cố tình bao biện được thế sao?Phải chăng ông đang bảo vệ cho người bạn thân Cù Huy Hà Vũ mà ông quên mất đi sự thật là người dân Việt Nam đã quá hiểu cái chiêu trò của cái đám rận này rồi. Và đúng như tác giả đã viết ở Việt Nam không có cái gọi là "tù nhân lương tâm" đâu ông Phạm Đình Trọng à

  Trả lờiXóa
 5. mình đang thắc mắc không biết đợt vừa rồi ông Phạm Đình Trọng có hưởng ứng cái trò "tuyệt thực" do đồng bọn tổ chức không mà ông nói như trên mây thế. Một sự thất bại thảm hại về mọi khâu và bị người dân vạch rõ cái chiêu trò lừa bịp này rồi mà ông vẫn đang cố đấm ăn xôi thế sao. Ông đang cổ vũ cho phong trào tuyệt thực tăng cân cho người bạn Cù Huy Hà Vũ đấy phải không? Già rồi ông nên tỉnh táo chứ đừng để người ta cười vào mặt đấy. Nhục lắm

  Trả lờiXóa
 6. Không hiểu mấy vị này tuyệt thực thế nào mà người nào sau tuyệt thực cũng béo tròn như vậy. Đúng như tác giả đã phân tích đây lại là một trò lố của những nhà dâm chủ Việt thì đúng hơn. Thiếu cách đánh bóng tên tuổi họ tìm đến hình thức mới này. Thật là một lũ mất hết tính liêm sỉ! Không biết chúng phải là người không nữa!

  Trả lờiXóa
 7. Tên này quả thực là quá vô liêm sỉ khi bịa ra những câu chuyện không hề có trong thực tế. Và hắn cũng sẽ làm thế thôi, vì hắn được trả tiền để làm những điều vô liêm sỉ này mà

  Trả lờiXóa
 8. TỔNG TUYỆT THỰC

  1. HÀI HƯỚC HAY VÔ LIÊM SỈ

  Tổng tuyệt thực chỉ là cách người dân nặng lòng yêu nước thương nòi ôn hòa bộc lộ chính kiến, bộc lộ mong muốn chính đáng bằng cách bảo nhau cùng nhịn ăn để được dư luận và những người có trách nhiệm quan tâm đến mong muốn chính đáng của họ.

  Tổng tuyệt thực cũng là quyền tự do ngôn luận của người dân, một thứ ngôn luận vô thanh, một hành vi mang triết lí khổ hạnh của nhà Phật, mang đức hi sinh âm thầm khổ nạn của đấng cứu thế.


  Âm thầm bộc lộ mong muốn chính đáng và khẩn thiết bằng nhịn ăn khổ nạn trong lặng lẽ hiền hòa, trong không gian riêng tư khép kín, chẳng động chạm đến ai, chẳng gây hại gì cho chính quyền, thể chế. Theo dự định, thứ bảy ngày 25 tháng bảy, 2015, tổng tuyệt thực mới diễn ra. Vậy mà ở Sài Gòn, từ ngày 23. 7. 2015 công an đã huy động tổng lực lượng đến tận nhà nhiều người đã đăng kí tham gia tổng tuyệt thực bủa vây, ngăn chặn không cho họ ra khỏi nhà. Ngôi chùa khuất nẻo cô quạnh rìa thành phố được chọn là nơi những người tham gia tổng tuyệt thực đến đó cùng nhịn ăn cũng bị phong tỏa tầng tầng, lớp lớp.

  Vậy mà mới mấy ngày trước có người Việt Nam đến nước Mĩ, mảnh đất của tự do dân chủ, hùng hồn trên diễn đàn: Chưa bao giờ người dân Việt Nam được sống trong không khí dân chủ như hiện nay. Nhơn nhơn nói như vậy là người có tính hài hước hay là người vô liêm sỉ?

  2. NHÌN LẠI TỒNG TUYỆT THỰC 25.7.2015

  Cuộc tổng tuyệt thực 24 giờ của người Việt Nam trên toàn cầu đã kết thúc. Nếu nhìn nhận theo tư duy và ngôn từ của tuyên truyền nhà nước cộng sản thì có thể viết: Cuộc tổng tuyệt thực ngày 25.7.2015 của người Việt trên toàn thế giới đòi nhà nước cộng sản Việt Nam trả tự do cho những người tù chính trị đã kết thúc thắng lợi, thành công rực rỡ. Người trung thực và lương thiện không cần thứ thắng lợi AQ như vậy nhưng cũng có thể nói rằng cuộc tổng tuyệt thực đã kết thúc đẹp, trọn vẹn và đạt yêu cầu.

