CÙNG HỎI-ĐÁP VỚI ÔNG NGUYỄN ĐÌNH CỐNG TRÊN BAUXITE VIỆT NAM

16/07/2015
Tags: , ,

13 nhận xét:

 1. là người Việt Nam, là người được cho là những người có chút kiến thức lẽ ra Nguyễn Đình Cống nên có chút hoạt động để giúp cho đất nước ngày càng phát triển nhưng đằng này Nguyễn Đình Cống lại đi ngược lại lợi ích đất nước dân tộc, chuyên đưa tin bịa đặt, xuyên tạc lịch sử chống đất nước trong thời gian qua. Là người có tuổi mà Nguyễn Đình Cống lại để mấy đứa trẻ con nít ranh chống phá đất nước nó lợi dụng để ông viết bài đăng tải chống đối trên trang bauxite này. Người ta có câu "gừng càng già càng cay" nhưng với ông thì ngược lại "Gừng càng già lại càng... thối". Buồn thay cho gia đình nhà ông!

  Trả lờiXóa
 2. với mục đích ý đồ xấu của mình thì việc tổng thống Mỹ tráo trở không hồi đáp lại thư của chủ tịch Hồ Chí Minh là chuyện dễ hiểu, còn việc Mỹ trở thành kẻ thù số 1 của VN sau này thì cũng là chuyện dễ hiểu bởi Mỹ đã rắp tâm muốn thay chân pháp để xâm lược VN, vì vậy VN hoàn toàn bị động trong bàn cờ của các nước chỉ có chính sách nhất quán đó là độc lập tự chủ, tự do cho dân tộc. VN sẽ không bao giờ đi ngược lại chính sách độc lập dân tộc đó dù với cái giá nào khác.

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ trở thành kẻ thù số 1 của Việt Nam cũng là một nguyên nhân khác cơ, bởi vì my muốn ngăn chặn sự phát triển của cộng sản thế nên câu chuyện mỹ trở thành kẻ thù của VN là như thế, thế nên Mỹ đã không tiếc tiền đổ vào VN để biến nó trở thành bàn đạp ngăn chặn làm sóng cộng sản đấy

  Trả lờiXóa
 4. nên hiểu rằng Mỹ đã học được bài học lật đổ ở các nước trung đông. việc lật đổ đã không mang lại nhiều hiệu quả thế nên Mỹ đã không vận dụng lật đổ đối với Vn, mà hơn thế việc người dân không màng tới chuyện chém gió chánh trị chánh em thế nên làm sao mà có thể lật đổ chế độ ở VN

  Trả lờiXóa
 5. đến khi nào Mỹ thôi có tư tưởng muốn xâm chiếm VN thì việt nam vẫn sẽ là bạn của mỹ. quá khứ đã đi qua thì hãy để để nó ngủ yên, nhưng mỗi người dân việt nam cũng nên cảnh giác trước những chính sách thâm hiểm của mỹ trong chiến lược diễn biến hòa bình. nếu chúng ta mất đoàn kết và cảnh giác thì sẽ gây ra hậu quả khôn lương ngay.

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết phân tích rất hay về những luận điệu của những tác giả trên trang Bauxit Việt, một trang thừa đưa ra những thông tin rất thiếu khách quan về tình hình trong nước cũng như những đánh giá mù quáng về chính trị. Với những con người như vậy nên xem lại kiếm thức của mình như tác giả đã viết. Những luận điệu đó khó có thể lừa được ai!

  Trả lờiXóa
 7. nói chung thì nguyễn đình cống và đồng bọn của ông ta ở cái trang blog bauxite này nói riêng và đám lũ rận chủ nói chung thì nó chỉ có mục đích duy nhất là chống phá việt nam và vì tiền, vì thế nó hết lòng bênh vực mỹ để nói xấu chống phá ta, bằng chứng là hàng loạt những bài viết của ông cống cũng như các đồng bọn của chúng không chỉ có bauxite toàn đưa những bài viết mang tính chống phá.

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng là bản thân ông biết rằng sự thật alf gì và hành động cũng như cây bút của ông là sai. Nhưng tại sao ông vẫn cố tình đánh lừa nhận thức của dư luận. Phải chăng làm điều đó khiến ông thấy hả hê

  Trả lờiXóa
 9. ông Nguyễn Đình Cống đã cố tình đâm xuyên và hiểu nhầm lịch sử quan hệ Việt - Mỹ khi mà những năm 1945 Mỹ đã tráo trở không chịu trả lời thư của chủ tịch Hồ Chí Minh vì rằng Mỹ có âm mưu đối với VN và từ đó Mỹ đã không còn ủng hộ chính phủ đã được nhân dân bầu lên của nhân dân VN. còn hiện nay thì quan hệ Việt - Mỹ đã đang trở nên dần ấm nồng xuất phát từ lợi ích chính trị của hai quốc gia, điều đó là đáng để mừng chứ sao.

  Trả lờiXóa
 10. nguyễn đình cống đúng là cây bút lão làng trong bauxite bản thân ông ta có những bài viết xuyên tạc bịa đặt không thể nào chấp nhận được về hoạt động chống phá việt nam ta. bằng hoạt động chống phá quan hệ việt nam và hoa kỳ trong thời gian qua ông cống cũng thực hiện rất nhiều bài viết để mục đích khởi dậy thù hận dân tộc, xuyên tạc bịa đặt, nói xấu đủ điều nhằm chống việt nam.

  Trả lờiXóa
 11. Dẫu biết là Mỹ đang tìm mọi cách để tăng cường hợp tác với Việt Nam nhằm xoay trục chiến lược sang Châu Á - Thái Bình Dương, đây là điều tối cần thiết để Mỹ có thể khẳng định vị trí cường quốc số 1 của mình. Nhưng phải nhớ một điều là Mỹ và các nước đồng minh chưa bao giờ từ bỏ quan điểm xóa sổ chủ nghĩa xã hội trên toàn cầu, đây vẫn là cái gai trong mắt của Mỹ và các nước tư bản phương Tây. Bởi vậy, Việt Nam vẫn phải luôn đề cao cảnh giác trước những "viên đạn bọc đường" của Mỹ không thì sẽ rơi vào cảnh mất chế độ lúc nào không biết.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Đình Cống đã cố tình đâm xuyên và hiểu nhầm lịch sử quan hệ Việt - Mỹ khi mà những năm 1945 Mỹ đã tráo trở không chịu trả lời thư của chủ tịch Hồ Chí Minh vì rằng Mỹ có âm mưu đối với VN và từ đó Mỹ đã không còn ủng hộ chính phủ đã được nhân dân bầu lên của nhân dân VN.

  Trả lờiXóa