TẠ PHONG TẦN VÀ ĐỒNG ĐẢNG-HÃY THÔI BIẾN MÌNH THÀNH TRÒ CƯỜI

16/06/2015
Tags: , , , ,

25 nhận xét:

 1. cô Tần cao số này ngày càng bày lắm trò để lừa bịp thiên hạ, thông tin mà RFA đưa trước đây còn có vẻ nói như Cô Tần đang ăn kiêng giữ mình, không biết thông tin lộ lọt thế nào mà tay Gia Minh đó lại viết về tuyệt thực, cả đồng bọn nhân cơ hội đó thổi bung lên để làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 2. Tạ phong Tần bày trò để lừa bịp mọi người, nhưng thực sự cái lợi chẳng thấy đâu chỉ thấy làm trò hề cho thiên hạ, rồi đám rận bên ngoài còn tô vẽ thêm cho sự hài hước bằng việc hô hào và đếm từng ngày tuyệt thực của Cô Tần. Trò đểu biến thái đó chỉ có đám rận mới nghĩ ra và chỉ là cò mồi thêm cho hành vi của Tần.

  Trả lờiXóa
 3. Chiêu trò tuyệt thực cũng đã quá quen thuộc và có lẽ nên đi đến hồi kết cho những kẻ giả danh yêu nước để thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước mà thôi. Sự thật về các vụ tuyệt thực trước đây như Anh Hải Điếu cày, Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng cũng đã phơi bày bản chất chống đối của giới rận chủ. Đây cũng chỉ là hình thức để chúng đánh bóng tên tuổi của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ thì vấn đề tuyệt thực của những người này chẳng qua chỉ là hình thức nhằm đánh bóng tên tuổi của mình. Cách mà chúng có thể lấy lí do để lên báo này nọ như một sự kiện lạ thôi
  Bản chất thì chúng kêu là tuyệt thực như thế chứ thực tế là chúng có tuyệt thực hay không thì làm sao mà biết được chứ...có thông tin nào chính xác hay không hay chỉ là việc chúng lợi dụng phương tiện thông tin

  Trả lờiXóa
 5. Ngay từ đầu thông tin Tạ Phong Tần tuyệt thực thì người dân Việt Nam cũng đã quá hiểu được cái bản chất của cái chiêu trò tuyệt thực đã quá cũ nát của đám rận chủ này rồi. Và không nằm ngoài dự đoán, những đám rận đồng loạt đăng ảnh và đưa ra những chiêu trò để PR cho chị để kiếm miếng cơm manh áo qua ngày. Thật là một trò hề kệch cỡm

  Trả lờiXóa
 6. và vở kịch "tuyệt thực" của thị Tân cũng đã không thể chịu đựng được nữa rồi. Nhưng tại sao chị ngưng tuyệt thực được cả chục ngày rồi mà mấy ngày nay chúng vẫn lu loa cho rằng chị Tần đang tuyệt thực sang ngày thứ 30 rồi là sao? Phải chăng chúng đang hăng say quá nên quên mất cả nhân vật chính đang diễn gì?

  Trả lờiXóa
 7. vở kịch này phối hợp không có đều là điều dĩ nhiên, khi mấy con rận đâu biết rõ tình hình của chị Tần, chúng chỉ nhăm nhăm báo cáo thành tích cho quan thầy về sự "cầm hơi"của chị Tần càng lâu càng tốt, chúng là những kẻ vô lương tâm, sống trên nỗi đau của người khác để vụ lợi cho mình, thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 8. hết Phạm Thanh Nghiên rồi đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngay mới hôm qua thôi cũng vừa đăng ảnh và tuyên bố tuyệt thực cùng Tạ Phong Tần để phụ họa cho màn kịch "tuyêt thực" được hoàn hảo hơn. tiếc thay, vở kịch này đã quá cũ và nó được diễn đi diễn lại với cùng kịch bản mà chỉ thay mỗi nhân vật chính mà thôi. Một trò hề kệch cỡm của lũ rận

  Trả lờiXóa
 9. kịch bản cũ của Tần thì rõ rồi, còn đám rận bên ngoài thì luôn giở "võ mồm" rằng quan tâm tới tần này nọ, kỳ thực thì họ lại giở trò "tự sướng" để chụp hình đăng báo này nọ để lấy lợi ích cho họ, đám rận ăn ở thật sự bất nhân với chính đồng loại của mình. Tần đã ngưng tuyệt thực nhưng chúng cứ ra rả Tần đang tuyệt thực, sự phối hợp không ăn ý đã vén màn cho vở kịch tệ hại của đám rận này.

