“RẬN CHỦ” SAO PHẢI THÙ HẰN CÔNG AN THẾ

06/06/2015
Tags:

31 nhận xét:

 1. Người ta thường có câu "Có tật thì giật mình" là thế. Nếu họ làm việc tuân thủ, không vi phạm pháp luật thì những nhà tự nhận là "yêu nước", đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam sao phải sợ lực lượng Công an? Tại sao khi có chuyện gì từ việc bị mất cắp, bị côn đồ đánh... hay mất xe chúng cũng đổ tại là do lực lượng Công an thực hiện là sao? Phải chăng vì sợ lực lượng CA quá nên cái gì cũng đổ tại CA và như thế họ sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía các đồng bọn ở bên ngoài?

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam qua góc nhìn bạn bè quốc tế được đánh giá là quốc gia có tình hình an ninh ổn định nhất thế giới. Ngay như cường quốc như Mỹ vẫn xảy ra tình trạng bất ổn như: bị khủng bố đánh bom, tình trạng xả đạn điên cuồng vào người vô tội... Với nhiệm vụ phòng ngừa, trấn áp các loại tội phạm, lực lượng CA đã góp công sức vào việc đảm bảo an ninh quốc gia, duy trì trật tự trị an, đây là điều mà mọi người đều công nhận. Ấy thế mà vẫn có những kẻ "thối mồm" nói này, nói nọ. Hay là có tật giật mình đấy mấy con "rận". Nên nhớ chỉ có tội phạm mới sợ CA thôi nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Tại sao lại có những kẻ ngu si đến thế! Cứ hễ bị mất cắp, bị đánh... lại đổ lên đầu CA. Xin thưa rằng, những điều mà mấy mấy anh "rận chủ" vu cáo đấy đều là tệ nạn xã hội, đây là vấn đề chung của cả thế giới, chưa có nước nào dám mạnh mồm tuyên bố là nước mình không có tệ nạn xã hội, kể cả Mỹ, Nga, Anh, Pháp... Mà ai là người ngăn chặn, đấu tranh với các tệ nạn xã hội, đó là lực lượng CA. Cho nên là cẩn thận cái mồm đấy, có ngày bị đâm, bị chém, lại vác xác đến cầu cứu lực lượng CA. Lấy ít sỏi mà nhét vào não ấy, chứ toàn đậu phụ thì không suy nghĩ được đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Tại sao lại có những kẻ ngu si đến thế! Cứ hễ bị mất cắp, bị đánh... lại đổ lên đầu CA. Xin thưa rằng, những điều mà mấy mấy anh "rận chủ" vu cáo đấy đều là tệ nạn xã hội, đây là vấn đề chung của cả thế giới, chưa có nước nào dám mạnh mồm tuyên bố là nước mình không có tệ nạn xã hội, kể cả Mỹ, Nga, Anh, Pháp... Mà ai là người ngăn chặn, đấu tranh với các tệ nạn xã hội, đó là lực lượng CA. Cho nên là cẩn thận cái mồm đấy, có ngày bị đâm, bị chém, lại vác xác đến cầu cứu lực lượng CA. Lấy ít sỏi mà nhét vào não ấy, chứ toàn đậu phụ thì không suy nghĩ được đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Lý do chính là vì sợ, khi tâm lý sợ hãi xuất hiện lâu dần dần trở thành căm ghét và thù hằn. Không làm gì có tội thì sao phải sợ công an chứ. Chính hành động và biểu hiện tâm lý của rận chủ đã chứng minh họ làm điều có tội.

  Trả lờiXóa
 6. TƯƠNG LAI U ÁM CỦA NƯỚC VIỆT

  Bảy năm trước, năm 2008 các giáo sư của trường Đại học Havard đã đưa ra lời cảnh báo với Thủ tướng Việt nam,Nguyễn Tấn Dũng về thực trạng kinh tế Việt Nam:

  “Các quốc gia cạnh tranh trên cơ sở lao động rẻ không thể vượt qua mức thu nhập trung bình thấp. Các quốc gia này phải chật vật để có được một tỉ lệ lợi nhuận mỏng manh trong khi thị trường thế giới ngày càng trở nên tinh vi, thâm dụng vốn và công nghệ hơn.”