  Tuy tiêu chí đưa ra là đòi nhà nước cộng sản Việt Nam trả tư do vô điều kiện cho những người tù chính trị, những người sử dụng quyền tư do ngôn luận được Hiến pháp bảo đảm, đấu tranh ôn hòa cho đời sống đất nước có tự do, dân chủ đã bị những bản án phi pháp cầm tù, nhưng những người khởi xướng cuộc tổng tuyệt thực không ngây thơ đến mức tin rằng cuộc tổng tuyệt thực sẽ lay động được lòng trắc ẩn của nhà nước ra đời từ bạo lực, tồn tại bằng bạo lực, quen xài bạo lực đến thành nghiền như con bệnh nghiền ma túy.

  Một nhà nước đã chà đạp lên Hiến pháp do chính họ soạn thảo để bỏ tù những tiếng nói tự do dân chủ thì cuộc tổng tuyệt thực của đám dân thường dù có đến vài triệu người Việt trên khắp thế giới cũng chẳng có ý nghĩa gì với nhà nước đó. Trong thời đại văn minh, con người được giải phóng, quyền con người được nhìn nhận, những con sóng dân chủ đang dồn dập và mạnh mẽ xô tới, buộc nhà nước cộng sản Việt Nam phải xác nhận quyền tự do ngôn luận của người dân trong Hiến pháp. Cực chẳng đã phải run rảy xác nhận vài quyền cơ bản, thông thường của người dân trong Hiến pháp rồi nhà nước đó liền đưa ngay vào bộ luật Tố tụng hình sự điều 79; 88; 258 buộc tội người dân sử dụng quyền tư do ngôn luận mà Hiến pháp đã ghi nhận. Chà đạp lên Hiến pháp bằng những điều luật vi Hiến. Chà đạp lên Hiến pháp bằng cả bộ máy công cụ bạo lực khổng lồ không biết đến Hiến pháp, pháp luật. Nhà nước đó nào có coi ra gì tiếng nói của người dân!

  Nhưng không thể không ghi nhận tác động xã hội tích cực của tổng tuyệt thực.

  . Cuộc tổng tuyệt thực đã đánh thức, lay động, nhắc nhở cả xã hội về hiện thực ngục tù ngột ngạt, tăm tối của đất nước, của nhân dân trong chế độ độc tài cộng sản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ ngàn xưa dân gian đã có câu “Được ăn, được nói, được gói, được mở” Được ăn là quyền được sống. Được nói là quyền được bộc lộ chính kiến, được biểu đạt tư tưởng, tình cảm. Được gói là quyền được giữ bí mật riêng tư. Được mở là quyền được giao lưu, tiếp nhận thông tin, quyền được xê dịch, di chuyển, đi lại ở trong nước và ra thế giới. Tất cả những quyền cơ bản, đương nhiên này của con người đã được Hiến pháp của nhà nước cộng sản Việt Nam, từ Hiến pháp 1946 đến Hiến pháp 2013 ghi nhận, bảo hộ. Tự do ngôn luận, tự do bộc lộ chính kiến là quyền cơ bản, đương nhiên của con người. Nhưng với những điều luật vi Hiến 79; 88; 258, mọi người dân Việt Nam đều có thể bị bắt, bị kết án tù bất cứ lúc nào vì bộc lộ tư tưởng chính kiến khác biệt với nhà nước độc tài.



   Thực tế trong suốt lịch sử cầm quyền của đảng cộng sản, hàng triệu người dân Việt Nam, phần lớn là trí thức ưu tú, tinh hoa của dân tộc Việt Nam vì biểu đạt chính kiến, tư tưởng đúng đắn, khác biệt với lí tưởng xã hội chủ nghĩa sai lầm tệ hại của đảng cộng sản cầm quyền mà bị bắt bớ, tù đày, đàn áp, thủ tiêu. Với ý chí của nhà nước cộng sản Việt Nam quyết dùng sức mạnh bạo lực đàn áp những tiếng nói đòi tự do dân chủ, đòi đa nguyên đa đảng, giữ độc quyền thống trị xã hội của đảng cộng sản Việt Nam, những người tù vì tự do ngôn luận, vì ôn hòa đòi tự do dân chủ là một con số khá lớn. Đó là nỗi đau của dân tộc Việt Nam, nỗi nhục của lịch sử Việt Nam.

