TIN ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH QUA ĐỜI LÀ TIN THẤT THIỆT

21/07/2015
Tags: , ,

16 nhận xét:

 1. tin thất thiệt này là do bọn rận tô vẽ lên nhờ vào đường link của DPA không rõ nguồn gốc, rõ ràng chưa có cơ quan nào lên tiếng về vụ việc này, cả ngoài nước cũng ko có đại diện nào thừa nhận, trong nước thì lãnh đạo cấp cao đều khẳng định là thất thiệt, cả DPA cũng lập lờ khi nó đây là nguồn do một người của VN nói ra, chẳng có sự kiểm chứng nào cả. thế nên người ta đang chữa bệnh thì đừng đeo bám người ta, hãy cầu nguyện cho bác thanh mạnh khỏe, còn cứ xấu bụng như đám rận thì trời tru đất diệt.

  Trả lờiXóa
 2. Thông tin thất thiệt này quả là một sự ác ý quá lớn. Sức khỏe, tính mạng của con người mà đám rận này có thể lôi ra để mà bịa đặt như thế thì quả thật quá là quá đáng. Khi mọi người đang mong và hy vọng sức khỏe của đại tướng sớm bình phục thì đám rận chủ lại đem những tin đồn hoàn toàn sai sự thật ra để gây chấn động, làm hoang mang mọi người.

  Trả lờiXóa
 3. Dẫu biết việc hãng thông tấn DPA của Đức sáng nay cũng đã đính chính lại thông tin nhưng rõ ràng tin Vịt xuất hiện ở khắp nơi hết ở trong nước rồi lại tận ở cả nước ngoài. Hết Dân làm báo, BBC, Việt Tận cho đến trang cá nhân của những đối tượng chống đối cứ suốt ngày đưa tin bịa đặt, gây hoang mang dư luận về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh. Vậy nên với những lều báo thế này thì cần phải next sớm

  Trả lờiXóa
 4. Với những thông tin trên trang lều báo của hãng thông tấn DPA của Đức cùng với sự "tát nước theo mưa" của những trang mạng không có thiện chí với Việt Nam như Dân Làm báo khi đăng những thông tin sai sự thật về sức khỏe của đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng một lần nữa đạo đức, nhân cách của những người làm báo đặt trong tình trạng báo động. Người dân cần phải cảnh giác và biết cách chọn lọc thông tin khi thế giới ảo đang tràn lan những loại lều báo như thế này. Và các cơ quan chức năng nên chăng cần phải xử lý nghiêm minh với những trang lều báo đưa tin sai sự thật và có định hướng dư luận trước những sự việc được mọi người quan tâm

  Trả lờiXóa
 5. Cả một âm mưu thâm hiểm được tính toán kỹ lưỡng đằng sau thông tin xuyên tạc về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh. Âm mưu gì? Có lẽ đơn giản người dân Việt Nam nào cũng nhìn ra thôi. Sắp tới Đại hội Đảng rồi. Xuyên tạc đúng thời điểm thế? Chúng muốn làm loạn thông tin trong nước, gây nên chia rẽ nội bộ, nghi kỵ nội bộ lẫn nhau, gây mất đoàn kết nội bộ Đảng Cộng Sản Việt Nam, gây mất niềm tin của nhân dân trong nước vào lãnh đạo. Nhưng đâu thực hiện đơn giản như vậy được? Còn non lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Làm người thì nên có lương tâm một chút, người ta đang sống sờ sờ đã bảo người ta qua đời, chẳng khác gì trù ẻo người ta. Là một hãng thông tấn mà đưa thông tin xuyên tạc, đính chính lại thông tin nhưng lại cùng một đường link. Quá mất mặt báo chí của Đức.

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng một số tờ báo lá cải trong nước cũng như một số đông đảo người dân nhẹ dạ cả tin có, cố ý làm loạn thông tin có, rận chủ có, yêu nước có đã tiếp tay đắc lực cho những sai sót (cố ý) của tờ báo Đức đăng thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh mà trong đó với ý đồ xâu là chủ yếu, gây loạn thông tin trong nước, tạo ra tâm lý nghi kỵ trong nhân dân. Cần xử lý nghiêm tất cả các chủ thể đưa thông tin sai lệch này.