  Trong suốt những năm gần đây, giới quan sát đang cho rằng lao động giá rẻ hiện tại đang là nguyên nhân khiến Việt Nam phải đối mặt với “bẫy thu nhập trung bình”, khi nền kinh tế bị kìm hãm bởi mức thu nhập thấp của người dân.

  Tuy nhiên chất lượng giáo dục đứng vào bậc thấp nhất so với các nước đang phát triển đồng khu vực hiện sẽ không đủ giúp Việt Nam sản sinh ra những lao động chất lượng cao hơn để thay đổi điều ấy.

  “Số lượng, chất lượng giảng viên hết sức hạn chế và hơn phân nửa sinh viên ra trường tại Việt Nam không được làm đúng ngành đào tạo."

  Quản lí yếu kém đồng thời cũng khiến người giàu tránh không phải trả những khoản thuế ... Khi nguồn thu quan trọng của ngân sách bị xói mòn thì nhà nước sẽ không đủ tiền tài trợ cho chi tiêu công” -

  Một thể chế chính trị độc đảng,không có nhà nước pháp trị mà dám hội nhập sâu rộng với các nước có nền kinh tế phát triển thì chẳng khác gì một cầu thủ một chân thi đấu với các cầu thủ có đủ hai chân.Phần thất bại đã nắm chắc trong tay. Tiến sĩ Lê Đăng Doanh nhận định: "Chúng tôi thấy hết sức lo lắng, bởi vì nếu như các hãng nước ngoài như ngươi Thái nắm siêu thị Metro, rồi nhiều công ty khác như Malaysia thì có siêu thị Parkson, người Nhật có siêu thị Aeon và Family ..v..v lúc bấy giờ khi thuế suất hàng hóa nước ngoài vào nước ta sẽ bằng 0, họ sẽ đưa hàng hóa của họ vào siêu thị và sẽ đẩy hàng hóa của chúng ta ra khỏi các siêu thị. "

  Đây là một nhận định đúng.Tất cả mọi yếu tố của Việt nam đều chưa sẵn sàng. Nếu muốn vào TPP Việt Nam phải cải cách thượng tầng chính trị ngay từ bây giờ và phải chờ đợi ít nhất 10 năm nữa, khi các doanh nghiệp đủ năng lực cạnh tranh mới có thể bước vào sân chơi này. Ngay cả Hàn Quốc và Thái Lan hai nước có nền kinh tế mạnh hơn hẳn Việt nam cũng rất dè dặt trước sức ép phản đối của nông dân.

  Nước Mỹ nông nghiệp chỉ chiếm 1% GDP nhưng lại chiếm 50% sản lượng nông nghiệp toàn thế giới, thế nhưng khi vào TPP dù họ là người đặt ra luật chơi vẫn bị phản đối dữ dội ở Đảng Dân chủ và các nghiệp đoàn. Tỷ phú Donal Trump và mới đây là ứng viên Tổng thống Hilary cũng đã bày tỏ lập trường của mình là không đồng tình với TPP, chưa kể hạ viện Mỹ, một cửa ải rất khó vượt qua.Đơn giản vì TPP giống như một chiếc chăn, nếu kẻ này đắp vừa vặn thì kẻ kia sẽ bị hụt, một số ngành nắm được cơ hội sẽ làm giàu trên sự phá sản của những ngành khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt nam là một nước nông nghiệp lạc hậu,nền tảng chăn nuôi cũng chẳng có gì. Công nghiệp chế tạo hầu như bằng 0, xuất khẩu tài nguyên dưới dạng thô để ăn, 68 % kim ngạch xuất khẩu là của nước ngoài. Vậy mà không hiểu sao lại cần các nước giảm thuế về 0 để thâm nhập thị trường Mỹ và các nước để làm gì. Trong khi đó lại mở cửa giảm thuế để hàng ngoại vào giết chết nền sản xuất non kém của mình. Thấy trước mắt là đất nước này không muốn làm chủ mà chỉ thích làm thuê. Nhưng trong kinh tế thị trường một người làm chủ có khi đóng thuế, làm giàu cho đất nước bằng hàng trăm hàng ngàn người làm thuê. Các doanh nghiệp nước ngoài nếu đầu tư vào VN sẽ gây ra ô nhiễm môi trường, phá hoại môi sinh.Thế nhưng họ thoả sức tận dụng nhân công giá rẻ, lợi nhuận đem về cho nước họ, để lại cho nền kinh tế VN một sự tăng trưởng giả tạo.

