MUÔN NẺO KỲ VỌNG CHUYẾN THĂM MỸ CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

06/07/2015
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Mong rằng chuyến đi của tổng bí thư thành công tốt đẹp, đạt được những mục đích mà đảng, đất nước và nhân dân kì vọng. Còn các nhà rận chủ, cái tâm của họ không thể khác được, quá xấu, họ không xứng đáng khi là người Việt Nam, rồi họ sẽ bị cái thiện đè bẹp!

  Trả lờiXóa
 2. đám rận chủ lúc nào cũng chỉ mong đẩy được VN vào cái gọi là danh sách các nước cần quan tâm đặc biệt về tôn giáo, rồi tổ chức nhân quyền cũng muốn đưa VN vào các nước có nhân quyền xấu nhất vv..những chuyến đi thăm lịch sử chính là dấu mốc trong phát triển quan hệ hai nước, không muốn phát triển thì lại muốn gây sức ép đưa VN vào con đường tụt hậu, vậy bụng dạ của đám rận chỉ có sự bỉ ổi cùng cực.

  Trả lờiXóa
 3. bỏ qua mấy cái lời xỉa xói phá phách của bè lũ phản động ngăn cản sự phát triển của đât nước Việt nam hay có một quan hệ tốt đẹp trong thời đại mới,thì hi vọng lần gặp mặt đầu tiên về mời tổng bí thư này sẽ đem lại những hiệu quả cao,giúp chúng ta tạo nhiều mối quan hệ và phát triển kinh tế ,qua đó đưa đất nước lên tầm cao mưới

  Trả lờiXóa
 4. để được quan hệ nồng ấm như hiện nay thì VN và Mỹ đã trải qua nhiều giai đoạn tiếp xúc gặp gỡ để có được điểm chung trong lợi ích kinh tế và chính trị. vì vậy, cần thấy thành quả của cuộc gặp gỡ này chính là quả sai trong những năm VN thực hiện chính sách cởi mở, đối thoại thẳng thắn hơn. những ý kiến của đám rận chính là muốn VN tụt hậu trong phát triển.

  Trả lờiXóa
 5. Việc chúng ta kỳ vọng vào chuyến thăm của TBT là điều đương nhiên. Tuy nhiên, chúng ta thấy được sự thật rằng ngay cả với đồng minh của mình nước Mỹ chưa bao giờ vì đồng minh mà quên đi lợi ích của những người giàu nước Mỹ thì Việt Nam liệu được mối quan hệ thật tâm. Kỳ vọng nhưng hãy nhìn hiện thực vào chính những gì mà nước Mỹ làm và tính toán!

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói quan hệ Việt - Mỹ đang được lật sang trang sử mới. Lần đầu tiên người đứng đầu Đảng cộng sản Việt Nam - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ, và được Chính phủ Mỹ tiếp đón long trọng theo nghi lễ tiếp đón nguyên thủ quốc gia. Đây là bước ngoặt lớn trong quan hệ song phương Việt - Mỹ, nó mở ra hướng hợp tác đa chiều, toàn diện, chiến lược hơn bao giờ hết. Nhưng chúng ta cũng luôn phải cảnh giác vì nước nào cũng có mưu tính riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Không chỉ có những kì vọng trái ngược lại 90 triệu người dân Việt Nam, có những kẻ còn dã tâm kêu gọi biểu tình chống tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng .Nếu đã không có ý tốt, không muốn xây dựng và phát triển đất nước thì các vị cũng không nên cản đường , phá hoại những cơ hội của dân tộc mình như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta đặt kỳ vọng ở chuyến viếng thăm này của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là sự hợp tác giữa 2 nước trên nhiều mặt, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước sau quãng thời gian 20 năm bình thường hóa quan hệ. Nhưng nên nhớ, đó là sự hợp tác giữa 2 quốc gia độc lập ngang hàng, bình đẳng với nhau chứ không phải với tư cách là một nước lệ thuộc. Bè lũ rận chủ luôn đi ngược lại với lợi ích dân tộc, luôn chỉ tìm cách phá hoại, lợi dụng để tuyên truyền chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. toàn thể nhân dân Việt Nam đều kỳ vọng vào một viễn cảnh tươi đẹp trong quan hệ giữa hai quốc gia, hai dân tộc, khép lại quá khứ và cùng hướng tới xây dựng một tương lai tươi sáng hơn nữa. có nhiều ý kiến xung quanh việc TBT sang thăm Mỹ nhưng nếu những ý kiến hướng đến làm xấu quan hệ của hai nước là những người thiếu thiện chí và có dã tâm không trong sáng.

  Trả lờiXóa
 10. trước chuyến thăm của tổng bí thứ nguyễn phú trọng sang thăm mỹ đã được rất kỳ vọng không chỉ nhân dân trong nước việt nam và nhân dân chính phủ mỹ và còn cả bạn bè quốc tế cũng đang rất kỳ vọng chuyến thăm của tổng bí thư được thành công tốt đẹp nâng tầm quan hệ hợp tác của 2 nước lên một tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 11. kỳ vọng vì VN đang cần có tiếng nói lớn hơn trong cộng đồng quốc tế. cần vì nhân dân VN muốn nước mình phát triển hơn nữa và hội nhập hơn nữa so với thế giới hiện nay. còn đối với nhân dân Mỹ họ kỳ vọng vòa hợp tác để xóa nhòa ký ức về chiến tranh việt nam, về hiện tượng tâm lý VN còn đeo bám dai dẳng ở VN, thua đau trên chiến trường nhưng không có nghĩa là hiện nay Mỹ nói không với VN.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyến thăm Mỹ của tổng bí thư lần này hi vọng sẽ đem lại nhiều những lợi ích cho Việt Nam khi mà Việt Nam đang rất cần một đồng minh có đủ sức cùng Việt Nam đương đầu với những thách thức trên biển Đông. Không nên tin vào những điều xuyên tạc của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 13. Lần đầu tiên người đứng đầu Đảng cộng sản Việt Nam - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ, và được Chính phủ Mỹ tiếp đón long trọng theo nghi lễ tiếp đón nguyên thủ quốc gia. Đây là bước ngoặt lớn trong quan hệ song phương Việt - Mỹ, nó mở ra hướng hợp tác đa chiều, toàn diện, chiến lược hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 14. Quan hệ Việt - Mỹ đang được lật sang trang sử mới. Lần đầu tiên người đứng đầu Đảng cộng sản Việt Nam - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang thăm Mỹ, và được Chính phủ Mỹ tiếp đón long trọng theo nghi lễ tiếp đón nguyên thủ quốc gia. Đây là bước ngoặt lớn trong quan hệ song phương Việt - Mỹ.

  Trả lờiXóa