  Trả lờiXóa
 8. Độ này mấy a e rận hoạt động cật lực quá. Nắng nôi thế này mà vẫn làm việc quên ăn quên ngủ. Đem qua ngủ mình mơ thấy có cái bánh xích xe đè lên người, sáng dây hóa ra thằng em qua nó đè cái quạt nan lên (mất điện mà). Không biết báo cho mấy a e rận chủ, a e có chuyển thể thành tác phẩm nào đó hay hay rồi tung lên mạng không nữa?

  Trả lờiXóa
 9. Việc báo chí quốc tế đính chính lại thông tin về Đại tướng một lần nữa cho thấy bản chất của những nhà rận chủ Việt Nam. Lần này thì những kẻ tự nhận là vì nhân dân và dân tộc hết đường to tiếng nữa khi bản chất hại dân, hại nước của chúng đã được phơi bày. Những kẻ đưa thông tin sai sự thật như vậy đáng bị xử lý!

  Trả lờiXóa
 10. nghe ai chứ nghe mấy anh rận chủ đội lốt các nhà đấu tranh rận chủ này bịa đặt xuyên tạc thì có mà ăn cám, các anh ấy chỉ vin vào mấy việc như thế để kiếm có chống phá, mặt khác để kiếm chút ít tiền của các anh tư bản đế quốc bố thí cho mà thôi, vì thế sự việc ông phùng quanh thanh đang điều trị bệnh đang là miếng mối ngon cho các anh rận chủ thi nhau sâu xé với luận điệu là ông đã qua đời để làm hoang mang dư luận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng cái trang của nước Đức thế nào, hóa ra cũng cùng 1 lũ với bọn lá cải mà thôi, chúng nó nên chấm dứt hoạt động, khỏi tốn tiền của duy trì mà lại hoạt động như một lũ côn đồ xảo trá thế này. Một tin tức mang tầm cỡ quốc tế mà lại lấy tin nặc danh, rồi tung lên như chưa ai biết. đúng là lời lẽ lũ khủng bố.

  Trả lờiXóa
 12. Không có cái bài trên trang báo lá cải nước Đức kia thì lũ rận, kền kền trong nước có dám phán như đúng rồi thế không, chúng ta phải liên đới đến cái nước đức cũng chả ra gì kia, là một hãng thông tấn mà làm việc như mấy thằng ngu, cái tin nặc danh mà cũng cho là thật rồi tung cho cả thế giới xem, đúng là lũ đần.

  Trả lờiXóa
 13. Nói thật mấy đứa tung tin thất thiệt là mấy đứa không có đạo đức, bọn chúng là những kẻ bất hiếu vì việc làm của bọn chúng đang góp phần làm hủy hoại cái danh dự đạo đức của gia đình và chính bản thân của bọn chúng, tôi thấy xấu hổ thay cho những kẻ đó, và chắc chắn trong tương lai không xa, chúng sẽ phải nhận quả báo.

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng cần phải dựa vào bài viết trên hãng thông tấn DPA của Đức, bọn "rận chủ" luôn có kiểu chém như "thánh" phán nhưng thực chất chỉ là ăn ốc nói mò mà thôi. Nào là ông này sẽ là Tổng Bí thư, ông kia là Thủ tướng Chính phủ, rồi phe này đấu đá, kìm hãm phe kia, còn bao chuyện giời ơi, đất hỡi nữa. Mục đích của chúng là muốn làm xáo động xã hội Việt Nam nhằm quấy rối Đại hội Đảng toàn quốc sắp diễn ra theo thường niên ấy mà.

  Trả lờiXóa
 15. Sợ mạng mẽo ngày nay quá, toàn tin gà tin vịt tung lên. Ông bà nào không biết tin sái cổ quả thật là ngu. Đọc bất cứ một thông tin gì cũng nên suy nghĩ xem mục đích của người viết bài là gì và hãy kiểm chứng nó với những sự kiện khác thì mới có thể biết đó là sự thật hay chỉ là nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 16. Thật đáng lên án khi sức khỏe, tính mạng của con người mà đám rận này có thể lôi ra để mà bịa đặt như thế thì quả thật quá là quá đáng. Khi mọi người đang mong và hy vọng sức khỏe của đại tướng sớm bình phục thì đám rận chủ lại đem những tin đồn hoàn toàn sai sự thật ra để gây chấn động, làm hoang mang mọi người.

  Trả lờiXóa