   Ấy vậy mà các nhà đấu tranh dân chủ vẫn mong cho VN vào TPP để được thoát Trung, gần Mỹ. Họ không nghĩ rằng TPP chỉ là cơ hội để các mặt hàng độc quyền cơ bản của các nhóm lợi ích tư bản đỏ như xăng, điện, gas, than...đắt hàng. Các công ty nước ngoài khi thu mua,thôn tính hết các thương hiệu Việt sẽ tự động nâng giá lên ngang bằng với giá tại Mỹ và các nước trong khối TPP. Khi đó người dân lao động và người ăn lương VN sẽ sống như thế nào với bẫy thu nhập thấp và trung bình? Khi giết chết các doanh nghiệp Việt, sau này nếu nước có dân chủ họ cũng sẽ mất một thời gian khá lâu để làm lại từ đầu. Còn trông mong TPP sẽ khiến cái chế độ coi trọng quyền lực này sẽ cải cách thể chế một cách triệt để là chuyện xa vời.

   Nói tóm lại tương lai phía trước của Việt Nam là rất u ám. Biển Đông đang bị Trung Quốc chiếm lĩnh khiến ngư nghiệp và ngành khai thác dầu khí có nguy cơ trắng tay. Rừng bị khai thác cạn kiệt tài nguyên. Các con sông bị lấp dòng chảy,các cánh đồng quê bị đô thị hoá. Nông nghiệp đang bị bức tử, chăn nuôi phá sản. Công nghiệp nhẹ đang bị thôn tính bởi làn sóng đầu tư, công nghiệp nặng bị tư bản đỏ bòn rút. Giáo dục xuống cấp,y tế nghèo nàn, đầu tư công xập xệ, lạm phát gia tăng, chủ quyền quốc gia bị xâm lấn.

   Người dân sắp tới chỉ còn biết mãi mãi kiếp làm thuê. Nhưng rồi với đà tăng giá của thị trường cộng với đòi hỏi tăng lương có thể cũng sẽ đến ngày họ không cạnh tranh nổi với lực lượng nhân công chất lượng cao của nước ngoài. Lúc ấy tình trạng thất nghiệp sẽ xảy ra. Và có lẻ mọi chuyện sẽ chỉ còn trông mong vào quy luật "cùng tắc biến", quy luật của muôn đời.

   Dương Hoài Linh
   FaceBook

   Xóa
 7. Không có lực lượng CA để cho chúng mày làm loạn xã hội này lên à. Chúng mày chỉ lợi dụng sơ hở, thiếu sót để đi tuyên truyền,xuyên tạc, bôi nhọ chống phá Nhà nước và sự việc gì chúng mày cũng lôi CA hay chính quyền vào để đánh bóng tên tuổi của mình, để nâng cao thành tích hay sẽ nhận được thêm nguồn tài trợ hơn từ các thế lực chống đối nếu những vụ việc đó có liên quan đến CA. Nhưng ngược đời thay, sao khi có việc gì xảy ra chúng mày cũng đến nhờ lực lượng CA giải quyết là sao?