   Tạo ra cuộc sống ngột ngạt, khốn cùng, không có tự do, dân chủ, nhà nước cộng sản Việt Nam đã tạo ra dòng người bỏ nước ra đi, liều chết vượt hàng ngàn cây số biển thẳm trên những con thuyền mỏng manh, giao mạng sống cho sóng dữ và cướp biển. Dòng người Việt Nam khốn khổ tị nạn nối dài trong thời gian cuối thế kỉ 20 đã tạo cho ngôn ngữ loài người một từ ngữ mới: boat people, thuyền người. Và dòng người tù vì những điều luật vi Hiến nối dài trong các nhà tù trên khắp đất nước Việt Nam lại bổ xung, làm phong phú thêm khái niệm về một từ ngữ mới của loài người: Prisoner of conscience, tù nhân lương tâm. Tù nhân lương tâm là những người bị nhà nước độc tài kết án tù vì ôn hòa bộc lộ niềm tin theo khát vọng, lương tâm của họ. Thành ngữ “tù nhân lương tâm” xuất hiện từ giữa thế kỉ 20, thời độc tại hiện đại, trên đất nước độc tài, nhà tù mọc lên như nấm. Tôi không muốn dùng từ “tù nhân lương tâm” vì nó vừa loảng xoảng âm Hán Việt, vừa chung chung, trừu tượng, không cụ thể, rõ ràng. Ở Việt Nam, những người tù bởi những điều luật 79; 88; 258 phải được gọi đúng tên là người tù chính trị.

   Xóa
  2. Số người tù chính trị trong nhà nước cộng sản Việt Nam, từ những người đầu tiên như ông Tôn Thất Tần đến những người bị bắt gần đây nhất như ông Nguyễn Hữu Vinh, bà Nguyễn Thị Minh Thúy là một con số không nhỏ với những số phận vô cùng oan khiên, bi tráng nhưng nhà nước cộng sản Việt Nam tìm mọi cách bưng bít, xóa dấu vết cuộc đời của họ, coi như họ không có mặt trên cõi đời, coi như không có tù chính trị và xã hội cứ vô tư, thờ ơ, vô cảm chấp nhận. Tổng tuyệt thực đòi tự do cho những người tù chính trị đã đánh thức dư luận xã hội về những trái tim yêu nước, về những khí phách hiên ngang đang bị lãng quên trong ngục tối của nhà nước cộng sản Việt Nam, đưa những số phận oan khiên bi tráng đó trở về với đời sống chính trị đất nước, trở về có mặt trong xã hội, có mặt trong đội ngũ những người đấu tranh cho tự do dân chủ.

   . Tổng tuyệt thực thực sự là cuộc tập dượt tập hợp nhân dân. Người dân Việt Nam đang bị áp bức nặng nề. Quyền con người, quyền công dân bị tước đoạt. Quyền công dân quan trọng nhất là quyền tự do ứng cử, bầu cử, người dân không có. Quyền tư hữu quan trọng nhất, cơ bản nhất là quyền tư hữu đất đai, người dân cũng không có. Không có quyền tự do ứng cử, bầu cử, người dân thực chất chỉ là nô lệ, là công cụ của lực lượng thống trị xã hội. Không có quyền tư hữu đất đai, người dân như sống tạm, sống nhờ trong chính căn nhà của mình và có thể bị cưỡng chế đuổi ra khỏi nhà bất cứ lúc nào. Khắp đất nước Việt Nam hôm nay nơi nào cũng có những đám đông người dân mất đất, mất nhà đi khiếu kiện vật vờ trước cửa quan như những hồn ma. Người dân Việt Nam đang bị áp bức cả đời sống vật chất, cả đời sống tinh thần.

   Có áp bức, có đấu tranh. Đấu tranh dù ôn hòa, bất bạo động cũng là một hoạt động chính trị. Tổ chức, tập hợp nhân dân thành đội ngũ, thành sức mạnh là một quá trình từ nhỏ đến lớn cần được thực tế cuộc sống thử thách, rèn luyện để phát triển. Không có thực tế thử thách, tập dượt, không thể có sự lớn mạnh.

   Cuộc tổng tuyệt thực ngày 25.7.2015 đã diễn ra rộng khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam và người trẻ tham gia có tỉ lệ khá cao. Đây là nét rất tích cực của tổng tuyệt thực 25.7.2015. Tổng tuyệt thực là bài học vỡ lòng về đấu tranh chính trị của những người trẻ, giúp họ vượt qua tuyên truyền lừa dối của hệ thống giáo dục và truyền thông nhà nước cộng sản để nhận ra hiện trạng đau buồn của đất nước, thân phận ai oán của dân tộc và giúp họ nhận ra trách nhiệm lịch sử của thế hệ trẻ hôm nay.

