BẠCH HÓA CÁI GỌI LÀ TUYỆT THỰC NGÀY 25/7 MANG TÊN WE ARE ONE

25/07/2015
Tags: , , ,

48 nhận xét:

 1. Nếu yêu nước thì hãy có những hành động thiết thực hơn để góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước và quê hương chứ không phải là những hành động vô ích như vậy. Ở Việt Nam không có những người gọi là tù nhân lương tâm mà chỉ có những người vi phạm pháp luật bị xử lý. Do đó, đừng làm những hành động vô ích không có giá trị như vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bài "tuyệt thực" từ lâu nay đã bị vạch trần rõ bản chất rồi mà, chỉ là một dạng trong những chiêu trò mà đám rận chủ lập nên, nhằm tuyên truyền những tư tưởng, cái nhìn sai trái về chính quyền nhà nước ta. Từ lâu đã chẳng ai còn tin vào cái trò mèo do đám rận bày ra đó nữa.

   Xóa
 2. Bài viết phân tích rất hay, vạch trần những thủ đoạn trò lố này của những người đang đi ngược lại với con đường dân tộc và nhân dân ta đã chọn. Những hành động đó của họ thật đáng bị lên án mạnh mẽ, nhất là khi nó đang làm xấu đi những hình ảnh đẹp chân thực của đất nước. Nếu còn là người Việt Nam thì không nên có những hành động thiếu khách quan như vậy!

  Trả lờiXóa
 3. chúng định tiến hành hoạt động "tuyệt thực" để đánh bóng tên tuổi và tạo cớ để vu cáo chính quyền đàn áp họ và xuyên tạc, vu cáo về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đấy thôi. Trong khi nhân dân cả nước đang cùng nhau hướng về ngày thương binh liệt sĩ 27/7 và chuẩn bị các ngày lễ lớn của dân tộc 19/8, 2/9 thì chúng lại diễn cái trò hề này. Thế nhưng chắc chắn một điều rằng những người tham gia, những diễn viên chính trong vở kịch này ngoài những cái tên trong đám "biểu tình viên", "dân oan viên" ra thù chắc sẽ không ai thèm quan tâm đến chúng đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tuyệt thực này chỉ là một trong những trò của những kẻ đang chống lại nhà nước, chống lại sự bình yên, cứ tình trạng như thế này chúng ta thấy thương, thấy nhục cho những người việt nam mà đi phá hoại bằng những thủ đonạ như thế này được

   Xóa
 4. Đã có bao nhiêu kẻ dùng chiêu trò tuyệt thực để chống đối chính quyền nước ta nhưng có ích gì đâu. Bởi vì tuyệt thực đâu đúng nghĩa, chúng vẫn béo tròn và chỉ cố tình lợi dụng để tạo danh tiếng cho mình thôi. Mọi người cần tỉnh táo nhận ra bộ mặt giả tạo của lũ dân chủ, tránh cổ xúy cho hành vi chống đối của chúng, gây ảnh hưởng xấu cho đường lối của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. nên nói rõ đi thì hơn, các người chỉ là tay sai, người phát động này liệu có đủ khả năng nói về những gì mình đang làm không, có dám chịu trách nhiệm không, đừng nghĩ mình có sức khỏe mà lừa người khác làm những trò như thế

  Trả lờiXóa
 6. chiến dịch này đang trở thành một trò hề cho người dân VN ở nước ngoài bởi những gì mà chiến dịch này làm chỉ là đám ăn hại cho đất nước làm nên chứ có phải là ước mong gì tốt đẹp cho VN đâu, cái VN đang cần là sự hợp tác để ổn định đất nước chứ không phải là phá hoại thêm, nhân dân đã vất vả vì đám rận lắm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trò hề mà đám rận chủ đã diễn đi diễn lại không biết bao nhiêu lần rồi, những cái tên rận chủ nổi lên cũng nhờ vào cái trò tuyệt thực này. Người ta đã quá quen thuộc đến độ mới chỉ nghe đến tuyệt thực thôi đã biết là vở diễn do đám rận dàn dựng mà ra. Thật không biết xấu hổ mà cứ diễn mãi cái trò hề ấy.

