BƯỚC 2 CỦA “CHIẾN DỊCH NHÂN QUYỀN 2015” LẠI THẤT BẠI THẢM HẠI

27/07/2015
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. sau sự thất bại trong việc thu thập đủ 100 nghìn chữ ký giờ lại đến việc kêu gọi "tuyệt thực" mà không ai ủng hộ như thế này không biết liệu cái chiến dịch We are one này sẽ lại tiếp tục đi đâu về đâu khi hiện nay trong nội bộ của cái chiến dịch này cũng đã xảy ra những mâu thuẫn, tranh giành quyền lực, lợi ích và trong các khâu kêu gọi tổ chức. Thương thay cho những người đứng đầu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đông Hà thật vất vả nhưng lại chẳng được cái tích sự gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bước 1 đã thất bại thảm hại rồi mà đám rận chủ vẫn còn cố chấp tổ chức ra cái chiến dịch lần 2 này, chỉ càng làm bẽ mặt chính bọn chúng mà thôi chứ có tác dụng gì đâu. Sự thất bại là điều được dự đoán từ trước và chắc chắn nên cũng không có gì lấy làm bất ngờ lắm trước thông tin này.

   Xóa
 2. Với sự thất bại tiếp tục ở bước 2 này đã một lần nữa cho thấy cái bản chất của việc đấu tranh cho nhân quyền hay tự do cho tù nhân lương tâm mà chúng đứng ra kêu gọi thực ra là không có thực, bởi lẽ nhân quyền ở VN đã luôn được đảm bảo và ở Việt Nam không có cái gọi là "tù nhân lương tâm" đâu. Cuối cùng cũng chỉ là vấn đề lợi ích, tạo tiếng vang để thu hút sự quan tâm ,hỗ trợ từ bên ngoài mà thôi. Nhưng e chừng sau những sự thất bại liên tiếp thế này thì số phận của cái We are one này sẽ nhanh chóng đi vào dĩ vãng mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. thực sự ngay từ khi những nhà dân chủ cuội này nghĩ ra cái trò "Tổng tuyệt thực toàn cầu" này thì mình đã thấy được viễn cảnh của sự thất bại thảm hại này rồi, bởi lẽ cái trò "tuyệt thực" này nó đã quá nhàm chán và hiện nay các phong trào đấu tranh dân chủ lâu nay đang cho thấy nhiều điểm mâu thuẫn, cạnh tranh, chửi bới nhau và ai cũng muốn đứng đầu thâu tóm số còn lại thì thử hỏi rằng chiến dịch sẽ như thế nào. Kiểu này thì những nhà dân chủ này sớm ra đường mà ăn cám thôi

  Trả lờiXóa
 4. lại thêm bước 2 của chiến dịch, bước 1 đã là thất bại đắng cay chúng đã bị cộng đồng trong và ngoài nước lên án vì nước yêu sách phi lý và âm mưu gây rối loạn trật tự ở Việt Nam. những cái cách làm của đám rận toàn những mánh khóe cũ do những đàn anh đi trước để lại, từ thất bại nối tiếp thất bại chúng chẳng học được điều gì sau những thất bại này.

  Trả lờiXóa
 5. sự thất bại của chúng là điều hiển nhiên có thể trông thấy từ trước khi mà những điều xằng bậy được tiếp nối bởi những hành động ngu nhốc của những kẻ bán nước. ngày 25 vừa qua thì thấy được chỉ có những kẻ cộm cán đi đầu trong phong trào tuyệt thực, ngồi bên bàn máy tính và uống nước để mà tuyệt thực thì dù có cả tháng cũng không thể chết được, huống hồ điều đó là điều lừa bịp nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Những điều phi lý, sai sự thật, thiếu chính xác thì kết cục thất bại là điều đương nhiên rồi, không có gì đáng ngạc nhiên cả. Không biết đám rận chủ này sẽ còn muốn tiếp tục tổ chức ra thêm lần 3 nữa hay không nhưng dù có n lần đi chăng nữa thì cũng sẽ nhận được cái kết cục thật bại tương tự như thế này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Người xưa có câu, đầu xuôi thì đuôi lọt. Cái chiến dịch Nhân quyền 2015 bước đầu tiên đã thất bại thảm hại rồi, lại còn bị người dân chửi rủa cho, thì chắc chắn đến bước hai thất bại tương tự là đúng rồi, tôi nghĩ chắc chắn những kẻ đứng đầu chiến dịch này sẽ thấy chán nản sau những thất bại liên tiếp và chúng sẽ không dám tái phạm nữa.

  Trả lờiXóa
 8. không thất bại sao được, những cái chuyện xấu xa thì khó thành lắm, cuối cùng nó cũng chỉ nhận lại chữ thất bại mà thôi. vì thế cho dù cái chiến dịch nhân quyền của các anh rận chủ này có thực hiện lần thứ N đi chăng nữa cuối cùng của nó nhận được cũng chỉ là sự thất bại mà thôi. đó là kết cục tất yếu của cái âm mưu bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là điều mà mọi người có thể đoán trước được, một kế hoạch mà trong đó toàn là những âm mưu bán nước, hại dân thì làm sao có thể thực hiện được, kế hoạch của bọn chúng đều có các yếu tố như thất đức, bất nghĩa, bất nhân, bất tín..... Người đời nhìn vào chỉ muốn đập vào cái mặt không còn biết xấu hổ của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn rận chủ đã nâng tầm cho cái sự việc tuyệt thực này lên Chiến dịch, vì thế chúng đã đầu tư rất nhiều công sức, mà đáp lại là cái sự thất bại thảm hại, đúng là nhục nhã quá, tôi chỉ muốn cười vào cái mặt của bọn chúng thôi, mong cho chúng hiểu được vì sao chúng thất bại, đó là chúng chuyên hại người.

  Trả lờiXóa
 11. Chưa thấy có phong trào nào của đám này thành công. Cứ lúc phát động thì ầm ĩ nhưng đến lúc thực hiện thì lại thất bại thảm hại. kết quả có sẵn

  Trả lờiXóa
 12. Đã biết rằng bè lũ "rận chủ" nó là như thế rồi, nhưng uất không nuốt nổi. Trong khi cả nước đang tưởng nhớ công ơn của các người chiến sĩ đã dùng xương, máu, thậm chí là cả mạng sống của mình đem lại độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Thế mà, những "rận chủ" - những kẻ được thừa hưởng niềm vui hòa bình, độc lập thời hậu chiến lại quên đi mất công ơn to lớn đó. Hơn thế nữa, chúng còn rắp tâm làm tay sai cho các thế lực thù địch bên ngoài bày trò nhằm gây mất ổn định chính trị, kinh tế, xã hội của nước ta. Thật không biết lương tâm của những kẻ bán nước, hại dân này để đâu, bị chó tha đi rồi chăng?

  Trả lờiXóa
 13. Dạo này "rận chủ" tiến hành nhiều cuộc vận động nhằm củng cố hoạt động, lôi kéo thêm người tham gia, ủng hộ. Nhưng nhìn vào thực tế khách quan thì sao, mọi cuộc vận động của chúng lúc đầu thì "chém" thôi rồi, đao to búa lớn đấy nhưng đến khi đưa ra thì chỉ lèo tèo vài mống tham gia, chỉ toàn bọn "rận" với nhau, hơn nữa lũ "rận" còn không tham gia hết, quay lại cắn nhau chí chóe. Phải chăng lũ "rận" đang muốn cố níu kéo khi người dân, thậm chí cả bè lũ "rận" còn không tin tưởng vào nhau. Nhưng dù sao thì kết cục của lũ "rận" là điều đã được báo trước.

  Trả lờiXóa
 14. những cách làm của đám rận toàn những chiêu trò cũ rích chứng tỏ chúng chẳng bao giờ động não để có thể thay đổi cách thức cho phù hợp với thực tế xã hội. nhưng dù thay đổi thế nào thì chúng cũng khó có thể đạt được mục đích của mình bởi đơn giản những việc làm và mục đích của chúng hướng tới toàn là những cái gây hại cho dân cho đất nước VN, mong muốn VN chìm sâu hơn vào khủng hoảng và để chúng có nhiều tiền hơn từ sự viện trợ của bên ngoài. đã tới lúc cần người dân Vn nhận thấy được thủ đoạn đê hèn này.

  Trả lờiXóa
 15. ngày lên mạng mà thấy buồn cho mấy trang mà mấy ông cộng sản gọi là rận chủ gì đó, nhưng thực sự thì cái cách làm của mấy ông rận chán phè ra, hô hào cái đó thì được cái gì hả các bác? tiền nhiều tiêu cũng hết thôi mà, sao các bác bán đi lòng tự tôn dân tộc như thế, các bác làm thế thì nhân dân thế giới nó cười vào mặt các bác đấy chứ chẳng trách được chính quyền Hà Nội đâu, ngày ngày họ cắp ô đi làm là để giải quyết công việc nhân dân đấy, chứ đâu mỗi ngồi chém gió phần phật như các bác đâu, các bác coi cái bước 1 đã sụp đổ như thế thì bước 2 rồi có bước ngàn lần thì chỉ có các bác tự sướng với nhau thôi. lời khuyên cho các bác là cứ tự sướng quay tay vận may chẳng bao giờ tới.

  Trả lờiXóa
 16. Mưu đồ của bọn phản động này sẽ không bao giờ thực hiện được thành công. Bởi:
  - Cái đúng, cái tích cực sẽ đào thải những cái không hợp quy luật khách quan, không tích cực
  - Người dân Việt Nam yêu nước là đa số, kẻ phá hoại là thiểu số. Thiểu số không thể thắng được đa số.
  - Ngay chính nội bộ của những bọn phản động này cũng có sự ăn chia không đều, ai cũng muốn đứng lên chỉ đạo,.. mâu thuẫn nội bộ ắt tự giết chính nó.

  Trả lờiXóa
 17. Mới đi tới bước thứ hai thôi mà đã thất bại thảm hại sao. Nhanh quá nhỉ. Huy hoàng được vài ngày trên thế giới ảo, rồi ra tới thực tế thì chết chưa nhìn mặt trời

  Trả lờiXóa
 18. Cứ tưởng các rận sẽ tập trung ở Công viên Bách thảo ngồi xếp chân tuyệt thực cơ, khi đó sẽ có kịch hay để xem. Thế mà cuối cùng lại ở nhà đóng của tự tuyệt thực với nhau. Thế thì biết được thằng nào tuyệt thực thằng nào không. Nhưng cũng có thể nói đây cũng là một nét sáng tạo độc đáo không hề giống ai của rận.

  Trả lờiXóa
 19. đồng đội gì ở cái lũ rận cuội này chứ, toàn đăng lên mạng những bức ảnh tự sướng tại cư gia của mình. với máy tính để xuyên tạc, cái bình nước để thưởng trà thì có ngồi tới sang năm những kẻ này vẫn béo tốt hết cả. chớ nghe điều xằng bậy của đám rận để chúng lại được thêm tiền chứ người khác chẳng có gì, toàn lũ lừa đảo chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 20. không thất bại làm sao được ngay từ đầu khi các anh rận chủ khơi mào cho cái gọi là chiến dịch nhân quyền 2015 này đã là một thất bại của các anh chị rận ấy rồi, dù đã biết là việt nam ta luôn coi trọng và đảm bảo nhân quyền được thực thi nhưng cái bịa đặt về chiến dịch nhân quyền ở việt nam xuyên tạc tình hình nhân quyền ở việt nam vì thế dù là bước mấu đi nữa nó cũng chịu sự thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. cái chiêu trò "Tổng tuyệt thực toàn cầu" này nó đã thất bại thảm hại ngay khi những nhà dân chủ kêu gọi hưởng ứng tham gia từ những ngày đầu tháng 3 và cái kết của vở diễn này thì như được báo trước khi lực lượng tham gia chỉ đếm trên đầu ngón tay với những thành phần là những "gương mặt thân quen" lâu nay trên các diễn đàn dân chủ. Một sự thật bại đã nằm trong sự dự đoán của dư luận và ngay trong giới rận cũng vậy

  Trả lờiXóa
 22. sau sự thất bại thảm hại khi chỉ dàn xếp được có khoảng 30k chữ ký tưởng chừng rằng với sự quảng cáo mạnh mẽ trên các diễn đàn thì cái Tổng tuyệt thực này sẽ kêu gọi được đồng bọn tham gia nhưng kết quả thì mọi người đã rõ khi số người tham gia chỉ đếm trên đầu ngón tay và hoạt động tuyệt thực thì có một không ai và thể hiện đúng theo bài mà các bậc tiền bối như Cù Huy Hà Vũ, Trương Minh Tam, Hải Điếu Cày, Tạ Phong Tần và Bùi Thị Minh Hằng

  Trả lờiXóa
 23. tuyệt thực tại gia kiểu:chắt thịt gà thịt vịt các kiểu rồi:
  -nào nào các anh em mặc áo vào,cất đồ đi chụp ảnh đã.
  toạch toạch
  -đẹp rồi xong rồi .nào lôi két bia ra liên hoan tuyệt thực ngày đầu tiền nào,
  sọp sọp,úi rồi,gà tơ ngon thế nhờ,
  mai có ngay bài báo ,của dân làm báo tuyệt thực ngày đầu tiên của các nhà dân chủ trên khắp cả nước.haha

  Trả lờiXóa
 24. Bước hai cũng là bước trong 4 bước ảo tưởng của mấy ông này, thực ra xong bước một chắc đã thấy kiệt sức rồi, gượng thêm bước hai thế là mấy bác chết luôn, không kịp ngáp nữa, con đâu, hihi, nói chung cháu cũng thấy tội mấy cô mấy bác, kiếm tý tiền mà trợt hết cả mặt, thương quá đi thui