   PHẠM ĐÌNH TRỌNG

   Xóa
 9. Thêm tin buồn cho các đảng iên đảng cướp CSVN nè, thị trường chứng khoán của bọn Tàu cộng, sư phụ của Việt cộng, đang tụt dốc thê thảm chỉ nội trong một ngày hôm nay (27/7). Khi người dân Tàu đứng lên dẹp bỏ chế độ CS, thì bọn cướp CSVN cũng sẽ hết chỗ dựa và "đi đoong" đúng y như DLB đã báo trước!!!

  Trả lờiXóa


 10. - Ngày Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu 25-7-2015 đánh đấu sự vùng lên của nhân dân VN trên toàn thế giới đấu tranh giành tự do, dân chủ và nhân quyền cho Dân Tộc.

  - Ngày "thương binh liệt sĩ 27-7 của cs" đánh dấu ngày "nền văn minh thua chế độ man rợ" (nhà văn Dương Thu Hương). Đau đớn thay!

  Trả lờiXóa
 11. Ngày Tổng Tuyệt Thực nhằm ủng hộ tinh thần cho những tù nhân lương tâm và yêu cầu đảng cs phải trả tự do cho những tù nhân chính trị vừa rồi khiến cho những "cựu chiến binh cs" giật mình. Họ đã nhận ra rằng bao nhiêu công lao, xương máu của họ chỉ mang lại một xã hội hỗn loạn, xuống cấp trầm trọng về mọi mặt. Vì vậy, ngày "Thương binh 27-7" của cộng sản trở nên vô cùng chua chát và đắng ca

  Trả lờiXóa
 12. Zoom •

  Ngày Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu vừa rồi đã cho thấy sức sáng tạo thông minh của nhân dân ta trong công cuộc đấu tranh tiêu diệt chế độ cs. Chính sự đa dạng trong cách thể hiện đã gây sự chú ý của không những người VN mà cả người nước ngoài. Đó một nét son của ngày Tổng Tuyệt Thực.

  Trả lờiXóa
 13. samsung •

  We are one! We are number one! Bước đầu trong bất cứ một công việc nào chúng ta cũng đều gặp ít nhiều khó khăn và chướng ngại, công cuộc đấu tranh không phải là một ngoại lệ. Tiền nhân, Cụ Sào Nam Phan Bội Châu, từng nói: "Ví phỏng đường đời bằng phẳng cả, anh hùng hào kiệt có hơn ai!". Ở đây, ngoài anh hùng, chúng ta còn có những anh thư. Chúng ta có đủ nam phụ lão ấu. Tôi xin cúi đầu khâm phục những người trực tiếp hay gián tiếp tham dự cuộc tuyệt thực trong nước, và xin trân trọng nghĩa cử yểm trợ và phối hợp tuyệt thực của những đồng bào ở hải ngoại. Tất cả quý vị sẽ tạo niềm hứng khởi cho những người đi sau. Kính chúc tất cả quý vị sức khỏe dồi dào và chân cứng đá mềm. Kính chào.

  Trả lờiXóa
 14. Đại tướng @ •

  Tự do, dân chủ phải đổi bằng máu và mồ hôi nước mắt. cs không bao giờ từ bỏ quyền độc tài ngồi trên đầu ông chủ đâu. Phải sớm thành lập đội CẢM TỬ QUÂN để diệt trừ bọn cs thì dân tộc này mới thoát khỏi 1000 năm nô lệ giặc Tàu.

  Trả lờiXóa
 15. Một bạn đọc •

  Cám ơn cám ơn thật nhiều tất cả qúy vị. Chỉ một người phải ngồi tù vì khác chính kiến cũng đã là qúa. Tự do không ai cho không. Ngã mũ chào tất cả qúy vị đã tham gia phong trào tuyệt thực này.

  Trả lờiXóa
 16. cà khịa •

  (Trích: “Tôi đến đây tham gia tuyệt thực cùng anh chị em là muốn lên tiếng kêu gọi nhà cầm quyên VN thả thự do cho những người tù nhân lương tâm. Đối với tôi bất cứ ai vẫn còn ở tù vì đất nước, tôi cảm thấy xót xa và không thể nào ăn ngon ngủ yên.

  Thiết nghĩ trên đất nước này còn quá nhiều bất công
  Họ là những ng đã góp phần thay đổi đất nước này
  Họ sẵn sàng hy sinh , chấp nhận tù đày và giam cầm
  Họ vì sự phồn vinh đất nước này và muốn đưa dân tộc này thoát khỏi sự lệ thuộc vào Trung cộng.”. Hết trích).

  Xin kính cảm ơn nghệ sĩ Kim Chi, một người cs đã nhận ra bản chất độc tài, khủng bố và bán nước của đảng cs-hồ chí minh.