  Trả lờiXóa
 10. Lại một trò lố mà bọn "rận chủ" bày ra. Dẫu biết rằng trò cười này cũng thu hút được một số người theo dõi nhưng cần phải thay đổi kịch bản đi, nếu mãi diễn lại một kịch bản thì "chiêu trò" sẽ trở nên nhàm chán và lẽ tất nhiên chả ai quan tâm đâu. Haiz.

  Trả lờiXóa
 11. Những trang web mang nội dung phản động (trong số đó là danoan), kích động đang có những nhận định và kêu gọi cộng đồng trong nước cũng như nước ngoài ủng hộ cho hành động của Tạ Phong Tần, xuyên tạc sự thật.
  Những kẻ viết bài kêu gọi trên những trang đó cần chấm dứt ngay hành động nguy hiểm, phi pháp đó.

  Trả lờiXóa
 12. Công nhận khả năng tuyệt thực của chị Tần thật là đáng ngưỡng mộ, chị ấy có thể tuyệt thực được tới tận ba mấy ngày mà chẳng hề chi. Có khi cứ ai đi theo nghề "dân chủ" kiểu này đều có khả năng phi thường hết nhể. :)))))

  Trả lờiXóa
 13. Lại chiêu trò tuyệt thực của các vị vì nhân quyền Việt Nam. Các vị hết trò để diễn rồi hay sao mà lại cứ thích tua đi tua lại mãi thế? Không thấy chúng tôi đã quá chán rồi sao? Chúng tôi mặc xác các vị tuyệt thực hay nhịn đói như thế nào nhé. Các vị tuyệt thực cũng chẳng mắc mớ gì đến chúng tôi. Vậy nhé!

  Trả lờiXóa
 14. Tần đau khổ trong chốn lao tù không phải do bị giam cầm hay do bị ngược đãi mà quan trọng là Tần đau cho cuộc đời hẩm hiu khi nhìn vào lũ bạn mất dạy đang ở ngoài thừa nước đục thả câu, lấy mình làm bình phong để kiếm tiền trục lợi. người ta thường nói muốn nhìn vào bạn thì chỉ cần nhìn vào bạn của bạn, từ đó suy ra bạn Tần toàn lũ rận, đói cơm thiếu tiền, đến nỗi bán cả bạn Tần để có thể làm vui lòng các quan thầy bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 15. Cô Tần và những người trong giới của cô có một khả năng thật "kinh khủng" đó là nhịn ăn tới gần một tháng. Không biết điều này giới khoa học sẽ mất bao lâu để giải thích. Một người mà lúc nào hay thì cũng tuyên bố tuyệt thực nhưng thực tế thì ăn "vụng" đằng sau. Và khi ra tù ai cũng tăng vài cân do được chăm sóc ăn uống điều độ. Đừng biến mình thành trò cười cho xã hội như vậy!

  Trả lờiXóa
 16. Không phải chỉ bây giờ Tần mới có những hành động tuyên bố như tuyệt thực. Mà đây có lẽ là lần thức N cô làm việc đáng hổ thẹn này. Một người vi phạm pháp luật xâm hại tới lợi ích của công dân, tổ chức và nhà nước thì việc chịu hình phạt tù là điều đương nhiên. Nhưng cô lại không chấp nhận điều này, tiếp tục chống đối theo những cách dối trá. Hành vi này đáng bị xử lý nghiêm và không có gì phải thương tiếc những người không chịu hối cải !

  Trả lờiXóa
 17. Tạ Phong Tần hay như một số người khác tự cho mình là người đi đầu trong việc bảo vệ quyền con người, đấu tranh cho những giá trị nhân văn cao cả. Tuy nhiên, hành động của họ là ngược lại với những tuyên bố đó. Liệu phải giá trị công bằng khi một người xâm hại tới những lợi ích của người khác không phải chịu phạt, không phải ăn năn xám hối. Và tiếp tục chống đối hay không? Và tuyệt thực giả dối như vậy, mất hết nhân cách như vậy thì không hiểu họ lấy gì đấu tranh. Hãy thôi đi những trò hề như vậy!

