ÔNG THANH, ÔNG TRỌNG, BÌNH LUẬN VÀ TIN ĐỒN

15/07/2015
Tags: , ,

11 nhận xét:

 1. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt là các mạng xã hội, thì việc các tin đồn nhảm nhí được tung vô tội vạ trên các trang mạng là không thể tránh khỏi. Chả nhẽ cứ có một tin đồn nhảm như vậy thì các cơ quan chức năng lại phải đứng ra đính chính, đây là một điều phi lý, chẳng một quốc gia nào có thể làm được điều này, và cũng chẳng quốc gia nào lãng phí tiền của, nhân lực vào công việc vô bổ này.

  Trả lờiXóa
 2. Thực tế đã chứng minh những lũ rận trong đại RFA thường xuyên đăng tải những bài viết thể hiện sự nhìn thiếu khách quan và xuyên tạc sự thật nhằm chống Đảng và Nhà nước Việt Nam trong thời gian vừa qua nên không lạ gì khi những trang này đã và đang những thông tin thất thiệt về tướng Thanh và đồng chí Tổng Bí thư. Chúng là những co người lạc lõng của đất nước

  Trả lờiXóa
 3. chả biết lũ rận rfa đào đâu ra thông tin mà cứ lấp liếm thế chứ, tin đồn chúng cứ đào lên cho là thật rồi lại cho thêm mắm thêm ớt để mà bôi xấu. thực sự những báo như rfa đang cố tình đánh lạc hướng và cố tình làm xấu đi hình ảnh Việt Nam. ở nước ngoài người ta rất ghét việc ăn gian nói dối, ở VN cũng không ngoại lệ, cho nên những kẻ thiếu thiện chí thì nên nhanh bớt họng và đưa tin chân thật hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Việc tung tin đồn là việc mà đám rận chủ luôn luôn sử dụng, đây chính là chiêu trò chính của bọn chúng. Những tin đồn thất thiệt, không chính xác đã gây ra rất nhiều những hệ quả xấu, làm mất đi tính chân thực, đúng đắn của sự việc. Những chiêu trò của bọn chúng thì nhiều, nhưng chúng sẽ chẳng bao giờ thay đổi được sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. nếu mà những tin đồn mà đúng thì đám rận phải được phong là thánh phán hết cả rồi, mục đích của những tin đồn này đều nhằm boi xấu và coi đó là những âm mưu chính trị, đám rận cứ nói quá lên với một sự việc quá ư là bình thường. thế mới thấy rằng đám rận là lũ ăn không ngồi rồi chém gió kinh điển.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng những tin đồn về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh và chuyến thăm Mỹ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong thời gian qua trên các trang báo của lũ rận là những thông tin đồn, phao tin bịa đặt nhằm hạ uy tín và bôi nhọ danh dự, sinh mệnh chính trị của các đồng chí lãnh đạo đảng Nhà nước trước thềm đại hội Đảng lần thứ XII tới đây. Đúng là bản chất của những người phản bội đất nước, những kẻ lạc lõng

  Trả lờiXóa
 7. các thông tin được coi là tin đồn từ các trang báo mạng, trang báo thiếu thiện chí với việt nam hoàn toàn là trái với sự thật. ngoài sự kiện đó những báo lá cải còn đâm xuyên vào những lãnh đạo Đảng, nhà nước để vu khống cho những người này, gây hoang mang cho nhân dân. vì vậy, đừng bao giờ đọc báo lá cải để khỏi mất thời gian.

  Trả lờiXóa
 8. bà con cứ nhìn cái cách chúng đặt tên cho bài báo đã thấy sự mất dạy rồi, từ tin đồn đó chúng còn tung ra những tin đồn khác, thế mới nói là cái bụng đám rận đều xấu, bụng xấu thì nghĩ được gì tốt đẹp đâu, rồi còn đâm thóc thọc bị sang những người khác. để làm gì đây? lừa đảo nhân dân thì chúng mới hả hê trog lòng hay chăng

  Trả lờiXóa
 9. Lũ rận rfa đào đâu ra thông tin mà cứ lấp liếm thế chứ, tin đồn chúng cứ đào lên cho là thật rồi lại cho thêm mắm thêm ớt để mà bôi xấu. thực sự những báo như rfa đang cố tình đánh lạc hướng và cố tình làm xấu đi hình ảnh Việt Nam. ở nước ngoài người ta rất ghét việc ăn gian nói dối, ở VN cũng không ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 10. Tin đồn mà đúng thì đám rận phải được phong là thánh phán hết cả rồi, mục đích của những tin đồn này đều nhằm boi xấu và coi đó là những âm mưu chính trị, đám rận cứ nói quá lên với một sự việc quá ư là bình thường. thế mới thấy rằng đám rận là lũ ăn không ngồi rồi chém gió kinh điển.

  Trả lờiXóa
 11. Tin đồn mà đúng thì đám rận phải được phong là thánh phán hết cả rồi, mục đích của những tin đồn này đều nhằm boi xấu và coi đó là những âm mưu chính trị, đám rận cứ nói quá lên với một sự việc quá ư là bình thường. thế mới thấy rằng đám rận là lũ ăn không ngồi rồi chém gió kinh điển.

  Trả lờiXóa