  Trả lờiXóa
 17. công an xuất ngũ •

  Không cần phải suy nghĩ nhiều, chúng nó có ngăn cản là chúng nó có sợ, sợ mất mặt với thế giới, sợ đời con cháu của nó sẽ hết cơ hội mất dạy với dân. Đúng điểm yếu rồi, cứ thế mà phang thôi, càng cấm càng làm mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 18. ChanQuaDi •

  "Đây là lần đầu tiên sinh hoạt về nhân quyền đòi hỏi tự do cho các tù nhân lương tâm Việt Nam đã lan tỏa trên toàn thế giới. Đây là bước ngoặt trong lịch sử đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ cho Việt Nam" (Đặng Trung Chính). Đúng vậy. Hơn nữa, chiến dịch WE ARE ONE sẽ là chiến dịch bản lề mở cánh cửa xuống hố cho đảng cs bán nước.

  Trả lờiXóa
 19. Trong khi cả nước đang trong không khí trang nghiêm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ thì các "rận chủ" lại bày ra cái trò hề "Tổng tuyệt thực toàn cầu", thế mà Phạm Đình Trọng lại cho rằng đây là "những người nặng lòng yêu nước", phải chăng lão già quá hóa lú lẫn rồi. Nên biết rằng, đất nước ta được như ngày nay đều nhờ công của các anh hùng liệt sĩ đã quên mình hy sinh vì độc lập, tự do cho tổ quốc, là những người được hưởng thành quả đó, thì các "rận chủ" ít ra cũng phải biết "uống nước nhớ nguồn" chứ, nhưng với suy nghĩ "ăn cháo, đá bát" của mình thì các "rận chủ" lại a dua theo bọn "Việt Tân" gây bất ổn xã hội, phá vỡ không khí thiêng liêng của ngày 27 - 7, đây mà là "những người lặng nòng yêu nước", chỉ thấy rặt một lũ bán nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 20. Yêu nước thương nòi gì cái lũ ấy? Ra rả kêu yêu nước, nhưng chúng đã làm được gì cho đất nước, cho nhân dân? Hay chỉ biết xun xoe, vẫy đuôi với những ông chủ lắm tiền, sẵn sàng bán đứng cả tổ quốc để được một mớ đô la? Nói thế mà không biết ngượng mồm?

  Trả lờiXóa
 21. Nghe ở trong nước có chiến dịch này mà tôi thấy thật là lạ lùng nhưng tìm hiểu kỹ một chút thì ai cũng hiểu chiến dịch này ra sao. Kêu gọi tuyệt thực mà những người tuyệt thực xong ai cũng béo tốt hơn trước. Tuyệt thực mà ăn nhiều hơn trước. Không hiểu mấy người nghĩ ra trò này có vấn đề tâm thần không nữa mà dối trá trắng trợn như vậy!

  Trả lờiXóa
 22. không biết ông ấy đã lấy căn cứ ở đâu để suy luận ra là chiến dịch thành công rực rõ, chỉ có những kẻ điên cuồng chống chính quyền mới thực hiện hành vi tự sướng đó và chắc chắn cũng chỉ những kẻ đó mới có thể tự sướng lâu dài bằng cách công bố những thành tựu của mình và gọi là thành công. nhưng thực sự thì chẳng ai công nhận cho chúng điều này.

  Trả lờiXóa
 23. những điều được đăng trên trang bọ xít đều là điều nhàm nhí và vô căn cứ, thực sự chiến dịch đó chỉ là những cái hố rác của xã hội tụ tập bởi những người có nhiều thành tích chống đối chính quyền, lòng thù hận cách mạng và lòng tham lam về tiền viện trợ của nước ngoài đã làm cho bọn chúng nói ra toàn điều trái với sự thật.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn VOA ,RFA ,SBTN ,... Chơi láo khi trưng cái hình tuyệt thực tại Nha Trang - Ba mống !

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là nâng tầm chiến dịch tổng tuyệt thực có khác, mấy thằng rận chủ làm ăn khốn nạn hơn hẳn, ngồi ở nhà hốc đẫy vào rồi rực mỡ lại tuyên bố tổng tuyệt thực, thế này thì chó nó cũng chẳng ngửi được. Cái thằng Phạm Đình Trọng này đúng là thằng vô liêm sỷ nhất mà mình biết tới ở cái xã hội loài người này.

