VÕ THỊ HẢO-SAO CÒN CHƯA RA ĐI?

03/05/2015
Tags: ,

3 nhận xét:

  1. Võ Thị Hỏa mang tiếng mình là người tri thức, nhà văn có học thức nhưng mà nhận thức của y lại không bằng đứa con nít, nhìn vào sự thật lịch sử như thế đứa trẻ lên 5 cũng biết được đâu là sai trái, đâu là tội ác rồi huống chi y còn là một nhà văn, cũng có tuổi đời ấy thế nhận thức còn lệch lạc, về cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc của nhân dân việt nam ta, buông những luận điệu xuyên tạc trắng trợn lịch sử về cuộc chiến đấu của dân tộc ta chống đế quốc thống nhất đất nước, thật không còn điều gì để nói với y nữa.

    Trả lờiXóa
  2. đúng như thế là con người việt nam đã không làm được gì cho tổ quốc thì thôi đằng này lại còn làm những chuyện chống phá đất nước thì còn ở lại làm gì sao không theo nốt những con rận kia đi cho rảnh, dẫu biết là rận chủ rồi thì cũng không cần phải thể hiện ra mặt xuyên tạc chông phá trắng trợn thế chứ, hay là đang cố tỏ ra cho lũ tư bản ngoài kia để ý đấy.

    Trả lờiXóa
  3. Quan điểm của bà Võ Thị Hảo đối với nhà nước ta là hết sức sai lầm, là một người Việt Nam sao lại có những nhận thức hết sức lệch lạc như thế cơ chứ, nạn thuyền nhân do chính mỹ gây ra chứ không do ai cả, chính những con người của chế độ cũ họ tin bộ máy tuyên truyền của người mỹ nên mới như vậy thôi, đối với nhà nước Việt Nam chúng ta đã nêu ra vấn đề hòa bình và hòa giải dân tộc rồi, nên việc những con người này vượt biển là do chính họ tự làm khổ mình mà thôi

    Trả lờiXóa