VÀI LỜI GỬI GIÁO SƯ VŨ CAO ĐÀM

01/05/2015
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. "Gần mực thì đen..." câu thành ngữ đó đang thể hiện trong những phát ngôn và bài viết gần đây của một vị giáo sư có tiếng. Giáo sư thân mến đọc những bài viết với cái nhìn thiếu tính khách quan của ông về lịch sử như bài viết trên phân tích, những người mến mộ ông như tôi thấy thật ngỡ ngàng và bàng hoàng. Xin hãy nghĩ lại vì chính mình và những tình cảm thế hệ sau, những người ngưỡng mộ dành cho ông. Đừng vì những lời phù phiếm và lợi ích "xa hoa" mà có nhìn không tôn trọng sự thật lịch sử như vậy!

  Trả lờiXóa
 2. Vũ Cao Đàm là một giảng viên của trường đại học khoa học xã hội và nhân văn. Hiện nay ông nhận chức danh phó giáo sư và đang giảng dạy cho khoa khoa học quản lý. Bản thân tôi thấy thật bất ngờ khi ông lại là một cộng tác viên của boxitvietnam

  Trả lờiXóa
 3. Người ta có đầu óc, có suy luận và nhìn rõ vấn đề. Họ dám nói lên sự thật. Người ta không như Viễn đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Thật sự là bất ngờ đấy, một thông tin quả là có thể gây shock nhưng nói thế nào đi nữa thì đó vẫn là sự thật cần được phơi bày, dù ông ta Trần Quý Cao là người có học thức, là người có học hàm học lại là người làm nghề giáo nhưng không ngờ ông lại làm ra cái trò đó, cộng tác với bauxite để viết bài nhằm chống phá đảng và nhà nước ta, quả là thâm độc may mà chúng ta còn phát hiện sớm để nhận biết được bộ mặt thật cũng như âm mưu của lũ rận bauxite này chống phá việt nam.

  Trả lờiXóa
 5. đoán mặt khó đoán lòng, không ngờ ông ta luôn ẩn mình là một người tri thức, một người có học, một nhà giáo để giờ thì đã lộ rõ được bản chất thật sự của mình, một con người tha hóa biến chất, không ngờ ông ta lại cộng tác với bauxite viết những luận điệu xuyên tạc trắng trợn sự thật của cuộc chiến tranh chống đế quốc của việt nam ta, cuối cùng cái mặt nạ cũng đã bị lột.

  Trả lờiXóa
 6. @Nguyen Dung Danh bảo Cao Quý là tên đầu óc ư, có suy luận ư, giám nói lên sự thật ư, thật là nực cười đấy có suy luận có đầu óc mà lại thể hiện như thế ư, suy luận ở đâu thế, suy luận những điều đúng đắn thành những điều bịa đặt, còn xuyên tạc sự thật của lịch sử giải phóng của dân tộc của đất nước ư.

  Trả lờiXóa
 7. đây chính là quá trình tự diễn biến và chuyển hóa đấy.nhiều ông học rộng hiểu sâu.lên chức cao hưởng đủ cái rồi hay những ông có tài nhưng ko được trọng dụng,..các thứ các thứ lại bỗng nhiên đổi hệ tư tưởng,bỗng thấy quan điểm của đảng và nhà nước là sai lầm nên quay sang bất mãn hoặc chống đối.đối với ông giáo sư này chắc cũng thế thôi.cứ một bộ phận rảnh rỗi sinh nông nổi quay sang phản bác tư tưởng đường lối của đảng và nhà nước như này thì coi như đất nước ngày càng ko ra gì rồi

  Trả lờiXóa