RẬN CHỦ CHỬI RẬN CHỦ

20/07/2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. thật là buồn cười quá đi mất, đấy mới chính là bản chất của các nhà rận chủ đấu tranh vì tiền của lũ tư bản đế quốc mà. vì vậy nó không ngần ngại xuyên tạc bịa đặt bất cứ chuyện gì để kiếm tiền và cũng như là chửi bới ngay chính là đồng bọn của mình cũng vì mục đích đấy mà thôi, ngay sự việc bà châm đang còn sống sờ sờ ra mà lũ rận này nó xuyên tạc rồi chế ảnh đống cát với nắm nhang để bịa đặt là bà châm đã chết để kiếm cớ chống phá mà, thật là nực cừi quá đi.

  Trả lờiXóa
 2. Vạch áo cho người em lưng, thật là nực cười quá đi, ông cha ta có câu tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại, đây thì lại đi phô những cái xấu xa của nhau ra như vậy, làm trò cười cho thiên hạ. Suốt ngày đi bầy ra mấy cái trò mèo, bản chất xấu xa, dối trá đã ăn sâu vào máu rồi.

  Trả lờiXóa
 3. đơn giản thôi mà. một khi tranh giành nhau về quyền lợi, địa vị và quyền lực lãnh đạo trong giới rận chủ nên xảy ra mâu thuẫn là điều dễ hiểu. Vậy nên việc Nguyễn Lân Thắng lâu nay muốn thâu tóm làng dân chủ để chiếm lĩnh vị trí, vai trò của mình cũng là điều dễ hiểu. Và không dễ dàng để Thắng thực hiện được điều đó khi trong giới rận chủ ai cũng muốn đứng đầu

  Trả lờiXóa
 4. Giờ rận chủ lại có trò mới là vạc áo cho người xem lưng. Chống phá bên ngoài hết đất thì chúng quay lại cắn nhau và tự ăn thịt nhau như những thú dữ đó sao. Thật ghê rợn

  Trả lờiXóa
 5. thói đời là thế mà, chẳ thằng nào chịu lép trước thằng nào, đặc biệt là đám rận, nó chỉ có ăn tiền và cung phụng người mà cho tiền nó thôi, còn đứa nào mà dám qua mặt nó thì nó sẽ quay sang cắn lại ngay. thế mới thấy chúng độc ác như thế nào đối với nhau, những kẻ như thế này chính là sâu mọt của xã hội văn minh ngày nay, chúng đang giãy chết với thời gian sớm nhất thôi.

  Trả lờiXóa
 6. cứ cắn nhau là nghề của đám rận còn gì, hết nói xấu chính quyền thì chúng đổi sang cắn nhau để làm ra vẻ như mình là thằng đàn anh, chỉ có anh mới có quyền chống đối, các chú đi sau thì im mồm để anh đây phát biểu. toàn lũ ruồi nhặng với nhau mà đã đấu đá kinh khủng thế, chẳng biết ở nhà chúng nó có đè nhau ra để mà đánh không nữa. tuy nhiên, cháy nhà mới ra mặt chuột của đám rận thế nào, có thể do chia chác không đều đây mà.

  Trả lờiXóa
 7. giờ thì bản chất thật sự của các anh rận chủ đang ngày càng lộ rõ ra rồi đấy, thực chất thì trong cái giới rận chủ này nó chỉ tồn tại cái lợi ích của riêng nó thôi, vì thế nếu nó đụng chạm tới lợi ích của nó thì nó chả có màng gì cả, vì thế sự việc các anh rận chủ này cãi nhau chửi nhau, đấm đá nhau là chuyện tất yếu trong giới rận chủ bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Phải biết rằng, các " rận chủ" chỉ vì lợi ích của mình mà thôi, một khi ăn chia không sòng phẳng là quay ra chửi bới, cạch mặt nhau ngay. Nhưng từ đấy chúng ta mới thấy được bộ mặt thật của chủ nghĩa tư bản và tay sai của chúng - các "rận chủ". Rất đơn giản là chúng ta đang đi đúng hướng cho nên mới khiến chúng run sợ, tìm mọi cách chống phá, vì chúng biết cái kết cục của mình trong một tương lai không xa.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là câu chuyện không hề xa lạ đối với làng dân chủ, khi mục đích chính của hoạt động giả danh đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất cuối cùng cũng chỉ vì tiền, vì miếng cơm mah áo mà thôi. và khi vấn đề tranh giành quyền lợi, tranh giành tiếng nói bị mâu thuẫn, ăn chia không đều thì các việc tranh cãi diễn ra là chuyện quá bình thường. Nguyễn Lân Thắng giai đoạn này bị ném đá hơi nhiêu đấy. Thương thay cho một kẻ sinh ra trong một gia đình truyên thống mà lại bị nó chửi như thằng vô học

  Trả lờiXóa
 10. vốn dĩ thằng Lân Thắng chính là kẻ bệnh hoan và điên có thâm niên trước tới nay, những gì nó làm với gia tộc của nó đã minh chững cho sự coi trời bằng vung rồi. hơn nữa, bản chất của đám rận là tranh nhau để được nhận tiền nhiều từ quan thầy nên chúng sẵn sàng cắn xé lẫn nhau để mà nhận thưởng. Nguyễn lân Thắng có thể sẵn sàng ruồng bỏ gia đình thì chẳng có cớ gì nó không đá thằng cùng hội cùng thuyền thẳng thừng như thế.

  Trả lờiXóa
 11. trước tới nay những kẻ trong đám rận toàn là những kẻ vô sỹ, không bao giờ vì lợi ích chung cho nên điều mà Thắng làm trên thì có thể thấy rằng Thắng đang rất đói ăn và sẵn sàng cắn hết những người trong hội để có thể dành giật được miếng ăn cho riêng mình. Thắng đang từng bước trở thành con thú trong mắt bọn cùng hội.

  Trả lờiXóa
 12. thực tế thì cái đám rận chủ đó là lũ ô hợp, tập hợp toàn những kể vô học, vô đạo đức, hám tiền thì chúng ta có thể biết được từ lâu rồi, nói chung là vì lợi ích của nó, động chạm tới lợi ích của nó là nó không để yên kể cả đồng bọn của chúng thì chúng chửi hết, với những cái mồn giả hoạt ấy thì nó chửi hết, tiêu biểu như nguyễn lân thắng và đồng bọn trong vụ nay.

  Trả lờiXóa
 13. Không còn gì để nói phải không các bác, vạch áo cho người em lưng, thật là nực cười quá đi, ông cha ta có câu tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại, đây thì lại đi phô những cái xấu xa của nhau ra như vậy, làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa