BẢN CHẤT HIẾN CHƯƠNG 2015

15/06/2015
Tags: , , , ,

17 nhận xét:

 1. Hiến Chương 2015 bản chất là để con rận Phạm Đoan Trang thâu tóm quyền lực những con rận khác sẽ không tham gia vì cái tôi ngu xuẩn của chúng rất cao và bằng chứng là chúng chưa bao giờ đoàn kết nhau được. Cái hiến chương ra mắt chỉ là trò hề để nhận tiền từ các thế lực bên ngoài. Các con rận sẽ làm mọi cách kể cả ăn vạ vì chúng muốn có tiền. Làm mọi thứ chỉ vì tiền kể cả bán nước thì sống làm gì cho bẩn xã hội

  Trả lờiXóa
 2. Cái gọi là "Hiến chương 2015" của đám rận chủ vô công dồi nghề này hoàn toàn phi pháp, vô giá trị và đáng bị lên án xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. rõ ràng đây là cái bản hiến chương để những loại rận có thể tập hợp và quy tụ được với nhau để chống đối chính quyền mà thôi. Nhưng tiếc thay, với những người đứng đầu nhiều tai tiếng và đã có tiền sử gây nội bộ mất đoàn kết như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Thị Đoan Trang thì có mấy ai dại gì mà tham gia ký kết cái Hiến chương này kể cả những đồng bọn của họ. Một trò hề của lũ rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Không thấy một điểm nào trong văn bản mà các thánh rận đưa ra giống với định nghĩa của một bản Hiến chương cả. Nó như một bản giao kèo giữa các rận với nhau thì đúng hơn. Lại một chiêu trò mới của các rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ rận đưa ra hiến chương phi pháp này nhằm mục đích đoàn kết nhau lại nhưng nó lại bị Phạm Thị Đoan Trang sử dụng làm công cụ để thâu tóm quyền lực. Lũ rận này sẽ không đoàn kết được với nhau vì bản chất của rận là phản động và hoạt động chỉ vì lợi ích cá nhân, cái hiến chương này chỉ là trò cười cho mọi người mà thôi. Dừng lại đi Rận ơi, mệt với lũ này lắm rồi

   Xóa
  2. Mục đích hoạt động của lũ Rận này là vì mục đích cá nhân, vì tiền nên cái hiến chương 2015 này ra đời chỉ là trò hề mà thôi. Ta có thể thấy hôm ra mắt hiến chương chỉ có Chục con rận có mặt mà thôi. Bản chất chống đối của chúng sẽ bị mọi người lật mặt thôi.

   Xóa
 5. Rất nhiều nhà "rận chủ" đi trước Phạm Đoan Trang có địa vị, danh vọng và tri thức cao hơn nhiều mà còn chưa bao giờ nghĩ đến việc liên kết các "rận chủ" với nhau cả, bởi bản chất của các "rận chủ" đều là vì lợi ích cá nhân mình cả, thế thì làm sao mà có thể liên kết được khi quyền lợi của chúng bị xung đột. Do vậy, cái gọi là "Hiến chương 2015" đối với ngay cả các "rận chủ" lão làng thì cũng chỉ là trò trẻ con của kẻ "vắt mũi chưa sạch" thôi!

  Trả lờiXóa
 6. chẳng biết mấy người kia đại diện cho cái gì mà dám tự tiện ra bản "Hiến chương 2015"? nếu nói đúng hơn là những người này chỉ vì lợi ích cá nhân mà tự tiện đưa ra những yêu sách phi lý như vậy, đây chẳng qua làm chiêu trò để câu view cho những quan thầy bên ngoài không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 7. nhìn cái kiểu chụp hình tự sướng của Thắng mới thấy cái kiểu tự sướng chính trị của mấy người tự coi mình là người kiểu mẫu cho dân chủ, tự do. đúng vậy, cái kiểu tự do quá trớn thích thì viết Hiến chương, không thích thì đi vẽ vời nửa mùa thì có cho ăn học ở đâu cũng chỉ là một cái xác không có đầu ốc, cho nên chỉ có những kẻ dở hơi mới nghĩ ra được mấy cái trò này.