  Trả lờiXóa
 26. Tôi nhận thấy cái "chiến dịch" tổng tuyệt thực này thực sự là một nỗi nhục nhã cho những kẻ nghĩ ra cái trò này, và thực sự những kẻ thực hiện chiến dịch này là những kẻ không có liêm sỷ, phát động ầm ầm, nhưng nhìn lại thì chẳng có thằng nào dám ra mặt. đúng là bản chất phản động/

  Trả lờiXóa
 27. Hài hước gì ở đây, đúng là nhục nhã vô liêm sỷ, tên Phạm Đình Trọng đã và đang trực tiếp làm nhục nhã xã hội loài người, làm gì loài người có kẻ vô liêm sỷ thế này, không biết xấu hổ thế này, giờ vứt hắn vào thế giới động vật chắc bọn cầm thú cũng chẳng thèm nhận hắn.

  Trả lờiXóa
 28. Bởi Phạm Đình Trọng với Cù Huy Hà Vũ là đôi bạn thân cùng chí hướng nên không lạ gì khi ông lại đi quảng cáo cho cái phong trào tuyệt thực của đàn em của anh Vũ tổ chức đấy mà. vả lại đây dù sao cũng là cơ hội để cho ông Trọng bênh vực những người được gọi là "tù nhân lương tâm" như lũ rận thường nói về anh Vũ, Điếu cày hay Tạ Phong Tần, Bùi Thị Minh Hằng

  Trả lờiXóa
 29. Phạm Đình Trọng đang cho thấy rằng ông cũng đang đồng lõa với người bạn thân Cù Huy Hà Vũ đấy mà, một sự vô liêm sỉ chứ hài hước gì ở đây. Ông đang PR cho những hoạt động của các thánh nữ dâm chủ như Phạm Thanh Nghiên và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nghĩ ra ý với cài chiêu trò "tuyệt thực đã được người bạn của ông là anh Vũ thực hiện một cách rất thành công. Già rồi ông vẫn bị mấy đứa trẻ nó lừa cho cú đau

  Trả lờiXóa
 30. nặng lòng yêu nước mà toàn những kẻ suốt ngày đi biểu tình gây rối, thử hỏi rằng nếu chúng nặng lòng yêu nước thì đã không lên mạng xuyên tạc sự thật về chiến tranh việt nam với bọn cờ vàng cali phóc phải không, nhiều clip bọn này làm việc cho cờ vàng chứ có gì mà gọi là yêu nước thương nòi

  Trả lờiXóa
 31. đọc lời văn của thằng cha viễn mà ghét vãi đái, lúc kẹc nào cũng chống phá nhà nước, nên nhớ rằng đâu phải lúc kẹc nào bọn nhà nước cũng làm đúng, toàn bọn tham quan tham ô thì đôi lúc người dân chống lại là đúng rồi chứ sao lại nói rằng chống phá chính quyền, nói gì đúng thì cũng vừa phải thôi chứ sao suốt ngày giở cái giọng điệu chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 32. tuyệt thực chỉ là trò mèo của những nhà dân chủ mà thôi chứ thực ra thì họ cũng chẳng có lí luận nào đâu nên toàn ca ngợi một cách viển vông cái trò hề của mình mà thôi thế nên giọng lưỡi của họ mới đểu cáng như thế chứ còn đâu, giọng điệu bẩn bựa nghe chói tai vô lí một cách ngớ ngẩn thậm chí là lờ đi những việc làm xấu xa của những nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
 33. tuyệt thực cuối cùng thì có thể thả được bọn cơ hội chính trị không, cái thứ 2 rằng những kẻ đứng tên kí vào thỉnh nguyện thư đó có tham gia tuyệt thực không, cuối cùng đến ngày tuyệt thực thì chúng nó lèo tèo mỗi nhóm chỉ đếm được vài chục người mà thôi, thế thì đó là thành công của ngày tổng tuyệt thực chăng

  Trả lờiXóa
 34. tuyệt thực là trò rẻ rách, nó rất phù hợp với những kẻ béo như lão trọng, lão đó mình theo dõi nên cũng hiểu được hắn điên khùng chính trị thế nào, hắn là tay sai đắc lực của bọn no u fc mà, thế nên hắn điên và ngu lắm toàn viết lăng nhăng tuy rằng là nhà thơ nhưng mà viết bậy viết bạ thì không ai bằng

  Trả lờiXóa
 35. cứ nói rằng độc tài mà chúng nó chẳng hiểu thế nào là độc tài, nếu mà độc tài thật sự thì chúng nó khong có quyền chửi được các quan chức cộng sản đâu phải không nếu mà độc tài thật sự thì mấy cái tổ chức vớ vẩn của bọn dân chủ bị dẹp từ lâu rồi ấy chứ chẳng phải để đến bây giờ vẫn hoạt động chống đối

  Trả lờiXóa
 36. Những hành động vô liêm sỷ của ấy thằng rận chủ, của bọn dân chủ dởm thì mọi người ai cũng có thể hiểu được, thử hỏi cái lũ rác rưởi mất dạy này đã làm gì được cho đất nước, cho nhân dân, lũ này lợi dụng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng chúng chỉ đi xuyên tạc thông tin tình hình, nói xấu các đồng chí lãnh đạo, lừa bịp và kích động nhân dân tham gia những sự việc gây rối trật tự....

