USCIRF VÀ NHỮNG LUẬN ĐIỆU CŨ KĨ, SAI TRÁI

05/05/2015
Tags: , ,

10 nhận xét:

 1. Ủy ban tự do tôn giáo của Hoa Kỳ bản chất như thế nào chỉ cần chúng ta tìm hiểu một chút sẽ biết. Nó không hẳn là một ủy ban độc lập mà bị chi phối bởi nhiều lực lượng khác nhau. Chính vì vậy, những thông tin mà ủy ban này đưa ra nhiều khi rất thiếu căn cứ và phụ thuộc vào quan điểm chính trị thiếu khách quan. Việc ủy ban này phát ngôn về Việt Nam như vậy không phải hiếm, đây là những luận điều hết sức vu khống và quá thiếu khách quan!

  Trả lờiXóa
 2. Kiểu như tổ chức này của Hoa Kỳ không mặn mà gì với Việt Nam và họ luôn tìm mọi cách để liệt nước ta vào những danh sách đáng báo động. Đó là việc làm không hề khách quan.

  Trả lờiXóa
 3. vi phạm tự do tôn giáo??
  đúng là lí kuanmja của những kẻ không có cái nhìn toàn diện về tình hình cũng như hoàn cảnh của đất nước Việt Nam.
  tự do tông iaos ở Việt Nam mà bị vi phạm nữa thì ở đâu mới là được đảm bảo chứ?
  nhảm vl!

  Trả lờiXóa
 4. vấn đề tự do tông iaos không phải là ván đề hôm nay mới được đề cập, không phải là vấn đề ngày một, ngày hai mà là vấn đề mang tính lâu dài. vậy nên, để đánh giá vấn đề tôn giáo ở Việt Nam, đừng bao giờ chỉ nên nhìn vào một khía cạnh, đừng chỉ nhìn vào những vụ việc gây rối mà đánh giá!

  Trả lờiXóa
 5. đúng là cái nhìn của những con người mang tư tưởng chậm tiến, là cái nhìn của những kẻ phiếm diện, chẳng biết cách bao quát tình hình!
  nhìn vào tình hình tông iaos Việt Nam mà bảo là không có tự do ư? không được tôn trọng ư? vậy hãy định nghĩa lại hai từ tự do hộ cái!

  Trả lờiXóa
 6. những luận điệu của USCIRF có vẻ như đã là những thứ lỗi thời và lạc hậu, những thứ nhận định không hề phù hợp với thực tế ngày nay rồi.
  cần thay đổi nhận định đi, uscirf!

  Trả lờiXóa
 7. muốn biết thực tế tình hình tự do tông iaos ở Việt Nam thế nào thì hãy sang tận nơi mà xem xét, đừng có ngồi một chỗ, nhìn vào những vụ gây rối liên quan tới tôn giáo, đừng chỉ nghe theo lời lẽ của những kẻ chống phá rồi mà phán xét tình hình tôn giáo việt Nam!

  Trả lờiXóa
 8. đúng như tác giả đã phân tích chúng ta có thể thấy rất rõ được những luận điệu sai trái, xuyên tạc về tính hình tôn giáo ở việt nam một cách trắng trợn sai sự thật như thế nào qua những báo cáo, và luận điệu của bọn USCIRF này, chúng dùng những thủ đoạn cũ kỹ sai trái là xuyên tạc việt nam không có tự do tôn giáo, đàn áp tôn giáo để chống việt nam thôi, c

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam từ trước đến nay luôn tôn trọng tự do tôn giáo, những vụ gây rối liên quan đến tôn giáo ấy chỉ là một vài thành phần tiêu cực, phản động nhằm lợi dụng để phá hoại chính quyền. Đừng có cái nhìn phiến diện mà kết luận về vấn đề tự do tôn giáo ở Việt Nam như thế, những luận điệu đó hoàn toàn không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. USCIRF Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ tưởng gì chứ báo cáo thường niên thì lần nào chả thế vẫn cái bài cũ rích đấy chúng vẫn sử dụng thôi, nào là vẫn cái luận điệu xuyên tạc sự thật ở việt nam luôn vu cáo rằng việt nam ta không có tự do tôn giáo, đàn áp tôn giáo, thật là phi lý hết sức, năm nào chúng cũng dùng cái luận điệu đó để chống phá việt nam nhằm đưa việt nam ta trở lại danh sách nóng về tôn giáo đấy mà. nói chung là vẫn là cái luận điệu cũ rích đến ngu xuẩn đây thôi.

  Trả lờiXóa