NHỮNG KẺ PHÁ NGANG

06/07/2015
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. chuyện phá bĩnh là hoàn toàn có thể đoán được trước,trước sụ kiện quan trọng này mà lũ phá hoại không làm phá ra thì cũng lạ,một mặt chúng tiếp cận các tổ chức mỹ để vu cáo nước ta và ngăn cản một mối quan hệ tốt đẹp giưa hai nước,một mặt là tạo dư luận xấu về việc này là ta quy phục mỹ hay là làm chân để đánh lại trung quốc,tất cả đã được dự trù trước,một mặt thể hiện rõ quan điểm quan hệ hai nước và cho thây sự thiện chí của ta với mỹ để đánh tan nhưng lời cáo buộc,mặt khác lại luôn tỏ thế trung lập một cuộc gặp bình thường

  Trả lờiXóa
 2. những cá nhân thiếu thiện chí này chỉ giỏi thọc gậy bánh xe, đâm sau lưng người khác và cố tình làm tay sai cho nước ngoài. chẳng có lý gì khi cứ ngăn cản sự phát triển của VN và quan hệ giữa hai nước Việt -Mỹ. đồng ý với ý kiến của tác giả là người Mỹ sẽ nhìn xa trông rộng hơn và tính toán không để bị thiệt thòi trong quan hệ hai nước đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Một trong những thành phần cố tình chống đối, chọc gậy bánh xe, làm xấu đi hình ảnh của chuyến thăm Mỹ của TBT Nguyễn Phú Trọng. Tuy nhiên sẽ chẳng có kết quả gì đâu bởi Mỹ không phải là một nước dễ dàng có thể đối phó như thế. Hy vọng quan hệ Việt - Mỹ sẽ ngày càng tốt đẹp, sẽ không có chuyện bị xoay chuyển vì những thành phần như này.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy "rận chủ" thật là có một sự ảo tưởng không hề nhẹ. Chuyến thăm Mỹ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhằm tăng cường mối quan hệ ngoại giao giữa 2 nước, nhằm tạo ra mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, chứ không phải Việt Nam đến cầu cạnh gì Mỹ. Ấy thế mà các "rận chủ" lại muốn Mỹ đặt yêu sách: Việt Nam phải thay đổi chế độ chính trị, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản đối với xã hội. Thật là một bọn ngu ngốc! Nên nhớ rằng, Việt Nam muốn hợp tác với Mỹ để phát triển, không có Mỹ, Việt Nam có thể hợp tác với các nước khác, nhưng Mỹ là một thị trường đầy tiềm năng nên Việt Nam không muốn từ bỏ thị trường này. Hơn nữa, Mỹ đang rất cần hợp tác với Việt Nam để nhanh chóng chuyển trục chiến lược sang Châu Á - Thái Bình Dương. Vậy theo các "rận chủ" thì ai đang phải cầu cạnh ai đây? Ai mới có quyền đặt yêu sách đây? Chỉ có những kẻ ngu ngốc mới không nhận ra được!

  Trả lờiXóa
 5. đám rận luôn tự coi mình là người vì nhân quyền, dân chủ, nhưng cái cách thể hiện của chúng thật nhơ bẩn khi luôn ích kỷ gây sức ép lên các nghị sỹ ở nước ngoài làm cho tình hình quan hệ Vn và các nước xấu hơn, đối với trong nước thì đám rận lại xuyên tạc để gây hiểu lầm rồi làm mất đoàn kết trong nhân dân, bụng dạ của những kẻ được tác giả bài viết nêu trên là cực lỳ xấu xa cho nên không nên nghe và tin đám rận nói.

  Trả lờiXóa
 6. chuyện phá ngang có thể coi là những hành động cơm bữa của những kẻ thiếu thiện chí với VN, những cá nhân này chỉ nhè vào những sự kiện đang xảy ra để bơm đểu rồi vu cáo Việt Nam để nhằm bôi xấu VN, không biết những cá nhân này được sinh ra ở nơi đâu nhưng dòng dõi con lạc cháu hồng đâu có những loại súc sinh như vầy.

  Trả lờiXóa
 7. Mỹ vốn bản chất thực dụng, họ không bao giờ chìa tay cho người khác khi không nhìn thấy món lợi ích từ nước đó. trên cơ sở đó có thể nhìn thấy rằng Mỹ đã tính toán kỹ lưỡng và đầy đủ để thực hiện tiến trình hợp tác với VN, cho nên quan hệ lợi ích là chính còn những kẻ chọc phá chỉ là những số cực kỳ ích mà Mỹ sẽ không buồn thèm để ý làm gì.

  Trả lờiXóa
 8. vốn dĩ những kẻ phá ngang đều có tiền sử chống cộng kinh niên thế nên khi nhân các sự kiện như TBT Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ thì những kẻ này đã điên cuồng tung các tin đồn này nọ để hạ bệ và mong muốn chính phủ Mỹ gây sức ép đối với Việt Nam về dân chủ, nhân quyền. nhân dân VN sẽ lên án những hành vi trái với đạo đức người Việt của những kẻ chống đối.

  Trả lờiXóa
 9. Càng ngày xuyên tạc bố láo. Sự kiện quan trọng này mà lũ phá hoại không làm phá ra thì cũng lạ, một mặt chúng tiếp cận các tổ chức Mỹ để vu cáo nước ta và ngăn cản một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước,một mặt là tạo dư luận xấu về việc này là ta quy phục Mỹ hay là làm chân để đánh lại trung quốc.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam chỉ có một chế độ đó là chế độ xã hội chủ nghĩa chúng ta đang xây dựng. Đừng bao giờ nghĩ đến việc xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thật là một lũ rận chủ đáng khinh! Nên nhớ rằng, Việt Nam muốn hợp tác với Mỹ để phát triển, nhưng trên cơ sở Mỹ cũng phải tôn trọng Việt Nam, tôn trọng một đất nước đã từng đánh thắng Mỹ trong chiến tranh.

  Trả lờiXóa
 11. Mỹ đang rất cần hợp tác với Việt Nam để nhanh chóng chuyển trục chiến lược sang Châu Á - Thái Bình Dương. Vậy theo các "rận chủ" thì ai đang phải cầu cạnh ai đây? Ai mới có quyền đặt yêu sách đây? TBT Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ thì những kẻ này đã điên cuồng tung các tin đồn này nọ để hạ bệ và mong muốn chính phủ Mỹ gây sức ép đối với Việt Nam về dân chủ, nhân quyền

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa