BÁO VỚI CHÍ-KHI SỰ CÔNG TÂM BỊ XEM NHẸ

18/07/2015
Tags: , ,

4 nhận xét:

 1. công tâm của báo chí đó làm trên cơ sở sự việc khách quan để đưa ra những đánh giá theo đúng với bản chất sự việc chứ không phải bẻ cong ngòi bút vì lợi ích này nọ. những sự việc đáng tiếc xảy ra thời gian qua chỉ là một số rất nhỏ trong làng báo chí nhưng cũng là hồi chuông cảnh báo cho đội ngũ này về nhân cách làm báo và khả năng làm báo của họ.

  Trả lờiXóa
 2. vụ việc bà Yến Minh báo chí chưa tìm hiểu rõ đầu đuôi đã giật tít nhặng hết cả lên, những cánh báo chí này chỉ muốn gây nên một hiện tượng gọi là con cháu để mà tranh thủ sự quan tâm của người dân. thế mới thấy những cánh làm báo này giống như bầy diều hâu chỉ tranh nhau vào để quây và đớp người khác mà không biết rằng cái đó chính là vi phạm quyền riêng tư và cố tình làm xấu hình ảnh của người đó, nếu chăng cần xử lý những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 3. thật không ngờ bây giờ lương tâm nghề nghiệp của người làm báo thật không thể nào chấp nhận được, những sự việc liên quan đến báo chí những ngày qua đã cho chúng ta thấy đươc bức tranh đáng báo động của báo chí, lương tâm nghề nghiệp của người làm báo xuống cấp nghiêm trọng, tha hóa, vật chất hóa, không thể nào có thể chấp nhận được, mong là tình hình này sớm được chấn chỉnh để làm trong sạch nền báo chí nước nhà.

  Trả lờiXóa
 4. Cái gì cũng phải nhìn từ nhiều phía. Báo chí bây giờ hễ có vấn đề dư luận xã hội quan tâm là giất ngay tide vô tội vạ mà chẳng quan tâm đến nội dung mình viết là gì. Giống như vụ thảm sát ở Bình Dương cũng vậy, nhiều báo giật tide " đã lộ mặt một nghi can" nhưng nội dung bài báo chỉ đề cập đến việc người làm công phát hiện vụ thảm sát và tố giác với cơ quan chức năng. Ngay như vụ bà Trần Yến Minh mà báo chí đăng tải, kể cả khu đất chuyển đổi của bà là "khu đất vàng" như báo chí nói thì bà ấy cũng phải đống tiền chênh lệch rồi, thế mà báo chí cũng chỉ đề cập là đổi đất bình thường lấy đất "vàng" mà quên mất việc chủ sở hữu đã phải đền bù theo đúng quy định. Thật không hiểu nổi báo chí bây giờ nữa!

  Trả lờiXóa