   Xóa
 7. Thực ra Phạm Thanh Nghiên và mấy "rận chủ" đồng bọn cũng chỉ đánh trống ghi tên mà thôi, chứ không bao giờ có chuyện mấy "rận chủ" tuyệt thực. Vũ "bệu" là một ví dụ điển hình. Thực chất, mấy "rận chủ" hoạt động đều vì lợi ích cá nhân, kiếm những đồng tiền bẩn nhằm thỏa mãn những lạc thú của chúng mà thôi. Thế cho nên, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện mấy "rận chủ" tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng cần tác giả bóc mẽ thì mọi người cũng nhận thấy được tuyệt thực ngày 25/7 mang tên we are one là một chiêu trò vô cùng bẩn thỉu nhưng lại quen thuộc của những kẻ bán nước hại dân, chúng đang ngày đêm gặm nhấm đất nước chúng ta bằng hàng ngàn thủ đoạn khác nhau, đây chỉ là ví dụ điển hình

  Trả lờiXóa
 9. Không ngờ lũ mặt dầy rận chủ này cũng dám thực hiện cái chiêu trò mà ai cũng biết là trò xấu hổ và lừa đảo này, chắc chúng đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi, may mà có tác giả vạch mặt bọn chúng chứ không tôi và nhiều người khác đã mắc bẫy chúng và vô hình chung lại nối giáo cho giặc, khiến chúng thuận lợi chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. ở đâu có chiến dịch này chứ Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh nhân dân chẳng ai rảnh rỗi mà tham gia những trò lố của đám rận đưa ra, có chẳng chỉ là mấy trò hề của mấy đứa thần kinh tung ra rồi chụp ảnh, diễn tuồng ở ngoài đường rồi đưa lên mạng kiếm tiền của các quan thầy bên ngoài. chúng đúng là những diễn viên đóng giả chuyên nghiệp nhất.

  Trả lờiXóa
 11. Sắp đến ngày 25/7 rồi, xem cái lũ lắm mồm này có thể làm được những gì, có đúng với những gì chúng dám hô hào không, tôi cam đoan 100% bọn chúng chả đứa nào dám tuyệt thực đâu, chắc chúng tuyệt thực theo tiếng, cứ 3 tiếng lại ăn 1 lần, như thế thì con chó nó cũng tuyệt thực được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này thì chúng có thể làm được như những gì chúng hô hào sao, một điều chắc chắn là không bao giờ có chuyện đó. Chúng chỉ được cái mồm to, kêu gào thôi chứ để làm được thì khó khăn lắm. Tuyệt thực mà người nào người nấy béo tốt khỏi chê, nói không biết xấu hổ.

   Xóa
 12. với thành phần tham gia ở 3 địa điểm Hà Nội, Nha Trang, Sài gòn vẫn là những cái tên quen thuộc như Huỳnh Ngọc Chênh, Thúy Nga, Thúy Nguyễn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thanh Nghiên thì đã đủ biết được cái vở diễn "tuyệt thực" của chúng là như thế nào. Tuyệt thực theo kiểu ăn vài bát phở hay ăn cái gì đó cho no lâu cùng với các đồ uống nhiều dinh dưỡng và tối về ăn tiếp như vậy thì hèn gì anh Vũ với chị Hằng chả béo trắng ra ấy chứ

  Trả lờiXóa
 13. ai đang đứng sau chỉ đạo các hoạt động "Tổng tuyệt thực" của đám rận những ngày qua? Chắc chỉ có cái đám Việt Tân và lũ chống đối đất nước mới nghĩ ra cái trò hề này thôi. và kết cục của chiến dịch này thì mọi người cũng đã quá biết rõ, số người lèo tèo tham gia và chưa ai làm gì đã vội vàng tuyên truyền, vu cáo tố cáo bị đánh như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đấy mà Thế nhưng có ai thấy bức ảnh nào chứng minh cho việc ăn vạ đâu

  Trả lờiXóa
 14. Qua cái chiêu trò tuyệt thực toàn cầu này của đám rận chủ khi không còn lôi kéo được người tham gia cái vở diễn này cũng thấy được người dân Việt Nam bây giờ đã quá hiểu rõ được âm mưu, hoạt động lợi dụng việc giả danh dân chủ, nhân quyền để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước mà thôi. Nhục nhã thay cho chúng khi trò được chúng khỏi xướng, kêu gọi rầm rộ nhưng chả có ai tham gia mà ngay cả Nguyễn Lân Thắng, Đoan Trang cũng chả thèm để ý tới cơ mà. kiểu này là có vấn đề tranh giành quyền lợi. lợi ích rồi đây

  Trả lờiXóa
 15. Có những kẻ tên tuổi nổi lên trong đám rận chủ cũng chỉ vì bày ra cái trò tuyệt thực này. Thực chất chúng tuyệt thực được bữa nào hay không thì không biết những cái kiểu hùa nhau vào, coi đây như là một phong trào thế này thì cũng đã đủ hiểu, đây là một chiêu trò của đám phản động chống đối chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. trời chẳng thương những kẻ như thế này khi mà trời hà nội sáng hôm nay đã mưa và chúng đã không thực hiện được mục đích của mình. tuy nhiên, người dân cũng chẳng ai điếm xỉa đến những kẻ vô công rồi nghề như thế này, cái quan trọng là thu hút mọi người thì chúng lại không đủ tâm và tầm đề làm được.

