LUẬN ĐIỆU TANH TƯỞI CỦA KẺ PHẢN BỘI MANG TÊN CÙ HUY HÀ VŨ

08/07/2015
Tags: , ,

11 nhận xét:

 1. Không ai còn xa lạ gì với Cù Huy Hà Vũ, nhưng có thể các bạn không biết Cù Huy Hà Vũ là con trai của nhà thơ nổi tiếng Cù Huy Cận. Nói đến nhà thơ Cù Huy Cận, chúng ta - những "người dưng" luôn kính trọng, tôn vinh ông với những đóng góp của mình cho văn học Việt Nam. Ấy thế mà, Cù Huy Hà Vũ - con trai ông lại nhẫn tâm đánh đuổi ông ra khỏi chính ngôi nhà của mình. Từ đây, chúng ta có thể thấy Cù Huy Hà Vũ là một con người như thế nào, là một kẻ phá gia chi tử, là cái loại láo toét, thất đức. Vậy liệu rằng, Cù Huy Hà Vũ có phải đang đấu tranh vì xã hội Việt Nam không? Tất nhiên là không, hắn chẳng qua chỉ vì mưu cầu lợi ích cá nhân của hắn, vì lợi ích của mình mà hắn sẵn sàng làm tan vỡ gia đình, bán nước cầu vinh. Nghĩ cũng tội cho nhà thơ Cù Huy Cận.

  Trả lờiXóa
 2. Bị bắt ngày vào 5 tháng 11 tại thành phố Hồ Chí Minh, Cù Huy Hà Vũ đã bị khởi tố ngày 15 tháng 11 năm 2010 về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ông Vũ đã phải thi hành án tù 7 năm sau khi tòa sơ thẩm ngày 4 tháng 4 năm 2011 tuyên án, và phiên tòa phúc thẩm diễn ra ngày 2 tháng 8 giữ nguyên bản án, nhưng sau đó ông Vũ đã được trả tự do trước hạn tối chủ nhật ngày 6 tháng 4 năm 2014 và được đưa thẳng từ nhà tù đến sân bay Nội Bài để cùng vợ sang Mỹ

  Trả lờiXóa
 3. Với bản chất chống phá đất nước của mình và bám đít cho đất nước được gọi là "thiên đường của dân chủ" như Mỹ, Cù Huy Hà Vũ từ khi ra tù cho đến nay đã có nhiều hoạt động tuyên truyền sai sự thật chống Việt Nam. Và lần này một lần nữa con người này lại thể hiện sự phản bội đất nước của con người này, Cù Huy Hà Vũ đang muốn phá hoại chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và phá hoại những thành công trong chuyến thăm này

  Trả lờiXóa
 4. những cá nhân thiếu thiện chí như Cù Huy Hà Vũ thì cho dù được Đảng, Nhà nước sủng ái và cho cơ hội ăn học tử tế thì với bản chất xấu xa của mình Hà Vũ vẫn tự cho mình là đấng có thể ban phát giá trị dân chủ, nhân quyền theo tư tưởng của phương tây, Vũ sẽ không còn mang dáng dấp của người con đất Việt bởi những gì vũ nghĩ và vũ làm là hoàn toàn đi ngược lại thực tế ở VN và lợi ích của dân tộc VN.

  Trả lờiXóa
 5. Bây giờ Vũ như một đứa trẻ bi lưu lạc ở xứ người, tưởng rằng sang bên kia của trái đất Cù Huy Hà Vũ có thể được toại nguyện với ảo tượng về một đất nước thiên đường của dân chủ, nhân quyền như Hoa Kỳ để Vũ có thể tự do làm mọi thứ. Nhưng qua thời gian vừa rồi dư luận đã nhận thấy được sự vỡ mộng của Vũ và nay để duy trì sự sống cũng như cố gắng không để bẽ mặt đồng đội dâm chủ ở trong nước nên Vũ lại dở cái trò tuyên truyền, xuyên tạc để kiếm cơm qua bữa ấy mà

  Trả lờiXóa
 6. ăn cơm nhà nhưng lại kiểu đá bát thì chỉ có cù huy hà vũ, vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống cách mạng nhưng Vũ không học được điều gì mà Vũ lại quay sang phủ nhận những giá trị của ngay chính gia đình của mình. thế mới biết được lòng dạ con người nó hẹp mà không đo lường được. đến khi nào Vũ mới tỉnh ngộ đây.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng này mà bắt được nó, tôi sẽ là người đầu tiên xử nó !!! Loại cặn bã của dân tộc !!!

  Trả lờiXóa
 8. Thằng này mà bắt được nó, tôi sẽ là người đầu tiên xử nó !!! Loại cặn bã của dân tộc !!!

  Trả lờiXóa
 9. Danh tiếng của người cha bao nhiêu thì một đứa con như Cù Huy Hà Vũ lại đáng xấu hổ bấy nhiêu. Cha anh ta đã cống hiến cuộc đời cho chế độ này thì giờ anh ta lại mang trong mình suy nghĩ làm việc cho các tổ chức thù địch ngoài nước phá hoại Việt Nam, lật đổ chế xã hội chủ nghĩa. Hành vi không đáng có của một người có học thức.

  Trả lờiXóa
 10. Học thức có thừa sao không dùng cái đấy để nuôi sống bản thân mà phải đi bám đít cho đất nước được gọi là "thiên đường của dân chủ" như Mỹ. Cù Huy Hà Vũ ra tù nhưng vẫn không thể cải tạo được suy nghĩ phá hoại đất nước của hắn, vẫn tiến hành các hoạt động tuyên truyền sai sự thật chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Cù Huy Hà Vũ từ khi ra tù cho đến nay đã có nhiều hoạt động tuyên truyền sai sự thật chống Việt Nam. Và lần này một lần nữa con người này lại thể hiện sự phản bội đất nước của con người này, Cù Huy Hà Vũ đang muốn phá hoại chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và phá hoại những thành công trong chuyến thăm này.

  Trả lờiXóa