  Trả lờiXóa
 8. Không có lực lượng CA để cho chúng mày làm loạn xã hội này lên à. Chúng mày chỉ lợi dụng sơ hở, thiếu sót để đi tuyên truyền,xuyên tạc, bôi nhọ chống phá Nhà nước và sự việc gì chúng mày cũng lôi CA hay chính quyền vào để đánh bóng tên tuổi của mình, để nâng cao thành tích hay sẽ nhận được thêm nguồn tài trợ hơn từ các thế lực chống đối nếu những vụ việc đó có liên quan đến CA. Nhưng ngược đời thay, sao khi có việc gì xảy ra chúng mày cũng đến nhờ lực lượng CA giải quyết là sao?

  Trả lờiXóa
 9. các nhà rận chủ đều sợ hãi trước Công an là do các nhà rận đã làm ăn thất đức, phi pháp nên họ sợ một ngày Công an sẽ mò tới cái đuôi của mình.cái cách làm ăn của nhà rận là quá rõ ràng rồi, từ việc công kích chống đối đến việc nhận tiền thù lao thông qua tài chính ngoại quốc; cho nên nếu Công an mà bắt nhà rận thì chắc chắn các con rận khác sẽ khiếp sợ cho khoản tiền họ nhận được. vậy thì rận luôn mồm kêu than và ghét Công an là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 10. các nhà rận chủ đều sợ hãi trước Công an là do các nhà rận đã làm ăn thất đức, phi pháp nên họ sợ một ngày Công an sẽ mò tới cái đuôi của mình.cái cách làm ăn của nhà rận là quá rõ ràng rồi, từ việc công kích chống đối đến việc nhận tiền thù lao thông qua tài chính ngoại quốc; cho nên nếu Công an mà bắt nhà rận thì chắc chắn các con rận khác sẽ khiếp sợ cho khoản tiền họ nhận được. vậy thì rận luôn mồm kêu than và ghét Công an là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 11. nghe nói đám rận có tật nên mới hay giật mình như thế, cái kiểu gì cũng lôi ông công an vào được, thử hỏi cháy nhà chết người không công an lo thì ma nào nhảy tới mà cứu họ. đám rận này chắc được sự chăm sóc của công an nên lại thích giải bày như kiểu con đĩ được mơn trớn thôi mà. để cho đám này bớt mồm đi thì công an cần chăm sóc họ tử tế hơn nữa, để họ thấy được cái chất đúng nghĩa của công an, nếu sợ thì đừng làm việc xấu.

  Trả lờiXóa
 12. bên nhà em có thằng luôn mồm nói xấu Công an, rằng công an luôn đánh dân, công an ăn tham ô tham nhũng gì gì đó, cứ sáng nó nói, chiều nó nói, nó nói mãi cũng chả ai thèm nghe, chả ai tin. mà thằng này kết bạn toàn bạn ngoài tỉnh, nghe nói tận đâu đâu sài gòn, hà nội cơ; lại có nhiều đám đến để tỏ lòng tâm sự với nó nữa. dân xóm em thì quen mặt mấy ông này lắm bởi chẳng ma nào dám lại gần cái thằng đi chửi công an đó cả, đơn giản là nó bị điên gần mấy năm nay, chắc mấy ông bạn kia cũng điên giống nó, mà giống đó thì sợ công an lắm lắm luôn, em thề.

  Trả lờiXóa
 13. Tại sao "rận chủ" phải sợ công an? Phải chăng các hành động của chúng là sai, là vi phạm pháp luật nên chúng tiến hành nói xấu công an (những người trừng trị những kẻ có hành vi phạm tội) để hạ uy tín và tỏ ra không sợ nhưng trong lòng khi nhìn thấy công an là run cầm cập, đứng k vững, chạy ngay...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng có phải là người tốt đâu, chúng chuyên làm những điều vớ vẩn sai trái mà thôi. KHông hiểu sao mà chúng có thể làm những điều đi ngược lại lợi ích dân tộc ngay trên quê hương của mình như thế chứ
   CHúng không muốn sống ở Việt Nam nữa hay sao