  Trả lờiXóa
 17. sau sự thất bại thảm hại của 2 bước đầu không biết cái gọi là chiến dịch cho nhân quyền We are one sẽ như thế nào đây. Những người đứng ra cái chiến dịch "tuyệt thực" này sẽ lấy cái gì để báo cáo cho các nhà lông Tây để xin tiền viện trợ đây. Thật là một nỗi ô nhục cho những kẻ đứng ra kêu gọi thực hiện cái trò hề này, sau vụ này nội bộ đám rận lại vui, lại nhộn nhịp rồi. Cùng chờ xem nó sẽ như thế nào đây

  Trả lờiXóa
 18. Phóthườngdân •

  Vô cùng khâm phục các bạn trong nước đã trải qua những giờ phút căng thẳng dũng cảm khi đương đầu với bọn côn an khốn nạn trong ngày Tuyệt thực này.
  Tôi tin, sau chiến dịch này chúng ta sẽ lớn mạnh như Phù Đổng Thiên Vương.

  Trả lờiXóa
 19. lite_breeze •

  Xin cám ơn cám ơn. Việc làm này vừa chứng tỏ lòng nghĩa hiệp và vừa nói lên tình thần dân tộc đùm bọc nhau của dòng giống Việt tộc.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Dân Việt •

  Chúc mừng tất cả mọi người. Vạn sự khởi đầu nan. Xin mọi người tiếp tục những hoạt động hữu ích cho phong trào đòi quyền làm người như thế này, để tạo thành cơn bão táp cuốn phăng cái đãng độc tài tham nhũng bán nước hại dân csvn trong tương lai. Bravo!

  Trả lờiXóa
 21. Ba Phi •

  Thật là cảm động và vui sướng. Rõ ràng chiến dịch WE ARE ONE ít nhất đã thành công ở chỗ: đã kết hợp được người Việt trong nước và hải ngoại, đã kết hợp được người Việt hải ngoại ở khắp 5 châu. Nhất là kết hợp được các thành phần trong xã hội, các tôn giáo. Chắc chắn chiến dịch này sẽ gây một tiếng vang rất lớn trong cộng đồng quốc tế. Một lời khen và một lời cảm ơn xin gửi đến các nhà tổ chức chiến dịch này. Trân trọng.

  Trả lờiXóa
 22. VankhoaTX •

  Cảm ơn tất cả những người con của Mẹ Việt Nam, và xin chúc thắng lợi cho phong trào.

  Trả lờiXóa
 23. cà khịa •

  "Đây là lần đầu tiên sinh hoạt về nhân quyền đòi hỏi tự do cho các tù nhân lương tâm Việt Nam đã lan tỏa trên toàn thế giới. Đây là bước ngoặt trong lịch sử đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ cho Việt Nam" (Đặng Trung Chính). Đúng vậy. Hơn nữa, chiến dịch WE ARE ONE sẽ là chiến dịch bản lề mở cánh cửa xuống hố cho đảng cs bán nước.

  Trả lờiXóa
 24. Guest •

  Thưa các bạn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trương Hoàng Anh và Nguyễn Phi Tâm. Những trận đòn mà đảng cs giáng xuống người các bạn sẽ làm cho chế độ cs mau sụp đổ. Đồng bào VN sẽ trả lại cho chúng nó nhiều hơn những gì mà chúng nó làm cho nhân dân VN. Đồng bào VN luôn ủng hộ các bạn, những người con yêu của Tổ quốc. Kính.

  Trả lờiXóa
 25. DaThaiBai •

  Xin cám ơn DLB đã tường thuật chi tiết về ngày "Tổng Tuyệt Thực Toàn Cầu". Những hình ảnh cảm động này sẽ làm nức lòng nhân dân cả nước và giúp cho thế giới hiểu rõ thêm về chế độ cs độc tài, bán nước độc nhất vô nhị trên hành tinh này.

  Trả lờiXóa
 26. Bison •

  Dân oan không có đủ ăn, không có chỗ ở, vì dù có đất đai nhà cửa cũng bị quyền lực nhà nước cộng sản lừa đảo thu nhà cướp đât, hành hạ vu khống khiến nên kiếp sống cơ cực nghèo nàn thiếu trình độ hiểu biết càng thêm bế tắc.

  Nhìn những dân oan Đồng Tháp cùng nhau tuyệt thực cho tù nhân lương tâm tại Việt Nam, bên túp lều lá, mà cảm động đau lòng.

  Dân oan, chính họ đang ở trong ngục tù tăm tối cộng sản, không thấy được tương lai, tuyệt thực chống cảnh khó nghèo, vì những áp bức của bạo cường.

  We Are One. Chúng Ta là Một, vì Nhân Quyền cho Dân Oan.

  Trả lờiXóa
 27. Mỹ Linh Nguyễn •

  Lên rừng, xuống biển, đến công viên, ... gì gì cũng bị công an ngăn cản, bắt bớ, tấn công, đánh đập, làm khó dễ... thôi thì đến ngay tận đồn công an tuyệt thực cho nó tiện việc. Thế mà thằng Trọng lú nó bảo Việt Nam có nhân quyền, tổ cha nó.

  Trả lờiXóa
 28. Lạc Hồng •

  Cám ơn tất cả các ban, những người con xứng đáng nhất của Mẹ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 29. Tâm tình •

  Tôi sống ở Cali, làm việc cho một tiệm buôn của người Mỹ. Ngày thường, ông chủ Mỹ ít nói chuyện với tôi vì biết tôi là người gốc Viêt. Nhưng khi tôi xin phép nghỉ làm thêm để tham gia Ngày Tuyệt Thực, ông trợn mắt ngạc nhiên. Khi tôi giải thích lý do, ông tỏ ra thích thú và tỏ vẻ quí trọng tôi hơn, sẳn sàng OK và còn hỏi tôi có cần ông giúp đở gì không. Tôi nghiệm ra một điều rằng, những ai vẫn xem mình là gốc Việt và quan tâm đến quê hương của mình thì người Mỹ họ rất kính trọng, hơn là những người chỉ biết lo làm ăn và hưởng thụ mà quên nguồn gốc của mình. Chính người Mỹ đã dạy cho chúng tôi phải biết yêu quê hương. Tôi quí người Mỹ ở chổ đó.

  Trả lờiXóa
 30. Guest •

  "Khi tuyệt thực mới thấu hiểu được những người tù nhân lương tâm đã vượt qua được những khó khăn về thể xác để cùng đồng hành với họ đến tìm con đường tự do nhân quyền cho Việt Nam.

  Cùng nhau tuyệt thực là lên tiếng nói để cộng đồng thế giới thấy Việt Nam còn đang giam giữ trái phép những người dám lên tiếng cho những bất công trong xã hội. Chúng ta cùng lên tiếng kêu gọi nhà cầm quyền cộng sản thả những tù nhân lương tâm." (Văn Võ).

  Xin cám ơn bạn Văn Võ. Đó chính là tinh thần WE ARE ONE.

  Trả lờiXóa
 31. Lan Nguyen •

  Cảm động. Sôi sục. Hùng tráng. Người Việt khắp 5 châu đã cho thế giới thấy lòng yêu nước và tinh thần đấu tranh giành tự do của nhân dân Việt Nam. Từ đó, các quốc gia tự do sẽ giúp nhân dân VN loại bỏ chế độ cộng sản để loài virus cs này không lây lan đến đất nước của họ. Xin cám ơn tất cả các bạn, những người Việt Nam yêu nước.

  Trả lờiXóa
 32. chả phải ăn rồi rảnh rỗi đi Tuyệt thực hay sao, điều ông bạn Phản hồi nói trên sao nghe mà ngứa ass quá, ở Việt Nam và cả thế giới đều biết giới tư bản và cách sống thực dụng của sen đầm Mỹ, việc đi Tuyệt thực cho ba cái gọi là nhân quyền, tự do dân chủ đó thì tôi cam đoan nó sẽ tống ông bạn ra khỏi cửa và đừng bao giờ bén mảng tới đó mà làm. đừng ai nghe những lời ngon ngọt đó bởi hậu quả là chỉ có thất nghiệp chờ trước mắt mình thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Ha Le •

  - "Vinh quang" thay! Cả một lũ côn đồ xúm nhau hành hạ một phụ nữ chân yếu tay mềm!

  - "Vĩ đại" thay cho đảng cs! Xua lả một bầy chó săn ra cắn, sủa những người dân vô tội!

  Trả lờiXóa
 34. Trả lời
  1. hai xe ôm (Trả lời) ==> Trịnh Du •

   Yes, You and I are Vietnamese people. > Chúng ta là một.