  Trả lờiXóa
 25. thất bại là cũng đúng thôi, nếu muốn thu hút được ngước khác, muốn làm cho người khác tin thì hãy nên làm thật cho người ta coi bằng những việc làm mang tính nhân văn tốt đẹp không trái với đạo lý, đằng này cái bước 2 của chúng hay còn gọi là chiến dịch tổng tuyệt thực mà anh rận đang cố làm ra này thì mục đích xấu xa, chỉ là giả dối, vờ để che mắt người, vì thế nó thất bại là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 26. Lũ này lại tiếp tục diễn trò hề cho mọi người xem à? Tuyệt thực tại gia sao? Tiên sư cái lũ ngu ngốc này, chúng mở miệng ra mà không thấy ngượng cái miệng sao? Miệng thì tuyên bố tuyệt thực nhưng một tay cầm con gà, 1 tay cầm lon bia. Tuyệt thức như thế thì ai cũng tuyệt thực được. Rận ơi cho nhân dân được phút bình yên để làm việc xây dựng đất nước đi, chúng bay phá hoại nhiều quá rồi đấy

  Trả lờiXóa
 27. Bước 2 của cái chiến dịch mà lũ rận phát động đã dự đoán trước được kết quả khi nó chưa bắt đầu, hành động này chỉ là cố đấm ăn xôi để cứu vãn tình thế nguy kịch của cái chiến dịch mà thôi. Nhưng nào có cứu được đâu, lũ rận lại tiếp tục diễn những trò hề cho mọi người xem. Mục đích của vụ tuyệt thực này sau khi được làm rõ thì nào có giống như những gì mấy nhà dân chủ dởm đã nói, mục đích của chúng chỉ là đánh bóng tên tuổi, để không bị lãnh quên và kiếm ít tiên bố thí từ phương tây mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Chiến dịch Nhân quyền 2015 mà lũ Rận chủ phát động giờ ra sao và như thế nào rồi? Qua tìm hiểu được biết thì cái chiến dịch này đang thoi thóp gần chết và bị mọi người lãng quên, thế nên lũ rận lại tiếp tục diễn cái trò tuyệt thực vớ vẩn này. Nhưng hỡi ơi bản chất của cái lũ này thì chúng ta lạ gì nữa, thế nên kết cục của cái tổng tuyệt thực nó cũng chết mà không có ai biết đến. Kịch rận diễn làm gì có ai xem đâu

  Trả lờiXóa
 29. Thất bại là kết quả đã được đoán trước từ khi cái trò hề của lũ rận chưa diễn ra, làm gì có ai tham gia, ủng hộ những cái mà rận phát động nữa, vì sao ư? Vì bản chất lừa lọc,xấu xa, đê tiện, chí phéo của mấy nhà dân chủ dởm bị bóc mẽ hết rồi, làm được gì cho nhân dân, cho đất nước đâu ngoài cái việc phá hoại là giỏi. Lũ này chắc chắn sẽ k có kết cục tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 30. Buồn cười về cái tuyệt thực của mấy thằng rận chủ này quá, có ai tham gia ngoài những khuôn mặt mà ai ai cũng biết được cái bản chất và bộ mặt xấu xa, nhơ bẩn, lừa lọc và chí phèo của chúng như Trần Huỳnh Duy Thức, Mẹ Gấu... cái lũ này nhìn đã muốn tránh xa chứ ai dại gì mà dính vào lũ này cho thêm rắc rối và bẩn người

  Trả lờiXóa
 31. Thật nực cười với cái lũ rận chủ này, cái trò tuyệt thực này chỉ có lừa được những đứa trẻ con mà thôi chứ mọi người đều hiểu và biết được cái bản chất của chúng là như thế nào? lũ này tuyên bố tuyệt thực nhưng lại lén lút ăn vụng, ăn trộm thì làm sao mà biết được, chụp ảnh xong rồi tụ tập nhau đi ăn đi uống đến say mới về. Tuyệt thực như vậy thì tôi nói thật ai cũng tuyệt được chứ không cần đến lũ rận nhà anh

  Trả lờiXóa
 32. Chiến dịch Nhân Quyền thực ra chỉ là một trò lố của đám rận chủ. Hãy từ bỏ cái giấc mơ hão huyền gây rối nhằm chống phá chính quyền đi đám con hoang, không biết chừng nhà nước Việt Nam còn có chính sách khoan hồng cho chúng mày.

  Trả lờiXóa
 33. Thực sự ngay từ khi những nhà dân chủ cuội này nghĩ ra cái trò "Tổng tuyệt thực toàn cầu" này thì mình đã thấy được viễn cảnh của sự thất bại thảm hại này rồi, bởi lẽ cái trò "tuyệt thực" này nó đã quá nhàm chán và hiện nay các phong trào đấu tranh dân chủ lâu nay đang cho thấy nhiều điểm mâu thuẫn, cạnh tranh.

  Trả lờiXóa