   Xóa
 14. ai làm việc xấu mà chẳng sợ ngồi tù. ngày trước đi tù còn vì miếng cơm manh áo vì nhà nước sẽ cho ăn nuôi đầy đủ, ngày nay bọn rận đi tù lại giở trò tuyệt thực để giảm cân nữa, thế mới thấy giờ nếu không ngồi tù thì đám rận cứ tha hồ nhận đô la tiếp tế từ bên ngoài, rồi rảnh rỗi xuyên tạc chống đối, làm khổ dân là chính bọn rận đấy mọi người.

  Trả lờiXóa
 15. bọn này ngu ở chỗ là chẳng nắm được luật thế nên chúng nó chẳng biết thế nào là luật cả, làm việc cũng phải theo luật chứ chẳng phải thích làm gì thì làm. mấy thằng cứ thể hiện mình là dân chủ thế nhưng mà thực ra toàn là bọn kém hiểu luật cứ chém gió phèn phẹt, ấy thế mà chuyện môn của bọn chúng thì đâu trình độ gì

  Trả lờiXóa
 16. sợ quá hóa điên, lại giống như tay Tuyến tự diễn trò lại còn rống lên là đi từ nhà ra đường bị Công an quây đánh, làm như kiểu Tuyến là diễn viên nổi tiếng nên phải trông chừng tuyến như đứa trẻ ấy, lại nói chuyện sợ Công an, trẻ con sợ ma, rận sợ Công an cũng dễ hiểu thôi mà, yếu thì đừng ra gió chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Các nhà dân chủ của chúng ta hoạt động không đúng pháp luật thì bị công an bắt thì đúng rồi gì nữa, nếu như chúng hoạt động công khai minh bạch thì làm sao phải sợ công an cơ chứ, rõ ràng việc làm của chúng là có ý đồ cả rồi, luôn có một âm mưu to lớn đối với chính trị nước ta nên bản chất mỗi lần gặp công an thì khiếp sợ cũng đúng, đúng là bọn có tật giật mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn không cần chỉnh luôn
   Một thực tế xã hội là có những con người tự nhận mình là những nhà dân chủ những người đấu tranh cho dân chủ đó chỉ toàn là một đám người lợi dụng cơ hội để có thể kiếm chác được chút tiền thù lao của thế lực thù địch mà thôi

   Xóa
 18. Những nhà dân chủ của chúng ta không sợ công an thì sợ ai nữa, những hành động của những kẻ dân chủ này thường là vi phạm pháp luật, nếu không có công an chắc chúng làm loạn xã hội này luôn quá, nếu chúng không làm gì sai chắc chúng không sợ đâu, bọn này cũng thuộc dạng có tật giật mình đây mà, bản chất của chúng chỉ là những kẻ đầu đường sói chợ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Công an việt nam là công an nhân dân, chỉ là người thực thi pháp luật, người bình thường thì chả có gì phải sợ hãi cả, nếu đã không vì phạm không làm gì sai pháp luật thì chả ai sợ công an cả, mà ngược lại công an việt nam lại còn gần gũi với nhân dân nữa chứ, còn những nhà rận chủ này thì toàn làm việc thất đức, làm việc phi pháp nên có tật giật mình nên sợ công là đúng rồi, có thằng tội phạm nào không sợ bị công an phát hiện và bắt đâu cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Xuân Nghĩa đúng là không có não thì phải, ông ta vì sợ quá mà lẫn hay sao nhỉ, ở trong chế độ này thì công an cũng chỉ là một lực lượng để bảo vệ người dân bảo vệ đất nước bảo vệ đảng thôi, và quyền của họ thì cũng đã được quy định hẳn hoi rồi, xin lỗi chứ họ mà làm sai quyền của họ là họ chết ngay mà