   Xóa
 35. Cái này không biết nên gọi là nhiệt huyết hăng hái kiếm cơm hay gọi là chày cối nữa đây. Có thể các nhà dân chủ thừa biết việc làm của mình chẳng có cái nước gì có thể thành công được nhưng vẫn cứ tổ chức, vẫn cứ lôi nhau ra cho thiên hạ nhìn.

  Trả lờiXóa
 36. tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của tác giả, bài viết đã phân tích rất hay rất đúng vấn đề cái gọi gì là tuyệt thực ấy nó chỉ là một cái chiêu bài mà đám rận chủ bán nước này kêu gọi nhằm mục đích chống phá việt nam chúng ta mà thôi, chúng lại sử dụng chiêu bài đói thì rúc ra sau để ăn mà thôi, mồn thí cứ tuyệt thực, tay vẫn đút thức ăn vô mồn thế chịu lũ rận này rồi

  Trả lờiXóa
 37. Cái chiến dịch đó dựng lên là để hợp thức hóa đồng tiền mà rận được nhận từ nước ngoài sao. Hay là chúng làm thế để lấy được số tiền lớn từ bên ngoài gửi về làm kinh phí. Quy lại thì cũng vì tiền

  Trả lờiXóa
 38. cái gọi là tuyệt thực đó thực chất chỉ là chụp ảnh và tung lên mạng để kiếm tiền, giống như những nghệ sỹ trên sân khấu đám rận đã rất tinh tường trong hô hào và cổ động cho cái gọi là phong trào và chiến dịch nhưng khi được up ảnh lên mạng thì rặt chỉ có những cá nhân lẻ tẻ ngồi nhà và tự sướng chụp ảnh, nếu kiểu tuyệt thực như thế thì có lẽ trên thế giới này ai cũng làm được và đám rận có tuyệt thực đến hết đời cũng chả ảnh hưởng gì tới sức khỏe cả, bởi chúng chỉ nói mà không chịu làm.

  Trả lờiXóa
 39. tuyệt thực cái nỗi gì chứ, đúng như tác giả nói vậy bọn này có mà bội thực ấy chứ tuyệt gì, ăn no quá nên chúng nó rực mỡ ấy mà thôi, lại bắt trước cù huy hà vũ, bùi thị minh hằng, tạ phong tần và nhiều những con rận bán nước khác đê tuyệt thực mục đích chắc là muốn béo như anh cù con ấy, hay là việc mồn thì nói tuyệt thực tay vẫn nhét vào mồn tì tì ấy mà.

  Trả lờiXóa
 40. Lại là mấy cái chiến dịch vớ vẩn của bọn phản động, cái bọn chuyên chống phá chính quyền nhà nước ta. Lúc nào cũng mở mồm ra là vì đất nước vậy mà chúng làm được gì hay chỉ làm tình hình rối loạn lên. Người xấu, làm việc xấu sẽ bị quả báo. Cái mã bọn chúng mà tuyệt thực được sao, có mà ăn giấu ăn diếm, ăn vụng rồi lại nói láo là chưa ăn thôi :v

  Trả lờiXóa
 41. Đồng ý "những người dân Việt Nam yêu nước cần tẩy chay và lên án mạnh mẽ hành động đen tối, bỉ ổi mang tên “tuyệt thực”, “tọa kháng” vì nhân quyền của các phần tử chống đối chính quyền này. Đây cũng là một cách để chúng ta tri ân công lao của các anh hùng thương binh, liệt sĩ đã hi sinh xương máu vì độc lập, tự do cho Tổ quốc nhưng hiện nay đang có những kẻ phản bội rắp tâm đạp đổ"

  Trả lờiXóa
 42. có lẽ là sau cái gọi là chiến dịch nhân quyền 2015 các anh rận chủ này bòn rút được nhiều tiền từ bọn tư bản nó rót vào quá nên không nỡ xa rời cái mỏ vàng trời cho như thế nên các anh rận chủ lại cố tạo ra cái gọi là chiến dịch tổng tuyệt thực này nữa nhằm lại để kêu gọi sự tài trợ tiền và bạc cho những anh rận tham gia ấy mà.

  Trả lờiXóa
 43. Yêu nước thì phải thi đua, thi đua là yêu nước, tuy nhiên thi đua ở đây không phải là thi đua chống phá, phá hoại. Ở Việt Nam không có những người gọi là tù nhân lương tâm mà chỉ có những người vi phạm pháp luật bị xử lý. Do đó, đừng làm những hành động vô ích không có giá trị như vậy.

  Trả lờiXóa