  Trả lờiXóa
 37. Tiên sư cái lũ dân chủ dởm này, tuyệt thực gì từ 8h sáng tới 9 giờ tối hả, sáng dậy lũ này ăn no căng bụng rồi chúng uống sữa, uống nước ngọt,uống nước dinh dưỡng rồi sau 9h lũ này đi tụ tập đến sáng hôm sau. Tuyệt thực mà sung sướng, ăn uống sướng thế chắc tôi ngày nào tuyệt thực cũng được, đúng là cái trò hề của bọn dân chủ dởm mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. hóa ra là phạm đình trọng thân thiết với cù huy hà vũ à, hèn chi anh già này nghĩ ra được cái chiêu trò tổng tuyệt thực chứ, hay là ông ta đang muốn các lũ rận ai ai cũng được béo trắng như cù con sau khi tuyên bố tuyệt thực nên cố làm ra cái gọi là tổng tuyệt thực đây. đúng là trò hề rẻ tiền của lũ rận bán nước.

  Trả lờiXóa
 39. Tuyệt thực gì cái lũ này, lợi dụng cái danh nghĩa tuyệt thực nhưng lại trốn chui trốn lủi để mà ăn. Thử hỏi ai cấm cái quyền ăn, quyền uống mà mấy thằng dân chủ rởm này phải tranh thủ mà ăn, uống và thậm chí trốn vào nhà vệ sinh, trốn vào góc khuất mà ăn. Chỉ vì tiền mà nhục hơn xúc vật vậy, đúng là sống không bằng chết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không hiểu cái ý nghĩa của cái việc tuyệt thực này cho lắm nhưng tôi là một người nông dân tôi thấy mấy nhà dân chủ dởm luôn mạo danh đấu tranh vì đất nước, vì nhân dân nhưng thử hỏi đã làm được gì cho đất nước, cho nhân dân nào, mấy thằng này chỉ giỏi phá đất nước và quấy rầy nhân dân chúng tôi xây dựng và bảo vệ đất nước và tổ quốc thân yêu mà thôi

   Xóa
  2. Mục đích của cái bọn dân chủ dởm này khi khơi mào cái tổn tuyệt thực là đánh bóng bản thân, vì tiền và cố đấm ăn xôi cái phong trào dân chủ 2015 đang thoi thóp chờ chết. Nhân dân Quảng Ninh đang vất vả khắc phục những hậu quả của trận mưa lớn, nhưng thử hỏi chúng đã làm được gì cho nhân dân hay chúng chỉ vì bản thân chúng mà thôi

   Xóa
  3. Những hành động của lũ dân chủ dởm này càng khiến bản chất xấu xa, lừa lọc và phản bội nhân dân, phản bội đất nước của chúng bị lộ ra thôi. Tuyệt thực gì cái lũ này, miệng thì hô hào nhưng lại ăn lén lút, thử hỏi có mấy người tham gia cái trò rẻ rách tuyệt thực này của chúng

   Xóa
 40. Phạm Đình Trọng đang cố tình bao che cho cái trò lố của người bạn Cù Huy Hà Vũ đã tiến hành để được bay sang bên "thiên đường của dân chủ" đấy mà. Vậy nên không lạ gì khi ông lại ủng hộ và PR cho cái phong trào "Tổng tuyệt thực" và cái gọi là "tù nhân lương tâm" đấy thôi. Thương thay cho ông là gì rồi mà không biết phân biệt đâu là sự thật và để lũ rận con nó lừa cho

  Trả lờiXóa
 41. Ông Phạm Đình Trọng già rồi nên ông không phân biệt được đâu là sự thật nữa hay sao mà ổng lại gọi những người tham gia "Tổng tuyệt thực" là những người yêu nước, ông nói những câu đó ra không sợ thiên hạ nó cười vào mặt cho à. Ông không biết rằng cái chiêu trò tuyệt thực này được người bạn Cù Huy Hà Vũ thực hiện một cách chuyên nghiệp như thế nào hay sao mà ông lại đi bao biện cho chúng thế. Ông đừng để con cháu nó cười vào mặt cho ông à