  Trả lờiXóa
 21. Chúng sợ công an là phải rồi, vì chúng là những kẻ đang làm những điều xấu và chính công an là cơ quan đang điều tra về họ để có thể phát hiện những dấu hiệu tôi phạm ở họ mà, Nguyễn Xuân Nghĩa là một tên rận chủ, và bản chất rận chủ thì quá rõ, chúng tìm mọi cách để lách luật để có thể hại uy tín của đất nước của Đảng mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều này là đương nhiên, nhưng không chỉ có sợ không đâu, chúng còn cay cú và có nhưng hành động, lời nói bêu xấu công an, làm mất hình tượng công an trong lòng dân chúng. Bọn chúng muốn dân không còn tin công an nữa để chúng có thể làm gì cũng được, muốn gì cũng xong

   Xóa
 22. chúng sợ công an vì công an là lực lượng để đảm bảo việc thực hiện pháp luật của công dân mà và chúng là những kẻ mà chuyên đi tìm cách để có thể lách luật để có những hoạt động phá hoại Đảng nhà nước cơ mà, chúng sợ vì chúng đã làm những điều sai trái chúng sợ chúng phải ngồi tù vì hành động của mình mà, Nguyễn Xuân Nghĩa cũng thế thôi, tên rận chủ này còn đầu sỏ hơn những tên khác nên sợ là phải rồi

  Trả lờiXóa
 23. Bản chất của bọn chúng vỗn đã không phải là lũ tốt đẹp gì rồi nên một điều không phải bàn là chúng sợ công ăn mò đến chúng là phải thôi
  Được mấy đưa dám ra đối mặt mà nói đâu chứ. đa phần chỉ ăn theo mấy con tốt thí mạng như Bùi Hằng các thể loại chua ngoa đó thôi

  Trả lờiXóa
 24. Tôi thấy những con người tự nhận mình là dân chủ đó nên được vạch mặt đặt tên chúng ra để có cho mọi người tẩy chay chúng ra khỏi xã hội luôn cho xọng
  Chúng thích bám đít Mỹ như thế thì cho chúng có cơ hội theo Mỹ mãi mãi luôn đi chúng đâu còn nhớ nguồn gốc của chúng là đâu đâu chứ

  Trả lờiXóa
 25. rận chủ thù hằn công an cũng là điều dễ hiểu khi mà công an nhân dân nước ta là lực lượng vũ trang, là cánh tay phải đắc lực bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân. Chúng muốn lật để hệ thống chính trị nước nhà, muốn xuyên tạc, chống phá ta thì cũng muốn chặt đi cánh tay ấy nên liên tục gây thù hằn, liên tục ám hại, bôi nhọ danh dự công an nước nhà. Mặt khác công an chính là những chiến sĩ vạch trần chúng trước pháp luật nên chúng ngày càng thù hằn hơn

  Trả lờiXóa
 26. Lũ "rận" này sợ công an là đúng thôi chúng là lũ ăn không ngồi rồi, suốt ngày chỉ có đi lôi kéo, dụ dỗ nhân dân đi biểu tình, khiếu kiện, không có việc gì nên ăn nói loạn ngôn, nói linh tinh rồi lại ày trò ăn vạ. Cái lũ bán đi lương tâm, chịu làm tay sai cho bọn phản động, chống đối bên ngoài để được chúng bố thí cho ít tiền và vài danh hiệu viển vông. Chúng luôn sợ ngày nào đó bị bắt và trừng phạt vì tội ăn không nói có. bóp méo sự thật.

  Trả lờiXóa
 27. Lũ rận chủ vừa sợ vừa ghét công an là đúng, bởi vì nếu không có công an bọn chúng cớ thể tự do lừa dối người dân, tự do chống đối đảng và chính quyền nhân dân và cũng như tự do để làm cho đất nước Việt Nam của chúng ta trở nên hỗn loạn. Những chúng mày đừng có mơ điều đó là không bao giờ sảy ra đâu

  Trả lờiXóa