  Trả lờiXóa
 8. Một chiêu trò của cô Đoan Trang một con rối trong đám rận chủ Việt. Một người luôn nhận là người đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà lại chính là người vi phạm dân chủ nhân quyền nhiều nhất. Một người luôn có tư tưởng phá hoại sự yên bình xã hội, sự an toàn xã hội như vậy thì ai nghe theo. Và hiến chương lố bịch này sẽ chết theo hành vi đi ngược lại với lợi ích dân tộc và đất nước!

  Trả lờiXóa
 9. Với nội dung đi ngược lại với con đường mà nhân dân đã chọn, chống lại cả dân tộc và chỉ vì mục đích thâu tóm cá nhân của mình như vậy. Thì bản thân cái gọi là Hiến chương con đẻ của cô Đoan Trang sẽ chẳng ai đón nhận. Ngay cả những người cùng giới như phân tích của tác giả bài viết. Cô Đoan Trang và những người như cô nên quay đầu trước khi quá muộn!

  Trả lờiXóa
 10. cả Đoan Trang, Nguyễn lân Thắng chính là những cá nhân chuyên viết những bản tuyên bố, yêu sách mang tính phi lý, sự thực các cá nhân này chỉ đánh trống ghi tên hay nói cách khác là viết bản Hiến chương chỉ là cái vỏ của sự rỗng tuếch, đâu ai tin vào những bản Hiến chương vô giá trị, không được ai thừa nhận.

  Trả lờiXóa
 11. Đây rõ ràng là cái kịch bản mà Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn xây dựng lên để dễ dàng tập hợp lực lượng để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước ấy mà, nhưng chúng có lôi kéo được ai tham gia ngoài những mống người "quen thuộc" này đâu? Hiến chương 2015 này cũng chỉ phục vụ cho lợi ích của riêng cá nhân Thắng hay Trang để PR bản thân để kiếm cơm qua ngày mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Qua cái gọi là "Hiến Chương 2015", ta có thể thấy các "rận chủ" không thể thống nhất thành một khối mà chỉ tồn tại dưới dạng nhóm nhỏ lẻ cùng chung lợi ích, đồng thời điều rõ nét nhất là các "rận chủ" đang dần suy thoái. Phải chăng các "rận chủ" nhận thấy cái cần câu cơm của mình không còn nữa, nói chính xác hơn là các "rận chủ" đã hết giá trị để các thế lực bên ngoài lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 13. Quay đi quẩn lại những người ký tên vào cái gọi là Hiến chương 2015 toàn là những thành phần chống đối lại chính quyền mà thôi và cũng chỉ tội những thành phần a dua ăn theo trở thành con tốt, con chuột bạch thí nghiệm để phục vụ cho các hoạt động kiếm cơm, đánh bóng tên tuổi của một số thành phần chủ chốt như Thắng hay Đoan Trang mà thôi. Và sự tan rã của cái Hiến chương 2015 này cũng chỉ trong nay mai mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. bản Hiến chương đó chỉ là hình thức mà Thắng, Đoan trong lúc thiếu tiền nghĩ ra cách để kiếm tiền từ quan thầy bên ngoài. kỳ thực, nội dung bản Hiến chương cho thấy sự mập mờ trong cách nhìn, cách hiểu về xã hội, hay nói đúng hơn là phản ánh sự ngu đần của những kẻ này đối với thực tế xã hội hiện nay.

  Trả lờiXóa
 15. bản chất của bản hiến chương này thực chất là cái trò để cho cái con ả Phạm Đoan Trang nó giở trò để tiến hành hoạt động thâu tóm toàn bộ cái gọi là phong trào dân chủ mà các anh rận chủ lập ra thôi, vì mục đích là để từ đó làm chủ chi phối và để ăn tiền từ lũ tư bản đế quốc nó gửi và đầu tư mà thôi, vì thế không tránh khỏi những mâu thuẫn đâu vì thế nhanh tan rã thôi mà.

  Trả lờiXóa