  Trả lờiXóa
 42. Một sự vô liêm sỉ chứ không có chút hài hước gì của ông Phạm Đình Trọng. Ông không biết rằng nhân dân cả nước đang vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ đã nghĩ ra cái chiêu trò We are one hay tuyệt thưc này thì ông lại đi gọi họ là những người "yêu nước". Xin nói thật với ông yêu nước là như vậy thì chống phá đât nước với ông là những người như thế nào. Già rồi ông lũ lẫn rồi nên tốt nhất ông đừng phô diễn cái trò lố cho xấu mặt con cháu ra

  Trả lờiXóa
 43. Tổng tuyệt thực chẳng qua cũng chỉ là vở diễn hài các nhà rận chủ vừa là đạo diễn vừa là diễn viên. Ông Trọng gọi đố là những người yêu nước ư? Liệu ông có còn đủ minh mẫn không mà không nhận ra những kẻ hô hào và những kẻ tham gia vào vở hài kịch đó là ai. Điểm qua điểm lại vẫn là những kẻ mang nặng tư tưởng chống đối nhà nước với sự ảo tưởng và mù quáng.

  Trả lờiXóa
 44. nghe đến mấy câu "những người dân nặng lòng yêu nước" mà ngứa quá,toàn lũ phá nước tham tiền mà vỗ ngực là nặng lòng yêu nước.tổng tuyệt thực khác gì một kiểu ăn vạ của những kẻ ngáng đường đất nước phát triển đâu,ăn vạ để đòi quyền lợi ,ăn vạ để chủ cho tiền,một lũ nhục nhã mà đòi vỗ ngực là nặng lòng yêu nước à.không biết xấu hổ lại còn khoe ra mà cho người ta thấy người ta khinh.

  Trả lờiXóa
 45. đừng bao giờ nghe những điều của những kẻ có tiền sử bệnh hoang tưởng nghĩ ra, tự nhận mình là yêu nước nhưng cái cách mà chúng thể hiện chỉ có thể là tàn phá đất nước việt nam thêm chứ đâu phải là chung sức cùng người dân để xây dựng và phát triển, do đó những người trong tổng tuyệt thực vừa qua cứ vắt óc lên mà nghĩ vì sao mình thất bại nhé.

  Trả lờiXóa
 46. đúng thật cái trò tổng tuyệt thực là cái trò hề rẻ tiền, và đốn mạt nhất mà tôi đã từng gặp chưa thấy có cái loại này mặt dày như cái lũ rận chủ bán nước này, một cái lý do để khởi đầu cái gọi là tuyệt thực của chúng hết sức vớ vẩn, đậm chất của những anh rận, và những thành phần tham gia thì khỏi phải nói rồi, mà chả có biết nó kêu tuyệt thực ở trước mặt nhưng đằng sau thì nó lại đang tô ma hốc cái gì thì không biết được.

  Trả lờiXóa
 47. Để thể hiện lòng yêu nước thương nòi thì đâu cớ gì cứ phải tuyệt thực như ông Phạm Đình Trọng nói. Theo tôi thấy tuyệt thực như một số người đã và đang làm chỉ là những hành động gây rối trật tự xã hội chứ chẳng có ý nghĩa gì hết.

  Trả lờiXóa
 48. Đúng là chẳng ra làm sao cả.những kẻ đó mà cũng gọi là nặng lòng yêu nước sao,nghe mà nó ghê gớm quá nhỉ.tổng tuyệt thực cái gì cơ chứ.nhìn cái mặt thằng cù huy hà vũ mà thấy nực cười quá.cái trò tuyệt thực mà đã vỗ béo cho hắn ta đấy.sao các ngươi còn chưa thấy nhục nhã hay sao mà còn ngồi đó giở trò nữa hả.nên nhớ một điều rằng dù có làm gì thì cũng chẳng có ai quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 49. Tổng tuyệt thực cái con mẹ gì cái đám rận chủ này, đố chúng nó nhịn ăn được một bữa đấy mà đòi tổng tuyệt thực. Toàn mấy con chó hoang suốt ngày không chịu làm ăn chân chính, gây rối xã hội.

  Trả lờiXóa
 50. tổng tuyệt thực đối với đám rận chủ này mà nói thì đó chính là cơ hội kiếm chắc tiền bạc có một không hai mà lũ rận nó có thể làm được, sau khi thương vụ hiến chương nhân quyền cái lũ rận ấy nó khơi mào ra đã kiếm bội thu tiền bạc thì giờ cái tổng tuyệt thực lại là bước tiếp để hút tiền mà thôi, không cần nói đâu xa thì lão rận phạm đình trọng sau vụ này ông ta lại béo lên rất nhiều, ông ta rất thông minh đã áp dụng bài của cù con về tuyệt thực để tự nuôi bản thân mình béo trắng như anh cù con mà.

  Trả lờiXóa