BAO GIỜ HÀ NỘI HẾT LO VÌ CÂY XANH

15/06/2015
Tags:

16 nhận xét:

 1. Theo ý kiến của bản thân tôi thì chính sách thay thế cây xanh của thành ủy Hà Nội là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh hiện nay nhưng do có một số cá nhân khi thực hiện ý thức trách nhiệm chưa cao nên gây ra một số sai sót. Những hàng cây xanh mất đi thì tiếc thật đấy nhưng nếu nó bị gãy hay đổ thì hậu quả khó lường trước được. Nhân dân hãy bình tĩnh và đánh giá đúng vấn đề đừng để những phần tử xấu lợi dụng kích động gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính sách thay thế cây xanh đó của thành ủy Hà Nội là hoàn toàn đúng đắn, có những trận dông bão đáng sợ như vừa qua mới thấy hết được sự nguy hiểm đến nhường nào. Mà thiên tai thì không thể lường trước được. Chính quyền các cấp từ đây cũng nên tiếp tục có những biện pháp về vấn đề này.

   Xóa
 2. Nhìn những hình ảnh cây xanh nằm ngổn ngang, la liệt thành phố Hà Nội mà thấy xót ghê và đau lòng hơn khi có những thiệt hại lớn về người và của. Một lần nữa người dân thủ đô thấy được sự đúng đắn trong chính sách thay thế cây xanh và một lần nữa cho chúng ta thấy trước một sự việc cần bình tĩnh soi xét, không nóng vội đánh giá

  Trả lờiXóa
 3. Những hình ảnh cây xanh gãy, đổ, bật gốc gây thiệt hại cả về người và của cho người dân một lần nữa khẳng định tính đúng đắn của đề án thay thế và trồng mới cây xanh của Hà Nội. Mong rằng các cấp lãnh đạo có lộ trình triển khai hợp lý và nhanh chóng để những hình ảnh như thế này không còn xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc đời là thế, nhiều khi việc đã rồi thì con người mới thấy hối hận. Nên nhớ rằng mùa mưa bão mới bắt đầu, không biết là còn bao nhiêu cây xanh già cỗi, mục ruỗng sẽ bị quật ngã nữa đây, tính mạng, tài sản của người dân vẫn luôn bị đe dọa. Cầu mong sẽ không có điều đáng tiếc nào xảy ra nữa!

  Trả lờiXóa
 5. chặt cây là để phục vụ cho việc bảo dưỡng, thay thế. nếu đám rận không bị điên thì đến giờ Hà Nội chắc chắn sẽ có những cây thay thế đủ sức chống lại giông lốc rồi. giờ thì cứ tìm bọn rận trước đây khua môi múa mép mà tính sổ dần là vừa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn những hình ảnh mưu giông đầu mùa mới thấy được sức tàn phả khủng khiếp của thiên nhiên. Tuy nhiên, những hình ảnh đó khiến ta thấy được tầm nhìn về chủ trương thay thế cây xanh của thành phố trong mùa mưa bão. Và nếu chủ trương đó được thực hiện đúng đắn và tiếp tục phải chăng những hình ảnh đau lòng trên sẽ được hạn chế hơn!

  Trả lờiXóa
 7. Ngày trước chặt thay cây trên cơ sở là để tránh những sự việc bật gốc, gãy cây trong mưa bão như bây giờ, nhưng mà bị bọn rận cổ xúy, phản đối, cuối cùng thì không hoàn thành được dự án, giờ mưa giông đầu mùa chứ chưa phải là bão đâu, mà đã mang đến hậu quả như thế kia rồi, đổ tội cho ai được nữa. Người gánh chịu vẫn cứ là dân.

  Trả lờiXóa
 8. trừ khi Hà Nội không còn cây xanh thì hết việc cho đám rận lợi dụng để tổ chức biểu tình chống chính quyền, trời có mắt nên mới làm sáng tỏ được bọn rận nó hão huyền nhân dân như thế nào,giông lốc xong chỉ có bộ đội, công an giúp dân chứ đám rận thì nằm im không dám ra đường, bởi ra đường chắc chắn bị nhân dân xử ngay.

  Trả lờiXóa
 9. việc thực hiện đề án 6700 là hoàn toàn chính xác và có tầm nhìn khi mà năm nào mùa mưa bão Hà Nội cũng có người bị cây đề chết, bị thương. năm nay mới chỉ giông lốc đầu mùa thôi mà đã gây thiệt hại biết bao nhiều người, tài sản. Thế mới hỏi đám rận là loại gì khi cứ cổ súy cho nhân dân chống lại chủ trương đúng của chính quyền, để rồi khi xảy ra sự việc đám rận cứ im ỉm, chui rúc trong nhà lo sợ.

  Trả lờiXóa
 10. Thật là đáng sợ
  Qua sự việc này chúng ta mới thấy được cái giá trị của việc thay thế cây xanh trong Hà Nội là như thế nào đấy
  Haiz...đúng là những cây không đảm bảo thì nên thay thế ngay

  Trả lờiXóa
 11. hết nỗi lo về dự án thay thế cây xanh gặp phải sự phản đối của dư luận và lũ rận lợi dụng cây xanh để thực hiện các hoạt động chống phá thì lại đến cơn giông bão vừa qua đã gây thiệt hại cả về người, về của. 2 mạng người, hàng chục người bị thương cùng hàng trăm cây bị gãy, đổ ngổn ngang khắp thành phố? Đúng thât, bao giờ thủ đô Hà Nội mới hết lo vì cây xanh

  Trả lờiXóa
 12. Phải thấy rằng hậu quả của trận dông lốc vừa qua nặng nề như vậy cũng có sự góp phần không nhỏ của bọn "rận chủ", nếu không có chúng làm dư luận hoang mang, ngăn cản việc thay thế 6700 cây xanh thì sẽ có không ít cây xanh già cỗi, mục ruỗng được chặt hạ, như thế hậu quả sẽ giảm thiểu rõ rệt. Qua đây, có thể thấy bộ mặt thật của các "rận chủ", vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng bán nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 13. Có vẻ như chúng ta đang nhầm lẫn giữa bản chất và hiện tượng chăng? Chỉ vì một vài cá nhân làm sai, thực hiện sai đề án thay thế 6700 cây xanh mà mọi người nghĩ rằng cả chủ trương đó là sai rồi lại bị kẻ xấu lợi dụng để kích động lòng yêu cây xanh.

  Trả lờiXóa
 14. Thiết nghĩ mỗi sự việc, hiện tượng nào xảy ra, chúng ta cần phải xem xét thật kỹ toàn bộ tất cả các mối quan hệ của nó, nên nhìn nhận một cách khách quan chứ đừng đứng một chiều mà đánh giá. Tuy rằng người chết là điều không ai mong muốn nhưng qua sự việc này cần phải có một kế hoạch thay thế cây xanh đúng mức, tránh làm sai làm ẩu như đã từng làm.

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ chỉ những người thân của 2 nạn nhân xấu số trong vụ giông tố ngày 13/5 vừa rồi mới hiểu hết tận cùng của sự mất mát, đau thương mà nguyên nhân của cái chết thì ai cũng rõ rồi. Chính người thân của họ mới hiểu được cái gì là đúng là sai trong việc chính quyền Hà Nội cho thay thế cây xanh. Chủ trương là đúng đắn, nhưng cách làm của một số cơ quan liên quan thì còn thiếu sót nên mới để cho bọn xấu lợi dụng kích động gây ra làn sóng lớn trong dư luận người dân Hà Nội.

  Trả lờiXóa