  Trả lờiXóa
 18. Trong nước đang diễn ra một trò đùa hơi "ác" của những người mạnh miệng như đầy lòng tham như Tần. Một người mà ngay cả nhân phẩm của mình bỏ đi để lừa bàn dân thiên hạ, để đánh bóng tên tuổi của mình như vậy thì không đáng được người đời quan tâm. Những người như vậy đáng xử lý và loại bỏ khỏi xã hội!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ qua thêm một ngày, là lại thêm nhiều tiền, do đó, không có gì lạ khi tạ phong tần dùng những việc làm như thế để thực hiện những mục đích tư lợi của mình, chỉ tiếc, đó là một trong những bài cũ, một trong những cái quá cũ, không có gì có thể thay đổi được hết đâu

   Xóa
 19. nóng nực thế này chắc Tần lại nghĩ ra chiêu mới để cho đán rận bên ngoài chạy vạy các nơi hô hào cho Tần, tuyệt thực là chiêu bài mà chắc khi chưa vào tù Tần và đồng bọn đã hẹn nhau để làm rồi, khi Tần hô cái, bọn rận ngay lập tức tung lên mạng để lấy tiền thưởng của quan thầy bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 20. Người tung kẻ hứng, cứ đua nhau ca ngợi cô Tần tuyệt thực, tạo cho cô một cái tên tuổi lừng lẫy trong giới dân chủ, nhưng thực sự là không thể tin vào các vụ tuyệt thực của các nhà dân chủ nói được, đã bao lần chúng ta ngớ người khi mà các vận động viên tuyệt thực hạng cao của giới dân chủ sau được thả chỉ sau khi công bố ngừng tuyệt thực chưa lâu mà vẫn béo tốt khỏe mạnh rồi.

  Trả lờiXóa
 21. ôi mẹ ơi nghe nói Tạ phong tần nó tuyệt thực được 29 ngày cơ à, ủa con này nó là thánh rồi, chắc lần này lại được mấy anh rận phong thành thánh thật chứ không có đùa đâu, và sự thật thì mấy anh rận chủ ngày qua hết lời ca ngợi tài tuyệt thực của tạ phong tần, nhìn ăn uống 29 ngày mà vẫn béo trắng ra, thật không thể tin nổi, thật không thể nhịn được cười về cái trò tuyệt thực của tạ phong tần và đồng bọn của nó.

  Trả lờiXóa
 22. những người cứ lợi dụng việc Tạ Phong Tần tuyệt thực để thực hiện mục đích của mình là bôi xấu chình quyền đây mà. tại sao họ không nghĩ những nước như Mỹ có nhiều nhà tù thuộc dạng địa ngục trần gian mà không đóng cửa được nó. còn mụ Tần thì rảnh công rồi nghề, ăn no rửng mỡ ít thôi kẻo ra đường dân ném đá đầy mặt mụ.

  Trả lờiXóa
 23. hững thông tin đưa lên trong bài viết của Gia Minh càng khiến người ta thấy buồn cười cho những trò hề rẻ tiền mang tên “tuyệt thực” mà những người như Cô Tần và đồng đảng đang diễn. Những chiêu trò, những âm mưu quá cũ và quá quen thuộc của các thế lực thù đich , phản động hướng đến chống phá Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 24. Tuyệt thực được chừng đó ngày thì thành Thánh cmnr. Lên gặp chúa chắc chúa còn nhường chức cho luôn. Phản khoa học vãi. Tạ Phong Tần có lẽ vừa được sang đất mẹ cưu mang nên đang cố gia tăng ảnh hưởng ấy mà. chả mấy chốc hết giá trị lợi dụng rồi thì có mà tha phương trên đất Mỹ đi nhé. Đến lúc đó có nhớ đến nơi chôn rau cắt rốn cũng đã quá muộn rồi chị Tần ạ.

  Trả lờiXóa